Bi kịch của những cô gái trẻ

Xã hội này đang dẫn lối các em đi sai đường.

Tóm tắt bài viết chỉ có vậy. Nếu các em đã mang sẵn cái tâm lý ghét tôi, ghét cái tư tưởng của tôi, thì đấy là tất cả những gì tôi muốn nhắn nhủ. Tôi chẳng quan tâm đến việc người ta sỉ vả tôi vì thường xuyên đi ngược với đám đông đâu, trái lại tôi còn thích thú với cảm giác đó. Bài này tôi viết dành cho những phụ nữ trẻ, ĐANGSẼ cán cái mốc tuổi 30, đây là những sự thật rất ít người dám nói cho các em biết. Tôi mong rằng các em nhận ra sự thật này, biết được điều gì sẽ đón đợi, và có một chiến lược rõ ràng cho cuộc đời các em.

======================

Các cô có nhớ “Sex and the City” không? Đấy là một bộ phim được đánh giá vào hàng “kinh điển” ăn khách của đám thanh niên ngày nay. Người Phụ nữ tác giả cuốn sách đó là Candace Bushnell. Vài tuần trước tôi có đọc được ở một trang báo mạng nào đó, rằng bà ấy tâm sự rằng cảm thấy HỐI HẬN vì đã không có con. Bà ấy viết, và sống một thời thanh xuân đúng như cuốn sách nổi tiếng ấy. Thế đấy. Bà mô tả cái cảm giác cô đơn vây lấy bà ra sao, cái cảm giác “bị ruồng bỏ” khi hằng tá đàn ông đến với bà chỉ với cái mục đích duy nhất: Được HAVE SEX với người nổi tiếng và lặn mất tăm.

 

Nhiều cô gái trẻ ngày nay, không sớm thì muộn, rồi cũng phải nếm trải cái hoàn cảnh ấy, khi mà cái ấn phẩm đồi trụy ngu xuẩn “Sex and the City” ấy còn được bán và download tràn lan ngoài kia.

Có nhớ quá trình hình thành và phát triển loài người ngày nay không, tổ tiên chúng ta đã trải qua nhiều thế hệ ra sao?

Thời đó, Đàn Ông là những người có trách nhiệm THU GOM NGUỒN LỰC: tiền bạc, vải vóc, thức ăn… nói tóm lại là vật chất. Càng thành công về khả năng này bao nhiêu, họ càng hấp dẫn Phụ Nữ bấy nhiêu. Những người này ngày nay chúng ta hay gọi là “thành đạt” ấy. Họ, đàn ông ấy, một khi đã thành đạt rồi họ làm những gì? Họ phải CHỨNG TỎ sự thành đạt đó bằng những bộ cánh đắt tiền, những nhà cửa, xe cộ, kẻ hầu người hạ. Để chi? Họ sẽ thu hút được nhiều phụ nữ, càng nhiều phụ nữ thì càng sản sinh ra những hậu duệ mang Gene họ. Đấy là mục tiêu hàng đầu và nguyên thủy nhất của đàn ông.

Ngược lại, Phụ nữ để thu hút được những người Đàn Ông mang phẩm chất cao nhất, họ cần làm gì? Họ khéo léo trưng ra cái sự trẻ trung xinh đẹp, nảy nở của mình: Khuôn mặt bầu bĩnh, nước da trong, những đường cong gợi cảm, mái tóc óng ả…

Đây là bài ca muôn thuở cũ rích, hoàn toàn hợp lý về mặt bản chất sinh học: Một cô nàng xinh đẹp sánh vai với một quý ông thành đạt.(Xem thêm “Gái ham tài, trai ham sắc” https://redpillvn.org/gai-ham-tai-trai-ham-sac/)

 

Nói như vậy không có nghĩa là loài người chúng ta không thể có được một tình yêu chân thành, một gia đình bền vững. NHƯNG. Rõ ràng để loài người chúng ta có mặt tại đây ngày hôm nay, Phụ nữ đã phải thực hiện đúng cái TRỌNG TRÁCH làm mẹ của mình. Những người đàn ông trong quá khứ, họ phải được Have Sex với những cô nàng trẻ trung nhất, khả năng sinh sản tốt nhất. Đơn giản phải không?

Và cũng tương tự như vậy, những người Đàn Ông trong quá khứ phải đảm đương được cái vai trò CHU CẤP, đủ để Đàn Bà và những đứa trẻ sẽ sống sót.

Loài người đã trải qua biết bao hiểm họa: dịch bệnh, chiến tranh, nạn đói, thiên tai… những biến cố đó xảy ra thường xuyên và mạnh mẽ, đã từng xóa sổ một tỉ lệ lớn dân số loài người. Làm sao chúng ta qua khỏi được những giai đoạn đó nếu không nhờ có những người Phụ nữ đã làm đúng THIÊN CHỨC của mình? Để đảm bảo vấn đề dân số, Phụ nữ PHẢI sinh con đẻ cái. Nó được lập trình vào não của các bạn, những người Phụ nữ ạ. Đừng cố ý làm trái quy luật tự nhiên.

Cho nên là, đây là cái phần trọng tâm nhất của bài viết:

————————————-

Sự trẻ trung, sự nảy nở, khả năng sinh sản của các cô, cái thời thanh xuân từ 18 đến 30 của các cô— là yếu tố QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU.

————————————-

Có lần tôi nói rằng, đàn ông họ KHÔNG HỀ yêu cái “tâm hồn”, cái “con người” của các cô đâu. Các cô đã giãy nảy lên. Giờ thì đã tin chưa? Những thứ như tính cách, nét nữ tính, độ thông minh, sự thành đạt của các cô nó là một món quà KHUYẾN MẠI.

Với Đàn ông, thứ quan trọng nhất ở người Phụ nữ, thứ làm cho họ YÊU các cô: Đấy chính là cái CƠ THỂ của các cô.

 

Rất ít thằng Đàn ông ngoài kia dám công nhận điều này. Họ sợ bị đánh giá, họ sợ làm các cô buồn, chính họ cũng lừa mị bản thân mình để mà chiều theo cái đám đông. Điều này, sự thật này, các cô chỉ có thể nghe được từ những thằng Asshole như tôi mà thôi. Nếu muốn tôi đưa ra cái nguồn nào uy tín thì đây, thì tìm đọc cuốn The naked Ape của Desmond Morris nhé, best seller một thời đấy.

Sự trẻ trung, “màu mỡ” của các cô, khả năng sinh sản của các cô là tác nhân thu hút Đàn Ông. Thằng nào mà ngu tới mức bỏ qua đặc tính này, đồng nghĩa với việc nguồn Gene của nó bị tuyệt chủng, không được tái sản xuất, đơn giản vậy thôi. Đây là cuộc chơi khốc liệt, không có cửa cho những cô nàng quá lứa lỡ thì. Khi mà cái đám đông ngoài kia tung hô hình ảnh anh Tổng nước Pháp, Emmanuel Macron, một người Đàn Ông hào hoa lịch thiệp tay trong tay “cô vợ” từng là giáo viên của anh và hơn tới tận 20 tuổi. Tôi đã chỉ cười khẩy. Mấy người bị một tên đồng tính và một mụ đàn bà “khô hạn” nó lừa rồi. Đám đông thường là đám ngu. Nhớ cho tôi.

Đây mới chỉ là phần đặt vấn đề cho bài viết thôi. Mời qua phần tiếp theo.

======================

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng mình rồi, khi phụ nữ đạt đến độ tuổi 30, một sự thật đau lòng sẽ xảy ra: 90% lượng trứng mà cô ta đang mang sẽ “hết hạn sử dụng”.

Nói thế không có nghĩa là các cô KHÔNG THỂ có con ở tuổi này nhé. Nhưng rõ ràng nó sẽ rất tốn kém đấy.

Ở tuổi này, khi muốn lập gia đình và sinh con các cô sẽ phải đối mặt với 2 vấn đề lớn sau:

1. Các cô có một cái Deadline to đùng trong 5 năm, năm 35 tuổi là khả năng sinh sản tụt về Zero, nhớ đấy. Đừng mang những trường hợp hiếm hoi trên mạng ra để phản biện tôi nhé, mắc cười lắm. Trong vòng 5 năm này, các cô làm sao có đủ thời gian để chọn một đối tác, tìm hiểu anh ta, rồi chuẩn bị cho đám cưới, cưới rồi còn một tá công tác chuẩn bị mới có thể mang thai và sinh con…. Một bài kiểm tra quá khó trong một thời gian ngắn. Đa phần Phụ nữ mắc vào cái bẫy này sẽ SAI LẦM.

2. Đây là vấn đề về phần người Đàn ông mà cô chọn. Liệu anh ta có đủ yêu thương một cô gái đã qua cái tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất, liệu 2 người bọn họ có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh không? Nếu sinh nó ra bằng được, liệu có tốn kém không? Cô ấy cần IVF treatment. Hay FSH levels checked? (Mấy thứ mà y học ngày nay hỗ trợ phụ nữ kém khả năng mang thai, tôi vừa google ra đấy)

Thụ tinh nhân tạo

Thấy gì không? Chỉ 2 lý do trên thôi, “thị trường đàn ông” thời điểm này đã xuống mức thấp báo động. Nếu cô gái nào tới tuổi 30 mới nghĩ đến chuyện kết hôn, tôi nghĩ cô ta đang gặp một cái TROUBLE khá lớn đấy.

Ngoài kia có những trường hợp hiếm hoi, khi người Phụ nữ có thể sinh con ở tuổi 35, thậm chí 40. Nhưng đấy là những con người trúng sổ số độc đắc ấy, không có cô ở trong ấy đâu.

Một sự thật hiển nhiên như vậy mà ngày nay bọn họ giấu không chịu dậy cho những cô gái trẻ. Thử hỏi bọn nó có phải là con người nữa không? Tôi nhìn thấy hằng tá cô gái trẻ ngoài kia, họ ném tuổi xuân đi vèo vèo, vào những công việc nhàm chán để đổi lấy cái mức lương 5, 10, 15tr. Liệu có đáng không? Trong khi cái MỤC TIÊU quan trọng nhất cuộc đời bấy giờ là một tấm chồng. Nếu làm một công ty 3-6 tháng mà chưa tìm được ý chung nhân, BỎ VIỆC cho tôi. Sao dốt thế hả trời?

 

Hằng tá những cô gái trẻ ngoài kia, họ đang “giải phóng” cái sự cô đơn mà họ đang mang bằng những công việc quá tải, những dự án,những chuyến công tác không có ngày nghỉ, để vỗ béo cho đám tài phiệt. Các cô nên nhớ rằng, mức lương đó, thậm chí họ trả các cô 50tr một tháng, có đáng để đổi lấy tuổi xuân quý giá ấy không? Cái giá QUÁ ĐẮT đối với một phụ nữ trẻ.

Tôi đã gặp hằng tá phụ nữ ngoài kia, khi chạm ngưỡng 30 họ mới HOẢNG HỒN nhận ra sự thật này. Họ tuyệt vọng lắm. Đàn ông tốt đã hiếm, chúng lại chẳng thèm chọn họ. Đa số họ phải nhắm mắt chọn đại một tên tầm thường. Trong khi 10 năm trước họ đã cho mấy tay này loại từ vòng gửi xe.

Có lần tôi đã viết rồi, trong bài này(Bi kịch đàn ông trẻ: https://redpillvn.org/bi-kich-cua-dan-ong-tre/).

 

Đã có rất nhiều em gái nhảy vào chửi tôi khi đã vẽ ra cái đồ thị “ngu xuẩn” đó. Rằng Phụ nữ, họ “cán mốc” cái đỉnh đồ thị ở tuổi 20, sau đó là 10 năm trượt dài một cách chậm chạp, từ từ mà ngay chính họ không nhận ra. Ngược lại, thằng đàn ông đến 40 thậm chí 50 mới là cái Đỉnh cao của nó. Nói cách khác:

—————-

Phụ nữ sinh ra đã “giàu có”, nhưng họ nghèo dần khi thời gian qua đi.

Đàn ông sinh ra đã “nghèo khó”, nhưng họ sẽ giàu lên, giá trị của họ tăng dần qua thời gian.

—————-

Một cái đồ thị “ngu xuẩn”, nhưng là một sự hợp lý đến khó tin.

Một thằng đàn ông và phụ nữ cùng ở tuổi 18, thằng đấy phải quỳ xuống dưới chân nàng. 18 năm sau, ở tuổi 35, cô không còn giá trị gì với nó đâu. Cho cũng không thèm lấy.

======================

Vậy vấn đề mà các cô gái trẻ ngày nay đang gặp phải là gì?

Họ KHÔNG HỀ nhận thức được rằng, cái quãng thời gian 12 năm, từ 18- 30 của cô ấy là quãng thời gian SỐNG CÒN.

 

Có quá nhiều sự lựa chọn đến với họ. Anh A nhà giàu, anh B có xe đẹp, anh C nói chuyện có duyên, anh D đẹp trai…

Vấn đề ở chỗ họ cứ mặc sức THỎA MÃN 12 năm “quyền lực” này mà không có một mục tiêu rõ ràng. Vậy đó. Họ tung tăng ăn chơi, du lịch, ném thời gian vào những công ty nhàm chán vô bổ, những cuộc tình chóng vánh, những đêm dài ướt nước mắt bởi những bộ phim đầy chất ngôn tình…

Họ nghĩ rằng, tuổi 30 đến họ vẫn còn nhiều lựa chọn như tuổi 20.

Họ sa vào vòng tay những gã Fuckboy đầy chất phiêu lưu, thứ làm cho họ thỏa mãn cảm xúc tuổi trẻ. Họ NEXT ngay những chàng nice guy thô kệch, kém ăn nói, những thằng đang xả thân cho sự nghiệp trong những công ty, xí nghiệp ngoài kia. Những thằng ấy, 10 năm nữa nó sẽ có tất cả những thứ họ cần.

======================

Có lẽ tôi miên man dài dòng quá rồi. Bạn, nếu bạn cũng cùng chung quan điểm với tôi, bạn hãy lan tỏa thông điệp này tới những cô gái trẻ nhé. Đàn ông chúng tôi đâu muốn một nửa của cuộc đời mình- những người phụ nữ phải chịu đựng tương lai tồi tệ? Phụ nữ phải cảm thấy hạnh phúc thì chúng tôi mới hạnh phúc được.

Người ta hay ví phụ nữ với những bông hoa mà. Để ý mà xem. Hoa chớm nở thiên hạ đổ xô dẫm đạp tranh nhau mua, hoa chớm tàn họ quẳng cho gà ăn là thế.

Đây sẽ là bài học đầu tiên tôi sẽ dạy đứa con gái sau này của mình. Dạy ngay từ khi nó có chút nhận thức về đàn ông. Tôi sẵn sàng chi tiền nuôi nó 100% cho đến khi nó tìm được tấm chồng ưng ý. Lấy chồng từ năm 18 tuổi cũng được, không có đại học cao đẳng cái mả mẹ gì hết. Thằng nào lấy được nó thằng đó quá thông minh.

———————–Pill

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments