Bad Boy anh là ai?

Bài này sẽ khiến nhiều chị em Phụ nữ đau lòng đấy!

Không những chỉ Phụ nữ thôi đâu. Những người Công giáo, những anh chàng mang cái nhãn “chung thủy”, những thằng đái ngồi Beta, Cucks, Orbiter sẽ chửi tôi không ra gì khi nghe được những thứ này.

Nó còn đi ngược với đức tin tôn giáo mà tôi đang theo đuổi nữa. Những con người trong cộng đồng mang đức tin này sẽ phỉ nhổ tôi. Tôi chẳng quan tâm. Tôi chỉ muốn nhắc trước những người này, rằng Đấng toàn năng dậy các anh chị phải yêu thương con người, yêu kẻ thù, yêu cả những thằng đã bán linh hồn cho quỷ dữ. Một thằng mới chỉ là NÓI ra quan điểm cá nhân như tôi có đáng để các anh chị mang ra lời nhục mạ hay không? Hãy cân nhắc cho kĩ .

Tôi giải thích hiện tượng Tâm – Sinh lý học này KHÔNG có nghĩa là tôi cổ động cho nó, tôi xúi dục tụi Đàn Ông lăng nhăng.

================================

 

Phụ nữ luôn phải lòng Bad boys

Câu nói này đúng chứ? Thôi nào đừng giấu tôi. Giả sử bây giờ có 2 thằng cùng tiếp cận chị. Cứ cho là những yếu tố tài chính, ngoại hình, gia cảnh tụi nó ngang nhau đi. Một thằng là Nice guy đích thực, hiền lành, nhu mì, dễ bảo. Một thằng thì ngược lại, cái chất “mất dạy” nó bộc lộ hẳn ra bên ngoài mà ai cũng thấy. Chị sẽ chọn thằng nào? Nice guy hay Bad boy ?

Nếu như chọn thằng Bad Boy, các chị HOÀN TOÀN ĐÚNG ĐẮN đấy. Chẳng có gì mà phải ngại ngùng khi thừa nhận điều này cả. Nhớ nhé. Các chị KHÔNG SAI chút nào đâu. Một điều hợp lý nghe có vẻ nghịch lý. Đọc tiếp sẽ rõ. Nếu đã đọc bài “Bi kịch Nice guy‘’ rồi, bài này tôi sẽ nhắm vào phân tích đối tượng Bad Boy, tại sao chúng nó lại “có giá” đến như thế?

HIẾP DÂM – Rape – nó là một trọng tội trong xã hội loài người ngày nay. Từ Đông sang Tây chúng ta luôn có những khung hình phạt nặng nề cho tội danh này. Right? Nhưng điều này mới chỉ được loài người công nhận GẦN ĐÂY mà thôi, 50 năm, 100 năm, 150 năm tùy từng vùng văn hóa. Nhưng con người chúng ta đã trải qua hằng TRIỆU năm tiến hóa cơ. Trong lịch sử nhân loại, khi những thằng Đàn ông không được đáp ứng nhu cầu tình dục chúng làm gì? Chúng CƯỠNG HIẾP. Nếu một quốc gia có quá nhiều thằng Đàn ông không được đáp ứng tình dục chúng làm gì? Chúng XÂM LĂNG các quốc gia nhỏ yếu hơn, để phục vụ cho nhu cầu CƯỠNG HIẾP. Loài người đã trải qua hằng triệu năm bạo tàn như vậy đấy.

 

Đàn ông ngày nay, những thằng đang sống ngày nay, chính là HẬU DUỆ của những kẻ xâm lăng, những kẻ chinh phục, những kẻ cưỡng hiếp trong quá khứ đấy!

Đàn ông ngày nay mang trong mình cái huyết thống của những kẻ mạnh mẽ nhất trong quá khứ. Những kẻ yếu hơn, kém cỏi hơn đã bị ĐÀO THẢI rồi, DNA của họ đã tuyệt chủng qua những cuộc chiến tranh và cướp bóc. Người ta thống kê rằng, ngày nay có khoảng 16 triệu người Châu Á mang Gene của “ông tổ” Thành Cát Tư Hãn, nhớ chứ?

 

Đàn ông à, nghe được điều này có đau đớn không? Phụ nữ họ lại đi chọn cho mình những thằng MẤT DẠY, bản năng sinh tồn của họ mách bảo đúng đắn đấy.

Nhớ nhé, Đàn ông ngày nay, cái việc mà họ mang trong mình năng lượng tình dục mạnh mẽ, nó được thừa hưởng từ ông cha tổ tiên họ, là điều ĐƯƠNG NHIÊN. Phụ nữ có thể phàn nàn thậm chí chửi rủa đàn ông vì điều này, nhưng các chị không nhớ gì sao, tổ tiên của các chị trong quá khữ, những “Bà tổ” ấy cũng BẮT BUỘC phải chọn lựa, không những thế, họ ƯU TIÊN chọn lựa những dạng Đàn ông này.

Đàn ông ngày nay, họ mong muốn được rải HẠT GIỐNG của họ đi càng nhiều nơi càng tốt, không những chỉ have sex thôi đâu, chúng KHAO KHÁT sản sinh ra càng nhiều hậu duệ càng tốt, 2 thôi chưa đủ, 3 4 5 6 đứa tùy khả năng. Từ những thằng có vị trí xã hội thấp kém nhất cho tới những thằng trên đỉnh vinh quang, đều có mong muốn này.

Phụ nữ các chị phàn nàn điều gì? Các chị phàn nàn rằng tại sao Đàn ông lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ, trong khi tổ tiên các chị và chính các chị nữa, lại đi LỰA CHỌN những thằng này?

Bad boys, chúng nó là những thằng sẵn sàng đứng lên đi ngược lại với cái “truyền thống” loài người xây dựng ngày nay.

Chúng nó không quan tâm người khác nghĩ gì .

Chúng nó sẵn sàng phá bỏ ràng buộc luật lệ .

Chúng nó đạp lên đầu kẻ khác để giành lấy thứ chúng muốn .

Chúng – là những con đực mang cái gene trội nhất của tổ tiên xa xưa, những kẻ XÂM LĂNG.

================================

Giờ thì đã hiểu vì sao Bad boys có giá vậy chưa?

Học hỏi những phẩm chất hữu ích của bad boy

Làm đàn ông, tôi không bắt các anh phải trở thành một thằng khốn. Đọc bài “Hãy trở thành một thằng khốn‘’ đi rồi sẽ rõ. Tôi không muốn các anh phải bị cô lập, vào tù ra tội trong cái xã hội này. Nhầm rồi.

Các anh chỉ cần học lấy những PHẨM CHẤT HỮU ÍCH của những thằng Asshole là đủ.

Học lấy để mà thu hút phụ nữ, để mà giữ lấy cái nguồn Gene của mình, không là TUYỆT CHỦNG đấy . Nhớ nhé. Quan trọng hơn hết, những phẩm chất đó còn giúp các anh đạt được những thành công nhất định trong xã hội nữa . Xã hội này CẦN rất nhiều những thằng khốn được đào tạo bài bản như vậy .

Còn học những phẩm chất đó như thế nào, hãy theo dõi Page, tôi sẽ chỉ đường cho các anh đi.

————————— Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!