Mật tịch cưa gái Phần 2: Bách khoa toàn thư về Shit test – Part I

CHƯƠNG I
1.) Dẫn nhập

2.) Shit Tests là gì & Shit test phục vụ mục đích gì?

3.) Shit Tests & Game

3a.) Vượt & Trượt Shit test: Một ví dụ cụ thể

3b.) Một số ví dụ: Những Shit test tiêu chuẩn phụ nữ sử dụng
CHƯƠNG II
4.) Các biến thể & mức độ của Shit Test 

4a.) Shit Tests cơ bản – thăm dò Frame & Nhét chữ vào miệng

4b.) Shit Tests cấp cao – Những trò chơi tâm lý

4c.) Shit Tests cấp độ nguyên tử
CHƯƠNG III
5.) Vượt Shit Tests

6.) Kết

1.) Dẫn nhập

Nhiều người dường như nghĩ rằng shit test là một công cụ xã hội dành riêng cho phụ nữ; một hình thức thử thách xã hội được sử dụng để xác định sự phù hợp về mặt xã hội của nam giới để phân biệt xem anh ta có phải là một lựa chọn tình dục khả thi hay không. Mặc dù nghĩ vậy không sai, nhưng đó là một cái nhìn cực kỳ hạn chế và thô sơ về shit test. 

Shit test là một phần cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng để hiểu và áp dụng triết lý Red Pill vào cuộc sống của bạn. Shit test luôn ảnh hưởng đến bạn, bất kể bạn có đồng ý với triết lý red pill hay không. Shit test không thể tách rời khỏi các hoạt động xã hội cơ bản đến mức bạn sẽ muốn nhận biết để xử lý chúng khi mà chúng (chắc chắn) sẽ xảy ra.

2.) Shit Tests là gì & Shit test phục vụ mục đích gì?

Tại sao lại gọi là “shit test”? Khi ai đó “give you shit” và dùng lời nói hoặc hành động gây bối rối cực độ cho bạn để xem bạn phản ứng ra sao, đó là những gì bạn trải nghiệm khi gặp shit test. Tất cả mọi người đều đã từng shit test, bị shit test và sẽ tiếp tục bị shit test; đó là một phần không thể tránh khỏi trong hành vi của con người. Chúng ta sử dụng shit test để tự bản thân tạo ra căn cứ đánh giá giá trị người khác, cũng như là để xác định họ đối phó với áp lực như thế nào. Cơ chế vận hành nền tảng của shit test là kiểm tra bản lĩnh của bạn.

Shit test không bắt buộc phải là câu hỏi, chúng có thể là câu khẳng định, ẩn dụ, mang tính khiêu khích hoặc buộc tội. Những câu khẳng định đó được thiết kế để gợi ra những phản ứng cảm xúc của bạn, đẩy bạn vào tình huống buộc phải phản ứng và khiến bạn để lộ thông tin về bản thân.

Chắc chắn sẽ có một số người đọc đến đây sẽ thắc mắc: “Ok, tôi hiểu rồi, nhưng tại sao không hỏi thẳng tôi những gì bạn muốn biết thay vì chơi những trò ngớ ngẩn này?”

Con người có thiên hướng nói dối và hay nói những gì mà họ nghĩ người đối diện muốn nghe. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ và những thằng đàn bà; cả hai đều là những sinh vật tìm kiếm sự đồng thuận và khao khát sự công nhận của tập thể. Điều này lý giải phần nào tại sao phụ nữ, dù bất kể vị thế xã hội thế nào, hay đắm chìm trong những thú vui xã hội phù phiếm như đàn đúm, nói xấu, soi mói riêng tư, thăm dò và suy diễn, trong khi đàn ông đích thực không có thời gian và cũng không hứng thú gì. Bản chất phụ nữ là tránh đối đầu/ngại xung đột ở mức độ đỉnh cao, tuy nhiên cần một bài luận khác để làm rõ hơn về điều này.

Sự thật dễ thấy và không thể phủ nhận: hầu hết mọi người đều đang che giấu bản ngã thật sự của họ. Do đó để suy luận chính xác về những cá nhân xung quanh, chúng ta ngầm thử họ qua một bối cảnh cụ thể để thông qua đo lường những phản ứng của họ, chúng ta tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Thật ra thì họ như thế nào?”. Shit test có thể rất lộ liễu, hoặc được che đậy, tùy thuộc vào ý định và tính cách của cá nhân sử dụng nó. Các kịch bản shit test khác nhau có khả năng kết hợp lớn đến mức tôi không thể đưa ra một ví dụ cũng như kết quả khả dĩ cho từng loại trong bài viết này. Do đó, tôi sẽ trao tặng bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể trau dồi khả năng phân tích của bản thân từ đó bạn có thể hành động phù hợp khi thấy mình bị test.

Mọi người có xu hướng phóng đại những điểm mạnh của bản thân và phóng chiếu, thể hiện một hình ảnh giả mạo về bản thân. Facebook sẽ cho bạn sẽ thấy tận mắt điều này. Những người này không cho bạn thấy họ thực sự là ai hoặc họ thực sự có giá trị gì, thay vào đó họ cho bạn thấy những “highlight” – “điểm sáng” trong cuộc sống của họ và khiến bạn tin rằng đó luôn luôn là cách họ sống, rằng họ “chỉ đơn giản là tuyệt vời như vậy đấy”. Họ muốn bạn tin rằng giá trị xã hội của họ cao hơn thực tế.
Và, thật bất ngờ, họ cũng làm điều tương tự trong cuộc sống thực.

Khi mới tham gia vào một nhóm xã hội, bạn sẽ gặp những gã tự coi mình là “người-thẳng- thắn-không-bao-giờ-nhảm-nhí / kẻ-không-vòng-vo” liên tục cà khịa, khích bác không ngừng nghỉ để xác định xem “chú mày đàn ông cỡ nào” (shit test ma mới) Nếu bạn là một tay ẻo lả hoặc là một tên rụt rè, bạn sẽ cảm thấy bị bắt nạt hơn là bị thách thức và thế là nhóm sẽ biết mọi thứ về bạn.

Bạn không hiểu rằng những gì bạn đang trải qua là một “nghi thức xã hội đầu tiên” mà tất cả đàn ông phải trải qua khi họ mới tham gia vào một nhóm mà nam giới chiếm đa số. Bạn sẽ không ngừng bị chế giễu để xác định bạn là ai và vị trí của bạn trong tập thể. Nếu bạn phản ứng quá khích, bạn sẽ bị từ chối và bị đá khỏi nhóm, hoặc bị rớt xuống vị trí thấp nhất và trở thành cái thùng rác để xả stress, bị mọi người chế giễu với những tiếng cười rẻ tiền. Để tránh việc bản thân bị kết án với số phận như vậy, bạn phải chứng minh rằng bạn có thể vững vàng trước những khẩu nghiệp mà không quá để tâm.

Các shit test được sử dụng để “xác định frame của bạn”. Frame là một khái niệm về cơ bản có nghĩa là “điềm tĩnh và tự kiểm soát”. Hãy tưởng tượng bạn là một tác phẩm hội họa trên tường. Bạn được giữ thẳng và được trưng bày trong khung (frame). Nếu khung bị lấy đi, hình ảnh của bạn sẽ gập lại và bạn sẽ rơi xuống sàn. Trong ý nghĩa vật lý của phép ẩn dụ, khung vẽ của bạn gấp lại, và bạn – bức tranh, rơi xuống sàn, méo mó khỏi hình dạng ban đầu. Về mặt tâm lý và tượng trưng, bị gấp lại (fold) có nghĩa là bạn đã “mất kiểm soát và từ bỏ” theo cách mà người chơi úp bài (fold) khi họ đầu hàng trong một ván bài poker.

Nếu bạn có thể giữ bình tĩnh/có vẻ không bối rối và/hoặc khẳng định ranh giới nguyên tắc của mình mặc kệ shit test, thì về cơ bản, bạn sẽ được coi là đã vượt qua shit test. Nếu bạn buồn bã, phiền lòng, cảm thấy bị xúc phạm, cảm thấy nghi ngờ bản thân hoặc thể hiện sự yếu đuối rõ rệt theo bất kỳ cách nào khi khi bị shit test, điều đó thường được coi là bạn đã trượt/fail bài test.

Tôi sẽ tóm tắt phần này của bài viết với một kết luận giá trị: Vượt qua các shit test làm tăng giá trị xã hội mà bạn được nhìn nhận, và ngược lại thất bại làm giảm giá trị xã hội mà bạn được nhìn nhận. Vượt qua các shit test của mọi người để thu hút sự nổi tiếng và thành công xã hội, thất bại và bạn sẽ trở thành một kẻ bị ruồng bỏ và không tự tin.

3.) Shit test & Game:

Nếu một cô gái xinh đẹp nói “Em cá là anh nói điều đó với tất cả các cô gái” (một shit test cơ bản bình thường) và bạn đứng đó với tư thế không nói nên lời, bạn vừa fail. Sự im lặng của bạn không có ích gì vì ả có thể thấy bạn không cố tình phớt lờ ả, bạn chỉ bị bí về những gì cần nói và sự chậm chạp tinh thần của bạn là quá rõ ràng. Đây có thể là lỗi nghiêm trọng trong tương tác xã hội (faux pas), bởi thông điệp truyền đi khiến xã hội sẽ ngay lập tức đánh giá bạn quá “non và xanh” – một sự thiếu thốn kinh nghiệm xã hội rõ rệt.

Một ví dụ về việc vượt qua shit test này?

Một kỹ thuật khét tiếng: Đồng ý & Khuếch đại (Agree & Amplify). Nếu bạn trả lời cho câu “Em cá là anh nói điều đó với tất cả các cô gái” là “Ừ, nhưng bình thường thì anh quên mất khuôn mặt của họ” và cô ấy tiếp tục với “Vậy, ý anh là anh sẽ không quên em?” (một shit test khác) và bạn trả lời với Agree & Amplify khác “Nếu em cho anh một lý do” với giọng điệu quyến rũ, vậy là bạn đã tuân thủ luật chơi một cách hiệu quả để chiến thắng.

Bạn không thể chần chừ giữa một shit test. Đôi khi chúng tới đột ngột, hoàn toàn không lường trước và khiến bạn bất ngờ; đó là lý do tại sao kỹ năng giỏi ứng biến trò chuyện và liên kết ngôn ngữ là những vũ khí cơ bản để có thể huỷ diệt bất kỳ shit test nào theo cách của bạn.

Nếu bạn có sự trừu tượng / ẩn dụ trong suy nghĩ và trong kỹ năng ngôn từ của bạn, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với shit test. Những người đàn ông có trí tuệ dưới mức trung bình và kỹ năng giao tiếp tù túng chậm chạp, nói chuyện thiếu muối thường lúng túng vật lộn với shit test. Lời khuyên dành cho những người rơi vào trường hợp này là nên xem nhiều video hài độc thoại hơn để phát triển óc hài hước của mình và nói chuyện nhiều hơn với mọi người để cải thiện khả năng trò chuyện của bạn. Nếu bạn giỏi việc nói “không bao giờ hết chuyện”, về cơ bản là trò chuyện ngẫu hứng tự do dựa trên không gì khác hơn là khả năng liên kết từ ngữ, quan sát và chế giễu; bạn sẽ thấy việc vượt qua các shit test không chỉ dễ dàng mà còn vô cùng thú vị.

Shit test có thể được vượt qua/pass bằng nhiều cách, cách bạn đã pass như thế nào cũng quan trọng tương đương với việc bạn có pass hay không. Ví dụ, những người có khiếu hài hước mạnh có xu hướng chấp nhận sự gán mác tiêu cực và lấy đó làm cái cớ để pha trò, chúng ta gọi điều này là Đồng ý & Khuếch đại (Agree & Amplify). Một số khác có tính cách dữ dội hơn có xu hướng nhanh chóng tìm ra một khiếm khuyết ở người công kích họ và làm chệch hướng bằng cách liên kết shit test với khiếm khuyết đó, từ đó cố gắng làm bẽ mặt họ – chúng ta gọi đó là “Đảo ngược tình thế/áp lực” (Pressure Flip).

3a.) Vượt & Trượt: Một ví dụ

Tôi sẽ lấy ví dụ một shit test cơ bản của phụ nữ, trong suốt ví dụ này chúng ta giả sử tên bạn là Bảnh: “Haha, Bảnh là một trong những tay chơi đấy, nhìn phát biết ngay!” Nghe như một lời than phiền, nhưng không, shit test đấy và ả muốn xem bạn phản ứng với thứ nhảm nhí đó như thế nào. Ả đang làm trò bằng cách thốt ra một phán xét cáo buộc hoàn toàn vô lý để gợi ra phản ứng và xác định mức độ tự tin của bạn. Sau khi ả nói xong, ả sẽ quan sát bạn để “soi” ngôn ngữ cơ thể của bạn và đọc frame của bạn rõ hơn.

Phản ứng Mạnh mẽ: “Em có vẻ có con mắt nhìn người đấy.” Ngôn ngữ cơ thể thể hiện rõ ràng cho cô ta thấy “Anh sẽ quất em đến khi “nó” trông giống như là Grand Canyon”; hoặc lạnh nhạt và giữ khoảng cách để cho ả biết shit test của ả thật thảm hại. Vượt shit test, quần lót dần trở nên ẩm ướt.

Phản ứng Yếu ớt: “Anh còn chưa bao giờ nghĩ đến việc lừa tình một cô gái!”sau đó bạn bắt đầu biện minh một cách ngớ ngẩn: “anh không phải loại người đó”; lúc này bạn trông như thằng đần, đồng tử giãn, tay đầy mồ hôi, ước gì bạn đang ở nhà ăn cơm mẹ nấu. Trượt shit test, quần lót khô dần.
https://illimitablemen.com/2015/02/08/machiavellian-thinking-vs-conventional-logic/ 

Tôi phải làm rõ ở đây rằng trong khi phụ nữ sẽ cố tình và chủ ý shit test bạn, thì phần lớn do tiềm thức của họ chỉ đạo, họ đa phần shit test mà không ý thức được là tại sao và khi nào. Phụ nữ theo dõi những bài viết của tôi nằm ngoài đối tượng kể trên, vì bài luận sẽ nâng cao nhận thức của họ vượt xa phụ nữ bình thường.

3b.) Một số ví dụ: Những Shit test tiêu chuẩn mà phụ nữ sử dụng

 • “Aww, anh giận à?!” – Dịch ra là: Anh có phải là beta không? Cứ phớt lờ nó hoặc sử dụng agree and amplify – đồng ý và khuếch đại. “Tôi sẽ về nhà luôn và xem Titanic.”
 • “Chắc hẳn anh là dân chơi, phải không nhỉ?!” – Dịch ra là: Anh là alpha?! Cứ phớt lờ nó, làm bộ bí ẩn/mơ hồ kiểu “Có thể lắm, em muốn biết thì tự tìm hiểu đi” hoặc là agree and amplify “Thế này đã là gì em!”
 • “Mời em một ly đi!!” – Dịch ra là: Anh là beta? Test sự vâng lời của bạn. Nếu bạn mời ả, bạn là thằng đầu đất. Phản ứng chính xác: “Không, em mới phải mời anh!!” Bạn phát ra thông điệp rằng bạn có giá trị cao hơn ả. Chỉ có đàn ông giá trị thấp kém mới mời rượu bất kỳ người phụ nữ ngẫu nhiên nào họ không hề quen biết. Ngoại trừ trường hợp bạn vốn đã là ngoại lệ (bạn là host/chủ club chẳng hạn) trong trường hợp đó bạn có thể mời rượu mấy tay vô gia cư và đéo ai quan tâm. Khi bạn là boss thì bạn vẫn cứ pass bất kể việc bạn làm kỳ quặc và điên khùng, trong khi nếu đó là những kẻ thấp kém hơn, sẽ bị dè bỉu nếu làm tương tự.
 • “Em có bạn trai rồi!” – Dịch ra là: Tôi có bạn trai hay không còn tùy vào việc anh thể hiện giá trị của mình, nếu anh thế hiện giá trị cao thì tôi sẽ cho anh quất bất kể ra sao. Họ mà nói ra vậy thì hài quá. “Bạn trai nào, em tưởng tượng ra à?” – Sau đó cười vào mặt ả. – “Nghe như cô không được may mắn rồi, tôi sẽ quất bạn của cô vậy, cứ thoải mái xem nhé.” Luôn luôn chuẩn bị tinh thần ăn vả khi bạn chơi theo kiểu khốn nạn này. Đừng nói là tôi không cảnh báo trước, coi cái tát đó là dấu hiệu rằng ả có quan tâm.
 • “Em không hẹn hò với người thấp hơn mình” – Dịch ra là: Anh trông như thằng beta bởi vì thể chất anh không ấn tượng. Đương nhiên là chỉ có những tay nào không được coi là cao mới là đối tượng của shit test này. Phản ứng chính xác là agree and amplify: “Yeah anh thực ra là một chú lùn đang mang giày cao gót.” Không có gì tệ hơn một gã thấp bé lại còn phiền lòng và bị nỗi lo lắng ám ảnh, tự ti khi ai đó đề cập đến cái chiều cao khiêm tốn của bản thân. Phụ nữ sẽ dùng trò này shit test bạn nếu bạn lùn (hoặc kể cả chiều cao trung bình). Bạn phải trông như không thèm quan tâm tới sự thật là bạn không cao. Nếu bạn khó chịu, ả sẽ nghĩ bạn yếu đuối vì những trò đùa quá dễ khiến bạn tự ái. Đừng phản ứng, đừng quan tâm, bạn không thể thay đổi chiều cao của mình được nên hãy học cách chấp nhận nó.
 • “Anh có tin vào yêu từ cái nhìn đầu tiên không?!” – Dịch ra là: Anh là beta? Câu trả lời luôn luôn là “không”. Hoặc nếu bạn cứng và không quan tâm đến khả năng bị ăn vả và muốn tạo ra cao trào: “Anh đã không tin cho đến khi anh tình cờ nhìn thấy núm của em nên anh đã phải xem xét lại sâu sắc về quan điểm trước giờ.”
 • “Chúng ta chỉ làm-bạn được không?“ – Dịch ra là: Tôi nghĩ anh là beta nên tôi mặc cả. Câu trả lời luôn luôn là không. Trừ khi bạn chắc chắn không muốn quất ả (vì xấu) và vì có cô ta ở cạnh thì cũng vui.
 • “Anh ngủ với bao nhiêu cô rồi?” – Dịch ra là: Anh là tay chơi hay anh chỉ là thằng beta khát tình? Nếu nói bạn không ngủ với nhiều cô, nó phát ra thông điệp về một giá trị thấp. Ít quá thì phóng đại con số lên. Nếu nhiều quá thì cứ nói một con số cũ thôi. Dành cho những kẻ mạo hiểm: “Anh quên đếm.” – “Hôm nay hả? Không nhiều lắm.” – “Em chọn đại một số đi, số mấy cũng được.”
 • “Anh có bạn gái chưa?” – Dịch ra là: Anh là beta? (Anh có đủ hấp dẫn để gái muốn ngủ với anh không?) – Câu trả lời chính xác luôn luôn là có (nó cộng điểm cho bạn trong mắt cô ta). Phụ nữ yêu thích việc giành giật đàn ông từ phụ nữ khác, bản chất họ bị thu hút bởi những thứ được “nhiều người ưa chuộng/thèm muốn”, nó giải thích cho việc bạn được cộng điểm ở trên. Những cách để pass như sau: “Cô ấy bảo tôi đừng kể cho ai biết” – “Chúng tôi không công khai về việc đó trên Facebook” – “Anh không âu yếm cô ấy sau khi quan hệ, nên chắc là không, vậy là chưa có?”
 • “Em cá là anh có bạn gái rồi!” – Dịch ra là: Muốn liếm anh rồi đấy nhưng không biết những cô khác có chấm anh “ngon” không. Sẽ có thêm nhiều biến thể rõ ràng hơn cả ý này thể hiện cho bạn thấy bạn đã được để mắt tới/cho thấy mức độ quan tâm cao hơn. Một lần nữa, ngay cả khi bạn không có bạn gái, bạn nên nói là có, hoặc nói cách khác là việc bạn có bạn gái là để thêm thuyết phục cho việc “đã được chọn”.
 • “Giữ túi xách giúp em!” hoặc Anh pha cho em ly cà phê được không?” – (bạn có thể thay thế túi /cà phê cho bất cứ điều gì) – Dịch: Anh có phải là một thằng beta rởm sẽ ngoan ngoãn vâng lời những gì tôi bảo anh làm không? Đây là một bài shit test lớn về sự vâng lời, được rút gọn trong một nước đi để xem bạn có phải là con chó/thằng nô lệ/ bám váy phụ nữ hay không. Trả lời “Không” hoặc “tự đi mà làm” hoặc những câu kiểu như vậy là được. Cười khẩy trong khi nói sẽ là một điểm cộng.


Nếu bạn để ý, thì ở trên là bộ sưu tập shit test cơ bản của phụ nữ, họ vô cùng ám ảnh về kết quả đánh giá việc liệu bạn có phải là một beta male (những tay ít khi ngủ với gái, thậm chí là chưa bao giờ) hay không. Nếu cảm thấy bị nghi ngờ, hãy hành xử theo phong cách của một thằng khốn. Một khi bị xác định là beta thì quần lót cô ta khô nhanh hơn cả máy bay MH370 biến mất trên biển Đông. Nếu bạn thể hiện sự táo bạo và thể hiện một thái độ “tôi sẽ cười vào cái trò nhảm nhí của cô”, bạn sẽ ổn thôi.

(HẾT PHẦN I / CÒN TIẾP)

    Lược dịch: C8H10N4O2

Đọc thêm:

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments