Quy luật quái đản Pareto 80/20: Thị trường tình dục mất kiểm soát.

Tiếp tục series bài về quy luật Pareto 80/20. Các bạn đọc các phần trước tại đây:

Phần III này cũng là một ứng dụng vô cùng quan trọng. Những chàng trai trẻ cần phải biết đến sự thật này càng sớm càng tốt, để mà có hướng đi đúng đắn cho cuộc đời. Tóm tắt quy luật này rất đơn giản mà thôi:

—————————————–

80% Phụ Nữ trẻ (nhóm người đang trong giai đoạn tìm kiếm bạn tình) sẽ tìm đến 20% Đàn Ông chất lượng nhất trong xã hội.

80% Đàn Ông nằm top dưới sẽ TAY TRẮNG.

——————————————

Phần sau của bài viết sẽ diễn giải cho bạn thấy rõ toàn cảnh bức tranh.

==================================

I. KHỞI NGUỒN LỊCH SỬ.

Trong một giai đoạn dài của lịch sử loài người, “thị trường tình dục” giữa 2 giới diễn ra theo một quy luật rất đơn giản.

Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng”. Bên phương Tây hay các xứ Á Đông chúng ta cũng đều như vậy. Thời bấy giờ các cặp đôi Nam Nữ lớn lên trong các cộng đồng nhỏ, khi đến đủ tuổi lập gia đình (thường từ 16- 22), các “cộng đồng làng xã” ấy, gồm ông bà, bố mẹ, họ hàng 2 họ, hàng xóm láng giềng…. tác hợp cho bọn họ đến với nhau. Một đám cưới tổ chức đơn giản và nhanh chóng. Họ sinh con đẻ cái, sinh sống và làm việc trên những nông trường hay phố thị nhỏ cho đến hết đời. Lúc về già ai nấy đều con cái đề huề, và họ hoàn thành trách nhiệm cá nhân đối với xã hội.

 

Thời bấy giờ, tồn tại rất rất ít những chàng trai, cô gái lẻ bóng (ngày nay còn gọi là FA). Phụ Nữ thường chỉ 22-24, Đàn Ông chỉ đến 27-28 là cộng đồng ấy “lo sốt vó” mà kiếm “đối tác” cho họ.

Thời ấy, hoàn toàn không có cái khái niệm “bạn trai”, “bạn gái”, “người yêu”, “sống thử”… như bây giờ. Những chàng trai cô gái trẻ có thể lúc đầu chưa có nhiều tình cảm với nhau, thế nhưng sau khi họ về sống chung 1 nhà, sinh con đẻ cái, bọn họ sẽ dần dà gắn kết cả về tinh thần lẫn thể xác. Các bạn cứ thử về hỏi những cặp vợ chồng già ngày nay sẽ hiểu điều mà tôi đang nói.


Có nhiều bạn giờ này nghĩ rằng trật tự hôn nhân ấy “cổ hủ”, Nam Nữ lấy nhau “không có tình yêu”. Thế nhưng nó lại là thứ giữ cho trật tự xã hội ổn định một thời gian dài.

Miêu tả trực quan bằng hình ảnh để bạn đọc dễ hình dung:

Trước khi có cách mạng tình dục.

“Thị trường tình dục” thời bấy giờ phân chia đồng đều theo tỉ lệ 1:1. Ai cũng có phần. Nhóm người có của cải sẽ tác hợp con cái cho nhau. Nhóm thấp hơn cũng tương tự như vậy. Chỉ cần 2 gia đình ấy không cách biệt quá lớn về vị thế xã hội là đủ.

————————————–

Kể cả những người Đàn Ông thấp kém nhất trong xã hội cũng được kết đôi. Đây là yếu tố quan trọng bạn cần nhớ.

————————————–

Chí Phèo cũng vớ được Thị Nở. Anh Tràng nghèo rớt cũng kiếm được người vợ trong chuyện ngắn “Vợ nhặt” của Kim Lân…

Điểm qua lịch sử để các bạn hiểu về bối cảnh. Ngày nay, xã hội đã chuyển sang một trật tự hoàn toàn mới. Kể từ thời “Cách mạng tình dục” bắt đầu nổ ra từ những năm 60 bên phương Tây, và Việt Nam cũng bắt đầu bắt chước theo từ những năm 90, cũng là lúc những xáo trộn mới nảy sinh:

 • Người ta không cần tiến tới kết hôn mới được quan hệ tình dục như trước kia nữa.
 • Với sự ra đời của thuốc tránh thai, bcs… việc quan hệ tình dục trở nên nhẹ nhàng, không còn mang gánh nặng sinh con đẻ cái như trước kia.
 • Người Phụ Nữ có quyền lựa QUAN HỆ TÌNH DỤCKẾT HÔN với bất cứ ai mà họ muốn, miễn là người kia thuyết phục được họ chấp nhận.
 • Kể cả sau khi đã kết hôn. Việc hôn nhân hiện tại không còn là một thứ ràng buộc mạnh mẽ như trong quá khứ, người ta có thể rời bỏ nhau bất cứ lúc nào.

Ngày nay, một trật tự mới được hình thành, thế nhưng lại là khởi nguồn của những hỗn loạn mới…

==================================

Phần II: TRẬT TỰ MỚI.

Giờ giả sử bạn là một Phụ Nữ trẻ (đang trong độ tuổi tìm kiếm bạn tình, tất nhiên rồi), dạng Đàn Ông nào sẽ là ưu tiên lựa chọn?

Bạn sẽ chọn những chàng “dưới trung bình”, “hay trung bình”, hay “bình thường”?

Hay bạn sẽ chọn những gã Đàn Ông chất lượng (high value) nhất có thể?

Câu trả lời vô cùng đơn giản phải không? Nếu bạn đã biết qua về bản năng Hypergamy của Phụ Nữ thì quá dễ dàng rồi. Họ sẽ chọn những người Đàn Ông mang những phẩm chất tốt nhất có thể trong vòng tròn quan hệ (social circle). Phụ Nữ ngày nay còn được cởi trói trước những rào cản của cộng đồng, họ được tự do tìm kiếm đối tác mong muốn.

——————————————-

Nên nhớ, đặc tính này ở những người Phụ Nữ là HOÀN TOÀN HỢP LÝ. Đây là đặc tính tự nhiên quan trọng, để những thế hệ kế cận sau này được đảm bảo điều kiện tốt nhất có thể. Có thể là nguồn gene/khả năng tài chính/ những mối quan hệ…

——————————————–

Vậy nhóm Đàn Ông “High Value” (giá trị cao) được Phụ Nữ ƯU TIÊN ấy gồm những ai?

 1. Những gã có khả năng tài chính: Đơn giản là nhóm người GIÀU. Do được thừa hưởng từ Cha mẹ, hay tự thân mà nên, đều được. “Nhà mặt phố, bố làm to”, đơn giản vậy thôi.
 2. Những gã có nguồn lực cá nhân dồi dào: Tức giá trị cá nhân họ đang mang trên mình. Có thể ấy là ngoại hình bắt mắt, cao to đẹp trai, ăn mặc bảnh bao thơm phức, hay vẻ ngoài toát lên vẻ Nam tính mạnh. Có thể ấy là chỉ số thông minh vượt trội. Có thể anh ta mang tài năng đặc biệt: chơi thể thao, ca hát, khả năng văn thơ, kỹ năng làm việc, lập trình v..vv…
 3. Nhóm người có địa vị xã hội cao: Họ được nhiều người mến mộ vì tạo dựng được giá trị nơi cộng đồng ấy. Ấy là những người nổi tiếng, nhà văn thành công, nhà báo, chính trị gia, ca sĩ, học giả, triết gia, họ xuất thân từ những gia đình quyền quý…
 4. Nhóm người không sở hữu 3 giá trị trên kia, thế nhưng họ vẫn có những khả năng đặc biệt “đốn tim” Phụ Nữ: Những alpha male, bad boys, PUA… Ở bên họ, Phụ Nữ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Tham khảo bài này: https://redpillvn.org/4-nguon-luc-gia-tri-moi-con-nguoi/. “High Value” đơn giản là những gã Đàn Ông sở hữu dồi dào 4 nguồn lực giá trị tôi liệt kê.

Tùy trường hợp, tùy hoàn cảnh mà mỗi người Phụ Nữ sẽ ƯU TIÊN chọn những gã Đàn Ông mang phẩm chất họ cần. Có người cần Đàn Ông thông minh, có người quan trọng ngoại hình, có người lại cần khả năng tài chính, có người chỉ cần gã đó Sex khỏe (cái này cũng liên quan đến phẩm chất cá nhân – sức khỏe thể chất)…

Một sự thật phũ phàng bạn cần chú ý. Đây là nhóm người thuộc vào thành phần THIỂU SỐ. Nếu ai cũng được xếp vào dạng “High Value” thì còn gì gọi là “High” nữa? Nhóm này chỉ chiếm khoảng 20% trong xã hội mà thôi. 80% số Đàn Ông còn lại không nằm trong số này.

—————————————–

Nhóm Đàn Ông “Giá trị cao” (High Value – 20%) này sẽ chia nhau sở hữu tất cả Phụ Nữ trong xã hội. 80% còn lại ra về tay trắng.

—————————————–

trật tự mới sau cách mạng tình dục.

Nhìn tấm hình này bạn sẽ hiểu. Tất cả những Phụ Nữ từ điểm 2 đến điểm 10 sẽ đều lựa chọn những anh chàng “cao giá” nhất có thể (điểm 8, 9,10). Đa số còn lại, nhóm Đàn Ông thấp hơn sẽ vô cùng chật vật.

Bài viết này đang được chia sẻ bởi một người cũng nằm trong nhóm “20%” ấy. Trong khi “các cậu ở dưới ấy” đi sớm về hôm có một mình, tối tối nằm nhà qwerty, thì “Chúng tớ ở trên này” ẵm hết em này đến em khác lên giường. Sự thật phũ phàng đấy. Người viết bài không có ý miệt thị mấy bạn, tôi đang cố diễn giải cho các bạn hiểu mà thoát ra khỏi vũng lầy ấy đấy.

 

Tôi lấy gã này làm dẫn chứng. Hắn ta “chén” vô số những em gái xinh đẹp nhất mà hắn có thể. Chỉ chọn những em trong độ tuổi xuân thì từ 18-24 thôi đấy nhé. Bởi hắn là gã được xếp hạng thứ bậc cao trong xã hội.

Nhóm 20% này cũng phân chia không đồng đều. Sẽ có những gã “điểm 10” nằm trong top 1 xã hội (trường hợp của Leonardo) sở hữu vô số Phụ Nữ, không đếm được. Có những gã cũng “chỉ” được 3, 4,5 “em” (giống như thằng Pill chẳng hạn).

==================================

Phần III: NHỮNG HẬU QUẢ TAI HẠI.

Tham khảo loạt bài về Hypergamy để có cái nhìn tổng quan hơn:

Hiểu bản chất này nơi người Phụ Nữ không phải là để thù ghét họ. Bạn phải hiểu vấn đề để có lời giải cho những lối cư xử “khó hiểu” của một nửa thế giới.

 •  Tại sao Phụ Nữ lại chỉ chọn những người Đàn Ông TRÊN CƠ mình? Có thể đấy là địa vị xã hội, khả năng tài chính, gia thế, học thức v..vv… Một cô nàng đi có thu nhập mỗi tháng 10 triệu, họ sẽ không để mắt đến những gã “làng nhàng” 5, 7 triệu (Nếu anh ta không có phẩm chất nào khác vượt trội làm cô đánh giá cao).
 • Nó giải thích lý do có nhiều Phụ Nữ sẵn sàng làm “kép nhí” của mấy ông chú già thành đạt, mặc cho việc họ đã yên bề gia thất.
 •  Nó giải thích cho việc những Phụ Nữ ngày nay nhờ công nghệ thông tin có thể “kết nối” với vô số Đàn Ông chất lượng từ cách xa cả ngàn cây số, nhờ facebook, zalo, tinder… Để cho đám “trai làng” mãi lẻ loi một mình, hoặc phải bỏ quê mà lên thành phố sống chật vật, hoặc đâm đầu vào rượu chè cờ bạc v..vv…

Phần này tôi sẽ liệt kê ra hàng loạt hậu quả tai hại mà “thị trường tình dục mất kiểm soát” do cái quy luật 80/20 trong lựa chọn bạn tình này gây ra.

1. Đa số Phụ Nữ ngày nay sẽ là được “chuyền” qua lại cho một nhóm số ít Đàn Ông.

Điều đó được tôi viết trong bài này: “Practise Girlfriend” https://redpillvn.org/practice-girlfriend/.

 

Bạn nhìn tấm hình nhé. Nhóm Đàn Ông thuộc top 20% kia, những gã điểm 8 9 10 ấy sẽ “chia nhau” tất cả những em gái, từ trung bình cho đến cao giá nhất. Họ đâu có thể lấy tất cả những cô nàng ấy về làm vợ? Xã hội ngày nay chỉ chấp nhận hôn nhân 1:1 bạn còn nhớ chứ?

Chỉ có những cô nàng MAY MẮN NHẤT, tới đúng thời điểm, mới được nhóm Đàn Ông High value (20) kia trao cho chiếc nhẫn cưới.

Đa số còn lại, họ “qua tay” dăm bảy lần “yêu đương”. Nó để lại vô số hậu quả cho những người Phụ Nữ ấy: Có người bị “xài” hết quãng tuổi xuân mà không kiếm được một tấm chồng ưng ý, đâm ra thù ghét Đàn Ông. Có người không tránh khỏi việc nạo phá thai, hoặc làm mẹ đơn thân. Chưa kể vô số bệnh tình dục lây lan do tình trạng quan hệ tình dục lộn xộn ấy.

2. Một nhóm lớn Phụ Nữ sẽ KHÔNG CÓ GIA ĐÌNH (Hay còn gọi là Ế).

Bạn để ý 2 nhóm Phụ Nữ tôi khoanh đỏ ở đây nhé:

 

 •  Nhóm Ế thứ nhất: Những cô nàng “cao giá” nhất (cũng có thể do họ tự đánh giá mình quá cao), những cô điểm 9, điểm 10 ấy, sẽ rất khó tìm cho mình bạn trai ưng ý. Cỡ cô hoa hậu Mai Phương Thúy ấy, bạn nghĩ có bao nhiêu % Đàn Ông trong xã hội sẽ đủ tiêu chuẩn để kết đôi với cô ấy?
 • Nhóm Ế thứ hai: ấy là một loạt các Phụ Nữ “tầm trung” điểm 4 5 6. Nhóm này tiêu xài hết quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất cuộc đời (từ 15-25) cho nhóm Đàn Ông High Value (20%), qua tay hết anh này đến anh khác, thế nhưng chưa hẳn họ đã chịu cưới các cô này.

Nếu là trong quá khứ, họ hoàn toàn có thể có được một mái ấm hạnh phúc dựa vào cái “cộng đồng làng xã” tác hợp. Giờ này thì không.

Nhóm này, khi đến tuổi “Hit the wall”, có thể họ sẽ phải hạ giá để cưới những gã trai kém phẩm chất hơn. Có thể họ sẽ phải tìm mọi cách khắc phục tình trạng, kể cả “trap”. Mà cũng có thể họ sẽ không còn muốn lập gia đình nữa.


Tai hại là ở chỗ TẤT CẢ Phụ Nữ sẽ chỉ nhắm đến những “trai ngon” điểm 8, 9, 10 khi đang độ tuổi thanh xuân có nhiều lựa chọn.

Hiện tượng này ngày nay thấy đầy rẫy tại những thành phố lớn. Những “chị già” đã qua cái tuổi thanh xuân đẹp nhất (28 30 32), không chồng con, vẫn ôm khư khư cho mình một chuẩn mẫu hình Đàn Ông “High Value” như trước kia các cô đã từng sở hữu. Họ lên bar, quẹt tinder hàng đêm tìm bạn trai, những anh trai nhà giàu, đẹp trai cao ráo, công việc lương ngàn đô, khéo ăn nói, có học thức v..vv…

3. Hậu quả tai hại thứ 3: Đa số Đàn Ông “tầng lớp dưới” sẽ không có bạn gái (hay vợ).

Bạn nhìn nhóm Đàn Ông tôi khoanh đỏ này.(

Nhóm này sẽ rất chật vật. Cực kì chật vật. Bởi vì vốn dĩ ngay từ đầu họ đã không được Phụ Nữ đánh giá cao trong cuộc đua. Bạn đọc của tôi à, chắc bạn cũng có thể nằm trong số này đấy.

———————————-

Nhóm này, họ là những NẠN NHÂN của cái trật tự xã hội quái gở này. Họ không có lỗi.

———————————-

Tụi ngu xuẩn ngoài kia sẽ ném cho họ những từ ngữ miệt thị: Bọn “FA”, “loser”, “chym mốc”, “Incels”… Phụ Nữ sẽ nhìn họ với con mắt đáng thương ái ngại. Bọn Đàn Ông “High Value” sẽ cười khẩy.

Không thằng Đàn Ông nào sinh ra trên đời lại muốn mình bị xếp vào “cửa dưới” cả. Họ đơn giản chỉ là những người kém may mắn. Những người “không được sinh ra ở vạch đích”. Thay vì dẫn dắt họ, chỉ họ tìm con đường đi đúng, hay thậm chí thay đổi trật tự xã hội cho hợp lý hơn, thì đám người độc miệng ngoài kia quay ra tổng sỉ vả? 

Nhóm này rất đông. Đông lắm. Những đứa bạn, đứa em tôi cũng đang (và đã từng) nằm trong nhóm người này. Bọn họ có thể là những người vô cùng chăm chỉ chịu khó. Họ nỗ lực học hành, không nề hà công việc nặng nhọc, họ thức khuya dậy sớm… Thế nhưng nhóm Phụ Nữ trẻ chưa chắc để ý đến họ. (Nếu là trong quá khứ, những anh chàng này đã được xếp vào dạng BẢNG A, được gia đình 2 bên tác hợp cho một cô nàng ưng ý).

Mỗi ngày tan làm về, họ thẫn thờ nhìn đám gái trẻ leo lên xe của đám con trai nhà giàu lêu lổng.

Chưa kể đến cái việc thị trường lao động ngày nay tăng số lượng đột biến, bởi vì có cả một lượng lớn Phụ Nữ tham gia. Đồng lương trả cho Nam giới thấp hơn hẳn xưa kia. Đồng nghĩa với việc nhóm Đàn Ông này lại càng trở nên MẤT GIÁ trong mắt chị em Phụ Nữ. Những chàng trai trẻ à, bạn đã nhìn thấy “cuộc chơi” đến hồi khó khăn rồi chứ?

Những chàng trai trẻ này, họ là tương lai của cái xã hội này đấy. Cái đất nước này có phát triển và xưng danh với quốc tế được hay không, là ở NHỮNG THẰNG TRAI TRẺ này đấy. Mấy người đang tính làm cái cc gì thế?

Điều này, trật tự xã hội tai hại này đang gây ra vô số hậu quả tai hại:

 • Nhóm thanh niên trẻ không kiếm được vợ, không được thỏa mãn bản năng tính dục sẽ dễ sinh ra những “bệnh xã hội” khó chữa: họ sử dụng chất kích thích, họ tham gia tụ tập băng đảng, họ hành xử thiếu lý trí… Như tôi đã viết trong bài này: https://redpillvn.org/giai-ma-hien-tuong-tre-trau/
 •  Bọn họ sẽ tìm mọi cách (kể cả bẩn thỉu nhất) để leo lên ngồi ở nhóm “High Value” 20% kia kìa. Lừa đảo, trộm cướp, dối trá, tham nhung… cũng từ đây mà ra.
 •  Một nhóm trai trẻ bất lực, mặc kệ. Không nghĩ tới chuyện đi kiếm bạn gái hay lập gia đình nữa.
 • Một nhóm bị biến thành mấy thằng Simp bám đuôi gái, những cô nàng ấy ngay từ đầu không hề coi họ là đối tượng tiềm năng, như tôi từng viết trong bài này https://redpillvn.org/bi-kich-cua-nhung-dan-ong-viet/
 • Một lượng lớn Phụ Nữ và Đàn Ông trong xã hội sẽ KHÔNG LẬP GIA ĐÌNH. Tại sao tỉ lệ kết hôn và ly hôn ngày nay tăng cao đáng báo động, bạn có câu trả lời rồi đó.
 •  Đa số Phụ Nữ sau quãng đời quăng quật thanh xuân cho nhóm 20%, sẽ phải HẠ CHUẨN mà chọn nhóm 80% Đàn Ông còn lại. Bạn đừng cho rằng đây là điều bình thường. Một khi người Đàn Ông phải cưới về một người Phụ Nữ không coi anh ta là lựa chọn tốt nhất, rất nhiều mâu thuẫn giữa 2 người sẽ nảy sinh từ đây.
 •  Vấn nạn mẹ đơn thân, Cuck, li hôn, ngoại tình… ngày một tăng vọt.

Những mầm mống ung thư của xã hội đang ngấm ngầm hình thành. Bạn đọc báo thấy chuyện mấy thằng trai trẻ bục shadow, “xử” luôn cả cô gái trẻ chỉ bởi vì họ thẳng thừng từ chối gã. Bạn coi ấy là hiện tượng bình thường ư?

————————————————-

Hỏi: “Vậy Pill ơi vấn nạn xã hội này lỗi lầm là do ai? Do Phụ Nữ? Hay là do nhóm Đàn Ông 80%?”

Đáp: “Bạn đọc kỹ bài viết nhé. Ở đây không thể đổ lỗi cho bất cứ nhóm đối tượng nào được.

Về phía Phụ Nữ, họ có quyền chọn lựa cho mình người Đàn Ông tiềm năng. Xã hội ngày nay đã cởi trói để họ có điều kiện làm điều đó.

Về phía nhóm Đàn Ông 80% kia, họ cũng không có lỗi. Bọn họ đơn giản là THIẾU MAY MẮN, không có được những nguồn lực ban đầu cần thiết để tiến tới kết đôi”.

————————————————–

Hỏi: “Vậy làm sao để thay đổi? Liệu vấn nạn này có chấm dứt hay không?”

Đáp: “Nó sẽ KHÔNG DỪNG LẠI đâu bạn à. Sẽ ngày một tệ hại hơn là đằng khác.

Người ta đã trả giá bằng vô số cuộc chiến tranh trong thế kỉ XX để đưa ra trật tự xã hội này. Bạn không quay về quá khứ được đâu.

Thế nhưng tôi có lời giải cho bạn, nhóm Đàn Ông thuộc lớp 80% đang gặp khó khăn trên. Xin mời theo dõi phần sau của bài viết”.

==================================

Phần III: LỐI THOÁT.

Phần trước là THỰC TRẠNG, phần này tôi đưa ra đường lối giải quyết theo quan điểm cá nhân. Lựa chọn áp dụng thế nào vẫn là tùy thuộc vào bạn.

Để giải quyết vấn đề nhức nhối này (mà đa số các chính phủ ngày nay cũng đang bó tay), theo tôi có 2 hướng giải quyết: trong ngắn hạn và trong dài hạn.

1. TRONG DÀI HẠN: Hãy nâng cao giá trị bản thân.

Là Đàn Ông thuộc nhóm 80% kia, bạn không còn cách nào khác ngoài việc đưa giá trị bản thân lên ngang bằng với nhóm 20%.

Câu trả lời cho bạn có trong bài này: https://redpillvn.org/4-nguon-luc-gia-tri-moi-con-nguoi/

 •  Nâng cao nguồn lực cá nhân (personal capital): Bạn không có thời gian rảnh đâu. Liên tục trau dồi đầu óc và thể chất. Phải trở nên thông minh hiểu biết hơn, khỏe mạnh hơn, “đáng giá” hơn. Chỉ có như vậy người Phụ Nữ mới đánh giá bạn cao hơn mà thôi.

Có thể bạn không may mắn sinh ra với chiều cao vượt trội, hay ngoại hình đẹp trai, hay chỉ số IQ cao ngất ngưởng… Nhưng đừng bao giờ đầu hàng số phận. Chết đấy.

 •  Nâng cao khả năng tài chính: Tìm mọi cách nâng nguồn lực này. Tôi không muốn quá đi sâu vào mảng này bởi mỗi người có một sở trường, năng lực riêng. Vận dụng cái đầu đi, tìm kiếm mọi cơ hội để kiếm tiền chân chính.
 • Cải thiện vòng tròn quan hệ (social circle): Tôi từng viết trong bài này https://redpillvn.org/quy-luat-quai-dan-pareto-80-20-phan-ii-chon-ban-ma-choi/

Phụ Nữ sẽ đánh giá chất lượng của bạn tình rất cao nhờ vào đánh giá của cái cộng đồng anh ta đang tham gia. Uy tín anh ta càng cao, sự lựa chọn càng lớn.

 •  Học kỹ năng làm chủ cảm xúc.

——————————————————–

Trên đây là 4 nguồn lực bạn bắt buộc phải đầu tư, để có thể bước chân vào thế giới của những gã “High Value” hấp dẫn với Phụ Nữ.

Nếu bạn mới chỉ 15 tuổi, thật may mắn, bạn còn rất nhiều thời gian phía trước để thực hiện.

Nếu bạn đã 30 tuổi? Tốt nhất là hãy nghiêm túc với vấn đề này đi.

2. TRONG NGẮN HẠN: Hãy học lấy những kỹ năng tán tỉnh. (“Game” hay seduction skill).

Bạn đọc lại phần I của bài viết tôi có nhắc đến một nhóm người dù không có phẩm chất gì quá nổi bật, thế nhưng họ lại có những “kỹ năng đặc biệt” để hấp dẫn Phụ Nữ chứ? Chính họ đấy, mấy tay PUA, Alpha Male, Bad boy…

Những bộ kỹ năng này cho bạn khả năng “hack level” trước Phụ Nữ. Một anh chàng điểm 5 vẫn có thể làm cô gái điểm 8 thích mình, nếu như anh ta biết cách. Trường hợp này bạn vẫn nhìn thấy hằng ngày ngoài xã hội.

Tự học hỏi đi, trong khuôn khổ một bài viết tôi không thể đưa ra mọi câu trả lời cho bạn. Tham gia các cộng đồng dành cho Đàn Ông như Red Pill, Chính em… là bước đi khôn ngoan. Sẽ rất nhiều người sẽ không thích tôi khi đưa ra lối giải quyết này. Kệ mẹ tụi nó. Đây là trò chơi sinh tồn, không có chỗ cho đám “trai tốt” ở đây.

2 nước đi trên đây tôi cho rằng hợp lý nhất cho tới thời điểm hiện tại. 

Red Pill trao cho bạn bộ kỹ năng chìa khóa để giải quyết vấn đề. “Game” là khó vậy đấy, lựa chọn chơi tiếp hay không vẫn là ở bạn.

Kết bài, tặng bạn tấm hình mà mấy tay nước ngoài “troll” nhóm Đàn Ông thiếu may mắn này. Chỉ là vui thôi, thế nhưng những hậu quả tai hại sau đấy sẽ đến chính xác như vậy nếu như bạn TỪ CHỐI tham gia game.

 

Hiện thực ngày nay đang xảy ra với nhóm 80%:

Có gã đi theo trào lưu Feminist. Làm “Male feminist” ủng hộ hết mình cánh chị em, mong một ngày được họ rủ lòng thương.

Có gã đi làm Cuck https://redpillvn.org/nhung-thang-dai-ngoi/.

Có gã đi chơi Gey, quan hệ đồng tính.

Có thằng chọn làm Incel, ngồi nhà thẩm du với cái máy tính.

Có gã tự tử.

—————————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments