Harry, Meghan và Hypergamy ở Phụ Nữ.

Chuyện tình “đẹp như cổ tích” này thu hút giới showbiz cùng cánh chị em văn phòng, tốn không ít giấy mực. Già quá lứa lỡ thì rồi mà còn vớ được trai trẻ, mà lại là trai ngon, thân phận hoàng tử cơ đấy. Đẹp quá còn gì nữa?

 

Với tôi, dù là quan điểm của những tay báo chí hay đám thanh niên trẻ, tôi đều không quan tâm lắm. Bởi họ là cừu.

Với những ai chưa hiểu Hypergamy là gì mời bạn đọc lại bài này: https://redpillvn.org/case-study-ve-hypergamy-ban-nang-nguyen-thuy-o-phu-nu/

She always wants more. Giờ giả sử có một cô nàng làm nghề cắt tóc gội đầu (tôi chấm cô này khoảng điểm 5 trên nấc thang xã hội, giả dụ vậy thôi), cưới về một anh chàng doanh nhân thành công, công ty khoảng 50 nhân viên (trên nấc thang xã hội anh ta khoảng điểm 8).

Lưu ý một chút nhé. Đây là lấy ví dụ minh họa. Tôi không có ý xem thường bất cứ ngành nghề nào trong xã hội.

—————————————

Họ sẽ LUÔN LUÔN tìm cách đi lên. Từ điểm 5 lên điểm 8. Và họ sẽ KHÔNG BAO GIỜ chịu đi xuống.

Nếu chẳng may anh ta rớt từ điểm 8 rớt xuống điểm 7, lúc ấy “hypergamy” được kích hoạt. (mới chỉ kích hoạt thôi nhé, họ có bỏ anh hay không còn phải xem xét yếu tố xã hội nơi họ sống)

—————————————-

Hypergamy đơn giản có vậy thôi.

Mấy bạn trẻ đọc xong đừng vội ném đá Phụ Nữ là này nọ lọ chai. Bởi bản chất nguyên thủy của họ đã như vậy, và cái môi trường xã hội ngày nay CHO PHÉP họ bộc lộ bản năng ấy tự nhiên hơn. Cuộc chơi với Đàn Ông vốn đã khắc nghiệt như vậy.

Nó giải thích cho hiện tượng nhiều Phụ Nữ Việt, khi còn ở Việt Nam thì nhu mì nữ tính. Nếu kiếm được mối Việt Kiều thì coi anh ta là một big deal mà sống chết cưới và khăn gói anh ta sang trời Tây. Sang đến nơi họ thay đổi liền. Anh chồng giờ này chỉ là dân trung lưu sẽ không bao giờ vượt lên được đẳng cấp của những chàng Mỹ trắng cao to, thơm tho, lương 7 chữ số nơi họ làm việc.

Quay lại case của Hoàng tử Harry. Chuyện đã chẳng có gì đáng bàn nếu cặp đôi này ở lại cung đình Anh quốc. Cô lấy về một hoàng tử, từ một diễn viên điện ảnh được đưa lên hàng “hoàng gia”, theo lẽ thường cô phải chấp nhận sống tại đó. Sẽ có những luật lệ hà khắc, cộng thêm hàng tá những bất tiện khác. Benefit đương nhiên phải đi kèm với Cost.

Sự KHÔNG BIẾT ĐIỀU là ở chỗ cô muốn được hơn nữa. Cái gì cũng muốn. Bởi vì “She always wants more”. Nếu chàng Harry kia là một thằng cha tỉnh táo trưởng thành (hay ngon hơn phải ăn redpill về Phụ Nữ) thì hắn không bao giờ chấp nhận điều kiện vô lý này.

Ở trong cung anh là hoàng tử, ra ngoài cung theo vợ anh là “phó thường dân”, người ta cắt hết trợ cấp cho anh là đương nhiên?

Từ nhỏ sống trong nhung lụa, không có một sở trường, nghề ngỗng đàng hoàng, bị ném ra ngoài giờ sống bằng cái gì?

Tự tay anh ta tước bỏ quyền lợi cao quý của mình, lý do tại sao thì đọc lại bài con bọ cạp: https://redpillvn.org/series-noi-xau-phu-nu-ki-ii-con-ech-va-con-bo-cap/

Giờ này phải xin tiền gia đình để sống. Đây không những là một sự mất mặt, mà còn là một bước tự hạ thấp giá trị. Từ điểm 10 trên nấc thang xã hội giờ anh tụt xuống điểm mấy tôi không rõ nữa, nhưng lại là điều kiện cần để cô vợ yêu thương kia bật Hypergamy.

Bạn đọc cá không? Vài tháng nữa báo chí lại loan tải việc hoàng tử Harry than thở về “cuộc hôn nhân đầy sóng gió”, người vợ yêu ấy trở mặt, lạnh lùng, thiếu tôn trọng, xúc phạm anh công khai.

“Nàng Meghan tay trong tay nhân tình mới” haha.

——————————————Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!