Gái ham tài, trai ham sắc

Đã bao nhiêu lần bạn nghe một anh chàng phàn nàn rằng tại sao Phụ nữ lại ham muốn mấy thằng cha giàu ?

Đã bao nhiêu lần bạn nghe hội “chị em ta” phàn nàn về chuyện cánh đàn ông tại sao lại ham hố mấy đứa con gái trẻ, xinh đẹp ?

Gái ham tài trai ham sắc

Tôi thì nghe nhiều rồi. Đàn ông và Đàn bà, nhất là những người vừa mới trải qua một mối tình “thất bại”, bị bạn tình ruồng bỏ , họ mang cái mối hận này mà không thể có câu trả lời thỏa đáng. Rất nhiều anh chàng đau đớn mà than thở rằng tại sao Phụ nữ lại bỏ anh ta mà đến với một thằng cha giàu hơn, địa vị xã hội cao hơn, có tài hơn anh ta. Nhưng chính anh ta cũng quên mất rằng, với Đàn ông, NHAN SẮC và sự TRẺ TRUNG của Phụ nữ được ưu tiên hàng đầu. Thật lòng với nhau đi. Có bao nhiêu đàn ông ngoài kia lại đến với một Phụ nữ đã đứng tuổi, nhan sắc đã phai nhạt , nếu anh ta có đủ khả năng lựa chọn ?

Rất nhiều cô gái trẻ ngoài kia có quan niệm sai lầm rằng, mình cứ phải phấn đấu sự nghiệp trước đi đã, không lấy chồng cũng được, sau này có “thành công” rồi thì tuyển Phi công trẻ đã đời. Ngu hết chỗ nói. Những cô nàng này đang nhầm lẫn khái niệm. Với Đàn ông, khi đã có sự nghiệp và tìm kiếm một đối tác trẻ trung xinh đẹp là chuyện bình thường, nhưng với Phụ nữ thì KHÔNG BAO GIỜ.

Cái khái niệm “bình đẳng giới” đang bị người ta thi nhau xuyên tạc trắng trợn.

Hãy cùng nhìn lại bản chất của chu trình tiến hóa loài người, ở cả đàn ông và phụ nữ, chúng ta đều có bản năng tìm kiếm một “bạn tình” TIỀM NĂNG NHẤT có thể.

Ở đàn ông, NGOẠI HÌNH của phụ nữ là ưu tiên hàng đầu.

  • Anh ta muốn một phụ nữ tóc phải dài, óng mượt. Điều này chứng minh cho việc sức khỏe cô ta đủ tốt. Ít nhất là trong vòng vài năm.
  • Anh ta muốn cô gái phải có làn da mịn màng, không xỉn màu, chứng tỏ sức khỏe cô ta tốt, không bị những căn bệnh nguy hiểm, cô ta có một chế độ ăn uống hợp lý.
  • Một bộ ngực đủ lớn chứng tỏ khả năng tiết sữa tốt cho những đứa trẻ.
  • Một cặp mông lớn, chứng tỏ xương chậu đủ rộng, trong quá khứ thì điều này cực kì quan trọng cho khả năng sinh sản của Phụ nữ. Ngày nay với sự giúp đỡ của khoa học kỹ thuật thì điều này không còn nhiều ý nghĩa, nhưng về mặt bản chất sinh học thì nó vẫn là thứ thu hút ánh nhìn đàn ông. Họ không cưỡng nổi điều này. Cặp mông lớn chứng tỏ đứa trẻ sẽ được sinh ra an toàn.

Với phụ nữ thì sao? Từ hàng ngàn đời nay, KHẢ NĂNG CHU CẤP luôn là thứ khiến họ lưu tâm đầu tiên ở bạn tình. Một anh chàng thông minh, thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội sẽ là tấm vé bảo đảm cho cô ta và những đứa trẻ sẽ sống tốt. Một sự thật không thể chối cãi rằng, người Phụ nữ không thể vừa nuôi đứa trẻ vừa ra ngoài kiếm đủ nguồn lực để cung cấp cho cả hai người bọn họ, họ cần có Đàn ông. Ngày nay khi xã hội đã có bước phát triển hơn, họ có thể làm được điều này nhưng chỉ đến một giới hạn nhất định, đứa trẻ có thể sống sót, nhưng rõ ràng nó sẽ thiếu đi hằng loạt những phúc lợi so với những đứa trẻ khác.

Nhiều loài động vật 4 chân sau khi sinh, con non có thể tự đứng lên và đi lại sau vài giờ. Một số loài khác thì chúng sinh sản hàng loạt, như rắn, rùa, cá, đa số con non sẽ chết nhưng cuối cùng chúng vẫn bảo đảm được sự duy trì nòi giống. Loài người khác hoàn toàn với những loài động vật khác trên hành tinh này , trước 5 tuổi đứa trẻ không thể sống sót nếu rời người chăm sóc . Loài người cũng cần đến sự chỉ bảo dạy dỗ từ người lớn trong một giai đoạn thời gian rất dài cho đến lúc trưởng thành.

Với phụ nữ, nhu cầu tìm kiếm “con đực” có những phẩm chất vượt trội nhất có thể , là chuyện ĐƯƠNG NHIÊN.

Nó tương đương với việc Đàn ông luôn tìm kiếm cho mình những phụ nữ đẹp nhất ,khỏe mạnh nhất, trẻ trung nhất có thể.

Đây là bản chất của chu trình tiến hóa loài người. Đâu phải tự dưng mà loài người ngày nay lại thông minh, đẹp đẽ hơn tổ tiên chúng ta hàng triệu năm trước? Những gene xấu bị đào thải, những gene tốt được di truyền. Đơn giản vậy thôi.

Đọc đến đây rồi thì đừng có ngửa cổ lên trời mà van vỉ, khóc lóc nữa nhé. Đây là bản chất tự nhiên của loài người. Thằng đàn ông nào than đàn bà “ hám của”, “ đào mỏ” , “ mê tiền” nó cũng NGU TƯƠNG ĐƯƠNG với chuyện đàn bà than thở rằng đàn ông “ham của lạ”, “mê gái đẹp”, thứ “trâu già khoái cỏ non”…

 

Hãy công nhận với tôi đây là một common sense, một fact, một sự thực hiển nhiên, vậy mà loài người ngày nay luôn tìm cách chối đây đẩy :

Những em gái trẻ ném tuổi xuân trôi vèo qua cửa sổ cho những doanh nghiệp, trong khi mục tiêu QUAN TRỌNG NHẤT trong giai đoạn đấy là tìm một bến đỗ. Nói đến là chúng nó lại lôi bài ca “ bình đẳng giới” ra rao giảng, thế có điên không cơ chứ ?

Những thằng đàn ông chưa có cái thá gì trong tay nhưng luôn đòi hỏi, đổ lỗi cho đời, cho xã hội vì không tìm được bạn tình ưng ý.

Với đàn ông, TẠO DỰNG chỗ đứng trong xã hội phải là mục tiêu hàng đầu. Bọn truyền thông ngày ngày nhồi vào mắt các anh những hình ảnh đám Trai Hàn QUốc mặt đẹp như hoa như ngọc, ẻo lả , nam không ra nam nữ không ra nữ, chúng đang muốn NÔ LỆ hóa các anh đấy.

Chúng đang muốn biến các anh thành những kẻ thất bại, suốt đời phục dịch cho đám ăn trên ngồi trốc. Cái diện mạo của các anh nó là thứ đập vào mắt người khác trước tiên, nó cũng là một lợi thế, nhưng hoàn toàn không phải là yếu tố QUAN TRỌNG NHẤT. Không người phụ nữ nào muốn ở bên một thằng đàn ông có ngoại hình đẹp mà LOSER toàn tập đâu. Tin tôi đi.

Với Phụ nữ, nếu các em có nhan sắc trời cho, hãy tìm đến những thằng có phẩm chất tốt nhất có thể. Với đàn ông, hãy tự tin lên và tìm cho mình những em “điểm 10”. Những đứa điểm 3, 4,5 chúng nó sẽ tự giác tìm đến thẩm mỹ viện. ĐỪNG CHỐI BỎ bản năng của mình.

Đây là một sự thực đau đớn . Đàn ông và Phụ nữ à, hãy chấp nhận nó, vận động để thích nghi với nó, đừng than vãn ngu dốt. Nó một lần nữa giải thích cho quan điểm của tôi, cái việc một Sugar daddy, một “anh già” thành công trong sự nghiệp hẹn hò với một cô nàng 20 tuổi nóng bỏng là hoàn toàn bình thường. Mấy cái đứa đang xì xào bàn tán về họ là những đứa THẤT BẠI. Vậy đấy.

Nhìn xem, những em chân dài ở Victoria Secret chúng nó đang hẹn hò với mấy thằng cha bụng bự, lùn, xấu xí nhưng giàu kếch xù. Những trùm tài phiệt lấy những cô vợ trẻ bằng tuổi cháu gái mình, hót hòn họt, dù cô ta có hơi ngu tí, cỡ IQ 75 chẳng hạn. Bạn nghĩ rằng bạn thông minh hơn bọn họ ư ?

=============================

Sẽ có nhiều thanh niên trẻ vào chửi tôi :

Vậy là anh đang khuyến khích con người ta ngoại tình và phá bỏ hôn nhân ư ? Khi mà phụ nữ đương nhiên sẽ chạy theo “trai giàu” còn đàn ông thì theo “ gái trẻ” ?

Bull shit. Đừng nông cạn như vậy.

Nếu bạn đã đọc các bài viết của tôi sẽ nhận ra một điều, tôi là thằng hoàn toàn tôn trọng và bảo vệ GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH. Những thứ “tiền bạc” và “nhan sắc” kia nó là những cám dỗ rất lớn, nhưng không thể so sánh với GIA ĐÌNH được. Tôi đang muốn nói đến một ham muốn thuộc dạng “bản năng” của cả hai giới, bạn muốn chống lại nó thì hãy tạo nên cái sợi dây gắn kết gia đình cho thật vững. “Sợi dây” đó có thể là :

  1. Những thứ vật chất: nhà cửa, xe cộ, tiền tài.
  2. Đời sống tinh thần: những mối quan hệ xã hội của 2 người, những kỉ niệm đẹp, những khó khăn thử thách mà 2 người đã cùng nhau vượt qua…
  3. Cái này là quan trọng nhất: Những Đứa con.

Khi cái kết nối gia đình này đủ vững thì bạn có quyền tự tin rằng , sẽ không có gì cướp mất đi người bạn đời của mình.

Hãy hình dung cái cảnh tượng bạn đang ở tuổi 80, nằm hấp hối trên giường bệnh, bên cạnh KHÔNG có vợ con , KHÔNG MỘT AI.

Mr. Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!