Tán tỉnh Phụ nữ? Bullshit.

Bài học đầu tiên mà cánh PUA chúng nó dạy tôi, đấy là “Do not CHASE women” – Đừng bao giờ THEO ĐUỔI hay TÁN TỈNH Phụ nữ. Đây là một bài học đắt giá và đúng đắn. Đọc hết bài này tụi đàn ông các anh sẽ hiểu tại sao.
Bài viết này cũng sẽ giúp tụi đàn ông vượt qua một bài SHIT TEST KHỔNG LỒ do Phụ nữ đặt ra mà từ Đông sang Tây, 99% Đàn Ông ngoài kia đều fail.
===============================
Hypergamy.
Trước khi đi vào phần chính, bạn phải cùng tôi tìm hiểu về một khái niệm khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Đấy là “Hypergamy”.
“Evolutionary Psychology theory on the instinctual desire of humans of the female sex to discard a current mate when the opportunity arises to latch onto a subsequent mate of higher status due to the hindbrain impetus to find a male with the best ability to provide for her OWN offspring (already spawned or yet-to-be spawned) regardless of investments and commitments made to a current mate.”
————————————————
Giải thích nôm na dễ hiểu nó là như này: Ở Phụ nữ, họ có một BẢN NĂNG (là thứ sẽ KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI) sẽ chọn cho mình một bạn tình TỐT NHẤT có thể: giàu có, thông minh, khỏe mạnh nhất, mang về nhiều nguồn lực (resource) nhất… trong vòng tròn xã hội, trong khả năng của cô ấy. —— Hypergamy.
Để làm chi? Đơn giản thôi, từ ngàn xưa, trải qua biết bao thế hệ, bản năng này được hình thành không phải là chuyện ngẫu nhiên. Phụ nữ họ phải sinh con đẻ cái. Họ phải chọn cho mình những người đàn ông TỐT NHẤT CÓ THỂ, để những đứa con sinh ra được thừa hưởng gene trội của bố chúng, để anh ta có thể mang đủ nguồn lực về để nuôi sống cả gia đình. Ở Phụ nữ, thời kì mang thai, sinh con, chăm sóc và nuôi dạy đứa con nhỏ cho đến khi nó đủ trưởng thành… là khối lượng công việc khổng lồ, đi kèm một quãng thời gian rất lớn, họ hoàn toàn BỊ ĐỘNG và PHỤ THUỘC ở người Đàn ông trong quãng thời gian này.
Thứ này đã thành bản năng- Nó sẽ KHÔNG BAO GIỜ thay đổi. (đọc thêm bài “Gái ham tài, trai ham sắc” https://redpillvn.org/gai-ham-tai-trai-ham-sac/).
Trong quá khứ, Hypergamy từng là thứ động lực thúc đẩy, là CHÌA KHÓA của chu trình tiến hóa loài người ngày nay. Cánh đàn ông từ ngàn xưa phải xả thân xây dựng nên những vật chất, những mục tiêu lớn lao đóng góp cho xã hội, nhờ vậy họ mới có cơ hội “mate” với những Phụ nữ trẻ nhất, đẹp nhất, khỏe mạnh nhất, nhờ đó nguồn gene của anh ta mới được bảo tồn. Đấy chính là lý do chúng ta đang được sống trong cái xã hội văn minh ngày hôm nay đây.
Đây là đang nói về thời bình. Còn thời loạn thì sao? Khi mà giữa các bộ tộc, các quốc gia xảy ra chiến tranh?
Nếu bạn đã đọc cuốn “Sapien – lược sử loài người” thì sẽ rõ. Hypergamy – chính là thứ thúc đấy tụi Đàn ông phải liều chết ngoài chiến trường, nếu một anh đàn ông KHÔNG CHỊU ra chiến trường thì Phụ nữ họ KHÔNG NGỦ với anh ta nữa. Nếu liều chết trên chiến trường thì anh ta vẫn còn 50% sống sót và chiến thắng trở về, và có cơ hội được bảo tồn nguồn Gene của mình.
Anh không thể ru rú xó nhà và nói với vợ rằng :”vì yêu em nên anh không muốn xa em, anh không muốn chết”? Trong quá khứ, một thằng Đàn ông trốn lính nó sẽ phải chịu hình phạt tương đương với một mụ Đàn Bà lăng loàn vậy. Cả xã hội sẽ quay lưng lại với nó, KHÔNG người Đàn Bà nào sẽ còn muốn lấy nó.
“Chồng người đánh Bắc dẹp Đông
Chồng em ngồi bếp giương cung bắn gà.
Chồng người bể Sở sông Ngô
Chồng em ngồi bếp rang ngô cháy quần.”
Không phải là những thứ lý tưởng cao cả, vĩ đại vớ vẩn của đám tinh hoa cầm quyền nhồi vào đầu họ trước mỗi cuộc chiến.
Đây là một trò chơi đơn giản hơn rất nhiều. Trò chơi BẢO TỒN và DUY TRÌ nòi giống.
————————————————
Đấy là xét trong quá khứ, còn trong cái xã hội hiện đại mà chúng ta đang sống thì sao?
Hypergamy – thứ “bản năng” luôn tìm kiếm con đực TỐT HƠN của Phụ nữ, ngày nay nó lại là một thứ đe dọa tiềm tàng đối với xã hội.
Ngày nay, khi cái “giá trị gia đình” không còn được người ta coi trọng như xa xưa.
Khi Phụ nữ ngày nay có nhiều lựa chọn hơn, họ hoàn toàn có thể đi làm để kiếm nguồn lực nuôi con.
Nhờ có khoa học kỹ thuật, Phụ nữ luôn có thể tìm kiếm cho mình một “con đực” tốt hơn, giàu hơn, hoàn hảo hơn “con” hiện tại. Dễ lắm, chỉ cần cầm cái smartphone, vào nhà tắm chụp vài bức selfie lộ đường cong và quăng chúng lên các App hẹn hò…
Ngày nay, khi loài người ngày càng có xu hướng sống TÁCH BIỆT ra khỏi những cộng đồng, khỏi những lối quy chuẩn xã hội rườm rà, cổ hủ. Họ không còn phải chịu đựng áp lực này, thứ đã tồn tại nhiều ngàn năm, chính là thứ áp lực GIỮ cho các gia đình thời đó còn tồn tại.
Ngày nay, khi chủ nghĩa khoái lạc lên ngôi, con người ta coi chuyện thỏa mãn tình dục là một vấn đề ĐƯƠNG NHIÊN, nếu Anh/Cô không đáp ứng được cho tôi thì tôi phải tìm đối tác khác.
Các bạn có câu trả lời cho việc số lượng những gia đình ngày nay tan vỡ ngày một nhiều rồi chứ? Chớ ngu xuẩn tới mức đổ tất cả lỗi lầm lên đầu tụi Đàn Ông! Tôi nghe đám đàn bà ngoài kia khóc lóc ỉ ôi vì gia đình tan vỡ, tôi KHÔNG BAO GIỜ tin chúng nó là vì vậy.
Hypergamy – trong xã hội ngày nay nó là con dao hai lưỡi. Tôi sẽ còn viết rất nhiều bài nữa về khái niệm này.
===============================
Vậy có nên tán tỉnh Phụ nữ hay không?
—————————————–
Phụ nữ, ngày nay bọn họ bị TẨY NÃO rất nặng bởi truyền thông, đấy là đám báo đài, phim ảnh, sách truyện ngôn tình ba xu lăng nhăng…
“Em muốn một người đàn ông phải thương em, chiều chuộng em, NGHE LỜI em”.
“Anh ấy phải sống chết theo đuổi em, trồng cây si trước nhà em, anh ấy phải chứng minh tình yêu…”.
“Em muốn một người sẵn sàng VỨT BỎ TẤT CẢ VÌ EM”.
“Em muốn lãng mạn, em muốn hoa, quà, socola…”.
——————————————
Liệu có những điều mà họ nói như trên,có đúng hay không?
Thằng nào tin theo là thằng ngu toàn diện!
Ở Phụ nữ, những điều họ NÓI và những thứ họ thực sự MUỐN, là hoàn toàn không giống nhau.
Còn nhớ về khái niệm Hypergamy tôi nói trên kia chứ? Đấy là bản chất vĩnh viễn của Phụ nữ. Nó sẽ không bao giờ thay đổi. Nếu anh “vứt bỏ tất cả” để theo đuổi Phụ nữ thì anh lấy gì ra để chinh phục thế giới ngoài kia? Anh làm sao để hoàn thành mục tiêu của mình khi hình ảnh cô nàng kia chiếm toàn bộ tâm trí của mình? Anh sẽ kiếm đâu ra nguồn lực để nuôi mấy mẹ con cô ta sau này?
“THEO ĐUỔI PHỤ NỮ”- NÓ LÀ MỘT SHIT TEST KHỔNG LỒ ĐẤY. IT’S A TRAP.
Việc của thằng đàn ông là ĐỐI MẶT với cái thế giới ngoài kia, và Phụ nữ sẽ follow nó. Chứ không phải là tìm mọi cách chinh phục người đàn bà đẹp. Sai rồi.
It’s a fucking HUGE, GIANT shit test.
Đấy chính là lý do phụ nữ có lảm nhảm, liên tục bullshit về những thứ được chiếu trên truyền hình, về cảm giác “được theo đuổi”, “được chinh phục”… Nhưng cuối cùng đa số bọn họ vẫn sà vào lòng đám badboy, Asshole ngoài kia. Bởi vì đám này cho họ cái cảm giác họ cần. Chúng nó không quan tâm tới Phụ nữ nghĩ gì, chỉ quan tâm duy nhất thứ chúng MUỐN.
Nó giải thích vì sao Phụ nữ khắp thế giới “lên đồng” khi đọc bộ ngôn tình “50 sắc thái” ấy. Thằng cha Christian Grey ấy làm gì có “nice”, có dễ bảo, có theo đuổi cô gái thừa sống thiếu chết? Nó giàu có, trẻ, đẹp trai, pha chút bất cần ngạo ngạn của badboy, sự tài giỏi và quyết đoán của đàn ông thành đạt, pha chút “bạo dâm” thừa hưởng từ tổ tiên thời tiền sử nữa – Hình ảnh thằng cha này, nó cho Phụ nữ TẤT CẢ NHỮNG THỨ HỌ MUỐN.
Nó giải thích tại sao Phụ nữ có thể lảm nhảm liên tục về hoa, quà cáp, những buổi hò hẹn… nhưng chỉ cần họ nhận ra gã đàn ông kia có “ý đồ” với mình, MỌI HỨNG THÚ của cô ta với gã đó biến mất. Ngay lập tức thằng cha đó bị liệt vào friend zone, anh trai nuôi, beta orbiter (vệ tinh).
Bản năng – Hypergamy của họ mách bảo đúng đắn đấy, mày chinh phục tao thì mày lấy gì để chinh phục thế giới?
IT’S A FUCKING TRAP!
Đó là nguyên nhân của việc Phụ nữ lại cực kì thu hút bởi những người Đàn Ông nghiện công việc. Họ thích ngắm nhìn Đàn ông khi anh ta miệt mài say sưa trên bàn làm việc, những giọt mồ hôi anh ta chảy trên công trường, họ thích ngắm nhìn khối gỗ vô tri kia dần được đẽo gọt, được thổi hồn qua bàn tay của người đàn ông. Đây mới là cách để “tán tỉnh” Phụ nữ.
Việc của “con trống” là xây một cái tổ thật đẹp, thật vững chãi. “Con mái” ngon lành nhất sẽ tự nó tìm đến. Đơn giản vậy thôi.
Đó là lý do mà tụi PUA, những bậc thầy tán tỉnh chúng nó nhắc đi nhắc lại với bọn tôi :”ĐỪNG BAO GIỜ chạy theo, hay tán tỉnh Phụ nữ”. Không biết ai đã tuồn những thông tin này cho chúng nó, nhưng nó lại là thứ vô cùng đáng giá đấy. Nó hoàn toàn hợp lý về mặt tâm lý, xã hội hay từ góc nhìn tiến hóa.
———————————————–
Nhiều cô nàng sẽ vào đây chửi tôi:
“Vậy anh giải thích thế nào về chuyện gia đình tôi, khi ngày xưa chồng tôi tha thiết, sống chết theo đuổi và cuối cùng tôi đồng ý?”.
Tôi xin nói thẳng nguyên nhân cho những Phụ nữ kiểu này và những thằng đàn ông đang đọc bài cùng biết.
Cô ta CHỌN gã đàn ông ấy bởi vì anh ta là thằng “được” nhất, “ngon” nhất trong cái đám đang tán tỉnh cô. Cô KHÔNG HỀ yêu thằng cha này, cô chỉ đơn giản đang nhìn nó dưới con mắt của một người CHU CẤP, người sẽ đảm bảo chỗ dựa cho cô ta và những đứa trẻ sau này.
Sau bao năm tháng chờ đợi “Mr Right” trong vô vọng họ chọn lấy đối tác tốt nhất đến với họ, trong khả năng của mình. Cô chỉ đơn giản là đang CHỌN lấy một đáp án khả thi nhất, khi Deadline đến mà thôi.
———————————————–
Có một người bạn sau khi đọc bài này sẽ hoàn toàn đồng ý với tôi. Ấy là bạn Hòa Taro. Trong bài viết này https://www.facebook.com/…/a.24899…/2506958859537789/… Bạn ấy đã chỉ ra một điều rằng, ấy là việc đàn ông chủ động tán tỉnh, hay là ngược lại Phụ nữ chủ động tán tỉnh đàn ông, đều là SAI LẦM. Nó đi ngược lại quy luật của trời đất, của âm dương.
Đám đàn ông ngoài kia, do sợ sệt, do lụy Đàn Bà, do không dám đi ngược lại với dòng chảy xã hội, hay là bị NGU?
Chúng nó phát điên (crazy) theo đúng nghĩa đen trước Đàn Bà. Quà cáp, nhắn tin, đón đưa, thậm chí lạy lục, xin xỏ để được BAN ƠN từ đám Đàn Bà. Sai hết cả rồi. Sai đường rồi. Càng làm vậy anh càng hạ thấp giá trị bản thân, càng tự đưa mình vào hàng ngũ đám loser, friendzone đang quỳ dưới chân cô ta. Ngu lắm đi thôi.
“Đàn ông sinh ra để chinh phục thế giới”.
“Phụ nữ là những PHẦN THƯỞNG, không phải là MỤC TIÊU.” – Đám đàn bà ngu xuẩn chửi tôi vì câu nói này sẽ không bao giờ chịu hiểu. Hay chỉ đơn giản chúng ghét tôi vì tôi đang nói lên sự thật, và tước đi quyền lực mềm của chúng?
Đấy cũng là lý do từ ngàn xưa, những người Đàn ông thông thái nhất luôn dặn dò đám thanh niên hậu thế :”Đừng bao giờ tin lời nói của Đàn Bà”.
It’s a trap, shit head. Bỏ đi mà làm người.
—————————————-Pill.
Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!