Tâm sự đàn ông phần 2

Đây là phần tiếp theo của Tâm sự đàn ông phần 1
 
Phần trước nói đến đâu rồi nhỉ? Khi mấy ông tướng vào đến đại học đúng không.
 
Lúc này những thằng Đàn Ông đã đến cái tuổi chập chững vào đời. Tuổi 18, 20, 25 tùy quốc gia. Nếu bạn để ý kĩ, thì sẽ nhận ra một điều quái gở ở những xã hội mang màu sắc “tiên tiến” này (trong đó có cả Việt Nam nhé):
Những đặc tính cơ bản nhất của một thằng Đàn Ông trưởng thành, đều bị cái xã hội đó ĐÀN ÁP.
 
Không tin tôi sao? Lấy một số ví dụ nhé.
 
Hãy google cụm từ “man spreading” mà xem. Coi bọn truyền thông dòng chính cùng đám Feminist, đến các trường học bên phương Tây tụi nó miệt thị đặc điểm này ở cánh Đàn Ông ra sao. “Man spreading” là một tư thế ngồi, 2 chân giang rộng, đặc biệt chiếm diện tích ở Đàn Ông mới có.
Không chỉ là đám Phương Tây đâu nhé, ở Việt Nam, một số con bé ngu đần học được cái “văn minh phương Tây” cũng bắt đầu đi theo cái trào lưu miệt thị vô lý này. Bọn nó không hiểu ( hoặc cố tình không hiểu) là với đàn ông, mang hai “hòn bi” cùng quả cà pháo to tổ chảng ở giữa hai chân, cái việc mà ngồi khép nép giống phụ nữ là điều KHÔNG TƯỞNG. Ngồi khép nép được như đàn bà chỉ tồn tại ở những thằng soy boy bị “teo” mất cái vật giá trị nhất, giống như Obama hay thằng Justin Trudeau mà thôi. Nhớ nhé.
 
Thử google “Mansplaining” mà xem? Cái này là viết tắt của “Man explaining”. Một đặc tính ĐƯƠNG NHIÊN, TỰ NHIÊN của tất cả những thằng đàn ông đã trưởng thành. Đàn bà các cô không bao giờ chịu hiểu Đàn Ông, rằng ở những thằng Đàn Ông trẻ, chúng nó KHAO KHÁT được giải thích, diễn giải, trình bày mọi thứ mà chúng biết. Những thứ mà chúng thực sự am hiểu. Bởi vì 2 lý do chủ yếu:
 
Bằng cái việc giải thích các sự vật sự việc, chúng nó muốn “show off ” ra cho người khác biết về sự hiểu biết của bản thân. Để mà THU HÚT PHỤ NỮ. Bởi Đàn Ông trẻ chúng nó chưa có giá trị cm gì cả. Chúng nó mới phải làm thế.
 
Bằng việc giải thích kia, Đàn Ông chúng nó truyền thông tin – communicate với nhau, một mặt để gia tăng sự hiểu biết cho người nghe, một mặt để nó cảm thấy TỰ TIN. Nhớ nhé, cái phẩm chất TỰ TIN này là cực kì quan trọng với Đàn Ông, thiếu nó, thằng Đàn Ông không bao giờ làm được việc gì cả. Nó làm thằng đàn ông cảm thấy hữu dụng, cảm thấy alive, cảm thấy tự tin, cảm thấy nó còn là thằng ĐÀN ÔNG.
 
Tôi đã từng trải qua giai đoạn này, cùng với việc đã đọc một lô sách tâm lý học hổ lốn, tôi mới dám khẳng định chuyện này. “Mansplaining” là một đặc tính hoàn toàn bình thường, thậm chí là THIẾT YẾU, đối với một thằng Đàn Ông. Cái lý do tôi đang viết cái blog này cho các bạn đọc cũng nằm trong đó đấy.
 
Ví dụ chốt nhé, thử google “Man gaze” mà xem. Đàn Ông phương Tây lẫn Việt Nam bị hứng chịu bao nhiêu gạch đá từ dư luận vì cái này. “Man gaze” là một hành vi thông thường ở Đàn Ông, khi ra đường mà gặp gái đẹp, những em gái mặt hoa da phấn, 3 vòng bốc lửa là ánh mắt Đàn Ông cứ bị hút theo. Điều này là HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. Bộ não Đàn Ông được lập trình sẵn, hàng triệu năm nay, nó bị thu hút bởi những phụ nữ đẹp. Cái việc mà Đàn Ông trộm liếc một cô nàng nào nóng bỏng ở ngoài đường không chứng minh rằng thằng đó là loại dê xồm, hám gái. Thậm chí nếu thằng đó đã có vợ, nó có thể bị thu hút trong nhất thời, điều đó cũng không chứng minh rằng nó sẽ bỏ vợ mà dám ngoại tình với con bé ngọt nước kia. Bọn Đàn Ông đang đọc bài viết này vào đây kiểm chứng cho tôi xem.
 
Những ví dụ trên mới chỉ là những thứ dễ thấy nhất tôi nêu ra. Chúng không hề được Pháp luật ràng buộc, nhưng bọn nó dùng truyền thông, dư luận xã hội để ngầm đàn áp cánh đàn ông. Những thằng trai trẻ lớn lên, chúng nó mang cái áp lực này lớn đến độ, không bao giờ chúng nó dám ngồi dạng chân ở nơi công cộng, Không bao giờ dám “diễn giải” bất cứ điều gì mà chúng biết, không bao giờ dám liếc nhìn những phụ nữ đẹp vì sợ bị đánh giá. Anh nói có phải không các chú?
 
Còn các cô, những chị em Phụ nữ, hãy thành thật với nhau một lần đi nhé. Các cô đã từng túm 5 tụm 3 mà miệt thị những đặc tính này rồi đúng không? Đọc đến đây rồi thì đã bớt ngu đi chưa? Các cô chưa thông thái như các cô tưởng đâu.
 
============================
 
Đàn Ông hiện đại ngày nay, tôi có cảm giác chúng nó như một đám gà con mới nở, bỏ trong một cái xô nhựa và quăng vào rừng.
 
“Nhớ sống sót nhé các chú mày !’’
 
Cái xã hội này quên mất một điều rằng, mọi thằng thanh niên trẻ, chúng nó cần có NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG. Người dẫn đường đó sẽ chỉ cho chúng biết những kinh nghiệm khi Ông ta con trẻ, những cạm bẫy chông gai cuộc đời, những cái đúng, cái sai. Người dẫn đường đó có thể là Người Cha, một ông Thầy, một ông lão ven đường.
 
Không tin tôi sao? Chỉ cho tôi xem, nơi nào trong cái xã hội này có những “người dẫn đường” dành riêng cho cánh đàn ông?
 
Người Cha ư? Đọc bài “những ông bố tồi” nhé.
 
Trường học ư? No no, tụi nó đang dạy đàn ông cách làm tích phân, đạo hàm. Đọc bài Học để làm gì?
 
Internet? Nhìn xem, nó là một đống rác SIÊU TO KHỔNG LỒ dành cho đám thanh niên Việt Nam. Đọc bài Hành trình Free Thinker
 
Tôi, cái thằng đang viết bài này, rất may mắn trong quá khứ tôi đã gặp được những NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG đúng nghĩa. Không thì cuộc đời tôi đã chấm hết.
 
Young men, listen to an old man to whom old men listened when he was young-Augustus.
 
============================
 
Đàn ông trẻ, có những điều họ có thể tự học được khi va vấp trên đường đời.
 
Có những điều họ học hỏi được từ những người bạn đồng trang lứa.
 
Nhưng quan trọng nhất, phải có những “Anh già” đứng ra chỉ dạy bọn họ những điều anh ta đã từng trải.
 
Vậy mà ngày nay, người ta đâu có chịu xây dựng những ngôi trường riêng biệt dành cho Đàn Ông trẻ? Trừ khi thằng đó được ném vào môi trường quân đội. Yeah. Các bạn có câu trả lời tại sao, những thằng thanh niên trẻ đi lính nghĩa vụ về nó lại trưởng thành hơn rồi chứ ?
 
Cái việc mà người lớn ngày hôm nay, họ đang “vứt” những thằng thanh niên trẻ ra ngoài xã hội để chúng nó tự “bơi” là cực kì nguy hiểm. Một khi nó vấp ngã, cái đầu óc non nớt của nó có thể tự đứng dậy được hay không? Những thằng này có trưởng thành được hay không? Hên xui lắm.
 
Nếu nó hang out với đám bạn tốt, những thằng có tư chất, nền tảng tốt thì mọi việc có vẻ suôn sẻ.
 
Nếu nó hang out với đám du thủ du thực thì sao? Nó đâu đã đủ trí khôn để mà nhận ra cái nguy cơ tiềm ẩn từ đám này? Phỏng? Những thằng này thường rất “cool”, chơi với chúng nó rất “đã”. Nơi đó, chúng nó được tự do thể hiện cái “bản lĩnh đàn ông”. Trả lời tôi xem, bạn đã chứng kiến bao nhiêu những sự việc tang thương do đám thanh niên trẻ gây ra, chỉ vì chúng nó bị LÔI KÉO? huh ?
 
Giả sử bạn là một họa sĩ trẻ, bạn có thể tự học vẽ 1 mình không? Không bao giờ. Bạn cần có một NGƯỜI THẦY. Người đó sẽ chỉ cho bạn các tips, các kĩ năng cần thiết, từ đó bạn tránh được những sai lầm cơ bản, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những sai lầm đó. Làm Đàn Ông cũng vậy, họ cần có những người ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC, những Real Man chỉ dạy cho họ. Đáng tiếc là ở những xã hội mang hình thái Mẫu hệ như chúng ta đang sống, những yếu tố quan trọng đó đã bị người ta xóa sổ.
 
Đừng nói với tôi rằng sẽ có Phụ nữ nào đứng ra dạy đàn ông cách để trở thành ĐÀN ÔNG nhé. Điều đó là cực kì ngu xuẩn. Đàn ông và phụ nữ là hai giống loài khác nhau, bộ não suy nghĩ khác nhau , mục tiêu cuộc đời khác nhau, đặc tính sinh học khác nhau. Đừng bà mẹ nào nói với tôi rằng bà ta sẽ tự tin nuôi nấng thằng con trai bà thành một thằng Đàn Ông đích thực nhé. Nghe buồn cười lắm.
Phụ nữ, đặc tính tự nhiên làm cho họ muốn mọi thứ xung quanh phải êm đềm, nhẹ nhàng. Họ luôn hướng tới những thứ lãng mạn, bay bổng, đẹp đẽ, một WONDERLAND giữa đời thực. Đừng trách họ, đấy là lý do mà Đàn Ông yêu mến họ. Nếu giờ tôi đưa ra 2 viên thuốc, blue pill red pill, các anh nghĩ phụ nữ sẽ chọn viên nào? Tôi đoán 9/10 cô sẽ chọn Blue pill. Tôi cá luôn. Làm thằng Đàn Ông, cái việc anh phải “đớp” viên red pill BẮT BUỘC. Cuộc sống này nó khô khan trần trụi, nó đau đớn lắm, các anh không thể sống mãi trong cái thế giới màu hồng mà những bà mẹ xây nên cho các anh được.
 
============================
 
Phần này là quan trọng nhất đây.
Một mô hình xã hội ĐÀN ÁP đàn ông sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng ra sao?
 
1. Hậu quả thứ nhất.
Còn nhớ những thằng tôi nói ở bài part I trước không ? Những thằng ngoan ngoãn nhất, phục tùng nhất, những thằng được hệ thống giáo dục này tưởng thưởng. Chúng nó, nhờ khả năng PHỤC TÙNG, chúng leo lên được những vị trí cao trong xã hội. Trong ngắn hạn thì người ta không thấy vấn đề gì, về cái cách mà chúng vận hành xã hội đó. Nhưng về dài hạn thì sao?
 
Cái bộ máy xã hội do chúng vận hành sẽ dần trở nên yếu ớt. Cái này cực kì nguy hiểm. Khi mà những thằng Soyboy, Cucks, White Knight này chui vào những vị trí lãnh đạo thiết yếu, những chi tiết quan trọng trong “bộ khung” của bộ máy xã hội, cũng là lúc cái xã hội đó bị ÁP ĐẢO bởi những thằng Đàn Ông xứ khác. Những thằng hiếu chiến hơn, đàn ông hơn, dữ dằn hơn, quyết liệt hơn. Điều này là TẤT YẾU.
 
Nhìn xem đám di dân từ Châu Phi và Trung Đông đang tàn hại Âu Châu đi. Nhìn những thằng Đàn Ông Nhật Bản và Đại Hàn chúng nó đang dẫm lên đầu những xứ Á Châu mà xem? Điều này đâu phải ngẫu nhiên?
 
Weak Men create a hard time.
————————————————-
 
2. Hậu quả thứ hai.
Một mô hình xã hội Đàn áp đàn ông, ngoài việc bị xâm lăng từ bên ngoài ra, tự nó sẽ SỤP ĐỔ từ bên trong.
 
Khi mà cái áp lực xã hội đè lên tụi Đàn Ông, khi mà họ cố biến tụi nó thành Đàn Bà, các bạn tưởng như vậy là xong ấy hả? Tụi nó sẽ ngoan ngoãn như Đàn bà? Sai lầm nhé.
 
Chính những thằng này sẽ PHÁ HỦY cái xã hội đó. Nếu chúng không được sống đúng với bản chất thật do Thượng Đế sắp đặt, chính chúng, sẽ là những mầm mống bạo loạn tương lai. Cái Masculinity có sẵn trong cơ thể nếu không được dành cho việc có ích sẽ là tác nhân phá hoại kinh khủng không thể nào lường được. Những tệ nạn như nhậu nhẹt, cưỡng hiếp, trộm cướp, giết người sẽ dày đặc, các băng đảng nổi lên khắp nơi. Những lực lương an ninh quốc gia, cũng do những THẰNG ĐÀN BÀ đảm trách, liệu có chống đỡ nổi không ?
 
————————————————
 
Tôi nhìn thấy cái tương lai vô cùng thảm khốc cho những xã hội này.
———-Pill
Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments