Hypergamy tàn bạo đến nhường nào? part I.

Tiếp tục Series bài về Hypergamy ở phụ nữ. Để hiểu bức tranh toàn cảnh bạn đọc tham khảo những bài viết trước:

Loạt bài “Hypergamy tàn bạo đến nhường nào?” sẽ gồm nhiều phần. Ở đây sẽ diễn giải một loạt khía cạnh khác của Hypergamy.

Nó là lời giải cho hàng loạt hành động “khó hiểu” từ những người phụ nữ mà bạn nhìn thấy ngoài kia. Nhất là những khi “cơm không lành canh không ngọt” ấy.

===================================

  1. ALL WOMEN ARE HYPERGAMOUS.

———————————

TẤT CẢ phụ nữ đều có bản năng hypergamy”. Không có ngoại lệ.

———————————

Bỏ qua mớ ngôn tình nhảm shit mà truyền thông phim ảnh, ca nhạc ngoài kia lải nhải vào tai bạn lâu nay đi.

“Em không cần gì, chỉ cần tình yêu”.

“Chỉ cần anh ở lại bên em mãi mãi”.

“Một túp lều tranh, 2 trái tim vàng”.

If I got locked away, we lost it all today. Tell me honestly, Would you still love me the same?

If I showed you my flaws, If I couldn’t be strong. Tell me honestly, would you still love me the same?” ( Bài “Locked away” của R.City, có tới hàng tỉ lượt xem trên youtube).

Bullshit cả đó. Tôi ở đây là để mang thế giới thật đến cho bạn. Bản năng này nó được cài vào từng cá thể, vào từng thớ thịt, mã gene, bản năng gốc của người đàn bà. 

Về mặt khái niệm, Hypergamy được chia làm 2 yếu tố:

  1. Phụ nữ luôn bị thôi thúc phải tìm kiếm kết đôi với người đàn ông mang GIÁ TRỊ CAO NHẤT trong vòng tròn quan hệ hiện tại.
  2. She always wants more. Họ sẽ liên tục bị cảm thấy hấp dẫn bởi những người đàn ông khác mang PHẨM CHẤT VƯỢT TRỘI hơn người đàn ông hiện tại.

Một thời gian dài trong lịch sử loài người đã trải qua như vậy. Hiện tại và tương lai sẽ luôn như vậy. Những PHẨM CHẤT VƯỢT TRỘI ấy thì có vô vàn: ngoại hình, địa vị xã hội, tài chính, sự trưởng thành cảm xúc.

(4 yếu tố nguồn lực trong bài này: https://redpillvn.org/4-nguon-luc-gia-tri-moi-con-nguoi/).

Nó cũng giống như cái bản năng tính dục mạnh mẽ nơi người đàn ông vậy. Đàn ông sẽ LUÔN LUÔN bị thôi thúc, thèm khát những cô nàng trẻ trung hơn, hấp dẫn hơn người phụ nữ hiện tại. Lưu ý một chút, ở đây mới chỉ là “thôi thúc” thôi nhé, còn họ có thực sự hành động chạy theo bản năng ấy hay không, thì còn phải xét đến yếu tố khác.

Những lời hứa hẹn mà phụ nữ rót vào tai đám đàn ông các anh, để thực sự hiểu ý họ, hãy cứ thêm cụm từ “VÀO LÚC NÀY” vào cuối câu.

Em không bao giờ rời xa anh” = “Em không rời xa anh, VÀO LÚC NÀY”.

Just me and you forever” = “Just me and you, NOW”.

“Em sẽ không bao giờ lừa dối anh” = “Em sẽ không lừa dối anh, VÀO LÚC NÀY”.

“Em sẽ mãi mãi yêu thương, chung thủy với anh” = “VÀO LÚC NÀY” !!!

==============================

2. HYPERGAMY ĐƯỢC “KÍCH HOẠT” KHI NÀO?

Đây là phần quan trọng nhất của bài viết.

Đám ngu xuẩn ngoài kia thường rỉ tai nhau, rằng “chỉ cần mày có TIỀN” là có thể giữ được người đàn bà ở lại. Ngu xuẩn !

Bầy cừu chỉ nhìn thấy một nguồn lực giá trị duy nhất: TIỀN. Bởi vậy cừu mới có suy nghĩ ấy.

Nếu tiền là yếu tố DUY NHẤT đễ giữ được sự gắn kết giữa 2 người, tại sao những ngôi sao hạng A của Hollywood lại không thể giữ được người đàn bà của họ? Ý tôi đang nhắc đến những Brad Pitt, Johnny Depp, Orlando Bloom… ấy?

Cớ sao lại có chuyện hàng loạt những ông sếp già thành đạt lại bị vợ cắm sừng công khai, ôm tiền nhà đi “chơi” phi công trẻ?

Rõ ràng, “TIỀN” không phải là toàn bộ câu trả lời cho bài toán. Nó là điều kiện cần, chưa phải điều kiện đủ.

Để nhìn rộng hơn về toàn cảnh, tôi xin giới thiệu lại loạt bài viết “200 sắc thái đỏ” trên blog này: https://redpillvn.org//?s=200+sac+thai. Trong ấy có một viên red pill cực kì quan trọng bạn cần phải nhớ:

————————————

Phụ nữ KHÔNG YÊU ĐÀN ÔNG. Họ chỉ “yêu” những GIÁ TRỊ mà gã đàn ông ấy có thể cung cấp cho họ mà thôi.

————————————

Những GIÁ TRỊ ấy cụ thể là những gì?

Muốn có được câu trả lời, cứ quan sát thật kĩ, dỏng tai lên mà lắng nghe ánh mắt, cử chỉ, lời nói của họ. Một số phụ nữ sẽ THẲNG THẮN nói cho anh nghe ngay từ đầu. Ngay từ lần đầu gặp nhau ấy nhé. Mục tiêu của họ đang nhắm tới điều gì? Họ muốn điều gì từ người đàn ông đặc biệt ấy?

  •  “Em thích mẫu đàn ông mạnh mẽ. Anh ấy có khả năng CHE CHỞ, BẢO VỆ em v..vv…” – Họ nói thẳng toẹt vào mặt anh đó thôi? Họ muốn sự che chở bảo vệ, kể cả mặt thể xác lẫn tinh thần.
  • Chồng em sau này phải có khả năng CÁNG ĐÁNG TÀI CHÍNH, phải lo được miếng cơm manh áo, con cái đi học trường tư thục, được đi du học v..vv…” – Họ nhắm đến KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH của anh đó.
  •  Nhiều phụ nữ gặp lần đầu tiên đều có cảm xúc đặc biệt với ngoại hình của tôi. Mắt họ sáng lên, dán chặt vào bờ vai rộng và bộ ngực: “Anh có tập gym à? hí hí”. – Họ cần GIÁ TRỊ THỂ CHẤT của gã đàn ông ấy.

(Lại phải nhắc lại bài viết quan trọng này: https://redpillvn.org/4-nguon-luc-gia-tri-moi-con-nguoi/ . Nên nhớ, mỗi người phụ nữ sẽ mưu cầu một kiểu, không ai giống ai. Người có khả năng kiếm ra nhiều tiền, họ sẽ tìm đến mẫu đàn ông kiếm nhiều tiền hơn. Người có học hàm học vị cao, sẽ tìm kiếm đàn ông leo cao tương tự. Cô ấy lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó, sẽ mưu cầu mẫu đàn ông có khả năng chu cấp tài chính…)

Lưu ý một chút, những điều trên là tôi đang ám chỉ những người phụ nữ đã trưởng thành về mặt suy nghĩ và cảm xúc. Họ hiểu họ đang thiếu điều gì, họ cần gì, và muốn gì. Chống chỉ định với những em gái độ tuổi 13-16, đầu óc còn lơ mơ ngôn tình Hàn Quốc. Chống chỉ định luôn với những “drama girl”, luôn luôn đòi hỏi, được voi đòi tiên. Nhóm này tuy rất đông, nhưng không phải là tất cả phụ nữ.

Vậy thì quay lại với câu hỏi chính của phần này: Hypergamy được kích hoạt khi nào?

——————————–

Ấy là khi người đàn ông GẶP THẤT BẠI trong việc CUNG CẤP GIÁ TRỊ mà người phụ nữ ấy cần.

——————————–

  •  Cô đến với anh bởi giá trị vật chất (tài sản, nhà xe, thu nhập hàng tháng…), thì buộc anh phải LUÔN LUÔN đảm bảo khả năng chu cấp tài chính. Khi khủng hoảng kinh tế năm 2008 nổ ra, dẫn đến tình cảnh có rất nhiều đàn ông phương tây bị thất nghiệp. Họ mất tất cả: công việc, nhà cửa, xe cộ, và đương nhiên bao gồm cả bà vợ lâu nay.
  • Cô đến với anh bởi sự hấp dẫn giới tính: Bạn có ngoại hình bắt mắt, tướng tá gymer ngon lành, thì bạn buộc phải LUÔN LUÔN giữ được phẩm chất đó. Nếu sau khi lấy nhau anh ta để teo cơ, bụng phệ, cơ thể xập xệ… anh out game.
  •  Cô đến với anh bởi tính đàn ông: Trước đây anh là một thằng đàn ông alpha có khả năng dẫn dắt, ổn định cảm xúc, lạc quan mạnh mẽ… thì buộc anh phải LUÔN LUÔN giữ lấy phẩm chất đó. Thời khắc anh hành xử như một con b**ch yếu đuối, cô ta bật hypergamy.

————————————–

BẤT CỨ PHẨM CHẤT GIÁ TRỊ nào mà họ cần. Trước đây người phụ nữ ấy đến với anh bởi lý do gì, thì giờ này anh phải LIÊN TỤC cung cấp giá trị ấy. 

————————————–

Thời khắc anh ngừng đặt giá trị lên bàn (Stop bringing value to the table), anh thua cuộc. Có một cái bẫy nguy hiểm rất nhiều đàn ông ngày nay đang mắc phải, âý là họ dễ dàng THỎA MÃN với những thứ mình đang có:

Họ ngây thơ tin vào mấy thứ bullshit truyền thông về cái đám cưới đầy hoa với một cuộc hôn nhân trọn vẹn trong mơ.

Họ cho rằng người phụ nữ ấy yêu mình trọn đời, mãi mãi, “vô điều kiện” (unconditional love).

Trước đây khi còn giai đoạn tán tỉnh, anh ăn mặc thơm tho sạch sẽ, luôn đúng giờ, anh rót vào tai họ những điều ngọt ngào… Giờ này khi về chung một nhà anh ăn mặc như một thằng dở hơi, thái độ cục cằn, lôi thôi lếch thếch…

Thời còn trẻ anh là một kẻ mang đầy hoài bão, anh không quản ngại sớm hôm, dồn toàn bộ sức lực tạo dựng “đế chế”, giờ này khi trong tay có chút giá trị, anh đâm ra biếng nhác, mất mục tiêu, mất năng lượng, đâm rượu chè ăn chơi… Đây cũng là lúc người phụ nữ ấy hết còn tôn trọng anh. Chuyện họ “bật” hypergamy cũng là đương nhiên.

(Hiện tượng này tôi từng nêu ra trong bài: https://redpillvn.org/hoi-chung-tu-huy-diet/)

Thời điểm trước và sau khi tiến tới mối quan hệ ấy, con người anh không được đồng nhất về mặt giá trị.

==============================

III. VẬY THÌ THOÁT CÁI BẪY NÀY BẰNG CÁCH NÀO?

Đa số những độc giả nam giới của tôi khi mới được nghe tiết lộ bí mật này từ những người phụ nữ đều tỏ ra kinh hãi:

Ôi thế chết cha bọn đàn ông chúng mình rồi. Đằng nào thì “tụi nó” cũng bỏ chúng mình mà đi tìm mối khác ngon lành hơn mà thôi?”.

Hiểu như vậy là sai lầm. Bạn hãy đi hết chặng đường này cùng tôi sẽ có tất cả lời giải cho bài toán. “Chặn” cái bản năng Hypergamy này không phải là việc hoàn toàn không thể. Bằng chứng là ngày nay còn rất nhiều cặp vợ chồng còn đang cùng chung sống đến hết cuộc đời đó thôi? Nếu bạn nghĩ rằng bản năng này mạnh mẽ đến độ biến tất cả phụ nữ ngoài kia thành những cô nàng lừa dối, phản bội, bất mãn… thì bạn đã lầm.

Hypergamy có cách khắc chế. Nhưng trước hết bạn phải hiểu về sự tồn tại của nó cái đã. Bởi vì đa số đàn ông ngày nay bị tụi MSM tuyên truyền đến mụ mị mà không biết đến bản năng này, họ nhìn những phụ nữ ngoài kia cứ như những “vị thánh sống” bước ra từ thế giới cổ tích của Disney vậy, cho nên mới gây nên bao cớ sự đau khổ cho bản thân, gia đình và xã hội.

Red Pill chỉ ra cho bạn bản chất của thế giới NHƯ-NÓ-VỐN-LÀ. Phụ nữ cũng là con người, ở họ có những nét đẹp đẽ, cùng đầy những khía cạnh xấu xí.

(Bài viết về cách khắc chế Hypergamy sẽ ra mắt ở cuối series).

—————————————-Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!