Những thằng đái ngồi

Bài này tôi sẽ liệt kê ra 3 loại đàn ông mà phụ nữ họ KHINH BỈ. Những loại đàn ông này xuất hiện nhan nhản, đầy rẫy ở xã hội phương Tây và cả VN nữa. Phải nói là HẦU HẾT đàn ông Việt Nam, nhất là thanh niên trẻ, đều đã từng là 1 trong 3 loại tôi sẽ kể sau đây, thậm chí nhiều thằng còn chơi lớn, có cả 3 đặc điểm luôn.

Tôi viết ra KHÔNG phải là để các anh đau đớn tự giằn vặt bản thân. KHÔNG. Đàn ông trẻ, cái việc họ từng mắc sai lầm là chuyện ĐƯƠNG NHIÊN. Chính bản thân tôi trong quá khứ cũng từng có 2 trong số 3 đặc điểm này. Tin vui cho các anh đây. Còn nhớ tôi đã từng nói gì chứ? Đàn ông chúng ta được ban tặng một món quà vô giá, đó là khả năng gạt bỏ cảm xúc qua một bên để hành xử lý trí. Chỉ cần các anh đủ trung thực với bản thân, nhìn lại, nhận sai và sửa sai, chúng ta sẽ rũ bỏ đi được cái con người yếu ớt đó trong quá khứ mà trở nên hoàn hảo hơn. Chúng ta có khả năng CẢI TẠO và SỬA CHỮA. Nhớ lấy.

Còn những thằng, trong đầu chỉ loanh quanh toàn những NGỤY BIỆN để tự lừa bản thân, lừa người khác, page này không dành cho mày đâu. Mày cút mẹ đi !

Lưu ý một điều nữa, ngoài kia có hàng trăm kiểu đàn ông xấu xa cần tránh, ở đây tôi chỉ nói đến 3 loại đàn ông TRONG QUAN HỆ VỚI PHỤ NỮ, tôi không rảnh thời gian mà vạch hết tật xấu của đàn ông .

Beta Orbiter- Những thằng “vệ tinh” của Phụ nữ

Dạng này có đủ ở mọi lứa tuổi đàn ông, từ thằng ngồi trên ghế nhà trường cho đến “lão ấu” 5 6 chục. Đặc điểm? Hắn bám dính lấy những Phụ nữ hắn “Crush”, mong đợi một ngày nào đó nàng sẽ nhận ra “tấm chân tình” hoặc trong một phút chốc yếu lòng mà nàng “chiếu cố” đến mình, cho mình một vé làm người đàn ông của nàng. Hắn tin vào những câu chuyện cổ tích trong phim tình cảm Hàn Quốc, nơi thằng đàn ông chỉ cần trồng cây si đủ lâu thì người phụ nữ kia sẽ dành cho hắn một cái nhìn khác.

“Bám dính” lấy phụ nữ có thể vài tháng, hàng năm, nhiều năm, phụ thuộc vào độ “lì” của những thằng này. Trong khi người phụ nữ kia họ không tỏ ra bất cứ một mảy may hứng thú nào với hắn. Hắn TÔN SÙNG người phụ nữ mà hắn khao khát. Theo hắn, trong đầu hắn nghĩ, người Phụ nữ kia vốn dĩ đã là một Bà hoàng, cô ta vượt ra khỏi tầm với của hắn, cho nên cái việc hắn quỳ mọp xuống chân mà xin xỏ tình yêu thương từ nàng là chuyện ĐƯƠNG NHIÊN.

Sai lầm cơ bản của hắn là gì? Hắn tự nguyện tôn sùng một người phụ nữ, đặt cô ta ra khỏi ngoài tầm với, dẫn đến việc hắn hành xử như một NÔ LỆ đối với một BÀ HOÀNG. Tỉnh táo lại đi, các anh có bao giờ thấy bà hoàng nào đi yêu thằng nô lệ không? Đấy là những thứ trong những câu chuyện cổ tích người ta kể cho trẻ con. Nơi mà một nàng công chúa xinh đẹp, trẻ trung, con độc nhất của đức vua lại đem lòng đi yêu một con ếch. ĐIều đó không bao giờ xảy ra cả.

Dạng này sẵn sàng làm MỌI THỨ vì người phụ nữ mà hắn muốn. Thằng ngu này bỏ tiền ra trả bữa tối, mua điện thoại, trang sức, quần áo đắt tiền… để MUA lấy tình cảm phụ nữ. Kết cục cuối cùng là hắn chỉ vớ được những nàng thợ mỏ. Người phụ nữ thực thụ đoan chính họ không bao giờ để ý tới kiểu đàn ông này. Cụm từ Captain Save-A-Hoe sinh ra từ đây.

Không có bất cứ một phụ nữ nào trên đời ngoài tầm với của anh hết. Tất cả chỉ do cái đầu của các anh tưởng tượng ra thôi.

White Knight – Hiệp sỹ sịp trắng.

Dạng này là những thằng, rất dễ nhận ra nhé, LUÔN LUÔN chọn về cùng phe với phụ nữ.

Nàng nói ra một điều ngu xuẩn nào đấy, đại loại kiểu như 2+2=5 hoặc bầu trời này mầu xanh nõn chuối, mọi người đứng lên tranh cãi nảy lửa và những thằng này làm gì? Chúng nó chọn về phe nàng. YEaaahh !!!

Chúng nó cho rằng phụ nữ là những thiên thần, những nàng tiên tạ thế, mọi thứ phát ra từ miệng phụ nữ đều là auto đúng. Cho nên với cương vị là một hiệp sỹ cưỡi ngựa trắng, một “gentleman” đích thực, chúng nó phải đứng về phe nàng mà bảo vệ lý lẽ cho nàng bằng MỌI GIÁ.

Lý do cho cái hành động đầy tính ngu dốt này của White Knight chỉ có một thôi, chúng nó muốn nịnh nọt, chiếm lấy sự ủng hộ của nữ giới.

Chúng nó bảo vệ quan điểm của Phụ nữ bằng mọi giá, mặc cho sự thật có thể rành rành, mặc cho trong lòng nó không hề đồng ý. Loại này đông lắm nhé, từ trường học, công sở, họ hàng đoàn thể, chúng còn chui vô cả những hệ thống tối cao điều hành một đất nước nữa. Trong một lớp học, nếu một thằng bé học sinh nam và một học sinh nữ đều cùng mắc 1 tội, mà người ta lại phạt học sinh nam nặng hơn học sinh nữ kia? CHúng nó đấy! Trong một phiên xử tại tòa án, khi một phụ nữ có cùng một tội danh với nam giới mà cô ta lại được thẩm phán xử nhẹ hơn? Chúng nó đấy!

Các bạn còn nhớ vụ ông thẩm phán tối cao Pháp viện Mỹ- ông Brett Kavanaugh mấy tháng trước chứ? Một con mẹ trời ơi nào đấy buộc tội ông ta mà không có bất cứ một bằng chứng nào, bà ta đưa ra những dấu vết hời hợt, đến ngay cả 2 người bạn thân nhất của bà ta cũng không đứng ra mà bênh vực trước tòa. Ai cũng nhận ra bà ta nói láo! Ấy vậy mà làm cả một hệ thống chính trị nước Mỹ nhốn nháo cả mấy tháng trời, từ cơ quan điều tra liên bang cho đến truyền thông dòng chính, lưỡng viện quốc hội đều đổ xô vào vụ việc, tất cả chỉ dựa vào LỜI NÓI của mụ. Chúng nó đấy, White Knight đấy.

Cucks – Chúa tể của những chiếc sừng.

Loại này chỉ xuất hiện khi chúng nó đã vào một mối quan hệ -Relationship với phụ nữ. Hắn biết rõ người phụ nữ kia ngoại tình, đã ngủ với thằng khác, bạn đoán xem? Hắn CHẤP NHẬN chuyện đó.

Tôi không nói tới chuyện trước đây cô ta đã yêu và ngủ với bạn trai cũ nhé. Tôi đang nói, ngay trong mối quan hệ hiện tại, cô ta phản bội và hắn BIẾT ĐIỀU ĐÓ.

Loại này tôi không còn từ nào để diễn tả về nó nữa rồi. Thay vì hành xử như một thằng đàn ông, đạp con kia ra đường và kiếm một phụ nữ khác, hắn chấp nhận và tiếp tục sống chung với một đứa lăng loàn.

“ Bọn tớ có môt chút “mâu thuẫn” trong quan hệ và cả hai đang cố giải quyết vấn đề”.

Cả 3 loại kể trên có một đặc điểm chung nhất : Chúng nó để sự khao khát phụ nữ lấn át mất tâm trí !

Khi đã vào một mối quan hệ, chúng nó để cảm xúc làm lu mờ hết lý trí, đánh mất luôn sự tự tin bản thân, chúng nó tin rằng cuộc đời này sẽ chẳng bao giờ tìm được người phụ nữ khác tốt hơn hiện tại. Các anh nên nhớ, cho dù người phụ nữ hiện tại có hoàn hảo đến đâu, thì ngoài kia luôn có những cô nàng khác xinh đẹp hơn, nữ tính hơn, giỏi giang hơn chờ các anh. Cái việc sợ hãi do không tìm được người mới tốt hơn nằm ở trong đầu các anh mà thôi.

Một tai họa cho cái thế giới này là, ở cả Việt Nam và phương Tây ngày nay, những loại này tràn ngập. Chúng nó đông lắm. Đông đéo thể tưởng tượng được.

Bạn thử hình dung nếu bạn là một cô gái trẻ, vây quanh bạn toàn là Cucks, White Knight và Beta Orbiter thử xem? Thế giới quan của cô bé sẽ tràn ngập những lời dối trá. Mọi lời em nói đều là đúng đắn,mọi việc em làm đều là chân lý, não bộ cô bé sẽ tràn ngập những thứ rác rưởi dẫn đến việc người ta nhìn nhận thế giới này sai hoàn toàn. Phụ nữ họ thường có xu hướng thỏa hiệp với quan điểm của những người xung quanh, cái việc họ đứng lên giữ lấy cái lập trường của họ là khó khăn lắm. SUY NGHĨ CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÁC luôn là thứ làm họ chao đảo và mất kiểm soát.

“Khôn đâu đến trẻ, Khỏe đâu đến già”. Các cụ nhà ta đã dạy rồi. Cái việc mà người trẻ, cả đàn ông và phụ nữ, họ thường hay mắc sai lầm trong nhận định và hành động là điều ĐƯƠNG NHIÊN. Đó là bản chất con người. Tại sao anh không dám đứng thẳng lên mà nói ra sự thật cho họ? Anh sợ họ mất lòng? Anh sợ rằng điều anh nói có thể không đúng? Hãy dũng cảm lên, hãy cứ nói ra cái điều mà anh đang THỰC SỰ TIN nó là ĐÚNG ĐẮN. Có thể anh sai lắm chứ, nhưng cái quan điểm mà anh nói ra nó quan trọng lắm. Người ta sẽ có thêm dữ kiện để đánh giá, để suy xét, để phản biện. Bộ não người ta sẽ được tiếp cận thông tin một cách đa chiều. Đấy chính là sức mạnh của sự TRUNG THỰC.

Mỗi lần ra đường tôi lại nhìn thấy các chị “xồn xồn” tuổi 40, đã qua cái thời xuân sắc, 3 vòng chảy sệ nhưng họ vẫn cứ tung tăng trong những bộ đồ dành cho tụi gái trẻ. Tôi nhìn tôi phát mửa! đàn ông xung quanh làm ơn hãy nói cho họ sự thật đi. Chính cái văn hóa giao tiếp kiểu né tránh sự thật kia đang làm tàn hại giới trẻ ngày hôm nay. “Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng”, tôi biết điều đó, nhưng cái việc các người giấu nhẹm sự thật mà luôn ném ra những lời nói dối có cánh, những viên đạn bọc đường kia, các vị cho đấy là một lối hành xử văn minh sao? Các vị đang hủy hoại cái thế giới này đấy.

Các em gái à. Tôi biết phải nghe một điều gì đấy trái tai nó làm các em thấy khó chịu. Nhưng mà nhiều khi, những điều trái tai ấy lại là sự thật đấy. Hãy mở lòng mình ra, trao cho người ta sự bao dung các em sẽ nhận ra sự thực đằng sau tấm màn. Nhận ra những con người TRUNG THỰC nó dễ lắm, thứ nhất họ tôn trọng các em, thứ hai, họ sẵn sàng đưa ra những lời khuyên, những nhận định mà các em không thích. Có vậy thôi. Còn với những thằng luôn nói ra những lời có cánh kia, chúng nó đang làm hại các em đấy.

Gửi tới những chàng trai trẻ. Các anh đang đi từng bước trên con đường khẳng định bản thân và tìm kiếm tình yêu. Tôi cho các anh biết một bí mật này nhé. Phụ nữ họ KHAO KHÁT một Real Man !


Real Man- Đàn ông đich thực là gì? Là một thằng đủ dũng cảm nói lên suy nghĩ thật, quan điểm thật và nó KIÊN ĐỊNH với quan điểm đó. Quan điểm đó có thể nó Sai hoặc Đúng, nhưng cái sự dũng cảm dám bảo vệ ý kiến kia mới là đáng quý, người Việt mình hay gọi là những thằng CÓ CHÍNH KIẾN đấy. Tất nhiên, “chính kiến” kia phải đi từ một quá trình học hỏi, trau dồi, nỗ lực không ngừng nghỉ, chớ nên dùng cái đầu lạc hậu của mình mà áp đặt vấn đề cho người khác nhé.

Phụ nữ, họ là những người luôn luôn bị dao động trong tâm lý. Quan điểm của họ không bao giờ nhất quán mà thay đổi liên tục. Nếu các anh đọc những bài viết trước của tôi thì sẽ rõ, với phụ nữ, SUY NGHĨ CỦA NGƯỜI KHÁC luôn là thứ xô đẩy đầu óc họ. Thử hỏi, họ đang cần gì ở một thằng Đàn ông?

Họ cần một cái thằng có Mindset của một CHIẾN BINH, một TẢNG ĐÁ, thằng đấy không bao giờ thấy nao núng trước điều kiện ngoại cảnh, để phụ nữ họ có cái để dựa vào, để cô ta tin tưởng sẽ che chở bảo vệ cô ta. Thằng đấy, lúc cần thiết sẽ không ngại ngùng mà nhìn thẳng vào mắt phụ nữ : “ Sai rồi em ạ . Hãy NGỒI XUỐNG, NGẬM MIỆNG LẠI ! Rồi sau đó anh chỉ cho cách mà thế giới nó vận hành “.

Hãy tin tôi đi, nếu các anh làm được những điều trên, những phụ nữ ưu tú nhất, phẩm giá nhất, tuyệt vời nhất, không sớm thì muộn họ sẽ “đánh hơi” được các anh thôi. Mẹ thiên nhiên ban cho họ khả năng tuyệt vời đó, khả năng nhìn ra được những con đực CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Tôi hơi đi lạc đề mẹ nó mất rồi. Chủ đề nói về 3 loại đàn ông đái ngồi kia. Các anh không muốn trở thành giống như chúng? Dễ lắm. Nhận diện nó, hiểu bản chất của nó rồi và ĐỪNG HÀNH XỬ giống chúng nó. Có vậy thôi. Nhớ nhé, cả 3 loại trên Phụ nữ họ đều nhận ra, họ thông minh lắm, họ KHINH BỈ những thằng như vậy !

Mr. Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments