Huyền thoại về các “NỮ CƯỜNG”

Cái thứ bullshit nhất mà tụi Mainstream Media nhồi nhét vào đầu tụi cừu ngày nay (cả cừu đực và cừu cái) ấy là cái ẢO ẢNH:

Phụ Nữ hạnh phúc khi được nắm quyền CHỦ ĐỘNG TRONG MỌI CHUYỆN. Còn tụi Đàn Ông lẽo đẽo đi sau phục tùng họ.

Tôi từng sống trong cái thế giới blue pill ấy, từng xem rất nhiều sách báo lẫn phim ảnh họ làm nên khá chắc chắn về điều này.

———————————————-

Họ liên tục công chiếu về những “nữ cường nhân” trên tivi và internet, đứng trên cả vạn con người, kiêu hãnh, mạnh mẽ và quyền lực.

Những cô nàng xinh đẹp cá tính, kiếm tiền giỏi, và lũ Đàn Ông lẽo đẽo chạy theo như đám cún con khát sữa (mấy cái phim Hàn hay Việt dạo gần đây đều như thế).

Ngay cả sau khi lập gia đình, những gã Đàn Ông ở cái thế giới ảo tưởng ấy vẫn sống thụ động (và chúng nó HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC SỐNG THỤ ĐỘNG) dưới sự điều khiển, chi phối của những “bà mẹ” quyền lực. Lương bao nhiêu phải giao nộp bằng hết. Mỗi ngày đi làm đều phải ngửa tay xin vợ. Tất cả mua sắm chi tiêu trong nhà đều do vợ quyết định. Thậm chí tối muốn “ấy” cũng phải xin phép trước trong giờ cơm…

Thôi nào đừng cãi. Tôi lại nhớ cái phim “Bạn gái tôi là Gangster (my girlfriend is a gangsters)” hay “Cô nàng ngổ ngáo” do Cha Tae huyn đóng ấy. Tụi điện ảnh Hàn Quốc và Hollywood cứ chiếu đi chiếu lại cho người ta xem cùng một mô tip phim, cùng một lối tuyên truyền (propaganda) như vậy.


 

Nói cho mấy người biết: Đây là một THẢM HỌA. Thảm họa sẽ gây ra những đổ vỡ của từng cá nhân con người, từng gia đình cho đến cả xã hội.

===================================

Đây là một trong những viên “blue pill” ngọt như đường mà truyền thông dùng để tẩy não người ta mà tôi hay nhắc đến. Nó ngọt đến nỗi, đa số Phụ Nữ ngoài kia họ TIN, họ MUỐN, họ BẤT CHẤP để được take control, được kiểm soát mọi thứ, được dẫn dắt… Nhất là điều này xảy ra tại một đất nước mà trong suốt chiều dài lịch sử, người Phụ Nữ từng bị “đàn áp thậm tệ”. Cũng đúng mà thôi, làm con người ai chả muốn được tưởng thưởng, trọng vọng, được làm một thành phần nào đó quan trọng trong xã hội?

Sự thật, và cũng là thông điệp chính của bài này:

——————————————

Phụ Nữ – Họ KHÔNG THỰC SỰ MUỐN được giao quyền lực kiểm soát.

——————————————

Họ muốn, khao khát có được một gã Đàn Ông có khả năng ra quyết định, để DẪN DẮT họ. Đặc biệt là trong những tình huống khó khăn quyết định.

Nếu bạn để ý những động thái thường ngày của họ sẽ nhìn thấy rất rõ điều này. Sáng nay mặc gì ra đường, tối nay ăn gì, nên đi chơi ở đâu… Họ luôn gặp khó khăn ở cái khả năng RA QUYẾT ĐỊNH, dù trong những việc nhỏ nhất. Ấy là tôi đang nói ở số đông ấy nhé. Ngoài kia có một số ít Phụ Nữ không giống đa số còn lại.

“Những tình huống khó khăn quyết định” ấy là khi nào?

Nếu bạn đã trưởng thành và đi làm thì sẽ nhận ra điều này. Trong cuộc sống, KHÔNG TỒN TẠI một giải pháp (SOLUTION) nào toàn diện cho vấn đề cả. Mỗi một lựa chọn của bạn đều tốn chi phí nhất định (COST), và từ lựa chọn đó, sinh ra các lợi ích đi theo (BENEFIT).

Sẽ có vô số lựa chọn đi kèm chi phí khác nhau, và cũng dẫn đến vô số lợi ích tương ứng.

Giống như việc bạn đứng ở giữa 1 ngã rẽ dẫn ra 3 4 con đường, mỗi con đường là dài ngắn khác nhau, đích đến cũng khác nhau vậy. Đây là thời điểm bạn phải ĐỘNG NÃO. Bạn làm một bài toán cân đối chi phí – lợi ích quan trọng, làm sao đạt được hiệu suất cao nhất.

Ví dụ, tôi có đứa em mới 20 tuổi, nó muốn nghỉ học Đại Học ở năm thứ 2. Tôi phải phân tích viễn cảnh cho nó nhìn thấy rõ mặt lợi hại của cả hai phương án. Nếu học hết Đại học, lấy tấm bằng ra thì nó được lợi gì (kiến thức nó thực sự học là gì? cơ hội việc làm ra sao?). Và đổi lại nó mất gì? (mất thời gian 4 năm, mất tiền học phí..). Còn nếu nghỉ Đại Học thì nó được gì và mất gì?

VÀ ĐÂY CHÍNH LÀ THỜI ĐIỂM NGƯỜI TA CẦN CÁI ÓC LOGIC CỦA THẰNG ĐÀN ÔNG.

 

Trái ngược hoàn toàn với những thứ Bullshit mà truyền thông thổ tả rót vào tai mấy người như tôi đã kể trên kia, đây là thời điểm Phụ Nữ họ ĐẶT TRỌN NIỀM TIN vào khả năng ra quyết định của thằng Đàn Ông. Họ hạnh phúc khi được làm điều đó.

Còn nếu không?

Thằng này quá kém cỏi, thiếu quyết đoán, thiếu bản lĩnh, kinh nghiệm…” – Đây mới thực sự là những gì Phụ Nữ nghĩ, khi mà ngoài kia có quá nhiều thằng Đàn Ông tin vào cái viên blue pill ngu xuẩn mà buông xuôi khả năng trời cho này.

===================================

 

Phụ Nữ, chính họ cũng nhận ra có gì đó “sai sai” trong cái guồng máy xã hội hiện đại ngày nay, thứ mà họ không thể gọi tên chính xác là gì. Giống như một con thú nhỏ ở giữa dòng nước mà  không biết phải bơi về bờ bên nào:

  • Thứ nhất, ấy là cái ẢO ẢNH NỮ CƯỜNG mà truyền thông gieo vào đầu họ. Nó mang lại cảm giác kiêu hãnh trong nhất thời.
  • Thứ hai, ấy là sự thực trần trụi đã tồn tại trong suốt chiều dài lịch sử: Ấy là Phụ Nữ, họ KHAO KHÁT được dẫn dắt.

Về mặt bản chất tự nhiên, Phụ Nữ là những người hỗ trợ, những follower. Câu Kinh Thánh “Man leads, Woman follows” nó đã là một chân lý bất biến, không bao giờ thay đổi. Chỉ đến khi loài người “hiện đại” ngày nay cố tìm cách bẻ ngược nó, dẫn đến sự thống khổ cho cả đôi bên.

Đấy chính là lý do ngày nay có quá nhiều Soyboy, Beta loser, những thằng tin vào bullshit truyền thông để sa vào vô số sai lầm trong mối quan hệ với Phụ Nữ. Đúng theo những gì mà đám phim ảnh Hollywood cho họ xem, trong mọi vấn đề cuộc sống hàng ngày, họ luôn tìm cách “thảo luận” hay “thương lượng” với Phụ Nữ (nhưng thực chất là thảo luận ở thế yếu).

THÔI THÌ MỌI CHUYỆN LÀ Ở EM QUYẾT ĐỊNH HẾT” – Đây chính là mục đích “thảo luận” cuối cùng của đám này.

Bọn họ trao toàn bộ trọng trách ra quyết định lên vai người Phụ Nữ, cho rằng đấy là thể hiện của tính “ga lăng”, “đàn ông”, tính “tôn trọng Phụ Nữ”…

Nói cho mà biết nhé, mấy người sai hết cả rồi. Đây là một hành động làm cho người Phụ Nữ trong mối quan hệ cảm thấy ĐAU ĐỚN. Thậm chí cô ta còn KHINH BỈ cái thằng bạc nhược kia nữa.

Ơ cái đm. Tại sao mình lại đi chọn cái thằng Đàn Bà bạc nhược, đéo có tí chính kiến máu lone nào thế này?” – Đây chính là những gì họ nghĩ đó.

—————————————–

Những động thái tất yếu sẽ đến từ Phụ Nữ: sự thiếu tôn trọng, khinh bỉ và cuối cùng là RỜI BỎ. Đấy chính là kết cục sẽ đến với mấy thằng này.

—————————————–

Hãy đọc cuốn “No More Mr Nice guy” của Robert Glover đi. Cuốn đó viết bằng lối tiếng Anh rất đơn giản dễ đọc. Ông ta đã đưa ra hàng đống dẫn chứng về tụi đàn ông Beta bên Mỹ. Sau nhiều năm làm lụng như những con trâu, phục tùng Phụ Nữ đúng như những gì của tụi truyền thông muốn họ tin, kết cục của họ thế nào? Tán gia bại sản, vợ mình thằng khác hưởng, nhà mình bị thằng khác ở, con cái nheo nhóc không có cha…

Bọn họ trở nên thù đời, căm ghét cái guồng máy xã hội, căm thù cả Phụ Nữ. Bạn chú ý ở đây nhé, Phụ Nữ – họ KHÔNG CÓ LỖI. Chính họ cũng bị lừa. Họ đã sống theo đúng bản chất người nữ trong hàng triệu năm nay, nhưng cái guồng máy xã hội này dẫn dắt họ đi vào SAI LẦM như vậy.

Đám Beta loser kia không tài nào hiểu tại sao, khi mà chúng đã TẬN TỤY PHỤC VỤ những người Đàn Bà như một nữ hoàng, thế mà cuối cùng cô ta lại bỏ hắn mà đi theo mấy thằng Bad boy, “toxic Masculinity”, “Asshole” ấy. Bọn này nhiều khi còn nghèo mạt rệp, công việc không tốt bằng hắn, nhiều khi còn đối xử với Phụ Nữ một cách vô cùng thô thiển peace of shit. Tại sao lại có hiện tượng quái lạ như thế?

Bởi vì bọn nó mang ĐẶC ĐIỂM ĐÀN ÔNG nổi trội, hơn hẳn con người anh. Simple as that.


===================================

Phụ Nữ KHÔNG HỀ MUỐN một thằng lẽo đẽo phục tùng đi sau họ như một chú cún con khát sữa.

Phụ Nữ muốn một thằng có khả năng ra quyết định. Thằng đó làm chủ vận mệnh của mình. Một thằng sần sùi gai góc, dám dong thuyền một mình ra khơi đi tìm miền đất hứa.

Và Phụ Nữ sẽ XIN được lên thuyền cùng thằng ấy.

Hiểu ra vấn đề chưa?

 

Cái làn sóng Feminist cùng tụi truyền thông ngày nay đang gây ra vô số TỘI ÁC mà chính bọn họ cũng không lường trước được. Càng ngày trong xã hội càng xuất hiện nhiều những “nữ cường” tomboy, đi đứng ăn mặc nói năng như những thằng Đàn Ông. Hệ thống giáo dục Đại Học toàn là Phụ Nữ và họ cho rằng họ đang “thành công” hơn bọn Đàn Ông. Họ ngủ với hết thằng này đến thằng khác như một trò thể thao giải trí. Họ nốc rượu như hũ chìm mỗi cuối ngày để duy trì cái QUYỀN LỰC GIẢ TẠO (fake status) mà truyền thông cánh tả gieo vào đầu óc họ.

Trả lời tôi xem, tại sao ở những quốc gia phương Tây ngày nay, nơi người Phụ Nữ được bảo vệ nhất, trọng vọng nhất, được trao quyền lực nhiều nhất, lại có chỉ số thỏa mãn cuộc sống thấp đến mức như vậy? https://www.theguardian.com/lifeandstyle/2016/may/18/womens-rights-happiness-wellbeing-gender-gap

Rõ ràng đây là một dấu hiệu của sự sai lầm sẽ dẫn đến sụp đổ xã hội phương Tây. Và Việt Nam chúng ta đang đi theo họ đấy.

=================================

Sẽ có nhiều anh bạn đặt ra câu hỏi:

Q: “Vậy nếu em đang còn trẻ, nếu đưa ra quyết định sẽ không tránh khỏi nhiều sai lầm. Chắc chắn như vậy. Trong trường hợp này làm thế nào?

A: “Học cách ra quyết định, để mắc sai lầm, và chịu trách nhiệm với sai lầm đó đi”.

Bởi TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU SẼ MẮC SAI LẦM https://www.facebook.com/ChristanConservative/photos/a.475118233255284/567999797300460/?type=3&theater

Nhất là những người trẻ. Nếu không học Mindset ra quyết định, tất nhiên anh sẽ không mắc sai lầm trong nhất thời, nhưng mà chắc chắn nó sẽ để lại những hậu quả lâu dài như tôi nói trên kia.

Quãng thời gian còn trẻ là khi người ta phải trả giá cho hết sai lầm này đến sai lầm khác.

Tôi lại nhớ đến một kỷ niệm hẹn hò với bạn gái thời sinh viên:

_ “Hôm nay ăn gì hả anh? Em muốn ăn lẩu hải sản/món nướng bla bla…”

_ “ Dẹp mẹ đi. Hôm nay anh dẫn em đi ăn ở quán phở NGON NHẤT HÀ NỘI”.

Cái quán phở nằm ở đường Đại Cồ Việt gần nhà tôi, đối diện là Công viên Thống Nhất (giờ này nó vẫn mở hay sao ấy). Ăn xong tôi xin phép ông chủ gửi xe lại quán, 2 đứa dắt nhau vào công viên đi dạo. Kiếm cái ghế đá chỗ văng vắng người, trăng thanh gió mát, miệng hôn hít tay sờ soạng…

Tô phở hôm đấy có ngon hay không, không quan trọng. Quan trọng là ở chỗ cô bạn gái ấy được THỎA MÃN CẢM GIÁC ĐƯỢC DẪN DẮT.

Thời đó tôi còn trẻ mới 20t, chưa biết gì đến game hay nghệ thuật tán tỉnh PUA hết.

Đơn giản là bởi hôm đó trong túi còn đúng 50k. Vừa đủ tiền 2 tô phở.

————————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

4 1 vote
Article Rating
guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
1 month ago

Hiện nay nhiều nữ cường lắm