Blue pill, Black Pill, PUA và Red Pill.

Theo góc nhìn của Red Piller thì Đàn Ông trong xã hội phân chia thành 4 nhóm khác nhau rõ ràng:

Nhóm thứ (1): Blue Piller. Bao gồm soy boys, nice guys, SIMP, beta cucks, white knight sịp trắng… (tham khảo https://redpillvn.org/bi-kich-cua-nhung-dan-ong-viet/)

Nhóm thứ (2): Black Piller. Các thanh niên phương Tây giờ theo trào lưu MGTOW rất đông. Ở VN chưa xuất hiện nhiều đến nỗi thành phong trào, nhưng mà độ cay đắng họ dành cho Phụ Nữ cũng kha khá cao rồi đấy. Dự đoán trong vài năm tới thứ “chủ nghĩa” này cũng sẽ du nhập về Việt Nam, sớm thôi. https://redpillvn.org/black-pill-hien-tuong-can-thuoc-qua-da/

Nhóm thứ (3): PUA, badboy, fuckboy… Gọi thế nào cũng được. Nhờ những phương tiện truyền thông hiện đại ngày nay mà rất nhiều người học được những chiêu trò THAO TÚNG TÂM LÝ Phụ nữ, để phục vụ cho phần bản năng nguyên thủy của họ. Với họ, Phụ Nữ không hơn gì những món đồ chơi tình dục.

Nhóm thứ (4): Real Man, alpha, Red Piller. Đây là nhóm Đàn Ông mà tôi muốn hướng tới.

– Nhóm này nhận định rõ ràng vai trò của Đàn Ông trong xã hội là gì, và tìm mọi cách xây dựng nó. Mục tiêu chung của họ là ĐẶT LẠI TRẬT TỰ XÃ HỘI.

– Khám phá, tìm tòi những sự thực khách quan vốn hiện diện trong xã hội (không chỉ riêng mảng tâm lý Phụ Nữ) và lan truyền cho cộng đồng. Đấy là lý do những người dẫn đường trào lưu Red Pill phải bỏ cả đời ra nghiên cứu triết học, lịch sử, chính trị, xã hội, tâm lý học…

Tụi Hater thường ngu xuẩn đánh đồng Redpill với PUA (như thằng Tô nát óc chó). Bọn này tôi không chấp. Thử hỏi đám PUA, Fuckboy ngoài kia xem bọn họ có bao giờ nghĩ tới giá trị gia đình hay không?

Nhóm này nhìn thấy những SỰ THỰC KHÁCH QUAN tồn tại trong xã hội, có những thứ cực kì đắng, xấu xí. Khác biệt là ở chỗ họ CHẤP NHẬN CUỘC CHƠI. Ok game là khó đấy, nhiều khi luật chơi không công bằng đấy, nhưng tụi tao chơi hết.

Họ luôn luôn đi tìm kiếm GIẢI PHÁP.

Họ luôn nhập cuộc, dù biết trước cửa thắng vô cùng thấp.

 

Nhóm (1) và (2) là những thằng hoàn toàn mù tịt về kiến thức xã hội cũng như tâm lý Phụ Nữ. Chúng nó hành động 100% dựa vào bản năng và áp lực xã hội. Đám này khi đụng chuyện sẽ bục Shadow, tạo nên những hệ lụy kinh khủng mà người ta đăng tải đầy trên báo chí ngày nay.

Nhóm (3), nói thẳng ra là mấy thằng nhóc múa gậy vườn hoang. Học được chút kiến thức rất nhỏ nhoi đem đi lòe thiên hạ hay đơn thuần chỉ phục vụ dục tính.

Đọc đến đây bạn đủ nhận ra rồi chứ? Trong 4 nhóm người trên, nhóm nào thù ghét Phụ Nữ? Nhóm nào thực sự thương yêu Phụ Nữ?

Tụi đầu cừu thường bị lậm tư duy trắng đen, nghe vài ba mẩu thông tin khui ra khía cạnh xấu xí của một nhóm người mà cho rằng Red Pill thù ghét họ. Đừng như cừu.

——————–Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!