Đồ thị về sự hấp dẫn của hai giới

Tôi có nhắc tới cái đồ thị “ngu xuẩn” đó ở 2 bài này.

Bi kịch của những chàng trai trẻ https://redpillvn.org/bi-kich-cua-dan-ong-tre/

Bi kịch của Phụ nữ trẻ https://redpillvn.org/bi-kich-cua-nhung-co-gai-tre/

 

Có nhiều anh bạn còn chưa tin tôi lắm, cho nên tôi viết riêng một bài này giải thích cho rõ. Trước khi vào bài, các bạn thử trả lời cho tôi câu hỏi này xem: Tại sao ở những cặp vợ chồng bằng tuổi, ví dụ họ lấy nhau ở quãng 24-28 tuổi đi, sau một thời gian chung sống anh Chồng bao giờ trông cũng càng ngày càng trẻ trung, hấp dẫn hơn, trong khi cô vợ thì ngược lại, người ta hay gọi là “tã” ấy?

 

Có người giải thích rằng do “thằng Chồng” ấy được cung phụng, chiều chuộng nên trông nó đẹp mã ra, còn cô vợ thì do cực khổ nên nhan sắc tụt lùi đi !

Lối giải thích này là cực kì nhảm lồng, bullshit. Đọc hết bài sẽ rõ.

==============================

Các chàng trai trẻ, nếu các anh đang ở độ tuổi mới bước vào đời, quãng 18-25 đi, hãy trả lời thật lòng tôi xem, các anh có thấy cuộc sống này nó chó má lắm không? What a shitty life. Right?

Các anh đếch thể nào kiếm được một cô người yêu cho ra hồn. Đấy là tôi nói về số đông nhé, trừ những thằng nhà “có cơ”. Bạn tôi, những đứa em tôi nhiều thằng từng trải qua giai đoạn này. Bọn chúng nó học rất giỏi, ham công việc như một con trâu, nhưng chúng nó vẫn rất chật vật thậm chí KHÔNG THỂ kiếm được một cô bạn gái ưng ý.

 

Những em gái tuổi các anh hoặc kém đôi chút, họ đang ở cái giai đoạn thanh xuân từ 18-24, các anh nhìn họ giống như một BÀ HOÀNG vậy. Đẹp đẽ, kiêu sa, một kiệt tác của tạo hóa, một “khu vườn trên mây” mà các anh đéo bao giờ có vé được lên chơi. Tôi nói có đúng không?

Trong mắt họ, các anh giống như một đống dog shit ven đường vậy. Họ đâu có thèm để ý các anh. Họ chọn đến với những anh chàng “hấp dẫn” hơn, những thằng có tiền, có xe đẹp, bố nó làm quan chức… Nếu đã đọc hết các bài viết của tôi thì các anh phải hiểu rằng, cách hành xử của họ là HOÀN TOÀN HỢP LÝ. Đừng bai bải chửi đời, nhé.

 

Những chàng trai trẻ, các anh đang ở cái giai đoạn TỒI TỆ NHẤT của cuộc đời mình. Ở tận đáy xã hội đấy. Bọn họ coi các anh là cục DOG SHIT thì cũng đúng thôi.

NHƯNG.
==============================

Cái đồ thị này đã không ít người dám chỉ ra rồi. Nếu các anh tìm đọc được những nguồn thông tin chọn lọc ở nước ngoài. Rất ít thôi nhé, không phải báo nào cũng dám nhắc tới, bởi vì tầm ảnh hưởng của tụi Maintream Media, tụi bưng đít nữ quyền còn quá mạnh mà lấn át họ. Ở Việt Nam cũng đã có một ông diễn giả nổi tiếng từng nhắc đến khái niệm này. Theo quan điểm cá nhân tôi, có nhiều cái ông này nói LẢM NHẢM, câu sau chửi bố câu trước. Nhưng rõ ràng nếu anh biết cách chắt lọc thông tin thì ông ấy truyền tải nhiều thông điệp đúng đắn đấy.

Ông ấy là Lê Thẩm Dương.

Ông ấy đã chỉ ra rằng, sự hấp dẫn về mặt giới tính của Nam và Nữ là HOÀN TOÀN KHÁC NHAU. “Ở tuổi thanh xuân, tụi đàn bà nó đạt tới cái đỉnh, chúng nó đẹp quá mức cần thiết, nhưng qua giai đoạn đó chúng nó xuống, chúng nó trở nên xấu quá mức cần thiết”. “Còn tụi đàn ông thì ngược lại, chúng nó có 25 năm trời CHẬT VẬT mới leo lên được đến cái đỉnh về sự hấp dẫn, tức là ở tuổi 40. Tuổi này là tuổi HẤP DẪN NHẤT của thằng đàn ông”. Ông ấy nói rất đúng về điểm này đấy.

Ở Phụ nữ, “độ chín” của họ đến rất sớm. Một số cô là ở 16 17, một số cô chậm hơn thì 22 23, độ chín này đạt 100%, cô ta đang ở cái đỉnh của đồ thị nhan sắc cuộc đời. Sau đấy là một giai đoạn THOÁI HÓA chậm chạp, từ từ, slow fade. Đó chính là vấn đề đấy. Cuối chặng đường thoái hóa của cái đồ thị ấy là ở tuổi 44, 45. Phụ nữ họ KHÔNG CÒN GÌ cả. Trả lời thật lòng tôi xem, nếu các anh được lựa chọn, các anh có “chén” mấy chị máy bay tuổi 45 không? Come on thật thà lên. Đàn ông lên. Hử?

Ở Đàn ông thì lại là một câu chuyện hoàn toàn trái ngược. Khi anh còn trẻ, tuổi 16, 20, các anh KHÔNG có một chút gì hấp dẫn Phụ nữ về mặt giới tính hết. Các anh đang ở tận đáy của cuộc chạy đua. Why? Thứ gì làm cho Đàn Ông trở nên HẤP DẪN nhất trong mắt phụ nữ và toàn xã hội?

Đó là ĐỊA VỊ XÃ HỘI của anh ta.

Nó là cái Position, cái place của anh ta trên thế giới này, sự thành công mà anh ta đã đạt được. Không phải là TIỀN BẠC nhé. Mấy thằng ngu xuẩn hay nhầm lẫn giữa sự THÀNH CÔNG TIỀN BẠC. No no. TIỀN BẠC– Money, nó chỉ là một DẤU HIỆU của sự thành công mà thôi, mấy thằng ngu đang nhầm lẫn giữa tương quan và nhân quả. Những người THÀNH ĐẠT thường là những người có TIỀN, nhưng có TIỀN chưa chắc đã là người THÀNH ĐẠT. Có tiền nhờ mánh mung, nhờ bán được vài mảnh đất tổ tiên để lại, nhờ trúng xổ số… Không phải là sự THÀNH ĐẠT, ngu lắm đi thôi.

ĐỊA VỊ XÃ HỘI là thứ mà Đàn Ông không dễ gì đạt được khi còn trẻ. Anh ta phải lăn lộn sóng gió, nếm mật nằm gai. Cho nên, hiển nhiên là, phải đến cái tuổi TRUNG NIÊN, tức là 40-50 anh ta mới tới được “cái đỉnh” này. Đã hiểu ra vấn đề chưa. Với Đàn Ông, tuổi 40, 45, 50 là cái thời điểm anh ta HẤP DẪN NHẤT đối với Phụ nữ.

Leonardo Dicaprio trên 40 tuổi

Bọn truyền thông cánh tả, nhất là đám giải trí showbitch hàng ngày cố nhồi sọ cả Đàn Ông và Phụ nữ để hiểu sai vấn đề này. Bọn nó nhồi bằng được những hình ảnh tụi Đàn ông đẹp đẽ, ẻo lả, nam không ra nam nữ không ra nữ để các anh ném nguồn lực đi vào những thứ vô bổ. Các anh chưng diện, tóc tai quần áo, các anh rượt đuổi Phụ nữ cùng sự thổn thức nơi con tim. Sai lầm rồi. Tôi nhắc lại, cũng như bao bài viết trước, Đàn Ông phải đặt SỰ NGHIỆP lên hàng đầu. Những phụ nữ tinh tế cũng như ông bà bố mẹ các anh họ cũng nói về cái này đúng không? Họ không sai một chút nào đâu.

