Làm sao để vượt Shit Test của phụ nữ

Đây là Part II của bài :”Tại sao Phụ nữ lại Test Đàn Ông?” Làm ơn đọc kĩ bài I trước khi đọc bài này nhé, nó liên quan đến hạnh phúc cuộc đời các anh đấy. Blog này không dành cho những thằng lười nhác.

Tôi có giao kèo với các anh là bài viết phải đạt 200 shares thì tôi mới cho ra Part II. Trên thực tế chỉ có khoảng 70 Share, còn lại là mấy cha nội “chơi chiêu” dùng nick ảo hay gì đó share mà không có tương tác. Chơi đẹp với nhau chút đi, nhé. Lớn rồi.

Shit Test – được hiểu là những “bài kiểm tra” ngầm do Phụ nữ tạo ra để ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC người Đàn Ông.

Phải nói rõ hơn, người Đàn Ông ở đây đã được cô ta đưa vào danh sách “tiềm năng”. Tức là cô ta đã để ý tới anh, có một sự thích thú nhất định đối với anh, còn bằng không anh đã chẳng có cơ hội xuất hiện trong thế giới của cô ta đâu.

Rất nhiều anh chàng ngoài kia khi gặp Shit Test của Phụ nữ, họ cho rằng đây là những “trò mèo” họ đưa ra vì họ ghét anh ta, họ “trở chứng” với anh ta, hay là cô nàng kia có vấn đề về thần kinh. Thậm chí nhiều anh chàng chọn phương án BỎ CHẠY – Một sai lầm cơ bản của đám thanh niên thiếu hiểu biết.

Để tôi đóng khung lên quan điểm một lần nữa cho các anh nhớ:

——————
Một khi anh ĐƯỢC TEST, tức là anh đã nắm phần thắng đến 70% rồi.
——————

Vấn đề quan trọng là anh nhận ra shit test thế nào, và “hóa giải” nó ra sao tôi sẽ nói ra ngay sau đây.

=========================

Shit Test là gì? Về cơ bản, nó là một GAME tâm lý do Phụ nữ bày ra, và anh là thằng người chơi chính. End game được thì anh thắng, ngược lại thì anh fail. Họ sẽ “chọc” anh, đưa anh về trạng thái căng thẳng, mất cân bằng tâm lý, để nhìn ra BẢN CHẤT THẬT của anh. Xem anh có thực sự Đàn Ông không? Có bản lĩnh, hiểu biết, tự tin không? Có thực sự KHỚP với cái vẻ bề ngoài ngon lành bóng bẩy mà anh đang show ra cho thiên hạ thấy hay không?
Đừng có nghĩ rằng chỉ cười trừ hoặc im lặng cho qua chuyện thì anh đã vượt qua được bài kiểm tra nan giải này. Phụ nữ, họ chỉ muốn anh một khi anh hoàn thành suất sắc, anh cho ra ĐÁP ÁN ĐÚNG. Có vậy thôi.

Đây là một phản ứng đương nhiên của con người thôi. Trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một món hàng nào đấy, người ta phải nghiên cứu nguồn gốc, sờ nắn, dùng thử, thậm chí đập hoặc bẻ các kết nối chi tiết, để xem CHẤT LƯỢNG món hàng có bền không? Có quá mắc so với giá tiền không? Có tốt thật như mẫu mã của nó không?

Khác với xưa kia, khi Đàn Ông chỉ cần SỨC MẠNH THỂ CHẤT – thứ mà chỉ cần nhìn thoáng qua vẻ bề ngoài anh ta- là đã đủ đạt tiêu chuẩn. Ngày nay con người cần nhiều hơn như thế. Mà Đàn ông ngày nay, họ rất dễ “làm bộ” để chứng tỏ bản thân cao hơn con người thực của anh ta.

Tri thức? Anh ta có thể lươn lẹo để kiếm một tấm bằng, thậm chí mua bằng.

Điều kiện Tài chính? Ngày nay tụi đàn ông đi thuê nhà, thuê xe, thuê quần áo hàng hiệu rất dễ. Con Camry 2 tỉ mà anh ta đang chạy rất có thể là một khoản nợ xấu ngân hàng hoặc thừa kế từ ông già.

Một anh chàng xuất hiện tại bữa tiệc. Anh ta ăn mặc bóng bẩy, đồng hồ đắt tiền, nước hoa thơm phức. Anh tiếp cận một cô nàng và cô ta hỏi :”Anh đến đây bằng gì vậy?”.

“Anh đi xe buýt em ạ”.

Đấy là lúc anh ta fail test. Cái “mặt tiền” mà anh ta trưng ra cho mọi người thấy tại bữa tiệc hôm đó mất hết giá trị với cô nàng. Nếu anh xuất hiện cùng với một con Limo và người tài xế riêng thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

Đàn ông cần gì ở Phụ nữ? Đơn giản lắm, Hot là đủ. Cô ta chẳng cần phải thuộc tầng lớp thượng lưu, đầu óc có thể hơi ngu cũng được. Nhưng tất cả những “phụ kiên” mà cô ta đang mang : mái tóc dài, làn da trong, mùi thơm cơ thể, ba vòng rõ ràng… Nó là những Signal chứng tỏ sức khỏe, độ trẻ trung của cô ta, và quan trọng nhất, đấy là KHẢ NĂNG SINH SẢN của một Phụ nữ. Yếu tố tiên quyết của mọi thằng đàn ông khi tìm kiếm bạn tình là đây.

Mái tóc dài, mượt mà chứng tỏ nó đã được “nuôi” ít nhất vài năm, chứng tỏ sức khỏe cô ta tốt. Cô ta không mắc những căn bệnh nguy hiểm dẫn đến rụng tóc, hói, hay bạc đầu.

Mùi thơm cơ thể, không phải mùi thơm từ nước hoa nhé. Ấy là đặc trưng chỉ có ở những Phụ nữ đang ở trong thời kì kinh nguyệt từ 13-40 tuổi mới có. “Trứng” của cô ta còn xài được.

Vòng 1 lớn chứng tỏ khả năng tiết sữa cho đứa con, vòng 3 lớn chính là xương chậu lớn, đứa con sinh ra có tỉ lệ thành công cao (ngày nay thì đặc điểm này không còn quan trọng nữa, nhờ dựa vào khoa học kỹ thuật).

“Anh đến với em bởi vì cái TÂM HỒN em” – Câu nói láo nhất mọi thời đại được lan truyền bởi những thằng không trung thực.

Đây là những đặc điểm cố hữu của loài người, xét theo góc độ tiến hóa. Một cô nàng có diện mạo bắt mắt luôn tìm kiếm những thằng đàn ông có khả năng chu cấp.

=========================

VẬY PHỤ NỮ TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ Ở NGƯỜI ĐÀN ÔNG?

“ Phụ nữ ngày nay toàn tụi thực dụng, đào mỏ, chỉ thích TIỀN mà thôi !!!”

Đây là một quan niệm sai lầm, thậm chí NGU XUẨN mà tụi đàn ông rỉ tai nhau. Nó gây ra biết bao hệ lụy xã hội.

Cái “khả năng chu cấp” mà tôi nhắc đến trên kia KHÔNG PHẢI LÀ TIỀN.

————————
ĐỊA VỊ XÃ HỘI của người Đàn Ông- mới là cái Phụ nữ tìm kiếm
————————

ĐỊA VỊ XÃ HỘI được tổng hòa từ 4 yếu tố sau:

1. Khả năng tài chính: tiền và tài sản. Đây chỉ là 1 trong 4 yếu tố tạo nên địa vị xã hội, thứ mà rất nhiều Đàn Ông ngoài kia đang nhìn nhận sai lầm. Bọn họ tìm đủ mọi cách để đạt được DUY NHẤT yếu tố này, dẫn đến sụp đổ xã hội.

2. Giá trị tích lũy cá nhân: KHÔNG PHẢI LÀ TIỀN nhé. Đây là những kiến thức từ sách vở, kinh nghiệm cuộc sống mà anh ta học hỏi được. Cho nên đàn ông càng già càng có giá bởi yếu tố này là vậy.

3. CHẤT LƯỢNG những mối quan hệ mà anh ta có (Social circle) : Anh ta có bao nhiêu bạn? Thân nhau đến cỡ nào? Họ có sẵn sàng giúp đỡ anh ta lúc khó khăn hay không? Một thằng dư giả về tài chính mà để bạn bè nó khinh như chó chắc chắn sẽ không thể tồn tại về lâu dài.

4. Emotional capital – Những giá trị về tinh thần trong con người anh ta. Anh ta có yêu đời không? có chính trực không? Có hoàn thiện về mặt nhân cách hay là một thằng khốn đúng nghĩa? Sức khỏe tâm thần anh ta có ổn định không?…

Cả 4 yếu tố này làm nên một thằng đàn ông High Status, một thằng có phẩm chất tuyệt vời. Kết đôi với anh ta không những cô gái sẽ được bảo vệ, mà những đứa con sinh ra sẽ được chăm sóc và kế thừa chúng.

Và đây chính là thứ mà những Phụ nữ thực thụ đang tìm kiếm.

Tất nhiên là sẽ có những ngoại lệ. Ngoài kia sẽ có những người Đàn bà thiếu giáo dục cơ bản chỉ tìm kiếm ở người Đàn Ông ở yếu tố thứ nhất: TIỀN. Đừng đánh đồng đám ngu xuẩn này với TOÀN BỘ PHỤ NỮ. Đừng ác độc thế.

=========================

Phụ nữ, họ dùng Shit test để tìm kiếm cả 4 yếu tố trên ở một thằng Đàn Ông.

Xưa kia, khi con người từng sống quây quần trong những cộng đồng nhỏ, lựa chọn của người Phụ nữ thường dễ dàng hơn ngày nay. Họ có bố mẹ, họ hàng, bạn bè chòm xóm hỗ trợ. Họ biết được thằng đực rựa kia là ai? Anh ta sinh ra và lớn lên được nuôi nấng ra sao? Ngày nay khi mọi thứ đã thay đổi, con người ta sống tách biệt khỏi những cộng đồng, sống trên những “ốc đảo” riêng, tôi cho rằng cái kỹ năng TEST ĐÀN ÔNG này phải BẮT BUỘC được dạy trong nhà trường, những ngôi trường riêng dành cho Phụ nữ. Đáng buồn là hệ thống giáo dục này chưa được tân tiến tới như vậy.

Có một bi kịch xảy ra với mọi thằng Đàn Ông.

Nó xảy ra với chính tôi, với các anh, với tất cả Đàn Ông trên thế giới này. Ấy là khi anh đã có tất cả những yếu tố trên, có ĐỦ ĐIỀU KIỆN để tiến tới với người Phụ nữ ấy. Cái anh còn thiếu duy nhất là KINH NGHIỆM về Phụ nữ. Anh bị cái cơ thể nóng bỏng kia làm cho choáng ngợp mà đánh mất bình tĩnh lẫn lý trí, ấy cũng là lúc anh Fail. Vậy giải pháp là gì?

—————-

Practise – Thực hành nhiều lần.
—————-

Không có con đường nào dễ dàng hơn đâu. Mỗi lần trái tim anh tan vỡ là khi kinh nghiệm của anh nhiều lên, không có người lính nào mới ra trận lại có thể dày dạn kinh nghiệm chiến trường được.

Hãy coi thất bại là một chuyện bình thường và đương nhiên. Chẳng có gì to tát cả. Đám truyền thông ngoài kia thường thổi phồng quá mức cái sự THẤT BẠI này của người Đàn Ông là một thứ tổn thất gì to lớn lắm. Họ cho các anh xem cảnh những thằng trai trẻ khóc lóc, ỉ ôi, say xỉn mỗi khi bị Phụ nữ từ chối. Đừng có tin đám cặn bã đó.

Bỏ qua cô nàng vừa mới từ chối anh đi. Ngoài kia sẽ luôn có những Phụ nữ TRẺ hơn, XINH hơn, KHÔN NGOAN hơn và HẸP hơn cô ta. Tin tôi đi.

=========================

Ngày nay với sự lên ngôi thống trị của truyền thông, con người ta ít nhiều bị tẩy não mà chạy theo chủ nghĩa “tiêu dùng” đi kèm với tính thực dụng.

Đấy là lý do chính giải thích cho việc ngày càng nhiều cô gái chạy theo yếu tố thứ nhất của thằng Đàn Ông mà tôi nhắc tới trên kia: TIỀN.

Nó cũng giải thích tại sao những nhãn hàng thời trang đắt đỏ lại bán chạy như vậy, và tại sao Đàn Ông lại thích sắm oto đắt tiền tới như vậy. Bởi vì khi có những thứ “trang sức” này mặc định anh ta đã VƯỢT TEST được một số lượng lớn Phụ nữ. Đơn giản vậy thôi.

Tất nhiên là tôi không đánh đồng tất cả bọn họ. Sẽ có những anh chàng giỏi toàn diện, có được cả 4 yếu tố trên nhờ thực lực, cũng như có những cô nàng có mưu cầu lớn, cô ta cần ở người Đàn Ông nhiều hơn là một cái oto xịn – Những Real Lady.

Sẽ có những gã Đàn Ông kém cỏi mặc sức chạy theo yếu tố thứ nhất, tìm đủ mọi cách để CHỨNG TỎ MÌNH LÀ NGƯỜI CÓ TIỀN. Anh ta có thể sẽ sắm được cho mình một căn nhà khang trang, một chiếc xe đẹp. Bù lại anh ta “bắt cặp” được với những cô nàng chỉ quan tâm mỗi mình yếu tố đó. Tất nhiên, con người không ai là hoàn hảo cả. Để đến khi về chung một họ mới nhận ra anh chàng này đầy rẫy khuyết điểm chết người, những khuyết điểm KHÔNG THỂ THAY ĐỔI, làm tan vỡ hôn nhân.

Cô nhận ra anh ta không hề quan tâm tới con cái, bản tính anh ta lăng nhăng chim chuột, đầu óc anh ta rỗng tuếch, khối tài sản kia đơn giản là do được thừa kế, sớm muộn nó cũng tiêu tan bởi vì tật ham cá độ…

Anh nhận ra cô ta KHÔNG HỀ có những đức tính của một người vợ, người mẹ. Tất cả những gì cô ta có là một bộ ngực lớn nhờ Phẫu thuật thẩm mỹ, và nhan sắc đó sẽ tan biến sau 10 năm lấy nhau.

Bài viết này chỉ là những bước chuẩn bị tâm lý thôi. Tôi sẽ phải viết Part III của bài này, là câu trả lời cho câu hỏi sau:

———————–
Vậy CHÍNH XÁC là thằng Đàn Ông cần làm gì để vượt test, để có được người Phụ nữ như mong muốn?

———————-

Lần này điều kiện vẫn là như trước. Đủ 200 share tôi mới viết nhé. Đừng chơi chiêu với tôi.

————–Pill.

Loạt bài về shit test:

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!