30/1/2020. Khi đàn ông THAO TÚNG phụ nữ

Bài này sẽ giải thích được kha khá thắc mắc của đa số Đàn Ông ngoài kia:

  • Phụ Nữ THAO TÚNG Đàn Ông bằng ngoại hình của họ: độ nảy nở của 3 vòng, phụ kiện, nữ trang, cách trang điểm v.vv… Vậy Đàn Ông thao túng Phụ Nữ bằng cách nào?
  • Cánh PUA hay rỉ tai nhau những chiến thuật kinh điển trong tán tỉnh Phụ Nữ, tại sao sau date đầu tiên về nhà lại phải tắt máy không liên lạc với gái? Tại sao khi đánh hơi thấy “mùi” friendzone lại phải “get away”– không liên lạc, gọi điện nhắn tin với gái một thời gian?
  • “Đàn Ông trao tình yêu để được Sex, Đàn Bà trao Sex để có tình yêu”– Câu này đúng. Nhưng tại sao nó lại như vậy?
  • Tại sao Phụ Nữ chỉ quan tâm đến chủ đề về những người xung quanh họ (bạn bè, hàng xóm, gia đình…)?
  • Tại sao một số (hay rất đông, nhưng không phải tất cả nhé) Phụ Nữ lại chết mê chết mệt mấy thằng Fuck boy coi họ như cỏ rác như vậy? Nhiều thằng không hề biết bí mật này, cũng không phải là dạng PUA được rèn luyện kỹ năng. Chúng chỉ VÔ TÌNH học được trò thao túng tâm lý này mà làm cho chị em điên đảo mà thôi.

Và còn vô số điều hay ho khác trong quan hệ Nam Nữ.

Bài này có liên quan mật thiết đến bài “Phụ Nữ dễ dàng bị thao túng”, có thể coi đây là part II của bài ấy.

Phụ nữ là giống loài dễ dàng bị thao túng

Vẫn là thông điệp cũ. Tôi leak ra những thông tin sau đây KHÔNG HỀ có mục đích đào tạo ra mấy thằng Asshole “chăn rau”. Tôi nhìn thấy ngoài kia có quá nhiều Đàn Ông không hiểu bản chất vấn đề mà đi sai chiến thuật hết cả, nhiều người bỏ lỡ mất cơ hội đến với người Phụ Nữ mình yêu.

Thứ hai, với tính chất lan truyền thông tin như ngày nay, các “PUA online” sẽ ngày càng mọc lên như nấm, trong đó không thể tránh khỏi những người có dụng ý xấu. Các anh cần biết điều này để mà quản lý, mà giữ những người Phụ Nữ xung quanh mình.

Bởi vì cuối cùng, “một con dao sắc nếu vào tay một đầu bếp sẽ khác hoàn toàn nếu rơi vào tay một tên sát nhân”.

==================================

Phần I: QUYỀN NĂNG RẤT LỚN CỦA ĐÀN ÔNG TRONG MỐI QUAN HỆ.

 

Phụ Nữ và Đàn Ông là hai mảnh không thể tách rời nhau trên cõi đời này. Nó là quy luật âm dương hằng ngàn đời nay.
Xã hội ngày nay mà chúng ta đang sống mang màu sắc MẪU HỆ. Từ truyền thông báo đài cho đến nhà trường, người ta chỉ dạy cho đám trẻ về QUYỀN NĂNG của người Phụ Nữ: người ta nói về thiên chức làm mẹ, làm vợ, về những nhiệm vụ cao cả của người Phụ Nữ trong xã hội, về những nỗi gian truân họ phải chịu … Nhưng tuyệt nhiên KHÔNG MỘT AI dạy cho tụi Đàn Ông những điều ngược lại. Chính xác là Phụ Nữ họ cần gì ở người Đàn Ông? Cần tiền? Cần tình dục?

Có một thứ QUYỀN NĂNG cực lớn mà chỉ Đàn Ông mới có thể trao cho Phụ Nữ.

Bất cứ Phụ Nữ nào, từ đứa trẻ gái mới lọt lòng cho đến cụ bà gần đất xa trời đều cần đến thứ này ở người Đàn Ông. Vậy mà ngày nay, một nửa thế giới này (tức tụi Đàn Ông ấy) không hề nhận ra quyền năng này. Kết quả là chúng nó bị dắt mũi đi hết vào sai lầm này đến ngu xuẩn khác.

Trước hết ta phải đi vào tìm hiểu, Đàn Ông cần gì ở Phụ Nữ trước hết?

Cái này ai cũng biết. Chẳng cần là một nhà tâm lý học hay di truyền, nhân chủng học bạn cũng trả lời được. Đó là Sex. Đây là một ĐẶC TÍNH TỰ NHIÊN, được cài vào mỗi cá thể Đàn Ông.

Chắc tôi kể thiếu rồi. Nó được “cài đặt” vào TẤT CẢ những cá thể giống đực tồn tại trên hành tinh này, từ động vật đến thực vật. Trong thế giới tự nhiên, những con đực bị thôi thúc bởi bản năng phải truyền lại gene của nó bằng mọi giá. Bạn xem những chương trình thế giới động vật rồi chứ? những “con đực” nơi đó sẵn sàng cắn xé, tàn sát lẫn nhau để được giao phối. Tôi nhắc lại, nó là ĐẶC TÍNH TỰ NHIÊN tồn tại ở tất cả các giống loài, trong đó có cả Đàn Ông.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn Kiệt
Tuấn Kiệt
1 year ago

Ad ơi ad cập nhật nốt mấy bài ẩn đi ad

[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!