Cho nên là theo quan điểm của tôi, tôi luôn cổ vũ nhiệt tình cho những em gái 20-24 tuổi- cái thời điểm đẹp nhất của họ, nếu họ lấy được một anh chàng ngoài 40 hoặc gần 50, trong tay đã có sự nghiệp đàng hoàng. MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI. Hai người bọn họ sẽ hòa hợp cả về tâm sinh lý đến lúc chết. Anh ta có tiền để chu cấp cho gia đình, anh ta từng trải và tâm lý với vợ con, anh ta đã qua cái thời rong ruổi ăn chơi mà chăm lo gia đình. Đòi hỏi cái gì nữa? Những đứa ngu dốt đang bĩu môi ra chê bai kia là tụi NGU XUẨN. Tụi nó ghen ăn tức ở với nhan săc, sự trẻ trung của cô vợ cũng như sự thành đạt của người chồng, thứ mà tụi nó đã để VỤT MẤT hoặc KHÔNG BAO GIỜ CÓ ĐƯỢC.

Có thể anh ta trông đã đứng tuổi, cơ thể anh ta xập sệ một chút so với tụi thanh niên 20, nhưng ĐỊA VỊ XÃ HỘI mới là thứ mà người ta ngưỡng mộ anh ấy. Phụ nữ KHAO KHÁT phẩm chất ấy. Các em gái à, các em đừng sợ tụi ngu xuẩn ngoài kia châm chọc nhé. Nếu may mắn vớ được một “anh già” nào như thế, TRÒNG anh ấy lại ngay, CƯỚI NGAY.

Chàng Casanova, tay sát thủ tình trường vang bóng một thời ấy, tuổi 40 chính là thời điểm mà anh ta “săn” được nhiều con mồi nhất. Gặp bất cứ cô gái trẻ 19 20 nào, điều đầu tiên hắn sẽ hỏi là: ‘’Em có chê tôi già lắm không?”. TẤT CẢ BỌN HỌ đều im lặng.

 

==============================

Ở Phương tây ngày nay, và cả Việt Nam nữa, nhiều Phụ nữ không nhận ra được sự thật này. Họ để cái tuổi thanh xuân trôi vèo đi một cách vô nghĩa. Khi mà tuổi 30 ập đến, nhìn vào gương, họ mới trở nên HOẢNG LOẠN. Các cô cứ thử hỏi BẤT CỨ phụ nữ lớn tuổi nào mà xem, BẤT CỨ ai nhé. Hỏi họ xem thời “vàng son” của họ đã như thế nào? Và giờ này họ như thế nào?

Hàng đàn chàng trai đến quỳ xuống chân họ, sẵn sàng trao nhẫn cưới vào tay họ, mà họ đâu có chịu nhận? Họ đứng núi này trông núi nọ, luôn đem từng anh ra so sánh, anh này giầu hơn, anh kia học cao hơn. Họ bị mắc vào một “cái bẫy” rất khó. Là gì?

Họ được Thượng Đế trao cho quá nhiều QUYỀN LỰC trong khi tuổi đời QUÁ TRẺ. Họ non nớt, thiếu hiểu biết mà không sử dụng cái QUYỀN LỰC đó một cách khôn ngoan. Tụi Fuckboy, lũ Asshole rót mật vào tai họ, đưa họ đi du lịch, ăn chơi, ấy vậy mà họ tưởng đám này sẽ là Mr Right của cuộc đời mình. Bi kịch là ở chỗ đó đấy. Một thằng Đàn Ông tuổi trẻ nó có thể mắc nhiều sai lầm, nhưng nó có một món quà vô giá đó là THỜI GIAN. Thời gian chiến đấu của nó dài lắm, nó hoàn toàn có thể sửa chữa và làm lại, còn Phụ nữ thì KHÔNG.

Bi kịch của Phụ nữ đấy.

==============================

Trong quá khứ, thời ông bà bố mẹ chúng ta ấy, người ta thường “ép” cả đàn ông và Phụ nữ lập gia đình và sinh con đẻ cái từ sớm. Tuổi 18 20 là người ta đã tính chuyện dựng vợ gả chồng. Cái này vừa có phần ĐÚNG và có phần SAI.

 

Với Phụ nữ thời điểm đó, lập gia đình sớm với họ là hoàn toàn hợp lý. Tôi không muốn bàn tới.

Nhưng với Đàn Ông thì sao? Chúng ta đã bước vào cái thời đại mới, thời đại công nghiệp. Không còn như trước kia ông bà ta chỉ cần bám lấy mảnh vườn trong nhà để mưu sinh nữa rồi. Thời điểm này Đàn Ông buộc phải XẢ THÂN cho sự nghiệp mới có thể đủ điều kiện để tiến tới hôn nhân. Anh ta không còn lựa chọn nào khác. Nếu anh ta kết hôn quá sớm thì sao? Cái áp lực CHU CẤP cho gia đình đó, áp lực cơm áo gạo tiền đè lên vai làm sao anh ta đủ sức mà chăm lo sự nghiệp? Thay vì theo đuổi mục tiêu cuộc đời ấy, anh ta phải tìm một công việc nhàm nhàm nào đó, hoặc thậm chí là một công việc anh ta ghét cay ghét đắng, thậm chí anh ta sẵn sàng làm NÔ LỆ cho người khác. Thấy ra vấn đề chưa? 90% Đàn Ông ngoài kia họ mắc phải cái bẫy này. Họ không còn là chính mình nữa. Họ trở nên sống vật vờ, vô mục tiêu, vô phương hướng. Cuộc sống đối với họ hết còn ý nghĩa khi chỉ là những chuỗi ngày phục vụ người khác, để đổi lấy đồng lương nhằm chu cấp gia đình. Họ sinh chán nản. Mọi thứ tệ nạn xã hội từ Đàn Ông đều xuất phát từ điều này.

Thử hỏi thật lòng những người Đàn Ông ngoài xã hội kia mà xem, có ai cảm thấy thực sự yêu thích công việc họ đang làm không? Tôi đoán là rất ít người dám trả lời rằng có.

Với Đàn Ông, ở thời điểm anh ta còn trẻ, cái việc xã hội này đẩy anh ta ra lề đường là một sự hợp lý đấy. Anh ta phải nhận ra rằng mình đang là một thằng Loser tay trắng đúng nghĩa, để anh ta biết hoàn thiện mình, để anh ta có quyết tâm chinh phục những đỉnh cao. Cái mà người ta còn thiếu đó chính là cách GIÁO DỤC những người Đàn Ông để họ đi đúng hướng. Làm sao để anh ta đừng ném thời gian của mình vào những thứ vô bổ mà tập trung vào MỤC TIÊU.

 

==============================

Gửi tới những phụ nữ trẻ.

Cái việc mà ông bà, bố mẹ, hàng xóm họ thúc giục các cô phải lấy chồng sớm ấy. Họ hoàn toàn có lý đấy. Không phải bởi vì họ thông minh, tài ba hơn chúng ta. Không. Thứ họ có là sự TỪNG TRẢI. Họ đã sống qua cái thời ấy và đương nhiên họ nhận ra sự thật này. Họ biết cái gì đang đợi các cô ở cuối con đường. Thử trả lời tôi xem, sẽ ra sao nếu các cô lập gia đình quá muộn?

Cuộc đời các cô cứ cho là 80 năm đi. Chia nó làm 2 phần: 40 năm đầu và 40 năm tiếp theo. Trong nửa phần đời đầu tiên, 20 năm đầu là thời điểm các cô trưởng thành, không tính đến. 20 năm tiếp theo chính là GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT. Như bài trước tôi đã viết, có quá nhiều thứ các cô phải hoàn thành trong giai đoạn 19-30 tuổi nếu không muốn cuộc đời sau này của mình trở nên tồi tệ.

Tôi đã gặp rất nhiều Phụ nữ trung niên, sau bao nhiêu năm tháng cống hiến cho “sự nghiệp” mà bỏ quên mất nghĩa vụ làm mẹ, cho dù tiền bạc họ có nhiều đến đâu, tôi vẫn nhìn thấy trong con mắt họ là một khoảng tối trống rỗng vô hình. Bạn bè thân trước kia đều đã tất bật gia đình con cái mà bỏ rơi họ. Các cô định sống quãng đời 40 năm còn lại vì cái gì, khi không có con cái, không có cháu chắt để chăm sóc? Các cô định tung tăng rong chơi suốt cuộc đời như thời thanh niên hay sao?

Nhớ lấy cho tôi. Đàn Ông tụi nó có thời gian để sửa sai, còn các cô thì KHÔNG.

————————–Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments