Series nói xấu Phụ Nữ Kì II: Con ếch và con bọ cạp.

Lại một viên Redpill rất đắng về Phụ Nữ. Bọn Đàn Ông hàng ngàn năm qua không biết tới sự thật này, dẫn đến lối hành xử cực kì sai lầm. Đã bao nhiêu gia đình, công ty, xí nghiệp, triều đại… xuống hố vì điều này.

Tôi phải nhắc trước, tôi viết ra điều này không phải là vì tôi THÙ GHÉT PHỤ NỮ. Không phải tôi muốn để cánh Đàn Ông các anh nhìn họ như evil, những con quỷ, loài rắn rết… Tôi muốn các anh nhận ra sự thật đau đớn này mà biết cách DEAL với họ, để mà rút ra một bài học, từ đấy hướng mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Nhớ nhé.

BỞI VÌ ĐẶC TÍNH NÀY NẰM TRONG BẢN CHẤT CỦA HỌ.

Nó sẽ không bao giờ thay đổi. Các anh phải hiểu luật chơi, từ đấy mới có những lối hành xử đúng đắn trong quan hệ được.

Bởi vì, cho đến cuối cùng, Phụ Nữ họ vẫn là một nửa của thế giới này. Tôi và anh không thể sống thiếu họ được.

===================================

CON BỌ CẠP VÀ CON ẾCH.

Chắc mọi người không lạ gì câu chuyện ngụ ngôn này. Nhưng tôi dám chắc ít có ai hiểu được thông điệp sâu xa của nó.

Con bọ cạp muốn con ếch đưa mình sang sông.

– Ếch: Đéo có nha. Đang bơi giữa chừng mày mổ tao 1 nhát chết thì sao.

– Bọ cạp: Anh bình tĩnh đi nào. Nếu tôi đốt anh giữa chừng thì anh sẽ chết chìm, rồi tôi sẽ chết theo. Ai lại ngu thế bao giờ? Tôi hứa, tôi thề, tôi đảm bảo rằng sẽ không đốt anh đâu.

Vậy mà nó đốt con ếch thật.

Trước khi chìm, con ếch còn cố hỏi nó một câu:

– Tại sao mày biết cả 2 sẽ cùng chết mà còn làm như vậy?

–  Tôi không biết. Bởi vì nó là bản năng của tôi – it’s my nature.

Đây là câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng được truyền miệng khắp nơi trên thế giới. Nó không đơn giản là nói về thế giới loài vật. Loài người chúng ta, dù có trải qua bao nhiêu thay đổi trong lịch sử đi nữa, vẫn giữ cho mình những BẢN NĂNG TỰ NHIÊN – Human nature. Và đã là bản năng tự nhiên thì không thể thay đổi.

Trong câu chuyện này, không thể trách con bọ cạp được. Bởi đó là BẢN NĂNG của loài bọ cạp. Đứa ngu ở đây là con ếch ấy. Bởi vì mày ngu nên mày mới nghe lời nó, để cả 2 cùng chết. Đáng nhẽ mày phải kệ xác nó mà qua sông 1 mình, nó sẽ tự có cách sống sót được.

VÀ PHỤ NỮ – họ cũng giống con bọ cạp trong câu chuyện.

===================================

Tại sao trong TẤT CẢ những cuốn sách dạy hẹn hò cho Phụ Nữ (tất cả nhé), đều có nhắc tới một chi tiết:

rằng “ĐỪNG BAO GIỜ CỐ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA CÔ”.

Vậy mà rất ít, cực ít người Phụ Nữ nào nghe theo lời khuyên này?

Bởi vì THAY ĐỔI NGƯỜI ĐÀN ÔNG – nó đã được lập trình sẵn trong não bộ họ, nó là human nature của người Phụ Nữ đấy. Và nó sẽ không thay đổi. Trừ khi xã hội đó áp đặt lên các giáo luật khắt khe khiến họ TẠM QUÊN đi bản năng này. Tôi sẽ giải thích cái này rõ hơn trong bài viết. 

Thông điệp trọng tâm của bài này đây:

—————————————–

PHỤ NỮ – họ KHÔNG muốn người Đàn Ông của họ được hạnh phúc và thành đạt.

—————————————–

Nghe rất đau đớn nhưng nó lại là sự thật đấy. 

https://www.dailymail.co.uk/health/article-2111203/Seeing-man-upset-makes-women-happy–shows-relationship-strong.html. Cái link này là 1 trong rất nhiều dẫn chứng lấy trên mạng về việc chứng minh rằng Phụ Nữ, họ cảm thấy THÍCH THÚ, HẢ HÊ khi được nhìn thấy gã Đàn Ông của họ khổ sở. Một sự quái lạ phải không?

Sự thật này đã được khám phá từ rất lâu trước đây rồi. Sách Châm Ngôn (Proverbs) 31:3 trong Kinh Thánh có nói:

Give not thy strength unto women, nor thy ways to that which destroyeth kings” – “Đừng bao giờ hao tốn sức lực của ngươi cho những người Đàn Bà, đó chính là con đường hủy diệt của các bậc đế vương”.

===================================

Phụ Nữ , họ cảm thấy “khó ở” mỗi khi nhìn thấy người Đàn Ông của họ được hạnh phúc, được vui vẻ bên bạn bè, được thỏa mãn cống hiến hết mình trong công việc.

Kể cả khi họ tìm được những chàng “điểm A” rồi nhé. Đấy là những thằng cha đã có sự nghiệp, tiền tài, mối quan hệ… Tôi gọi đây là dạng Đàn ông “alpha” trong xã hội. Tất nhiên là họ sẽ rất hứng thú khi mate được những anh chàng như thế này. Nhưng một khi đã bước vào mối quan hệ, đây cũng là lúc họ từ từ tìm cách biến gã “Alpha” tội nghiệp kia thằng một thằng Beta chính hiệu. Bằng những thủ thuật “luộc ếch” rất nhẹ nhàng, chậm rãi, từ tốn. 

Họ sẽ tìm mọi cách biến cái thằng đang được người người mến mộ kia thành một thằng beta bitch, quỳ xuống dưới chân họ, van xin lòng thương hại và tình yêu. Và một khi họ thành công? Đoán xem? Chính họ sẽ cảm thấy tiếc nuối, căm hận khi cái “thằng ngu” kia lại để cho họ THAY ĐỔI như vậy?

Tại sao anh ấy lại dễ dàng để mình thao túng tới như thế? Hóa ra cũng chỉ là loại tầm thường thôi” – Đây chính xác là những gì trong đầu họ nghĩ đấy. Cô ta điên vậy đó.

THẤY RA CON BỌ CẠP CHƯA?

Kể cả gã đó có là thằng cha tốt nhất, đỉnh nhất mà cô ta có thể kiếm được. Kể cả khi đã kết hôn, cuộc hôn nhân ấy hứa hẹn cả một tương lai tươi sáng phía trước. Họ sẵn sàng đóng vai CON BỌ CẠP để đưa cả 2 cùng chết.

Tôi đoán rằng, sự vô lý này đến từ bản năng Hypergamy của họ. Kể cả khi bước vào một mối quan hệ rõ ràng rồi (ví dụ như hôn nhân), Phụ Nữ vẫn luôn cảm thấy có gì đó “thiêu thiếu”, chưa đủ, không được trọn vẹn. Ấy là lúc họ phải luôn tìm cách kéo cái thằng tội nghiệp kia xuống, rút cạn năng lượng hắn ta. “Liệu gã này đã đủ alpha chưa? có đủ Đàn Ông chưa? Mình phải tiếp tục THỬ THÁCH hắn bằng đủ thứ trò mèo của tụi Đàn Bà”.

ĐÂY LÀ MỘT BÀI TEST- Một cái shit test khổng lồ.

Series nói xấu Phụ Nữ Kì II: Con ếch và con bọ cạp.

Có một cách giải thích khác, ấy là đặc tính GATO có sẵn trong máu những cá thể mang tính nữ (Đàn Bà, và cả những THẰNG ĐÀN BÀ). Họ không muốn thấy người khác hơn họ, tôi đã từng viết điều này trong bài Phụ nữ không chung thủy và vô nguyên tắc, bởi bất cứ lý do nào: giàu hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn, con cái thành đạt hơn…

Nhất là trong cái thời đại tụi Feminist lộng hành như ngày nay. Tất cả những thứ rác rưởi mà tụi nó muốn truyền đạt quy tụ lại chỉ có 1 thông điệp mà thôi: TẤT CẢ TỘI VẠ TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY LÀ DO TỤI ĐÀN ÔNG BỌN BAY.

Vì Đàn Ông nên tụi tao mới phải phá thai, mới phải làm mẹ đơn thân”.

“Vì Đàn Ông nên mới có lắm vụ cưỡng hiếp, cướp bóc, chiến tranh”.

“Vì Đàn Ông chèn ép nên lương tụi tao mới thấp hơn như vậy”

“Vì xưa kia Đàn Ông không cho tụi tao đi học, bắt phải ở nhà đẻ nên mới ngu lâu như vậy”.

(Đây là những dẫn chứng tôi lấy từ phương Tây. Ở Việt Nam có nhẹ nhàng đi đôi chút).

NÓI TÓM LẠI RẰNG, PHỤ NỮ KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA HỌ HẠNH PHÚC.

_ Đã bao lần anh đang vui vẻ làm vài ly bia với đám bạn hữu, sau cả 1 tuần làm việc vất vả. Việc này là điều HOÀN TOÀN HỢP LÝ, chẳng có gì phải khó chịu về nó cả. Vậy mà cô ả kia về nhà trở nên gắt gỏng, đá thúng đụng nia, cô ta muốn phá cái vụ Party kia đến thế? Tôi không nói đến trường hợp mấy thằng bợm rượu nhậu đến tan cửa nát nhà để làm khổ vợ con nhé.

_ Anh có một chút thành công ở công ty, về nhà anh khoe với vợ và nhận được cái phản ứng lãng xẹt từ phía cô ta? “Pzzz, có vậy thôi mà cũng hớn hở”

_ Anh đang cảm thấy rất HÀO HỨNG vì một lý do nào đó, những tưởng cô vợ hay người yêu kia cũng phải chia sẻ cảm giác ấy với mình. Nhưng không,  ấy cũng là lúc anh nhận được cái thái độ lồi lõm, lạnh nhạt (silent treatment), tức tối vô lối (passive aggressive) từ phía cô ta?

Em yêu à em đang bị cái đéo gì thế? Đây là ngày vui nhất của đời anh :))”

_ Ngay cả với những mối quan hệ MẸ VÀ CON TRAI nhé. Tôi rất đau đớn khi phải thừa nhận điều này. Những bà mẹ, họ không muốn nhìn thấy những đứa con trai của mình được thành công, được hạnh phúc. Nhất là những bà mẹ đơn thân ấy. Tôi không biết phải miêu tả ra sao nữa. Nếu bây giờ bà ấy nghe được trên tivi rằng những sản phẩm từ Soy đậu nành sẽ biến Đàn Ông thành Đàn Bà, thì ngay ngày mai bà ấy sẽ đi mua sữa đậu nành cho thằng nhóc tội nghiệp kia uống đó.

Phụ Nữ, họ sẽ tìm cách HỦY DIỆT (sabotage) ngay chính con trai ruột của họ.

Những bà mẹ đơn thân, họ đau đớn, tủi nhục cho cái thân phận của mình mà trở nên thù ghét Đàn Ông. Ấy cũng là lúc cô ta trút cái mối hận ấy lên đầu thằng nhóc tội nghiệp. Khi xưa, ở những bộ tộc, những quốc gia hùng mạnh họ đều BẮT BUỘC phải tách những thằng bé trai ra khỏi mẹ chúng, nếu muốn chúng nó trưởng thành. Thường là ở những tuổi lên 8 lên 10.

_ Những bậc đế vương trong quá khứ, có thể khi trẻ ông ta từng là một người đầy tài năng và đức độ. Nhưng chỉ cần ông ta gặp được một “tình yêu cuộc đời” nào đó mà thôi, một ả đàn bà đủ đẹp, kỹ năng giường chiếu cực giỏi, ấy cũng là lúc bi kịch xảy ra.

Ông ta sẽ từ từ bị biến thành một tên đần độn, bạc nhược. Bằng những thủ thuật luộc ếch rất nhẹ nhàng, mềm mại êm ái, ông ta dần trở nên PHỤ THUỘC vào người Đàn Bà đó, bỏ lơ việc triều chính, quay lưng lại với tướng lĩnh và người dân. Ông ta răm rắp nghe theo lời của một con ả chỉ có duy nhất một khả năng ấy là THAO TÚNG người khác mà thôi.

Người Đàn Bà ấy, có thể khi còn trẻ, chưa có quyền lực gì trong tay, cô ta còn bị những giáo luật khắt khe cản lại (Khổng giáo ở phương Đông chẳng hạn), nhưng một khi đã là mẫu nghi thiên hạ, không còn bị ràng buộc, thì ấy cũng là lúc cái BẢN NĂNG CON BỌ CẠP kia trỗi dậy.

Những tôn giáo lớn từng tồn tại trên trái đất này đều nhắm tới một mục đích phải đưa người Phụ Nữ về với vị trí chăm lo gia đình là như vậy đó. Cái mà hội chị em ngày nay gọi là thời “chồng chúa vợ tôi” đó.

_ Suy rộng ra, những nền văn minh từng tồn tại và sụp đổ nó cũng theo cái mô thức này. Một xã hội Phụ hệ gia trưởng (do tay những người Đàn Ông xây dựng nên) đạt đến một mức độ văn minh nhất định. Dân chúng no ấm, thái bình. Ấy cũng là lúc hiện tượng TỰ HỦY DIỆT này xảy ra một cách từ từ với những tế bào xã hội – từng gia đình. Bắt đầu từ những đứa bé trai lớn lên trong vòng tay mẹ, rồi trưởng thành chúng về tay vợ, chúng dần bị biến thành những CÁ THỂ THOÁI HÓA dưới bàn tay nuôi dưỡng của những người Đàn Bà. Ấy cũng là lúc nền văn minh ấy bị hủy diệt bởi những dân tộc khác có Đàn Ông tính cao hơn.

Tôi hay diễn dài tiến trình phát triển của các nền văn minh nó theo dạng hình sin là như vậy. Đấy chính là những gì đang xảy ra với châu âu ngày hôm nay.

Phụ Nữ, họ bị cái bản năng ấy chi phối, thôi thúc họ phải SỬA ĐỔI thằng Đàn Ông. Tôi thật thương hại cho cái đám viết sách tư vấn hẹn hò kia, bọn họ nghĩ rằng có thể thay đổi thiên tính này của người Phụ Nữ sao?

Cái vô lý là ở chỗ, họ luôn muốn người Đàn Ông của họ phải có gì đó “sai sai”, anh ta phải có chút khổ sở, đau đớn, dằn vặt. Nếu tự anh đủ tốt để không được như vậy? CHÍNH TAY CÔ TA sẽ biến anh thành ra như vậy. Để cô có cơ hội “sửa chữa” con người anh. Cuộc hôn nhân kia đáng lẽ là vô cùng đẹp đẽ, nhưng họ lại muốn biến nó thành 1 Drama thực thụ mới nghe cơ.

Công việc anh đang ngổn ngang không thể bỏ dở, chính họ sẽ buộc anh phải bỏ, để hướng năng lượng về phía họ. “Anh không quan tâm em…” vậy đó.

Cái ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông ta muốn lên núi luyện công hay chuyển pháp gì thì kệ mẹ ông ta, dù sao thì ông ta đã trở thành một doanh nhân thành đạt nhất đất nước này. Lý do con khùng kia muốn đưa ông ta vào trại tâm thần ấy là gì? Có bị điên không? Đấy là may mà chưa có chứng cớ ông ấy ngoại tình hay tâm thần gì đó nhé. Giờ này gia đình đổ vỡ li tán, quyền lực thương trường cũng không còn, bị cả thiên hạ chửi vào mặt… thấy CON BỌ CẠP chưa?

Họ, Phụ Nữ sẵn sàng HỦY HOẠI TẤT CẢ những người liên quan, bởi vì cái bản năng này.

Ông bà ta xưa cũng có một câu chuyện cổ về điều này, ấy là “Mị Châu Trọng Thủy” ấy. Biết nó là con của kẻ thù, ấy mà còn giao vũ khí trấn quốc cho nó. Bị đánh đến tan nát nhà cửa còn chưa chịu tỉnh, còn rắc lông ngỗng trên đường đi cho nó tìm đến nó “thịt” cả bố đẻ mình Oh yeah :)).

ĐA SỐ ĐÀN ÔNG NGOÀI KIA KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY. 

===================================

VẬY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHƯ THẾ NÀO?

Rất đơn giản thôi

Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì bất cứ Phụ Nữ nào cả.

Anh phải là chính mình. Cố mà tìm cho ra một giá trị, một mục tiêu nào đó để theo đuổi, và đừng cho Phụ Nữ xen vào nó.

Phụ Nữ, họ sẽ tìm mọi cách “fix”, thay đổi người Đàn Ông của họ, THEO CHIỀU HƯỚNG TIÊU CỰC. Bất kể là anh và họ có lấy nhau bao nhiêu năm đi nữa. Đây là lý do mà rất nhiều gia đình ngày nay Đàn Ông trở nên bạc nhược, thoái hóa, ngồi thu lu một góc xó nhà nhìn các “nữ cường” xắn tay áo đảm đương hết mọi việc.

Nó là cả một giai đoạn dài biến đổi mới ra như vậy đó. Đây sẽ là một cuộc chơi cân não của những thằng Đàn Ông, cho đến khi nó chết. Cánh PUA tụi nó khuyên Đàn Ông không bao giờ được ngừng “game” với Phụ Nữ là bởi vậy đó.

Lời giải cho vấn đề nó nằm ở 2 bài tôi viết trước kia:

ĐỪNG BAO GIỜ TIN NHỮNG GÌ PHỤ NỮ NÓI

ĐỪNG BAO GIỜ NHẬN LỜI KHUYÊN TỪ PHỤ NỮ

Tạo hóa ban cho Đàn Ông một món quà vô giá ấy là cái đầu óc LÝ TRÍ. Nó cho anh khả năng nhận ra những điều gì TỐT và XẤU sẽ xảy ra với bản thân. Vậy mà anh lại không dùng đến nó, anh bị những lời ngon ngọt kia làm lung lạc? Anh đáng bị trừng phạt chứ còn gì nữa?

Nhớ câu chuyện ngụ ngôn tôi kể trên kia không? Đứa ngu ở đây là con ếch. Anh là con ếch đấy.

————————————————Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments