Practice Girlfriend.

Tôi sẽ bị nhiều người chửi sau khi đọc bài này.

Những điều tôi viết sau đây sẽ làm nhiều Phụ nữ tổn thương. Tôi vẫn sẽ viết. Các bạn phải học cách chấp nhận và đối diện với sự thật đau đớn. Tôi khinh bỉ những thằng “yêu thương Phụ nữ” bằng cái cách lươn lẹo, không bao giờ nói sự thực phũ phàng với họ. Đám soyboys thoái hóa ấy sẽ sớm bị trừng phạt. Sớm thôi.

Bài này tôi sẽ đi vào phân tích khái niệm sau:

———————————-

PRACTICE GIRLFRIEND:

the girl you kinda see or date but never commit to. She prepares you to move on and actually commit to the next girl.- Urban dictionary.

———————————-

Hiểu nôm na là thế này, Practice girlfriend (PG) là những cô nàng “được” đám đàn ông chọn làm người yêu, người tình, nhưng KHÔNG BAO GIỜ họ coi cô ấy là đối tượng đi đến hôn nhân.

==============================

BỐI CẢNH.

Trước hết, để bạn nhìn thấy vấn đề rõ ràng hơn ta phải xem xét về bối cảnh lịch sử. Xưa kia, thời các cụ nhà ta ấy, truyền thống “trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng” đã tồn tại trong một thời gian khá dài. Đám thanh niên nam nữ thời điểm ấy được cộng đồng gả cho nhau, và cũng chính cộng đồng đó “giữ” họ lại với nhau, làm cho cuộc hôn nhân đó bền chặt.

Thời ấy làm gì có khái niệm “người yêu”, “bạn trai”, “bạn gái” như ngày hôm nay?

Chúng ta vừa mới trải qua một giai đoạn mà xã hội thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, những người trẻ được tự đi kiếm cho mình những mảnh ghép. Đa số những mảnh ghép ấy – những mối tình – tan vỡ, một số ít may mắn mới tiến đến cái kết cuối cùng: HÔN NHÂN.

Đa số những cô gái ngày nay, họ đều đã từng “qua tay” một vài, hoặc có thể tới một chục anh chàng trước khi đi đến hôn nhân. Họ đều là những Practice Girlfriend (PG).

 

Xét về khía cạnh một thằng Đàn Ông. Xưa kia, để được thỏa mãn nhu cầu tình dục – một nhu cầu khá khẩn thiết với đàn ông – anh ta phải nhanh chóng lập gia đình khi đến tuổi. Anh ta có thể còn trẻ trai, non dại, nhưng cái gia đình mới lập đó hoàn toàn có thể trụ vững nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng. Đó là gia đình 2 họ, bà con chòm xóm láng giềng… Còn ngày nay mọi thứ đã khác. Đàn ông ngày nay để có thể lấy vợ anh ta buộc phải có trong tay “thứ gì đó”, anh ta phải lăn lộn ngoài xã hội kia trong một khoảng thời gian dài. Một số người nhanh thì 25, 28. Một số người phải đến tuổi 30-35 thậm chí 45.

Quãng thời gian cực khổ đó, bạn không thể bắt anh ta “ăn chay” được. Ngủ với những cô nàng “dịch vụ” vừa tốn kém, lại không thể có tình cảm như với một cô nàng có tình cảm với anh ta. Lượng oxytocin sinh ra trong quá trình quấn quít bên nhau ấy, nó mang lại khoái cảm cho đám đàn ông mà không có tiền bạc nào mua được.

Với Đàn Ông, mặc dù chưa sẵn sàng lập gia đình, nhưng bản năng con đực mạnh mẽ luôn thôi thúc anh ta ra ngoài kia kiếm tìm đối tác tình dục.

Đấy cũng là lúc những “PG” ra đời.

Khi Đàn ông càng lớn tuổi, càng trưởng thành trong suy nghĩ, trong đầu anh ta càng ĐỊNH HÌNH rõ hơn về mẫu hình NGƯỜI BẠN ĐỜI của mình. Một cô nàng có hội tụ đủ yếu tố để kết đôi với tôi, sinh con cho tôi, một người “bạn đời” sẽ chung sống hết quãng đời còn lại với tôi.

Mọi cô nàng khác không đủ đáp ứng được những điều đó, đều là PG.

Đàn Ông, họ sẽ nói BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, nhớ nhé, BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, để giữ những cô nàng PG này ở bên anh ta. “Em là tất cả của cuộc đời anh” – Bố láo đấy. Cứ đưa cái que thử thai 2 vạch hoặc đặt vấn đề hôn nhân ra thì rõ ngay. Anh ta có cho mình một cô nàng để tâm sự, anh ta được quan tâm, được dọn dẹp đống rác trong phòng, và quan trọng nhất là SEX.

Một “chỗ xả” đáp ứng đủ mọi nhu cầu cấp thiết, trong quá trình “chờ” đến khi đủ điều kiện lập gia đình. Tại sao không?

==============================

PRACTICE!

Thế giới này nó tàn ác vậy đó các em gái ạ.

Nếu các bạn đủ thông minh, đủ tri thức ở cái tuổi ấy, các bạn sẽ tìm được một “bến đỗ” vững chắc cho cuộc đời mình. Đa số những cô nàng còn lại ngoài kia, ông bà ta từng nói “khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già” là như thế, họ bị biến thành những “PG”, những “chỗ xả” cho đám đàn ông.

 

Các cô được Thượng Đế ban cho một cơ thể vô giá, nhưng lại “được” điều khiển bởi một cái đầu rỗng tuếch – Bi kịch ở chỗ đó đấy. Các cô không thông minh như các cô tưởng đâu.

Đám đàn ông thông minh nhất thế giới, đám người Do Thái ấy, họ có một thuật ngữ gọi là “Shiksas”(google). Nó tương tự như Practice Girlfriend trong tiếng Anh vậy. Đây là một điều ĐƯƠNG NHIÊN, được đám Đàn Ông trên khắp thế giới này họ rỉ tai nhau. Một sự thật đau đớn mà rất ít Đàn ông đủ dũng cảm để nói thật với các cô.

Tôi là một thằng thông minh. Tôi dám nhận vậy luôn đấy. Trong đầu tôi từ lâu đã hình thành một “mẫu hình” rõ ràng về người con gái tôi sẽ lấy làm vợ. Còn những cô nàng khác ư?

Một em bà chị hơn tôi 2 tuổi đang thèm khát một gia đình? Practice!

Một em gái xinh xắn tôi mới quen trên facebook? Cô bị “damaged” do quá khứ tồi tệ với người cha? Cô ấy sẵn sàng lên giường với tôi sau buổi tối đầu tiên? Practice!

Một cô nàng trên cả tuyệt vời tôi từng gặp. Con nhà gia giáo, Công, Dung, Ngôn, Hạnh đầy đủ. Nhưng anh vô cùng xin lỗi em, đây chưa là thời điểm anh lập gia đình…

Practice!

Thế giới này nó tàn ác vậy đó. Kẻ ngu bị người khôn lợi dụng. Yêu đương cái mẹ gì giờ này?

==============================

HỆ LỤY.

Bọn Đàn bà ngu xuẩn bị Feminazi tẩy não sẽ nhảy vào chửi tôi:

“Mày tưởng mình đàn ông mới có nhu cầu sinh lý thôi à? Phụ nữ cũng như vậy nhé!”

“Bà mày thích ngủ với thằng nào là quyền của bà. Tao sẽ ngủ với 20 thằng, cho đến khi tao chán mới thôi”.

“Tao cũng sẽ có sự nghiệp riêng, 40 tuổi tao sẽ có tiền, lúc đó lấy phi công trẻ cũng chưa muộn”

Đám ngu lợn.

 

Hàng loạt hệ lụy sẽ đến với những Phụ nữ non nớt nhẹ dạ này. Những hệ lụy sẽ PHÁ HỦY TƯƠNG LAI HỌ.

——————————————–
Đấy là những cô nàng dành hết cả tuổi xuân quý giá nhất, quãng thời gian từ 18-30, để bên cạnh một thằng Đàn Ông KHÔNG HỀ coi cô ấy là đối tượng hôn nhân. Hắn coi cô ta chỉ là một “chỗ xả”, không hơn không kém.

Trước đây tôi đã từng viết về chủ đề này, bài “bạn trai lâu năm” http://bit.ly/33R4mzd

Nếu đã biết đến redpill rồi thì sẽ hiểu sự tổn thất này chứ? Đấy là mọi nguồn lực quý giá nhất của một người Phụ nữ đã bị ném vào sọt rác. Liệu sẽ bao nhiêu người tìm đến với họ nữa đây? Liệu họ có kịp sinh ra những đứa con khỏe mạnh khi đã quá tuổi hay không?

——————————————–

Những cô nàng vừa nhẹ dạ vừa ngu dốt trong sức khỏe sinh sản. “Cho anh yêu chân trần nhé… Anh sẽ làm tất cả vì em”. 🙂

Để rồi bao nhiêu thuốc tránh thai họ phải nạp vào cơ thể?

Bao nhiêu đứa trẻ nữa sẽ bị người ta quẳng ngoài sọt rác trước cửa phòng khám?

Bao nhiêu em bé sinh ra, trong khi thằng bố vô trách nhiệm đã bỏ trốn?

Kể cả khi thằng đó chịu ở lại mà cho cô một cái danh phận, liệu nó có đủ khả năng lo toan cho gia đình hay không? Trong khi đứa bé ấy trong mắt nó, hoàn toàn là một “tai nạn”?

——————————————–

Có lần tôi đã viết 1 bài: “Sự thật về Sex” http://bit.ly/2QkKaBZ

Càng nhiều đối tác tình dục trước hôn nhân thì tỉ lệ ly hôn sau này của Phụ nữ càng lớn.

Tham khảo thêm nguồn này: https://www.theatlantic.com/health/archive/2018/10/sexual-partners-and-marital-happiness/573493/

https://www.dailymail.co.uk/femail/article-4085758/Experts-reveal-sexual-partners-ve-determine-likely-DIVORCE.html

Mỗi một cô nàng PG qua tay anh, đó là mỗi lần anh góp phần tăng tỉ lệ tan vỡ hôn nhân của họ sau này. Những thằng như tôi sẵn sàng để xuống địa ngục rồi đó. Có thằng nào muốn đi cùng không?

——————————————–

Chưa kể hằng tá bệnh tình dục mà đám người lang chạ ngoài kia mang tới “tặng” cho nhau. Anh/cô tin đối tác của mình đến thế à? Đã dẫn nó đi khám sức khỏe định kì chưa?

Dưới lớp quần áo bóng bẩy đó có chắc là nó không mang “bọ gậy” hay không?

==============================

Như tôi đã nói đến trong phần II của bài này, thực trạng tồi tệ này sẽ KHÔNG DỪNG LẠI.

Đàn Ông, tụi nó được lập trình trong não bộ, chúng nó phải luôn tìm kiếm đối tác tình dục, mặc cho mối quan hệ đó không đem đến kết quả tốt đẹp đi nữa.

Cái hệ thống này, cái mà loài người đang “áp dụng” ấy, sẽ SỤP ĐỔ. Đấy là điều chắc chắn. Còn trước khi nó đổ ấy, tụi Đàn Ông sẽ còn chịch bậy và nói dối.

Tôi thấy thật tội nghiệp cho những Phụ nữ không biết đến điều này.

——————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments