Bàn về sự TIẾT DỤC

Sự thịnh vượng của một nền văn minh nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có sự TIẾT DỤC của xã hội.

Hoạt động tình dục nó là cần thiết cho quá trình duy trì nòi giống của loài người. Cảm giác “sung sướng” nó mang lại giống như phần mồi câu mắc vào lưỡi câu vậy, nó thôi thúc con người từ thời hồng hoang phải làm tình, để sinh ra những đứa trẻ.

SINH RA NHỮNG ĐỨA TRẺ – Ấy mới là mục đích cuối cùng để có được hạnh phúc.

Quan hệ tình dục chỉ là một món phần thưởng, là quà khuyến mãi mà thôi.

Ấy vậy mà nhiều người ngày nay đâu có nhận ra điều này. Họ đưa cái phần quà khuyến mãi (QHTD) kia làm mục tiêu phấn đấu. Đó cũng là lúc xã hội ấy từ từ mục ruỗng, đổ nát.

Những đứa trẻ thiếu sự quản lý từ bố mẹ mà vào những trang web đen thủ dâm thả cửa, 11 12 tuổi đã làm 3 4 “cái” mỗi ngày, mà đây là quãng thời gian chúng nó học hỏi được nhiều nhất, năng lượng dồi dào cần tập trung nhất. Đừng hỏi tại sao ngày nay xã hội lại lắm những thằng soyboy não tàn đến như thế?

NĂNG LƯỢNG TRÍ NÃO của các cậu, đã bị các cậu TUỐT ra hết mẹ nó rồi. Sự thật đau đớn đó. Đầu óc đơ đơ, làm cái gì cũng van mệt, van khổ, van ngại. Óc logic mất sạch, mở miệng ra là ngụy biện.

Nói mấy người thoái hóa thì mấy người nhảy đông đổng lên.

Các tôn giáo lớn như Phật giáo, Thiên Chúa giáo, Do thái và Hồi giáo đều hướng đến sự TIẾT DỤC của con người, nếu muốn cộng đồng ấy tồn tại. Những bé trai, bé gái người Do Thái ngày nay đều bắt buộc phải theo học tại các trường dòng. Buổi tối con gái bị cấm tiệt không cho đi chơi, còn bọn con trai đi ngủ phải bỏ tay ra ngoài chăn, đứa nào thủ dâm là bị phạt cực nặng.

Thiếu đi sự tiết dục cho nên mới sinh ra lắm bọn Đàn Ông thoái hóa, đầu óc lúc nào cũng chỉ vẩn vương mấy trò heo lợn. Nhỏ thì bị nhồi sọ bằng phim đen và thủ dâm, đi học ngáp ngắn dài uể oải. Lớn lên đi làm trong đầu lúc nào cũng “ủ mưu” chăn rau cỏ tại cơ quan, zalo, tinder. Cafe cà pháo, nhắn tin, gọi điện tâm sự, còn không thì cũng lướt face, insta của gái ngồi ngắm hàng giờ liền v..v..

Một ngày 24h, thường đám này mất khoảng 3 tới 5h chỉ hướng đến mục một tiêu duy nhất- ĐƯỢC LÀM TÌNH. Thất bại của xã hội là từ đây mà ra.

Xuất tinh quá nhiều(do thủ dâm hay qhtd đều thế) cũng dẫn đến nhiều hậu quả: testosteron giảm là mất đi tính Đàn Ông, thiếu canxi, kẽm làm cho đầu hói cả loạt, thị lực giảm rõ rệt, răng yếu, các bệnh về khớp, lưng, thận… và quan trọng nhất, bộ não mất đi KHẢ NĂNG TƯ DUY LOGIC.

Một dân tộc ngu si là khi đám Đàn Ông nơi đó mất khả năng tư duy.

Ở Châu Á Nhật Bản là nước mà Đàn Ông nơi đó thành công sự TIẾT DỤC. Nó hướng người Đàn Ông nơi đó làm với năng suất cao nhất.

Thậm chí dục tính chúng nó cao đến mức mỗi lần có tranh chấp biển đảo với nước láng giềng là nhà cầm quyền lại đưa clip sex của ca sĩ diễn viên lên mxh để “trấn an dư luận”. Bầy cừu này đặc biệt thích lên đồng bởi clip sex người nổi tiếng…

Nước nào đấy thì đây đéo biết.

========================

Thiếu đi sự TIẾT DỤC ở Đàn Bà cũng gây ra nhiều tai họa. Đàn Bà càng có nhiều đối tác tình dục thì càng trở nên thiếu chung thủy, thiếu gắn bó với chồng và con họ (Có cái note “sự thật về sex” tôi từng viết về điều này). Những mối liên kết không còn được như xưa nữa.

Bởi vậy ngày nay mới sinh ra lắm thể loại gia đình tan vỡ do vợ chán chồng, bỏ chồng theo trai. Đừng nghe đám Đàn bà hay khóc lóc từ nhà ra đường, lên mạng xã hội mà vội tin chúng nó.

Thậm chí trên nhiều diễn đàn, tụi Đàn Bà còn công khai thẳng. Chồng mà không làm cho chị mày đạt cực khoái thì coi như bỏ. Không còn lý do ở lại với gia đình đó nữa???

———- Đây đang là cái thời đại của các nữ cường nhân mà. Sẵn sàng vì cơn NULO mà hủy hoại gia đình, con cái, và hủy hoại cả tương lai của chính bản thân mình nữa.

Kể cả mối liên kết giữa MẸ VÀ CON cũng hỏng hóc nhé. Đây là một kết nối thiêng liêng, mạnh mẽ, không gì trên đời có thể thay thế được. Vậy mà ngày nay, mở mắt ra mà xem trên báo nó nói gì? Phá thai tràn lan, thậm chí có nhiều vụ mẹ vừa mới sinh con ra mà đem quấn bọc, vứt sọt rác hay bụi rậm cho kiến bu (ít nhất thì cũng cho nhà Chùa người ta nuôi chứ?)—— Mấy người vẫn cho đây là những hiện tượng bình thường sao?

Đây là mấy CON QUỶ CÁI. Không phải con người. Những trường hợp đi phá thai khi con đã thành hình cũng tương tự nhưng ở mức độ nhẹ hơn.

Người mẹ có quá khứ “trăng hoa” cũng nuôi con cho có lệ. Giảm hẳn sự yêu thương gắn bó với đứa bé. Họ nuôi con kiểu như “tao cho mày ĂN đến 18 tuổi là hết trách nhiệm” ấy. Mấy đứa con gái có những bà mẹ kiểu này đa phần, à không, không có ngoại lệ đâu, HỎNG HÓC – damage toàn diện.

Gia đình nào có mẹ là thể loại dễ dãi, 100% con gái cũng tương tự. Không có ngoại lệ.

=======================

Từ cái thời mấy ông Việt Nam hồ hởi đi học theo, bắt chước xã hội phương Tây đến nay đã hơn 30 năm. Phải nói rằng, chúng nó có những đổ nát gì thì xã hội Việt Nam có hết. Nhất là khu vực phía Nam ấy. Tôi thấy nhịp sống ở đây giống Tây nhiều hơn phía Bắc.

Trong tinh trùng của mỗi thằng Đàn Ông có chứa “tinh hoa” của thằng đó. Tinh hoa chiết xuất từ máu, từ tủy, từ não bộ. Đi vào chi tiết nó gồm hợp chất gì tôi không biết. Nhưng rõ ràng là điều này có cơ sở.

Nhiều loài côn trùng, con đực chỉ giao phối duy nhất 1 lần và chết.

Tụi chó nghiệp vụ muốn khứu giác nhạy bén buộc phải cách ly không cho nó được giao phối. Con nào giao phối coi như bỏ.

Vua chúa ngày xưa có cả đống phi tần vây quanh nên nhiều thằng chỉ sống đc đến 30 32. Cho dù ăn đủ thứ loại bào ngư vi cá.

….

Bọn tầng lớp tinh hoa nó nắm rõ điều này nên giáo dục con của nó rất kĩ. Trong khi nó vẫn bỏ tiền cho truyền thông quảng bá văn hóa tình dục thoáng để làm ngu dân đám cừu.

Viên redpill này quá đắng… Ai nuốt được thì nuốt. Chọn con đường nào đi thì tùy bạn, tôi chỉ cho cái hố sâu trước mặt mà thôi.

—————————Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

4.5 2 votes
Article Rating
guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
1 month ago

Con trai bắt buộc phải có sự nghiệp