Series nói xấu Phụ Nữ – Kì III: Cách họ hủy hoại người Đàn Ông trong mối quan hệ.

Đây là một bài tâm sự của Pill trong khu vực forum ẩn vì nó sẽ giúp ích được nhiều người nên ad D tôi sẽ publish bài này cho anh em đọc, chị em cũng nên tham khảo nhé.

Phụ Nữ hay có cái kiểu thế này, ông nào bị dính rồi tâm sự ở đây luôn nhé.

Trường hợp này không phải giống trong cái bài Part 1: Con bọ cạp và con ếch tôi từng viết. Bài đấy là bản năng hypergamy thôi thúc họ hủy hoại thằng Đàn Ông.

Còn 1 lý do nữa để họ hủy hoại nó nữa.

Mấy đôi vợ chồng gần tuổi lấy nhau rất hay bị thế này. Trường hợp này là khi họ còn rất yêu, rất thương chồng. Mấu chốt vấn đề là ở đó.

 

Họ nhận ra cái biểu đồ SMV sexual market value rất rõ. Bản thân mình thì ngày càng già (già thực hay không thì chưa chắc, nhưng họ nhìn vào gương và so sánh với cái thời con gái và nhận ra khác biệt thấy rõ). Họ tủi thân không biết làm thế nào.

Còn nhìn sang thằng chồng thì thấy ngày càng trẻ trung do được chăm sóc. Sự nghiệp thì ngày càng thành đạt. Bọn gái trẻ nó cứ liếc đưa tình suốt.

Đây là lúc họ chọn đến 1 phương án cực kì thâm nho. Thằng nào không tỉnh là chỉ có chết. Đó là họ tìm mọi cách “dìm” thằng tội nghiệp kia xuống.

Dìm rất khéo. Rất từ từ. Hằng ngày. Từng chút chút một. Tôi để ý nhiều gia đình toàn kiểu thế này:

Ví dụ, ban đầu là họ tìm cách “đầu độc” thằng kia bằng những thức gây tích mỡ, béo phì, tăng cân.

Hôm nay không đi gym nữa, không đi với bạn hàng nữa, tôi muốn anh ở nhà vs 2 mẹ con tôi.

Nghỉ làm 1 hôm chăm tôi ốm (ốm vặt) thì anh mất việc à”.

“Anh tưởng anh báu bổ, có giá lắm đấy à? Có chó nó thèm để ý đến anh ! “.

“Cái áo đó cả năm bỏ tủ không đụng đến sao nay lôi ra mặc? Anh lại đi với gái đó phải không?” – Tự suy diễn và kết tội luôn.

Họ sẽ xài những “đòn âm” rất là từ từ, để làm sao thằng kia trở nên KHÔNG CÒN thu hút Phụ Nữ ngoài xã hội nữa. Nó là như vậy đấy.

Những thời điểm ban đầu, thằng chồng còn thương vợ, còn nhẫn nhịn, thôi coi như nó ẩm ương đến tháng, quên đi. Nhường dần, nhường dần, cho đến khi bị “thuần thục” mà tin. Tin sái cổ, rằng đúng thật, mình là một THẰNG THẤT BẠI 100%, đúng như vợ mình hay nói.

Đây là phương thức tẩy não kiểu mưa dầm thấm lâu mà Đàn Bà hàng triệu năm nay thường dùng. Cho nên các tôn giáo lớn thường phải ra các giáo luật cực kì khắt khe để “khóa” cái miệng họ lại, nếu muốn gìn giữ ổn định cho từng gia đình đến cả xã hội.

Ban đầu chỉ là chút mè nheo, rất đáng yêu kiểu Phụ Nữ. Nâng lên thành những cử chỉ ra lệnh, “anh phải thế này thế kia cho tôi”. Nâng lên chút nữa là thành những động thái gắt gỏng, thiếu tôn trọng, xấc xược. Nâng chút nữa, họ dùng đến vũ lực…

Nhiều thằng không biết bí mật này đâu. Nó cứ để vợ lấn lướt, hết ngày này qua tháng nọ, cho đến lúc nó quá quắt quá thì dùng đến nắm đấm. Mối quan hệ ngày càng căng thẳng.

Có những thằng, để vợ hay người yêu nó “train” cho như dạy con khỉ trong rạp xiếc vậy. Trở nên thuần thục, ngoan ngoãn. Ngày đầu mới lấy vợ thì còn chút tính Đàn Ông. Được vài năm thì thành thằng beta nhược tiểu đúng nghĩa đen luôn. Hầu hết gia đình ngày nay đều như vậy nếu bạn để ý quan sát. 2 vợ chồng đến tuổi trung niên cái là thằng chồng cũng thành thằng con lớn trong nhà, nhu nhược, đần độn, sáng dậy đặt chân nào xuống đất trước cũng phải xin ý kiến vợ.

Trường hợp này, nếu để vợ “train” thành công ấy, thì có 2 outcome:

  1. Cô vợ kia biết điểm dừng. Tức còn chút biết điều. Đến một lúc nào đó cô ta “tha”, không xài chiêu tâm lý này nữa. Cô ta vẫn chọn ở lại với mqh đó mặc dù rất là “khi dễ” cái thành quả mình đạt được, “Hóa ra thằng này cũng chỉ đến thế mà thôi”
  2. Quả này mới là ác nghiệt này. Sau khi thành công rồi, thuần hóa con lion thành con mèo rồi. Cô nào già, nhăn nheo quá rồi thì thôi yên phận. Nếu cô nào còn trẻ trung, có chút nhan sắc là họ bật hypergamy liền. Thằng này Đàn Bà quá. Không chịu được nữa. Bỏ. Kiếm thằng khác.

Phụ nữ họ vô lý đến vậy đấy.

Mấy cuốn dạy tâm lý học cho Phụ Nữ, chúng nó đều khuyên là “Mày, mày về nhà chồng rồi chớ có tìm cách mà thay đổi thằng Đàn Ông”. Là như vậy đấy. Mà ít cô chịu nghe lắm. Bản năng nó lấn át kinh khủng.

==============================

Mem #1:

Đã trải nghiệm điều này ở phụ nữ. Và giải pháp của cá nhân cho vấn đề này là

  1. Bất cần (nhưng phải khôn ngoan hiểu rõ tình thế và bản thân). Phải luôn giữ tâm niệm rằng gái có thể bỏ mình bất cứ lúc nào nó sẽ bỏ nhanh nhất ngay khi mình không còn là chính mình và follow theo tất cả những điều vô lý ở gái.
  2. Tập trung phát triển bản thân. Đây là nền tảng để có tự tin và tạo ra thái độ bất cần ở số 1. Gái nó nhạy lắm, bạn bất cần nửa vời, bất cần hình thức nó nhận ra ngay. Chỉ có tự tin vào bản thân thật sự thì mới có sự bất cần ngầu lòi. Mà sự bất cần mà sử dụng chính xác thì gái mê lắm.

==============================

Pill rep:

Cứ coi như cái trò này là một cái shit test to tổ bố. Phải đến 90% Đàn Ông VN dính phải ấy.

Nhận biết nó rồi thì tránh nó ra thôi. Nhớ lấy viên redpill này:


Phụ Nữ KHÔNG HỀ tôn trọng cái thằng mà họ dễ dàng sai gì làm nấy. Họ chỉ tôn trọng cái gã làm bất cứ thứ gì mà hắn muốn. Họ sẽ tận tụy đi theo mấy gã này cho dù nhiều khi hắn có đối xử tệ bạc với họ.


Cho nên là cứ hiên ngang mà lead thôi.

Từng việc nhỏ nhất một, bạn phải là người ra quyết định. Cô nàng chỉ có quyền được góp ý mà thôi.

Nếu cô ta tỏ ra khó chịu, hãy chỉ cho cô thấy cửa ra. “Em có thể đi bất cứ lúc nào”.

Thách tiền cũng ko dám đi đâu.

==============================

Mem #2

Cay đắng ở chỗ chính mình nhận ra việc này, kiểu mình hành động rất bản năng và đột nhiên 1s mình đứng hình và nhận thấy đúng kiểu ‘‘ôi mình đúng là 1 ả đàn bà’’.

Có 1 lần mình cùng ny đi sửa quần áo (ny mình rất biết ăn mặc và tự tin hiên ngang như kiểu ‘‘đàn ông chuẩn’’ mọi người nói ở trên) và lúc mình nhìn ông ấy mặc bộ quần áo vào để đo lại, trong mình bùng lên cảm giác cực kì tức tối và khó chịu, mình kìm chế mới không buông ra câu ‘‘anh cởi cmn bộ đồ ra đi, xấu không chịu được’’ (bản chất là nó rất đẹp, làm ny mình rất men và đzai) , :))) thề luôn, mình giật mình vì thấy sao mình lại xấu tính thế. Sau đó mình đã điều chỉnh vui vẻ và khen ngợi =.=

Đọc bài viết của ad nhiều nên thực sự giúp mình khá nhiều trong công cuộc điều chỉnh ‘‘bản năng’’, thay vì luôn bất an, rình mò ny, kiểm soát và kìm hãm. Trong mqh với ny mình thì đúng kiểu “anh lead – em theo” mình đang cố gắng thế mặc dù vẫn khó chịu đôi chút. Nhưng bù lại khi đầu óc không còn quá bận tâm thì có thời gian phát triển bản thân hơn.

Khi người đàn ông tỏ ra kiểm soát thì mặc dù thâm tâm có muốn ‘‘trỗi dậy’’ nhưng khi làm theo thì độ ‘‘tôn trọng’’ cũng tăng theo. Nếu anh ta quá chiều mình thì mình lại thấy không đủ “đàn ông” với mình .

==============================Mem #3:

Từ khi được uống các viên redpill em lại cân bằng được cảm xúc của chính mình đối với đàn ông. Mỗi lần em cứ yêu mù quáng một anh chàng đúng chuẩn đàn ông Lead là bạn bè xung quanh đều “tội nghiệp” dùm cho em, mà có đánh chết em vẫn sẽ yêu một anh Đàn Ông như vậy, bởi vì đó là đặc tính tự nhiên của giống loài.

===============================

Mem #4:

Tình huống này tôi cũng đã từng gặp qua 2 lần:

Lần thứ nhất:
Cô người yêu cứ kiên quyết kêu tôi hạn chế đi tập gym. Mấy lần đầu thì bảo thấy tôi tập nặng sợ chấn thương. Những lần sau thì nhấn mạnh việc đổi phòng tập thì tôi mới bắt đầu tìm hiểu thì mới biết lí do là những cô bạn của cô người yêu có khen tôi bởi vì dáng vóc + ngoại hình và có một vài cô mạnh bạo hỏi tôi đang tập ở phòng nào để đi tập chung ==> thấy được sự nguy hiểm từ việc đi gym

Lần thứ hai:
Cô người yêu kêu tôi mặc áo sơ mi quần tây đi dự đám cưới. Bình thường tới các event quan trọng tôi thường mặc suit (côm lê – complete suit) nhưng chỉ có đợt đám cưới đó là nhấn mạnh chỉ cần mặc áo sơ mi với quần tây. Sau này tôi mới hiểu là đợt đám cưới đó có hội chị em của cô người yêu và trong đó có vài cô nàng gymer đã từng hỏi về phòng tập ở lần trước.

Cũng may tôi là một người cứng đầu + tỉnh táo

===============================

Mem #5:

Ba mình hơn 50t rồi. Dành dụm tiền nên đã mua được con xe hơi

Từ ngày ba mình chính thức lấy xe về. Gia đình mình vốn đã ồn ào căng thẳng thì nay lại càng căng thẳng hơn.

Mẹ mình luôn nói ba ko hỏi ý kiến mẹ, ba mua xe để đàn đúm bạn bè chở gái đi chơi…vv… Mẹ mình cũng có những hành động ra lệnh anh phải thế này thế kia. Chèn ép cả mối quan hệ công việc của ba mình. Nói xong thì bảo anh tự chọn lựa đấy nha. Tôi ko có liên quan gì cả.

Nhỏ nhẹ thì mẹ mình sẽ nói kiểu phàn nàn, máu lên thì chửi đổng. không có ba ở nhà để phàn nàn thì mẹ mình sẽ tìm những chuyện nhỏ nhặt để chửi rồi ném đồ đạc chì chiết chị em mình.

Mẹ mình luôn chửi ba mình cứng đầu không nge lời mẹ. Nge lời mẹ mình giờ chắc nhà mình ko có nhà để ở luôn ấy.

Thật sự mà nói mình thấy ba mình bị mẹ mình huỷ hoại thành beta cũng nhiều lắm nhưng ông hợp lí hoá rằng “dây cương để buột ngựa”. Mình thấy như kiểu huỷ hoại đến chết ấy.Như việc Ba mình đi làm cả ngày mệt mỏi về nhà không được ngủ mà bị mẹ mình lôi ra chửi trách móc không làm đủ bổn phận người chồng ,chuyện như cơm bữa vậy.

===============================

Mem #6:

Nếu bạn đã hiểu vấn đề rồi thì hãy tìm cách giúp mẹ. Ví dụ như xin ba cho mẹ tiền đi căng da, làm đẹp trở lại. Mẹ bạn giờ đang bị kém tự tin khi đứng trước ba. Người đàn ông ngày càng thành đạt, tiền bạc, của cải, địa vị ngày càng tăng trong khi người phụ nữ ý thức bản thân mình ngày càng già và xấu xí đi, nên nghĩ quẩn là chuyện tất yếu. Một khi mẹ đã trẻ đẹp, tự tin khi đứng cùng ba thì sẽ không còn chuyện ghen tuông vô lý nữa đâu.

===============================

Pill:

Em nói ba em tâm sự với mẹ nhiều hơn đi. Đừng để bà ấy cứ như vậy là hủy hoại chồng, hủy hoại cả cái gia đình ấy luôn.

Phụ Nữ, nói thế này họ lại cho rằng mình miệt thị họ, nhưng thực sự họ không có cái tầm nhìn xa như đàn ông.

Nhiều khi họ để cảm xúc và bản năng chi phối, làm nhưng việc vô cùng xàm xí, cuối cùng là hủy diệt luôn mối quan hệ.

Hủy diệt xong, chính họ quay ra bào chữa, rằng lỗi không phải do mình, tất cả là do ngoại cảnh hết,do người này người kia mà ra.

Không phải lỗi tại tôi.

===============================

Mem #5:

Cám ơn bạn đã cho mình lời khuyên.

Mình sẽ thử xem sao. Vì chuyện này mình cũng từng thử rồi nhưng không khả thi mấy. Vì ba mình là người không cho phép mẹ mình đi làm đẹp mà đụng đến dao kéo, phun thêu mày cũng không cho luôn.

Mẹ mình thuộc dạng nữ cường cửa miệng (bên trong là snowflake). Thấy mình cầm thỏi son dưỡng thoa môi thôi cũng bỉu môi bảo điệu đà quá mức. Nên bảo mẹ làm đẹp thì bà sẽ xấu hổ không dám làm cho dù được động viên, chủ động dắt đi thì cũng dẫy lên bảo thôi ko làm gì cả.

Mình học làm đẹp, học sự nữ tính, loại bỏ dần sự nữ cường mà mẹ mình truyền đạt nên mẹ ghim gút chửi rủa bảo mình sẽ ế mãn kiếp vân vân mây mây.

===============================

“Em nói ba em tâm sự với mẹ nhiều hơn đi.”

Mẹ e ko thèm quan tâm á a. Mẹ e sẽ kể ra mọi ng làm mẹ e đau đớn thế nào nhưng cấm bất cứ ai nói về cái sai của mẹ e. Chỉ cần hé nửa lời là Mẹ e sẽ gào lên kiểu à đúng rồi mọi tội lỗi đều tại tôi cả, tôi chết đi cho mấy ng hài lòng.

Giờ ba mẹ e toàn giải hoà bằng nhậu nhẹt. Cứ nhậu là mẹ e hết giận. Mà nhậu là để làm mẹ e vui. Chứ mà tâm sự cái sai của nhau thì chỉ có 1 ng sai ở đây thôi.

“Hủy diệt xong, chính họ quay ra bào chữa, rằng lỗi không phải do mình, tất cả là do ngoại cảnh hết,do người này người kia mà ra.”

Luôn là vậy luôn ạ.

=============================

Mem #6:

Thế hóa ra ba bạn cũng thích quản lý bạn đời như vậy. Tôi cũng thấy tôi gia trưởng lắm nhưng xem ra vẫn còn cởi mở chán.

Bạn có thể phân tích điều trên cho ba bạn nghe. Vì chính ba bạn cũng đâu muốn tình trạng trên kéo dài. Nguyên nhân là do ba đã phát triển mọi thứ lên mức cao quá rồi, làm cho mẹ mất tự tin khi đứng cạnh ba. Cộng thêm có thể mấy bà hàng xóm đâm ra chọt vô, kiểu như ông ấy đẹp trai, phong độ, giàu có thế kia mà xem bà vợ kìa, sớm muộn cũng có phòng nhì thôi. Những cái đó làm mẹ mất tự tin, sinh ra lo lắng, cáu bẳn, gia đình không hạnh phúc. Gì chứ cái này thì hãy nói thẳng với ba. Ba bạn là đàn ông nên sẽ hiểu nhanh và không cần vòng vo gì cả. Chỉ cần ba bạn thông suốt được điều này là ổn. Tiền nhiều nhưng gia đình không hạnh phúc, người bạn đời không vui vẻ thì làm sao trọn vẹn được. Cứ phân tích với ba như vậy là được.

——————Pill

Đọc thêm các bài cùng Series:

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments