Series Red Pill for Women- Phần III: The Wall

Đây là phần 3 series Red Pill for women. Link các phần khác ở cuối bài viết.

Sân chơi này tôi lập ra với mục đích ban đầu là dành cho tụi Đàn Ông. Vậy mà làm sao mà có tới hơn ½ người đọc là Phụ Nữ đó. Phụ Nữ Việt Nam “thèm” ăn Redpill còn hơn cả Đàn Ông. Đấy là lý do tôi vẫn thi thoảng viết bài dành cho họ.

Bài này Phụ Nữ trẻ PHẢI ĐỌC. Kể cả Đàn Ông nữa, các anh phải nhận ra sự thật cay đắng này mà nói cho những đứa em, đứa bạn, đứa cháu của mình biết. Bởi vì, tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần ở những bài viết trước:

Bạn có quyền lựa chọn việc NÉ TRÁNH SỰ THẬT, đó là quyền cá nhân. Nhưng bạn không thể né tránh những HẬU QUẢ TÀN KHỐC của việc né tránh sự thật ấy được—– Pill.

Chủ đề này không có gì mới mẻ với cộng đồng Redpill nước ngoài. Bạn thử tra google “Women hit the Wall” sẽ ra hàng ngàn kết quả bằng tiếng Anh họ đã thảo luận nhiều năm nay. À phải nhắc trước, những thứ này là thông tin Underground, không tìm thấy trên báo chí chính thống đâu. Chỉ có ở những diễn đàn của cánh Red pill/ PUA/ MGTOWN mới có mà thôi.

===============================

Bài viết này dành cho những em gái đang ở cái thời kì xuân sắc nhất, từ 15 đến 25 (có thể xa hơn chút) – cái thời kì trổ mã của Phụ Nữ. Đây chính là thời kì “đỉnh” của cái đồ thị Sexual market Value (SMV) mà tôi hay nhắc tới. Đặc biệt là những em gái sở hữu NHAN SẮC HƠN NGƯỜI. Đây cũng chính là cái thời điểm nguy hiểm nhất, dễ mắc sai lầm nhất của các em.

Đồ thị hấp dẫn giới tính. Nữ màu đỏ, Nam màu xanh

Bởi vì không có ai nói cho em biết những nguy hiểm rình rập, những cạm bẫy đang chờ ở phía trước các em. Nó sẽ đến trong một THỜI GIAN RẤT NGẮN nữa thôi, nếu các em mắc sai lầm.

Đấy là lý do tôi ở đây để cảnh báo cho em.

Em – một Phụ Nữ trẻ, đẹp – cuộc đời này nó sẽ không có màu hồng đâu. Nếu như em không cực kì cẩn thận với những lựa chọn hiện tại của mình.

Trước tiên phải nhìn rộng ra về bối cảnh.

Chúng ta phải công nhận với nhau một điều rằng, xã hội Việt Nam ngày nay dù thua kém nhiều nếu so với các nước phát triển, nhưng nó vẫn là một xã hội PHÁT TRIỂN NHẤT trong lịch sử từ trước đến nay. Lớp trẻ ngày nay lớn lên sướng lắm, sướng hơn rất nhiều so với cái thời ông bà ta xưa kia.

Người Việt Nam có gene rất đẹp đặc trưng Á Đông. Những bé gái lớn lên trong vòng tay ông bà bố mẹ, chúng xinh xắn, ai cũng cưng nựng. THỜI KÌ HOÀNG KIM bắt đầu khi họ đến tuổi dậy thì. Đây là lúc nhan sắc họ bắt đầu “trổ mã”: Khuôn mặt bầu bĩnh với khuôn miệng nhỏ, đôi mắt to, 2 mí. Giọng nói ngọt lịm. Cơ thể nảy nở và toát ra mùi thơm, mái tóc đen dài mượt mà, nước da trắng trẻo khác hẳn các bà, các mẹ xưa kia.

Tại sao tôi lại gọi đây là “thời kì hoàng kim” của họ?

Bởi vì họ đang được nhận sự TRỌNG VỌNG (từ này đúng nhất đó) của cả xã hội:

——————————————

_Những em gái từ tuổi dậy thì đang cắp sách đến trường được các bạn nam săn đón, chiều chuộng. Thầy cô cũng dành cho chúng sự cảm mến nhất định, hơn hẳn so với tụi con trai.

Lớn lên chút nữa, khi họ đạt độ tuổi trăng rằm 18 20, “cuộc chơi” mới bắt đầu.

_Họ chụp vài ba tấm ảnh lộ đường cong lên insta, facebook, zalo, cả trăm cả ngàn thằng đực rựa mọi lứa tuổi bu vào like share, tâng họ lên tận mây xanh. Có nhiều gã sẵn sàng chi tiền mua quà cáp tặng họ dịp sinh nhật, noel, lễ tết mặc dù chưa từng gặp mặt.

_Những người lớn tuổi đều dành cho họ cái nhìn trìu mến thân thương.

_Chạy xe ngoài đường, chẳng may bị mấy anh “Pikachu” – “thiên thần áo vàng” giữ lại? Thôi em đi đi, lần sau rút kinh nghiệm nhé. Để lại số điện thoại là được rồi.

_Họ sải bước ngoài phố, cả ngàn con mắt dõi theo thèm thuồng từ đám Đàn Ông. Từ những thằng trẻ trâu chạy xe đạp điện cho đến các chú xế chiều. Thằng nào mà không bị hút thì không phải Đàn Ông. Chắc chắn luôn.

_“Em đói lắm, em thèm trà sữa” ? Lập tức một đám bạn học/anh trai nuôi/ đồng nghiệp nam sẵn sàng đội mưa đến dâng thức ăn tận nhà cho em.

_Một số em gái có nhan sắc vượt trội, họ còn được mời đến dự những bữa tiệc có người nổi tiếng. Người ta xin được chụp hình cùng, nhiều gã thành đạt còn đề nghị mua mỹ phẩm, quần áo đắt tiền tặng họ. “CHẲNG VÌ MỘT LÝ DO NÀO CẢ”.


Sự hấp dẫn của Phụ Nữ trẻ.

Trừ mấy em gái thuộc dạng “não phẳng” ra, nếu các em có đầu óc bình thường nhé, đáng lẽ các em phải nhận ra cái sự trọng vọng, trải thảm đỏ này của mọi người là HOÀN TOÀN BẤT BÌNH THƯỜNG chứ? Để tôi nói cho các em biết, những “lợi ích” này, từ quà cáp, áo quần, những lời khen ngợi…

NÓ KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN “CON NGƯỜI” EM HẾT.

Nó là vậy đó. It’s not YOU. Tất cả mọi người xung quanh, kể cả đám Đàn Ông kia, họ KHÔNG QUAN TÂM em là ai, em học hành đến đâu, thông minh đến đâu, tâm hồn em có thuần khiết hay không…

HỌ ĐANG BỊ CUỐN HÚT BỞI CÁI CƠ THỂ CỦA EM.

Thứ quyền lực mà em đang được hưởng đến từ Thượng Đế. Nó là những “phụ kiện” mà em đang mang trên người đó. Rất nhiều người Phụ Nữ trẻ nhập nhằng hai thực thể này: một bên là PHẦN VỎ, một bên là PHẦN HỒN của họ.

“PHẦN VỎ” – chính là những phụ kiện mà tạo hóa trao cho người Phụ Nữ khi còn trẻ, như tôi đã kể trên kia. Nó giống như một cây hoa thời kì nở rộ vậy. Những mùi thơm, màu sắc bắt mắt ấy nó chỉ tới trong một quãng thời gian rất ngắn ngủi, nhằm mục đích thu hút những con ong con bướm, để sản sinh ra những thế hệ cây tiếp theo. Nhan sắc của Phụ Nữ cũng đến với cùng mục đích như vậy đó.

Cả xã hội này họ đang trải thảm đỏ với các em, lý do không nằm ở chỗ em là ai, không liên quan đến PHẦN HỒN của em.

Cho dù em có não ngắn đến mấy, công việc em thuộc dạng “shitty job” lương bèo bọt, cha mẹ em có nghèo rớt… Những gã Đàn Ông thuộc mọi lứa tuổi sẵn sàng làm TẤT CẢ MỌI THỨ để mua được cái tuổi xuân mà em đang mang.

===============================

NGUYÊN NHÂN NẰM ĐÂU?

Tại sao cả xã hội này lại cư xử với Phụ Nữ trẻ tốt đến như vậy, một cách BẤT BÌNH THƯỜNG?

Rất đơn giản mà thôi. Chúng ta là loài sinh vật sống cộng đồng. Một cộng đồng muốn tồn tại được thì người ta phải tìm mọi cách duy trì nó. Người ta luôn phải dành ra một nguồn lực nhất định để ươm mầm, nuôi dưỡng, giáo dục các THẾ HỆ KẾ CẬN – Những đứa trẻ ấy. 

————————————–


Mà những Phụ Nữ trẻ – họ là thành phần QUAN TRỌNG NHẤT làm được nhiệm vụ đó.

————————————–

Quy luật này là bất biến, hàng ngàn đời nay.

Đấy là lý do khi có thảm họa xảy ra, người ta luôn có hành động cứu những Phụ Nữ và trẻ em trước tiên là như vậy. Khi con tàu Titanic chìm, tất cả các thuyền nhỏ cứu hộ đều chất đầy Phụ Nữ và trẻ em. Ở lại con tàu là bao gồm Đàn Ông và người già. Kể cả một số người Đàn Ông thành đạt thương trường, tài sản của họ đủ mua mấy con tàu Titanic, họ vẫn sẵn sàng chịu chết để hoàn thành trọng trách xã hội này.

Những cô gái trẻ, trên mình họ mang một trọng trách, một sứ mạng đặc biệt. Thứ mà chính họ nhiều khi cũng không nhận ra.

Lại phải nhắc lại cho các em nhớ, Đàn Ông bọn anh, và cả cái xã hội này, We don’t give a shit about you. TÂM HỒN của các em chẳng là cái gì hết. Chúng tôi quan tâm đến cái “BỘ VÓ’’ mà các cô đang mặc trên người ấy.

===============================

BI KỊCH XẢY RA.

Bi kịch là khi ngày nay Phụ Nữ trẻ không hề nhận thức được điều này. Cái mô hình xã hội đang dẫn dắt nhân loại – tụi phương tây ấy, đang bộc lộ những sai lầm chết người không thể sửa chữa nổi.

Họ không nhận ra bởi vì xã hội ngày nay che dấu họ sự thật, từ nhà trường, truyền thông, phim ảnh…

Họ không nhận ra bởi cái nền tảng gia đình từ ngàn xưa đã đổ vỡ. Cha mẹ, ông bà không còn quan tâm đến lớp trẻ như xưa nữa.

Họ không nhận ra bởi, rất ít, cực ít Đàn Ông dám đủ can đảm nói sự thật này với họ. Đa số đám người kia chỉ làm mọi cách TƯỚC ĐOẠT tuổi xuân của họ nhằm phục vụ dục tính. Một số người muốn trao một danh phận đàng hoàng thì lại không được Phụ nữ trẻ đón nhận.

“Bởi Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi”.

Họ không nhận ra bởi vì ngay cả những bậc “đàn chị” đi trước, những người Đàn Bà đã nếm trái đắng vì không nhận ra sự thật này cũng KHÔNG MUỐN nói cho họ sự thực. Họ tàn nhẫn vậy đó. Thay vì nói cho những em gái biết sự thật đau đớn này thì sao? Đa số Đàn Bà đã qua U35 họ lại show ra những “viễn cảnh tươi đẹp” hoàn toàn dối trá: hình ảnh những nữ cường không chồng con gia đình, những mẹ đơn thân hạnh phúc, hay là khuyến khích Phụ Nữ trẻ ăn chơi hết đời thanh xuân đi, YOLO đi – giống con mập Pepper :v….

Tôi gọi Phụ Nữ là selfish creature thì các chị lại nhảy dựng lên.

Phong trào Redpill được dẫn dắt bởi một số ít Đàn Ông đủ chính trực, trí tuệ lẫn kinh nghiệm, họ nói cho sự thật này lại bị ghẻ lạnh, chửi bới. Chúng ta đang sống trong một thế giới như vậy đó.

Vậy thì BI KỊCH ấy chính xác là gì? Đấy chính là trọng tâm của bài hôm nay:

—————————————–

Phụ Nữ, họ có một “bức tường”- The Wall ở cái tuổi 30.

—————————————–

“Cái tuổi nó đuổi xuân đi”. Nó là như vậy. Tuổi này nhan sắc họ bắt đầu lụi tàn giống những bông hoa. Kể cả những cô có tiền, đến thẩm mỹ viện tân trang đi nữa, họ vẫn phải chấp nhận sự thật rằng họ đã bị liệt vào hàng ngũ “đầu 3 đít chơi vơi”.

Đây là thời điểm mà số lượng Đàn Ông tìm đến với họ tụt giảm đáng kinh ngạc. Những tin nhắn hẹn hò, những cuộc mời đi chơi giảm dần. Những ánh nhìn thèm muốn khi xưa cũng giảm đi nữa. Họ nhận thức rất rõ điều này.

Những ngành nghề dịch vụ yêu cầu nhan sắc bắt đầu có xu hướng “đuổi khéo” họ: Lễ tân, phục vụ bàn, PG…

Đau đớn hơn nữa, ở một số những Phụ Nữ U35+ mà chưa lập gia đình, họ bắt đầu có xu hướng DỄ DÃI hơn trong chuyện tình dục. Họ nghĩ rằng việc “cho không, biếu không” hết thằng Đàn Ông này đến thằng thanh niên khác như vậy thì sẽ tăng cơ hội được lập gia đình. Họ KHÔNG HỀ hiểu được tụi Đàn Ông. Đám đó được free sex thả cửa nhưng bảo nó cưới chị ư? Còn lâu.

Dạo một vòng mấy diễn đàn phim heo mà xem, tụi Đàn Ông ham của lạ nó share nhau đầy những MBBG (máy bay bà già) như thế này.

Ở một số Phụ Nữ khác, khi qua ngưỡng 30 mà chưa lập gia đình họ mới BẮT BUỘC phải “hạ chuẩn”. Tức là đám Đàn Ông chất lượng trong xã hội không tiếp cận họ nữa, ấy là lúc họ tìm đến, đặt mục tiêu “chốt hạ” với mấy thằng không nghề nghiệp, nghiện đỏ đen cờ bạc, cơ thể teo tóp, đầu óc ngu si… Đây là dạng Đàn Ông loser thất bại trong xã hội mà tôi hay nhắc tới.

Tôi có dịp gặp gỡ với một nhóm những Phụ Nữ phương Tây kiểu này. Nằm trong nhóm tuổi 40-50, không gia đình, họ đi khắp Châu Á dạy ở các trung tâm tiếng Anh. Ngoài giờ làm việc họ la cà ở các quán bar Sài Gòn để tìm “đối tác”. Biết nói sao nhỉ, họ sẵn sàng NỆN bất kì thằng thanh niên hay gã say xỉn nào ngỏ ý với họ, với mục đích để KIẾM MỘT ĐỨA CON. Họ cần một đứa con, không cần gia đình. Nhưng khổ nỗi họ đâu có mang thai được nữa? Nhóm người này bọn Đàn Ông phương Tây gọi là “Cougar” hay “máy bay Tây” đông nhan nhản.

Kể cả những bậc “nữ cường” thành công ngoài xã hội mà chưa lập gia đình ấy. Để ý coi họ sống sao? Trên công ty thì cáu bẳn trút giận với nhân viên, khi về nhà bắt đầu họ tìm đến những bữa tiệc rượu, bar sàn bay lắc để quên đi thực tại. MỞ MẮT RA. Chưa bao giờ trong lịch sử loài người lại xuất hiện nhiều Đàn Bà sử dụng rượu bia, chất kích thích đến như thế. Đây chính là hiện tượng  Hội chứng TỰ HỦY DIỆT.mà tôi nhắc tới trong bài này đấy. 

Vậy mà tuyệt nhiên KHÔNG, KHÔNG MỘT PHỤ NỮ NÀO trong số này dám đứng lên nói ra sự thực cho đám gái trẻ đi sau. Thấy sự bất thường chưa? Đây là đặc tính Con bọ cạp của Phụ Nữ đấy.

Thậm chí một số đám bất lương còn tung những ấn phẩm ĐỒI TRỤY lên mạng để lừa mấy em gái trẻ “EM NÀO ĐÂU MUỐN LẤY CHỒNG”. Cười ỉa luôn đó.

Lên facebook mà xem họ còn thành lập hội với nhau. “HIỆP HỘI NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐÃ CŨ” – Không chồng con, đông như quân nguyên ở các thành phố lớn đấy kìa. U35 mà còn tung ta tung tẩy bar sàn, quẹt tinder thi đua với đám gái trẻ.

“The Wall” của Phụ Nữ.

“The Wall” đấy. Đây chính xác là cái kết cục đau đớn cho những em gái trẻ không có chiến lược cuộc đời.

“The Wall”- xuất hiện không phải ở một độ tuổi nhất định. Một số người 30, 35. Một số người ở độ tuổi 27, 28 đã thấy. Trước đây tôi đã viết bài nói về chủ đề này: VIẾT CHO PHỤ NỮ TRẺ.

Một số Phụ Nữ, kể cả họ đã ăn Redpill nhé, còn tự trấn an tinh thần cho nhau: “Không quan trọng chị bao tuổi, quan trọng là trông chị bao nhiêu tuổi”. Láo toét. Bọn Đàn Ông nó tinh lắm. Nhiều cô còn tinh tế giấu đi tuổi thật trên trang cá nhân facebook, tụi nó mò liền vào face của đám bạn học hay comment trên wall cô ta tìm tuổi thực của đám này, từ đó suy ra tuổi cô. Khôn phát sợ :v.

Từ ngàn xưa, từ khi cái “công nghệ” trang điểm còn sơ khai ấy, tụi Đàn Ông đã có nhiều cách để truy ra tuổi thật của Phụ Nữ. Nó nằm trong gene của mỗi thằng Đàn Ông. Có biết tại sao tụi nó thích chọc cho Phụ Nữ cười không? Bởi khi cười là những nếp nhăn nơi khóe mắt khóe miệng của Phụ Nữ lộ ra. Simple as that.

===============================

Bài viết này tôi không có ý đồ muốn hạ thấp giá trị Phụ Nữ.

Các bạn phải nhận ra cái sự thực đau đớn này mà có CHIẾN LƯỢC LÂU DÀI cho cuộc đời mình.

Ở cái tuổi đang đẹp, mơn mởn nhất, phải lên ngay kế hoạch CHỐT HẠ một thằng Đàn Ông ngon lành nhất. 

Đây là QUY LUẬT TỰ NHIÊN. Bạn không thể né tránh nó được. Lấy chồng, sinh con sớm, đến tuổi 35 40 khi ấy gia đình đã vững chắc, bạn vẫn còn mấy chục năm cuộc đời để tham gia thị trường lao động cơ mà? Lúc ấy muốn theo đuổi ước mơ cũng đâu có muộn?

Tôi hay nói câu này với những em gái trẻ còn lơ mơ về mục tiêu cuộc đời:

“Em sẽ sống đến 80 tuổi. Trứng của em sẽ hết hạn ở cái tuổi 35. Vậy một NỬA THẾ KỶ còn lại em sẽ sống vì cái gì?”

————————————————Pill.

🎯Phần 1 tại đây: Những sự thật phũ phàng phụ nữ không muốn nghe

🎯Phần 2 tại đây: Những dối trá từ phe truyền thông

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments