KHÔNG BAO GIỜ được hầu hạ cảm xúc Đàn Bà

Hội chứng “mẹ thiên hạ” là gì? Và từ bao giờ nó là một “khế ước ngầm” của xã hội, bắt người ta phải tuân theo?

Nó đang hoành hành, tàn phá xã hội này ra sao?

Nó đang hủy hoại hạnh phúc từng cá nhân, cho đến từng gia đình ra sao?

Bài này tôi và bạn sẽ tìm câu trả lời cho từng câu hỏi trên. Sẽ là một bài dài, viết về một chủ đề mà AI CŨNG THẤY, nhưng ít người dám đề cập đến.

Trước hết, tôi sẽ đưa ra đây một số dẫn chứng để người đọc nhìn thấy bức tranh toàn cảnh.

—————————————-

Dẫn chứng thứ I: Emotional tampon.

“emotional” tức là cảm xúc.

“tampon” có nghĩa là một vật nho nhỏ, thấm hút mạnh, được chị em phương Tây ưa dùng. Nó có tác dụng tương tự BVS của Việt Nam.

“Emotional tampon” là một từ lóng để chỉ (mang nghĩa miệt thị nhiều hơn) đám Đàn Ông phương Tây ngày nay, bọn họ đang ngày ngày phải thực hiện một “trọng trách”, “nghĩa vụ” với xã hội. Ấy ngoài đi việc làm, kiếm tiền, chăm sóc gia đình ra, anh ta còn có nghĩa vụ phải HẦU HẠ CẢM XÚC cho những người Đàn Bà xung quanh.

 

Đặc điểm nhận dạng của những “Emotional tampon” cũng đơn giản.

Trong cuốn “No more Mr Nice guy” của Dr Robert Glover ông ta đề cập đến ngàn lẻ một dấu hiệu của những con người này. Những gã đàn ông cao lớn, vạm vỡ, lẽo đẽo chạy theo “phục vụ” người Đàn Bà. Trông bọn họ như thể đang phải chịu một cực hình ghê gớm, buộc họ phải rón rén, nhè nhẹ bước lên những “egg shells” (vỏ trứng) mà không được cả gan làm vỡ.

Hắn luôn phải để ý dè chừng từng động thái nhỏ nhất trên khuôn mặt người Đàn Bà.

 “Thôi chết mẹ tôi rồi, sao mặt mũi con kia nó lại sưng sỉa lên thế kia?”.

“Mình có vừa nói (hay làm) điều gì sai?”

 “Liệu cô ta có tha thứ cho LỖI LẦM (mà không biết nó ở đâu ra) của mình không?”.

“Chắc mình vừa mới phạm một lỗi lầm gì đó lớn lắm. Thôi phen này phải tích cực HẦU HẠ nó hơn nữa, nó mới để cho mình được yên thân”.

Thằng Đàn Ông này rõ ràng có tội. Sao còn chưa gọi cảnh sát bắt nó đi chứ?”

Ngày nay trên đường phố châu Âu và Việt Nam bạn gặp đầy những trường hợp như thế này. Hai đứa bay có xích mích cãi lộn ban đầu như nào thì tụi tao không biết. Nhưng chỉ cần con Đàn Bà KHÓC thôi, vậy là quá đủ. Một đám Simp, Cucks, White Knight, Beta loser sẽ xuất hiện, làm mọi thứ chúng nó có thể, hầu hạ cô nàng. Chúng coi đó là một vinh hạnh lớn, giống vừa mới thực hiện xong một trọng trách xã hội thiêng liêng vậy. (Tham khảo https://redpillvn.org/nhung-con-nguoi-vo-hinh/)

—————————————-

Dẫn chứng thứ II: Những đứa trẻ.

Khác với cái thời đói ăn xưa kia, ngày nay, những đứa trẻ được thừa hưởng những đặc quyền rõ rệt hơn hẳn.

Ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam, ngày nay người ta thường đánh đồng, nhầm lẫn giữa việc NUÔI DẠY trẻ con với sự PHỤC VỤ CẢM XÚC cho chúng.

Những đứa trẻ là đại diện cho tương lai của đất nước. Chúng yếu ớt và bất lực. Mỗi lần chúng “cảm thấy” (mới cảm thấy thôi nhé) khó ở, khó chịu, lúc ấy những người lớn phải có mặt ngay lập tức, để giải quyết vấn đề cho nó.

 

Do đói bụng, do thời tiết nóng nực, do rôm sẩy… Hay đơn giản là một lý do trời ơi đất hỡi nào đó, như là nó cảm thấy “thiếu sự yêu thương”. Tụi trẻ con thường ẩm ương về tâm lý như này bạn gặp suốt rồi chứ gì?

Phàm là con người, ngay từ khi mới lọt lòng, người ta đã thèm khát cái cảm giác được vuốt ve, được tôn trọng, được cung phụng. Và những đứa trẻ chúng biết rõ điều đó. Chúng biết dùng cái “quyền lực ngầm” ấy ngay từ tấm bé, thông qua việc khóc nhè, ăn vạ, phụng phịu v..vv… để có được thứ chúng muốn.

Phương tây họ gọi đây là chứng “emotinal abuse”, hay còn gọi là thao túng tâm lý/cảm xúc người đối diện.

Những đứa trẻ ấy lớn lên trở thành những “Special Snowflake” như tôi nhắc tới trong bài này https://redpillvn.org/snowflakes-thoi-dai-cua-nhung-bong-tuyet-mong-manh/

Nếu nó là Nam, nó bị cả xã hội khinh rẻ. “Thứ yếu nhớt”, “Thằng đàn bà”, “thằng ẻo lả’’, “Loser”

Nếu nó là Nữ, nó lớn lên và mang cái triệu chứng “mẹ thiên hạ” tôi sẽ viết rõ hơn ở phần sau đây.

Sự KIỂM SOÁT CẢM XÚC (emotion control) – nó là một kỹ năng bắt buộc, nếu một đứa trẻ muốn lớn lên, muốn trưởng thành. Đây là một đặc quyền chỉ có người Cha trong gia đình mới truyền thụ được. Tham khảo bài viết “Những ông bố tồi” (https://redpillvn.org/nhung-ong-bo-toi-part-i/).

Đáng tiếc là ngày nay, cái đơn vị người Cha ấy dần bị xã hội loài người triệt tiêu.

—————————————-

Dẫn chứng thứ III: Một câu chuyện thực.

Tôi chỉ kể ra một dẫn chứng mà thôi, những câu chuyện tương tự như này xảy ra đầy nhan nhản ngoài kia, nếu bạn chịu để ý một chút.

Tôi gặp lại thằng bạn thân chơi cùng thời sinh viên. Nó đã có gia đình, 1 vợ 1 con trai, đang phải thuê nhà sống tại thành phố. Anh em gặp nhau tay bắt mặt mừng. Hôm ấy là chiều thứ 7, bọn tôi mua về thùng bia cùng ít mồi nhậu, dự là hôm ấy “không say không về”. Anh em mình phải tâm sự, tỉ tê sau bao tháng ngày không gặp nhau chứ nhỉ?

Cho tới khi “con vợ” nó về nhà.

Sau câu “chào anh” ấy là một chuỗi cử chỉ thiếu tôn trọng, không cho thấy tí gì là “hiếu khách” ở cô ta. Thằng bạn tôi, đứa con nhỏ, và cả bà mẹ vợ nữa, đều nhận ra điều đó. Cả cái nhà ấy, nhất là bạn tôi sợ sệt ra mặt, nhanh nhảu đi cầm chổi quét nhà, vô buồng hỏi han tình hình.

Té ra sự việc cũng chẳng có gì to tát. Cô ả có chút mâu thuẫn với nhân viên hay sếp cùng công ty. Trời thì nóng, đi về thì dính tắc đường. Nói chung là những vấn đề hoàn toàn bình thường mà những con người sống tại thành phố lớn phải đối mặt.

Em gái à. Anh rất thông cảm cho em. Có thể thằng sếp kia rất ư là chó má. Nó không ưa em, dẫn đến việc gây ra cảm xúc tiêu cực cho em. Rồi thì cái tình hình giao thông của xứ thủ đô này như cứt, để cho em phải chịu khổ…

NHƯNG MÀ ĐẤY ĐÉO PHẢI LỖI CỦA TỤI ANH :).

Cớ gì em lại về nhà trút cơn giận lên chồng con em? Lên vị khách lần đầu đến nhà? Cớ gì những người không hề liên can, không gây nên tội vạ gì, lại phải hứng chịu những cảm xúc tiêu cực từ phía em?

===============================

Emotional Slave – Những “nô lệ cảm xúc” của Đàn Bà.

Tất cả Đàn Ông ngày nay, hầu như đều đã từng trải qua giai đoạn này. Ấy có thể là trong một mối quan hệ với bạn gái, với vợ, mẹ, em gái, bạn học, đồng nghiệp nữ… 

Nó như là một giới luật vô hình, một khế ước xã hội đặt lên vai mọi thằng Đàn Ông: 

————————————–

Ấy là Đàn Ông tụi bay phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho những cảm xúc tiêu cực của Phụ Nữ.

————————————–

Từ khi còn nhỏ, những bé trai được chứng kiến những “cơn thịnh nộ” của những bà mẹ, những “sư tử cái” trong nhà, và mọi nguồn cơn đều được cho là từ Cha nó mà ra.

Lớn lên một chút, nó bị ném vào trường học. Ở đây nó phải để ý từng ngôn từ, từng hành động, chớ có dại mà làm “phật ý” bà cô giáo hay đám trẻ gái xung quanh. Tụi con gái có một vũ khí đặc biệt – nước mắt, thứ đầy quyền lực, có thể hủy hoại quãng đời đi học của nó, bất chấp lý lẽ đúng sai.

Sách giáo khoa văn học, lịch sử các cấp thì tuyên truyền lặp lại hoài một thông điệp: Phụ Nữ trong lịch sử khổ lắm, bị đàn áp lắm, Đàn Ông tụi mày phải trả giá cho sai lầm quá khứ đó. Điều đó có đúng không thì đọc tham khảo bài này: https://redpillvn.org/phu-nu-bi-dan-ap-trong-suot-chieu-dai-lich-su-nhan-loai/

Lớn lên chút nữa, nó bắt đầu bước vào mối quan hệ Nam Nữ. Đây là giai đoạn cực hình. Dường như mọi cố gắng của nó đều phải đi đến một mục đích, đó là phải đáp ứng những nhu cầu không rõ ràng, mông lung của cô bạn gái. Nàng muốn gì, nàng cần gì, nàng nghĩ gì, nàng không hề nói cho nó biết. Nàng chỉ cần cho nó thấy cái dấu hiệu của sự không hài lòng đã là quá đủ. Mày PHẢI HIỂU ra vấn đề đó! Không hiểu ra thì mày là loại thiếu tinh ý, thiếu quan tâm, ngu xuẩn, không nắm tâm lý Phụ Nữ .v..vv…

 

Sau một ngày làm việc về nhà, bật tivi lên thì ôi thôi, một ma trận truyền thông thổ tả, thổi vào não nó những ideology dối trá láo toét. Như trong bài này tôi viết: https://redpillvn.org/phuong-thuc-tay-nao-cua-truyen-thong/. “All men are bad, all women are queen”, “you make me happy”, “You complete me”… chúng cứ chiếu đi chiếu lại, lặp đi lặp lại có một thông điệp đó.

Nhín tấm hình này mà xem, truyền thông nó cho bạn đang xem cái gì? Đây là 2 người yêu nhau hay mẹ và con trai?

“Đàn Bà làm cho Đàn Ông khóc là con Đàn Bà giỏi. Thằng Đàn Ông làm cho Đàn Bà khóc thì là thằng Đàn Ông tồi”.

“Đàn Ông ngoại tình là thằng đốn mạt. Đàn Bà ngoại tình thì thằng Đàn Ông đó phải xem lại mình”.

….

Lên mạng xã hội, nó được nghe đám Đàn Bà khóc lóc ỉ ôi khắp ngang cùng ngõ hẻm. Em khổ lắm, em tuyệt vời lắm, em thương chồng con lắm, cái gia đình này đổ vỡ đều là do tụi Đàn Ông mà ra hết. Đéo phải lỗi của tụi em. Đàn Bà như vậy đã đành, họ còn được phụ họa, củng cố thêm sức mạnh bởi mấy thằng online Simp, Cucks, mấy thằng “khóc thuê” cho Đàn Bà giống như thằng Ku Búa.

Cưới vợ về, cuộc chơi lúc ấy mới bắt đầu. Phải đến 90% các gia đình ngày nay xảy ra cái hiện tượng như dẫn chứng số III trên kia. “Happy wife, happy life”, “Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão”, “Tránh voi chẳng xấu mặt nào, huống gì nó là con sư tử?”, “Sợ đéo gì mà không sợ?”… Bọn simp, beta cuck, soyboy xung quanh cứ lải nhải vào tai nó cái thông điệp ấy, để mà “giữ gìn hạnh phúc gia đình”!

Cuộc đời của những thằng Đàn Ông, từ khi lọt lòng đến lúc đóng nắp quan tài, đều chỉ xoay quanh những cái trừng mắt, nhíu mày của đám Đàn Bà.

Chỉ cần “bọn chị” cảm thấy KHÔNG HÀI LÒNG mà thôi, là mày nặng tội lắm rồi đó!

Sai rồi. Hỏng rồi.

===============================

ĐÂY LÀ MỘT “TRẬT TỰ XÃ HỘI” CỰC KỲ SAI LẦM.

Bởi vì Phụ Nữ, họ là NÔ LỆ CỦA CẢM XÚC.

Mọi hành động hằng ngày đều xoay quanh cảm xúc tại thời điểm ấy. Sáng nắng, chiều mưa. Trở về với cái dẫn chứng số II trên kia, nếu họ có một ngày tồi tệ, nếu ngày hôm đó họ không được “feel good”, tất cả mọi người xung quanh sẽ phải hứng chịu cảm xúc tiêu cực.

8h sáng họ đang cười ha hả. Một tiếng sau họ bật khóc vì một lý cớ mả mẹ nào đó. Câu “I’m sorry” – cái câu cửa miệng mà mọi thằng Đàn Ông phương Tây đã phải học từ khi lọt lòng. Nói sorry đi, nói kể cả khi mày đếch làm nên cái tội vạ gì. Cái văn hóa thổ tả này đang được đám đàn bà Đông Lào hồ hởi kêu gọi học theo đấy.

Suy nghĩ lý trí một chút đi. Tại sao những kẻ xung quanh lại phải có NGHĨA VỤ giải quyết những vấn đề ấy? Có vô lý không? Tại sao lại phải nhón chân khe khẽ, rón rén như thể người ta đã làm một điều gì đó trái pháp luật?

 

Từ bao giờ mà cái xã hội này lại vận hành theo lối phục vụ, thỏa mãn cảm xúc thất thường của những người Đàn Bà – những “sinh vật” sống phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc và bản năng, sớm nắng chiều mưa, tầm nhìn xa từ nhà xuống bếp, sáng nay ra đường mặc cái gì cũng không chọn được?

Tôi không đánh đồng tất cả đâu nhé. Nhưng ngày nay có rất nhiều, cực nhiều những người Đàn Bà đang LỢI DỤNG cái kẽ hở này để điều khiển, khuynh đảo xã hội. Họ thao túng từ những gia đình, trong các mối quan hệ, cho đến môi trường công sở, cho đến lãnh vực chính trị. Nó cũng tương tự như những đứa trẻ ở dẫn chứng số (II). Tôi nhắc lại, mưu cầu quyền lực ở con người là VÔ TẬN. Họ sẽ không bao giờ cảm thấy đủ.

Ở những đứa trẻ ấy, nếu những người lớn xung quanh không có động thái CHẤM DỨT ngay cái hành động “Emotional abuse” ấy, chúng nó sẽ thành những ông cố nội, bà cố nội. Chúng không còn là tụi trẻ đáng yêu thường ngày nữa. Cần cái gì cứ khóc thật to lên. Muốn được cung phụng cứ lăn ra ngã té, ăn vạ, hay làm những trò mèo thật điên rồ vào, những người khác tự khắc sẽ “biết phải làm gì”.

Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về” là như vậy đó. Đàn Bà và trẻ con, họ là MỘT.

https://www.divorcesource.com/blog/why-women-file-80-percent-of-divorces/

Nghiên cứu này làm tại Mỹ. Có tới 80% những ca ly hôn được khởi xướng từ những người Đàn Bà. Đây là tại Mỹ nhé, Đàn Ông bên đó họ cao to, thơm tho, chiều chuộng lắm đó. Nên nhớ, đây là những ca đâm đơn ly hôn dạng “no-fault”, tức là những người Đàn Ông kia KHÔNG HỀ mắc một lỗi lầm nào như là bạo hành hay ngoại tình.

Tất cả được đánh giá bởi sự “bất mãn” của những bà vợ. 

Họ đâm đơn kiện vì không còn cảm thấy “happy”, không còn cảm thấy “được yêu”, “được thỏa mãn”. Tất cả là những “cảm thấy” mà thôi. Đây là lý do mà cánh Đàn Ông phương Tây giờ này sợ mất mật cái trò kết hôn. Ngu gì họ cưới về một “sinh vật” sẽ rút cạn năng lượng, bạo hành tâm lý (có thể cả thể xác) họ, sau đó được phép đâm đơn ra tòa và cuỗm ½ tài sản của họ? Đâu có điên? 

I’m not HAPPY anymore” – Đây là “lý do” những người Đàn Bà ấy đưa ra.

Không biết đã tự bao giờ, cái việc phải hầu hạ cảm xúc, phải làm cho giới tính nữ cảm thấy “sướng”, lại trở thành một nhiệm vụ của đám Đàn Ông?

===============================

Tại sao cái văn hóa tôn sùng cảm xúc Đàn Bà này lại là  sai lầm?

1. Nó trái với quy luật tự nhiên.

Mặc mẹ cái đám thổ tả ngoài kia rao giảng về “bình đẳng giới” đi nhé. Người Phụ Nữ, trời đất sinh ra họ tự nhiên đã là những follower, là supporter. Việc bọn Đàn Ông tôn sùng cảm xúc, chạy theo bọn họ, đội họ lên đầu ấy, nó là trái quy luật này.

Đàn Ông bị tước đi đặc quyền người lãnh đạo, người làm chủ mối quan hệ – Điều mà hằng triệu năm nay người Phụ Nữ luôn khát khao ở bạn tình.

Phụ Nữ mất đi cảm giác được dẫn dắt, được chở che.

NÓ LÀM CHÍNH NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ CẢM THẤY ĐAU ĐỚN. Nó làm cho đám Đàn Ông kiệt sức. Hãy để cả hai được trở về với thiên tính của họ.

2. Nó hoàn toàn phản tác dụng.

Bởi vì nhu cầu cảm xúc của con người là VÔ TẬN. Hôm nay bạn mua cho đứa trẻ một món đồ chơi, nó vui vẻ đón nhận.

Ngày mai nó đòi thêm món thứ 2, bạn tiếp tục mua cho nó, nó coi đấy là điều đương nhiên.

Ngày mốt nó đòi thêm món thứ 3, bạn thử từ chối mà xem? Nó sẽ CHỬI vào mặt bạn.

Phụ nữ cũng như vậy. Chạy theo những cảm xúc thất thường của Phụ Nữ nó cũng giống đem muối bỏ bể vậy. Nhìn xem Phụ Nữ ngày nay, từ Đông sang Tây, họ coi đám Đàn Ông là gì?

Họ chì chiết, chê bai, miệt thị tụi Đàn Ông từ trong nhà ra phố. Họ nhìn đám đàn ông như là loài sinh vật hạ đẳng, đám người phải có NGHĨA VỤ làm hài lòng “tụi chị”. Lấy chồng là phải lấy được “Mr Right”, phải được SƯỚNG em mới chịu cơ, nếu không làm em “sướng” thì nó không còn là Mr Right nữa. Bỏ. Lấy thắng khác. 

3. Thứ văn hóa này rút cạn năng lượng của mọi thằng Đàn Ông.

Nhiệm vụ của những thằng đực trong xã hội này ấy là gì? Nó phải cống hiến toàn bộ sức khỏe, thời gian, năng lượng cho sự nghiệp. Nó phải xây dựng nên mọi giá trị vật chất cần có để cái xã hội này vận hành. Đáng lẽ, chính các cô, những người Phụ Nữ ấy, mới là những người phải PHỤC VỤ CẢM XÚC cho Đàn Ông chứ? Cớ sao lại có cái chuyện ngược ngạo ấy?

Họ đang bỏ thời gian/sức khỏe/tiền bạc/cảm xúc/năng lượng ra đầu tư cho một mục tiêu không rõ ràng, thiếu trật tự, thiếu nhất quán, vô phương hướng, vô nguyên tắc.

Cái hành động “hồn lầu” Đàn Bà này nó vô cùng phản khoa học. Bọn tinh hoa nắm truyền thông phải thổi vào não đám cừu cái tư tưởng này để NÔ LỆ HÓA các anh đấy.

4. Nó là kẽ hở nảy sinh một loạt tính cách xấu xí ở những người được hưởng đặc quyền – Phụ nữ.

Họ dễ trở nên ỷ lại, dựa dẫm thái quá vào những người đàn ông.

Họ trở nên những đứa trẻ không bao giờ chịu lớn. Không thể tự chịu trách nhiệm cho hành động lẫn cảm xúc của mình.

Họ dùng đặc quyền “bình đẳng giới” để bạo hành tâm lý, thao túng, lấn lướt trong mối quan hệ, để đạt được thứ họ muốn- những MẸ THIÊN HẠ là đây.

Cái văn hóa thổ tả này, nó đang vắt kiệt mọi nguồn lực xã hội. Một khối ung thư mang cái vỏ bề ngoài hoa mỹ.

===============================

KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC CHO PHÉP BẢN THÂN PHẢI PHỤC VỤ CẢM XÚC ĐÀN BÀ.

KHÔNG BAO GIỜ. Trong luật pháp nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam này, các anh đọc được ở đâu cái điều luật bắt các anh phải hầu hạ cảm xúc của một người khác không?

Hãy thẳng thừng nói từ KHÔNG. Bất cứ khi nào anh cho rằng nó cần thiết. Hãy sử dụng cái bộ não của mình đi. Cô ta định sẽ làm gì? Cô ta phụng phịu? Khóc? Đánh chửi? Cô ta không cho anh Sex?

Một khi anh đủ dũng cảm nói ra từ KHÔNG. Những người Phụ Nữ tự khắc họ sẽ trở nên nữ tính, ngoan ngoãn, phục tùng và CHỊU THỎA HIỆP.

Thay vì “Sorry baby anh phải làm gì để giúp em?”, hãy nói “Nói cho anh biết khi nào em trở lại bình thường!”.

Mạnh dạn vạch ra một lằn ranh đỏ trong mối quan hệ. Tôi và cô đều cần không gian riêng. Nếu cô không cho tôi cảm thấy được sự tôn trọng, cô out. Không chỉ out thôi đâu. Em nên nhớ rằng, chỉ 5 phút sau khi em biến khỏi thế giới của anh, anh sẽ kiếm được một con nhỏ khác xinh hơn, trẻ hơn, nghe lời hơn, và HẸP hơn em.

Chính bởi vì đa số Đàn Ông ngoài kia không học được cái mindset này, cho nên họ mới để những người Đàn Bà lấn lướt từng chút, từng chút một. Họ coi thường, xúc phạm, bạo hành tâm lý, bạo hành thể xác Đàn Ông. Cái sự thiếu kính trọng đó cứ lớn dần, lớn dần, bởi chính sự thỏa hiệp của đám đàn ông các anh. Cho đến khi họ nhìn bọn Đàn Ông như những thằng “con lớn” trong nhà thì đã quá muộn.

PHẢI CHẤM DỨT CÁI VĂN HÓA  ẤY NGAY TỪ NHỮNG DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN.

Nhìn tấm hình này bạn nghĩ tới điều gì trước tiên? Gã Đàn Ông trong hình đã gây nên tội? Bạn bị truyền thông bẩn tẩy não quá lâu rồi đấy !

Không bao giờ được để Phụ Nữ thao túng cảm xúc.

Mỗi buổi sáng đứng trước gương, hãy nói với chính mình rằng: “Tôi được sinh ra trên thế giới này để trở thành một cá thể độc lập. Tôi không có nhiệm vụ phải hầu hạ cảm xúc của bất cứ ai”.

Năng lượng của tôi, thời gian của tôi, tiền bạc và sức khỏe của tôi, chúng phải được dùng để phục vụ hạnh phúc cho CHÍNH TÔI !”

Nên nhớ, các anh chính là người lãnh đạo, người dẫn dắt tương lai của gia đình, của tổ chức, của cái đất nước này. Khi thảm họa xảy ra, ấy là chiến tranh, dịch bệnh, thiên tai v..vv… , người ta còn biết trông chờ vào ai? Ngoài những thằng Đàn Ông? (https://redpillvn.org/dan-ong-sinh-ra-de-lam-gi/)

You are the King, so act like it.

————————————–Pill.

Loạt bài về cách tán gái:

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments