Bi kịch của những “Đàn Ông” Việt.

Có một mối mối liên kết chặt chẽ giữa những thể loại “Đàn Ông” mà tôi hay từng nhắc đến trong các bài viết (Tôi phải để nó trong ngoặc kép, bởi đám này không hề có mang những phẩm chất đặc trưng của Đàn Ông từ xưa đến nay).

Bọn họ sinh ra đã bị đầu độc bởi một hệ sinh thái độc hại từ thực phẩm (junk food, đường, soy milk…), cho đến truyền thông, cho đến nhà trường v..vv… Tới nỗi khi đã trưởng thành, họ mất hết những phẩm chất cốt lõi đặc trưng của Đàn Ông: Lượng Testosteron thấp, thiếu hụt cơ bắp, thừa cân, và quan trọng nhất này, bộ não hoàn toàn không còn khả năng tư duy logic.— Đám này là Soyboy.

“Oh, xe đạp của em vừa bị trộm. Nhưng mà ít nhất như thế đứa ăn trộm kia sẽ cảm thấy được vui”. “S-Sure… Anh đi chơi với bạn gái em hả? Nhớ đưa nàng về trước 7h…”

Trật tự xã hội bắt họ phải TIN rằng Đàn Ông, sinh ra đã là thứ phế phẩm, độc hại, “toxic”, đám người phải chịu trách nhiệm cho mọi đổ vỡ trên đời này, bao gồm cả quá khứ “đàn áp” Phụ Nữ. Nó buộc phải mang cái Mindset thất bại, CỬA DƯỚI ấy suốt cuộc đời —- Đám này là Beta loser.

Sống trong một xã hội tôn thờ Đàn Bà, cho nên đầu óc đám này mang nặng những hệ tư tưởng Walt Disney nhồi vào đầu. Rằng Phụ Nữ luôn đúng, tất cả bọn họ đều là thánh nhân cả. Rằng “Đàn Ông” phải đứng ra bảo vệ quan điểm của nữ giới BẰNG MỌI GIÁ, cho dù quan điểm ấy có ngu dốt điên rồ.— Đám này là White Knight, hiệp sĩ sịp trắng.

Internet White Knight – Bảo vệ những em cam-whore và mong đợi một nụ hôn xa từ nàng.

“Tiến hóa” lên một chút nữa. Nếu có cảm nắng em nào đó, đám White Knight, Beta loser năm xưa giờ đây biến thành những VỆ TINH chạy theo gái. Chúng không biết mình phải làm gì để có được nàng, để thu hút nàng, nhưng ngày ngày vẫn cất công theo reo rẻo, bám đuôi, nịnh bợ, tôn thờ, đội gái lên đầu… Mong một ngày nàng ấy CHIẾU CỐ mà cho hắn một “cơ hội” được lên giường. Hắn không biết rằng nhiều năm theo đuôi ấy, nàng từng nhảy lên bụng hết thằng fuckboy này đến alpha nọ, trong khi nó nằm nhà bầu bạn với phim porn và cái bàn tay phải. Đây là chuyện tình đẹp như trong truyền thuyết mà gần đây đám trẻ trâu lên đồng ca ngợi: Ngạn, Dũng, Hà Lan.—- Đám này là Beta Orbiter.

Đám này, sang Việt Nam chúng nó được chị em ta đặt cho những biệt danh đi vào huyền thoại: “Anh trai”, “Anh nuôi”, “pet”, “Bạn thân”, “nô lệ tình…bạn” v..vv…

“Người anh em song sinh” với Beta Orbitter (BO) còn một thằng nữa. Đây là thằng làm ra bao nhiêu tiền đem nướng hết vào quà cáp, quần áo, ăn uống, xem phim cho gái. Mong muốn tột đỉnh của nó là được một lần được nàng động lòng, để ý nó, bởi đặc tính “chịu chi”, “ga lăng” của nó. Khác hơn một chút so với BO, thằng này dám chịu chi vật chất hơn.—- Thằng này là SIMP.

 

Mấy thằng rảnh rỗi ngồi thần người xem mấy em gái stream game, liên tục donate tiền cho ẻm, để được ẻm 1 lần gọi tên tài khoản mình. Haha, chính nó đấy. Online SIMP.

Tiến hóa lên một nấc thang nữa. Tất cả đám “Đàn Ông” trên kia, một khi đã bước vào mối quan hệ với Phụ Nữ, chúng nó hèn nhược đến mức độ CHẤP NHẬN mọi điều kiện vô lý từ nửa còn lại: Nuôi con tu hú, vợ ngoại tình công khai, chấp nhận một mối “quan hệ mở” nhiều chàng + 1 nàng,  thậm chí thuê trai bao da đen về “chiều vợ” v.vv… —– Đám này là Cuck.

Chồng cũ của em, hôn thê đã đính hôn, cùng với 2 anh bạn trai của em đều ok với mqh hiện tại.

Đám “Đàn Ông” này, nếu may mắn được truyền lại gene, chúng lại sinh ra những thế hệ sau giống y chang như vậy. Một vòng lặp hoàn chỉnh.

Một dân tộc gồm toàn những thằng “Đàn Ông” dạng này, SIMP nation ấy, sớm muộn cũng bị xâm lăng, thôn tính bởi những dân tộc khác mang Đàn Ông tính cao hơn. Chuyện Phụ Nữ Việt ngày này phát cuồng lên mà dạng chân cho mấy thằng Tây, thằng Hàn, Nhật, Đài, Tầu… chỉ là những cơn sóng đầu tiên của trận hồng thủy mà thôi.

Hiện tượng này, xét về chu trình chọn lọc tự nhiên cũng là bình thường mà thôi. Phần mồi ngon nhất, tươi thơm nhất phải để dành cho sư tử, hổ báo. Những loài kền kền, quạ, linh cẩu mới phải tranh nhau những phần ôi thiu, ung rữa. Những con tinh tinh alpha nhất đàn thường được hưởng toàn bộ những con cái, trong khi đám thứ sinh còn lại ngồi nhìn đằng xa, cọ xát của quý vào gốc cây.

Ấy vậy mà đám “Đàn Ông” này, sẵn sàng ném đá bất cứ ai nói cho chúng biết sự thật, để kéo chúng nó lên khỏi cái shit hole hiện tại, xa hơn nữa là cứu lấy cái giống nòi dân tộc.

Sao lại ngu thế hả trời?

———————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments