Phụ nữ cần Đàn Ông hơn là Đàn Ông cần Phụ Nữ

Cái này xuất phát từ góc nhìn tiến hóa. Từ lịch sử loài người, người ta thống kê được chỉ có khoảng 40% Đàn Ông được truyền lại gene cho thế hệ sau mà thôi.

Tức là 60% Đàn Ông còn lại, chết đi mà không có con cái hoặc gia đình. Có người chết do bệnh tật, do chiến trận, do lao lực khi tham gia xây dựng những hoài bão xa xôi.

Rất nhiều gã tài hoa trong lịch sử đã bỏ mạng nơi chiến trận, rừng thiêng, biển khơi, hay trong những hầm mỏ chết tiệt nào đó. Không có gia đình.

Với Đàn Ông, từ ngàn xưa đã vậy, ước mơ chinh phục thế giới đã gắn vào xương tủy, vào mã gene của họ.

Phụ Nữ thì ngược lại, họ CẦN CÓ ĐÀN ÔNG. Từ đó mới có thể thực hiện thiên chức suốt hàng triệu năm của họ.

Bạn có câu trả lời xủa cái tiêu đề bài viết rồi đấy. Phụ Nữ cần, thậm chí là THÈM KHÁT Đàn Ông, hơn là ở chiều ngược lại bên kia.

Nói như vậy không có nghĩa là họ sẵn sàng “lao vào” mọi gã Đàn Ông họ gặp trên đường nhé. Hiểu như vậy là ấu trĩ. Phụ Nữ chỉ THÈM KHÁT những gã cung cấp đủ giá trị cho họ, những gã cho họ thấy một “tương lai” gia đình mà thôi.

Ở tuổi 13-18, những em gái thời điểm này còn đương trẻ con, đầu óc họ còn bị ảnh hưởng rất lớn bởi những bộ phim ngôn tình đẫm nước mắt cùng với những câu chuyện cổ tích của bà. Mr Right của họ thời điểm này là những thằng nhóc đẹp trai cao ráo kiểu Hàn Quốc, hay những anh trai xăm trổ đi xe phân khối lớn… tôi là thằng có khuôn mặt ưa nhìn thời đi học, phải nói đó là quãng đời “hoàng kim” của tôi. Mấy em gái cùng lớp thời điểm đó cứ mang thư tình đi đổ vào gầm bàn mặc dù tôi đối xử với chúng nó như shit.

Chính cái bản năng làm mẹ nguyên thủy xa xưa thôi thúc họ, khiến họ phải làm mọi thứ có thể để “mate” được cái thằng đẹp trai cùng lớp kia. Đây cũng là cái thời điểm họ dễ mắc sai lầm nhất. Họ sa vào vòng tay của hết thằng điển trai này đến thằng badboy nọ, mặc cho cha mẹ có cấm cản. Nhiều đứa sẵn sàng bỏ nhà ra đi, tìm đến những thằng ất ơ, tội phạm, sẵn sàng làm gái, làm drug dealer phục vụ cho gã tình nhân kia.

nô lệ tình dục

Với phụ nữ, khi họ đã tìm thấytình yêu cuộc đời rồi ấy, thì đến cha mẹ họ cũng dám bỏ. Đấy là sự thực.

Lớn lên một chút nữa, ở tuổi 20-25 họ có cái nhìn thực tế hơn. Thời điểm này, ăn nhau ở cái “tài chính”. Họ biết “nhìn” Đàn Ông hơn. Gã nào có điều kiện, gã nào có tố chất làm Đàn Ông, làm Cha, làm chồng.

“Hai cái đầu” ở những gã Đàn Ông mới là thứ thu hút Phụ Nữ ở thời điểm này. Đáng tiếc là giai đoạn thanh xuân, có nhiều lựa chọn nhất này qua đi rất nhanh. Thoắt cái đã 27-30, lúc này những gã tìm đến bắt đầu thưa thớt dần.

Cô nào mà để bản năng hypergamy lấn át thời điểm này, rất dễ để vuột mất đối tượng tiềm năng. Họ kén cá chọn canh lắm. “Em phải chọn bằng được thằng cha 9 điểm em mới chịu cơ”– trong khi thằng 9 điểm kia chắc gì đã chọn cô?

Tại sao không chọn lấy thằng 7 điểm hiện tại?

 

Quay trở về cái tiêu đề bài viết. Phụ Nữ CẦN đàn ông hơn bao giờ hết – đây là một red pill họ luôn muốn che đậy.

Với một thằng Đàn Ông, anh ta có thể alone nhiều năm trời. Miễn sao anh ta có mục tiêu để cống hiến. Anh ta còn bạn bè, game, gái bán hoa… rất nhiều thứ xao nhãng. Với Phụ Nữ thì không có đâu. Ở một mình, không có một mối quan hệ nào thời điểm này với họ là một cực hình. Đa phần sẽ bị cái cảm giác cô đơn, thiếu thốn này thôi thúc mà chọn sai đối tượng.

Nó giải thích tại sao Phụ Nữ lại trở nên bám dính đối tượng hơn khi đã bước vào mối quan hệ. Anh ta có thể chưa trao nhẫn cưới, nhưng với cô, anh đã là một người “chồng” rồi đấy. Vì tình yêu kia họ sẵn sàng đem trao hết, từ của cải, thân xác đến mạng sống. Nếu chưa làm vậy thì họ chưa yêu anh đâu, anh chỉ là vật phòng thân thôi.

——————————-Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!