NỮ QUYỀN HIỆN ĐẠI Phần 1: ĐẤU TRANH TÌNH DỤC

PHẦN 1: ĐẤU TRANH TÌNH DỤC

Tiến bộ xã hội hay bước lùi của bình đẳng giới?

_________________________

Có thể nói nữ quyền hiện đại là một trong những chủ nghĩa mang tính đạo đức giả, dối trá và lợi dụng phụ nữ tồi tệ nhất đang được chính số đông phụ nữ (và những kẻ ngu ngốc hoặc xấu xa khác) ủng hộ.

 

Hãy bắt đầu series này với quan điểm BÌNH ĐẲNG VỀ TÌNH DỤC.

Nữ quyền ngày nay liên tục rao giảng về việc phụ nữ hiện đại nên cảm thấy thoải mái trong việc lựa chọn “đối tác” cho nhu cầu tình dục của họ. Với tôi đây là một quan điểm cực kì xấu xa và rẻ tiền. Chúng tôi chắc đã phải nhắc đi nhắc lại cái kiểu suy nghĩ tồi tệ này đã và đang thật sự đầu độc phụ nữ hàng chục lần trong những bài viết trước đây. Tuy nhiên thật khó để thuyết phục nhóm nữ quyền tin rằng việc họ “thoải mái” tìm kiếm “đối tác” chỉ đang khiến cho giá trị của phụ nữ ngày càng bị chà đạp và hạ thấp hơn là làm cho xã hội trở nên công bằng và bình đẳng.

Tôi sẽ lấy “dịch vụ lầu xanh” thời phong kiến làm ví dụ cho sự mâu thuẫn này:

 

Dưới xã hội phong kiến, phụ nữ xưa phần lớn không có quyền quyết định cho tương lai hay nghề nghiệp của họ. Những ai bị bán vào lầu xanh để mua vui cho đàn ông được xem là những kẻ thấp kém, dơ bẩn và lang chạ nhất trong xã hội. Phụ nữ ở lầu xanh bán rẻ thanh xuân của họ cho các kỹ viện để rồi nhận lại sự hắc hủi còn thậm tệ hơn khi về già. Chỉ những tên thất bại, bệnh tật, nghèo hèn và kém cõi nhất trong xã hội mới dám “hốt” đám gái lầu xanh hết thời về nhà làm vợ. Tuy nhiên, nếu như không bao gồm số kỹ nữ phải bán mình cho lầu xanh thì phần đông phụ nữ trong xã hội xưa luôn biết gìn giữ đức hạnh và tôn trọng giá trị cơ thể của họ. Sự tùy tiện là tội lỗi và là điều không được phép xảy ra.

Đến đây bạn có thể thấy mâu thuẫn từ nhóm ủng hộ phong trào nữ quyền xuất hiện rất rõ. “Tự do tình dục” đang gần như ném phăng những giá trị mà chính họ đã đấu tranh về lại thời phong kiến lạc hậu (hoặc thậm chí còn tệ hơn). Nhóm nữ quyền khuyến khích phụ nữ “thả cửa” với bất kì thằng đàn ông nào mà cô ta có hứng vì đó là cơ thể của cô và tất nhiên là cô có quyền. Dưới lớp vỏ bọc của đạo đức và bình đẳng giới, những kẻ xấu xa trong xã hội hiện đại chẳng cần đến lầu xanh để cung cấp kỹ nữ nữa, họ chỉ cần ủng hộ nữ quyền là đủ rồi. Dưới sự tiến lên của phong trào nữ quyền, xã hội hiện đại phải luôn tôn trọng phụ nữ và tất nhiên “dịch vụ lầu xanh” hay kỹ nữ ngày xưa không thể tiếp tục tồn tại (một cách chính thống) thay vào đó chúng ta có được những người phụ nữ hiện đại, có quyền “thoải mái” quyết định với cơ thể của mình. Thật tuyệt vời làm sao!

Họ đấu tranh cho việc được phép nói “không” với những quan điểm lạc hậu về phụ nữ. Họ nói “không” với việc bị áp đặt một cuộc sống mà họ không mong muốn. Họ nói “không” với những quan điểm phong kiến chà đạp lên giá trị của phụ nữ. Nhưng họ lại nói “có” với những kẻ xấu xa đang tìm cách lợi dụng cơ thể họ bằng cách đưa cho họ sự tự do độc hại mang tên “nữ quyền”.

________________________

Nữ quyền không sai trong quan điểm về bảo vệ quyền lợi phụ nữ nhưng nó lại hoàn toàn sai lệch trong việc đánh đồng những gì đàn ông có thể làm được thì phụ nữ cũng có thể. Nhóm nữ quyền tức giận, bôi nhọ, chỉ trích nam giới nhưng lại cố gắng “bắt chước” những gì mà nam giới có thể làm. Họ đòi hỏi sự bình đẳng về mặt giá trị nhưng lại tìm cách chối bỏ những trách nhiệm thuộc về vai trò. Phụ nữ ngày nay sau khi bị truyền thông và phim ảnh nhồi sọ, họ sẽ dễ cảm thấy xấu hổ nếu như nói với ai đó rằng mục tiêu cuộc đời họ không phải là muốn kiếm thật nhiều tiền hay trở thành một nữ cường nhân thành đạt mà là trở thành một người vợ, người mẹ thật tốt. Phụ nữ ngày nay tìm cách chối bỏ vai trò và những trách nhiệm đặc thù về giới để đổi lấy nhiều thời gian lao động hơn, bị lợi dụng nhiều hơn, dễ cảm thấy cô đơn và mất phương hướng hơn.

Dù cho bạn có là một “phụ nữ hiện đại” hay một “kỹ nữ thời phong kiến” thì những điều thuộc về bản chất sẽ không bao giờ thay đổi. Thiên chức của phụ nữ là phải trở thành một người vợ, một người mẹ. Người phụ nữ có đầu óc phải là người tìm được ra một thằng đàn ông có tố chất và hoàn thiện anh ta trở thành một người đàn ông biết bảo vệ cho cô và gia đình sau này chứ không phải là sẵn sàng vui vẻ với bất kì thằng nào mang lại cảm giác hứng thú. Có một sự thật rằng phụ nữ sẽ nhanh chóng bị thời gian đào thải hơn so với đàn ông. Giá trị của một thằng đàn ông sống một cuộc đời tự do, “thoải mái” đến tuổi 35 (hoặc hơn) và một người phụ nữ cố gắng làm điều tương tự là không hề giống nhau. Và dù cho công tác bình đẳng giới cố gắng che giấu như thế nào đi nữa thì sự thật vẫn là sự thật mà thôi. Sẽ có những thứ không tồn tại sự đối xứng trong xã hội. Những thằng đàn ông thật sự sẽ không bao giờ muốn lập gia đình với những cô gái đã “đập mặt vào tường”, có quá nhiều bạn tình trong quá khứ hoặc quá sức đanh đá và cứng cõi. Hình mẫu bạn đời mà một thằng đàn ông luôn tìm kiếm không phải một “feminist” luôn muốn hơn thua đủ với mọi quyền lợi của một thằng đàn ông mà phải là MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ BIẾT CÁCH TRỞ THÀNH PHỤ NỮ.

Đọc thêm:

(còn tiếp)

-Light-

 

Red Pill thay đổi cuộc sống
Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments