Cách hành xử khi bạn gái thiếu tôn trọng.

Q: Em và con bé hay text với nhau, đang vui thì con bé ( chỉ là đùa thôi ) text “Cút”.

Em im, rồi text lại “Em tưởng em với anh là bạn hả?”. Xong con bé xin lỗi em.

Thực sự trường hợp này em không biết giải quyết sao.

Nếu bỏ qua cho nó thì sẽ có lần sau và mất sự tôn trọng.

Nếu không bỏ qua, thì mình lại nhỏ nhen quá.

=========================

A: Bạn làm đúng rồi đó.

Phụ Nữ là để yêu chiều. Tôi hoàn toàn đồng ý. Nhưng ngày nay cái làn sóng nữ quyền đang lợi dụng lý lẽ này để dựng nên một thế hệ những “mẹ thiên hạ” không còn là những Phụ Nữ đáng yêu như xưa nữa.

Cái gì cũng phải có giới hạn. Đàn Ông để đánh mất đi cái vai trò người lãnh đạo, người dẫn dắt, cũng tương đương với chuyện Phụ Nữ xóa nhòa vai trò người hỗ trợ của mình, kết cục đau thương sẽ đến cho cả 2 phía. “Men lead, women follow” – Đừng cố đi ngược lại với quy luật tự nhiên ấy.

Để giữ cái trật tự đó được duy trì, ở đây là công việc của những người Đàn Ông. Đừng mong chờ Phụ Nữ làm thay việc đó, bởi bản chất của họ đã là hỗn loạn và thiếu trật tự.

Ngày nay có quá nhiều thằng pussy white knight gái nói gì cũng đúng, cũng tốt. Bởi thế mới có nhiều gái nó ngồi lên đầu. Tôi không nói tất cả Phụ Nữ nhé, nhưng rất đông đấy.

PHẢI CHẶN NGAY TỪ NHỮNG DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN.

Chẳng việc gì phải nổi nóng đùng đùng, đánh chửi họ cả. Làm vậy là mất chất. Nhận ra ngay từ những dấu hiệu đầu tiên, CẢNH CÁOTRỪNG PHẠT ngay là đủ.

Cảnh cáo tức là gì? Là chỉ cho họ thấy họ đã sai ở đâu. Và cái sai phạm đó sẽ phải chịu mức “án phạt” nặng tương đương như thế nào.

Trừng phạt tức là gì? Nói là làm. Không có khoan nhượng.

Trong trường hợp này tôi đề nghị mức “án phạt”: cho họ 1 tuần suy nghĩ. 1 tuần đấy ông quên họ đi, đừng có liên lạc gì cả. Không chút nào hết. Khi họ bình tâm lại họ sẽ tự vấn sai sót.

“Sau 1 tuần em suy nghĩ thấu đáo vấn đề rồi hẵng gọi anh. Trong thời gian đó, đừng có cố liên lạc mất công”.

Nên nhớ, những ca như này phải cực khéo. Phạt nặng quá, ông trở thành kẻ độc tài hà khắc. Phạt nhẹ quá, ông trở thành thằng pussy, yếu đuối, họ còn khinh nhờn ông hơn loại kia.

Sau này dạy con cũng tương tự như vậy. Cha tôi chưa 1 lần đánh tôi, nhưng ông làm tôi sợ vãi cả ra quần mỗi khi ông ấy quắc mắt lên.

——————————–Pill.

Đây là một đoạn tư vấn trong forum ẩn Redpill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments