PHỤ NỮ THỰC SỰ MUỐN GÌ TRÊN GIƯỜNG?

Rất cảm ơn cái hệ thống tuyên truyền nhảm của tụi Mainstream media lâu nay, chúng nó tiêm vào đầu tụi Đàn Ông cái illusion (ảo ảnh) này:

_ Nến, cánh hoa hồng trải hình trái tim, rượu vang, nước hoa…

_ À thêm con gấu bông to tướng mới mua đặt ở góc nữa chứ.

_ Thằng Đàn Ông tiến tới, trình tự các bước nhẹ nhàng như một nghệ sĩ kamasutra Ấn Độ thực thụ: nhẹ nhàng, lãng mạn, mơn trớn, những lời nịnh nọt thì thầm…

 

DẸP! Dẹp mẹ hết đi. Sai hết cả rồi. Thằng nào tin mà làm theo mấy thứ này gái nó cắm sừng ráng chịu.

Welcome to the real world.

================================

QUY LUẬT KHẮC NGHIỆT TỪ LỊCH SỬ.

Vạn vật trong tự nhiên, hàng triệu năm qua đã duy trì một quy luật sinh tồn nghiệt ngã mà cực kì đơn giản thôi:

—————————————–

Đấy là cá lớn nuốt cá bé.

—————————————–

Kiến bị côn trùng ăn. Côn trùng bị cóc nhái ăn. Ếch nhái bị lũ rắn ăn. Rắn bị chim ưng, diều quạ tha…

Ngay đến loài sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn là loài người cũng không khác gì hết. Xã hội loài người là một mô hình kim tự tháp, từ đáy là những con người có cấp bậc thấp nhất trong xã hội, lên cao thu hẹp dần, và đứng trên đỉnh chỉ có một người duy nhất mà thôi. Đây là xã hội được cho là văn minh, hoàn hảo nhất, cũng không tránh được quy luật này.

CHỈ CÓ KẺ MẠNH MỚI ĐƯỢC PHÉP TỒN TẠI.

 

Chúng ta- loài người ngày nay đang sống, có tổ tiên là những kẻ cướp, những kẻ xâm lăng.

Tôi mới xem một short film của anh bạn JVevermind. Trong đó hắn có nói một câu đại loại là “Bình đẳng là giấc mơ của kẻ yếu”- không biết hắn nhặt ở đâu về nhưng mà nó đúng đấy.https://www.youtube.com/watch?v=7AJXcuf1uKI&t=895s

Đừng trách Phụ Nữ rằng tại sao họ lại bị thu hút bởi những kẻ mang dòng máu xâm lăng. Đấy là chiến thuật sinh tồn của họ. Họ quy hàng hoàn toàn, phục vụ, chăm sóc, sinh con đẻ cái cho những gã Đàn Ông vừa tiêu diệt bộ tộc. Thời Phát xít Đức còn thống trị Châu âu, nhiều Phụ Nữ trẻ đã TỰ NGUYỆN tìm đến các quán rượu lính Đức hay lui tới để được “nếm thử” cái mùi vị Đàn Ông của những gã mang bộ quân phục da logo hình chữ Vạn.

================================

BỊ “HỦY DIỆT” TRÊN GIƯỜNG – ĐẤY LÀ ĐIỀU PHỤ NỮ MUỐN.

Đừng nghe đám Đàn Bà ngoài kia lảm nhảm về mấy thứ lãng mạn tình cảm tôi liệt kê ở đầu bài. Nội cái từ “make love” bọn họ nghĩ ra nó cũng đã sai từ trong bản chất.

Tất cả Đàn Ông trên thế giới này đều đã từng trải qua rồi. Họ nghe lời Phụ Nữ mà tin vào cái “giấc mơ màu hồng” ấy, được cùng nàng thỏa mãn lạc thú trong cái wonderland đầy kẹo ngọt, những con thú nhỏ, cầu vồng và bánh kem…

Tỉnh lại đi. Shit test đó. It’s a trap.

Họ THỰC SỰ MUỐN điều trái ngược hoàn toàn thứ họ nói.

Từ “Ravage”- HỦY DIỆT trên giường, mới là từ đúng đắn nhất trong trường hợp này. Nếu muốn một ví dụ phim ảnh đúng với thực tế nhất, hãy cùng tôi nhớ đến thằng cha Christan Grey trong “50 sắc thái” hay cái cảnh thằng cha khả hãn Khal Drogo CƯỠNG ĐOẠT Dany trong “Game of Throne” ấy. Đây mới chính xác là những gì Phụ Nữ muốn.

 

—————————————-

Nếu anh không làm được, họ sẽ bỏ anh mà tìm một thằng khác đáp ứng được điều đó.

—————————————-

Tôi không có ý đồ dạy các anh phải bắt chước mấy thằng “bạo dâm” trên mấy trang porn, hay là mấy thằng psycho “hiếp xong giết” trên báo lá cải hay đăng. Không. Anh không được phép làm họ bị bạo hành tổn thương cơ thể. Đừng hiểu nhầm ý tôi nhé.

Họ phải cảm nhận được cái cảm giác bị CƯỠNG ĐOẠT – Ở đó, họ bị một thằng Viking xăm trổ lông lá, người đầy sẹo bắt đi khỏi bộ tộc, và họ chỉ có duy nhất một lựa chọn cuối cùng là trao thằng đó cái nó cần.

Thằng cha ấy phải hoàn toàn đang làm chủ cuộc chơi. Hắn là HOÀNG ĐẾ, đang ra lệnh cho một phi tần 17 tuổi mới được tiến cử vào thỏa mãn hắn. Trò tôi hay ưa dùng đấy là lấy thắt lưng trói ngược khuỷu tay đối tác, bịt mắt cô nàng bằng chiếc áo đầy mùi mồ hôi của tôi, ngồi trên ghế như một ông hoàng và nhìn xuống ra lệnh cho cô ta từng bước một.

Đọc đến đây mấy con dẩm Feminist sẽ chửi tôi như một con súc. Nhưng tin tôi đi. HỌ KHOÁI. Tất cả những Phụ Nữ từng qua tay tôi đều nhớ đến nỗi phát điên cái “trải nghiệm” này.

HỌ KHOÁI. Về thử thì biết. Vấn đề là ở chỗ anh có “ball” để dám làm điều đó hay không thôi.

HỌ KHOÁI. Khoái tới cái mức mà có cô giờ này sau 4 5 năm, đã có chồng rồi, còn chủ động nhắn tin rủ tôi đi “cà phê”. Dẹp đi mẹ ơi. Tôi đâu có điên.

Họ muốn được BỊ THỐNG TRỊ. Được BỊ SỞ HỮU. 

Họ có thể ném vào mặt tôi những từ ngữ tiêu cực như “dơ dáy”, “dê xồm”, “đồ nham hiểm”, “cục súc”ĐỪNG CÓ TIN. Cái tôi nhìn thấy là cái điệu cười bẽn lẽn cùng ánh nhìn lén lút trìu mến, dáng đi uyển chuyển của một con mèo sau khi “xong trận”. Đấy là khi tôi nhận ra mình đã ĐÁP ỨNG được chính xác cái mà họ cần.

Tôi không nói đến các anh phải “rape” họ, cũng không phải dùng đến những thứ như xích sắt, roi da… Cái này tuyệt đối cấm nhé. 

Chỉ cần anh mang đến cho họ cái CẢM XÚC của những thứ nguy hiểm trên thôi là đủ.

================================

ĐIỀU NGHỊCH LÝ TRONG TƯ DUY CỦA PHỤ NỮ.

Đa số Đàn Ông ngoài kia sẽ nghe lời họ. Bi kịch là ở chỗ đó đấy. “Em muốn được nhẹ nhàng, lãng mạn thôi” Bullshit đó. Chớ có tin.

Thằng nào tin và làm theo sẽ bị coi là thằng YẾU ĐUỐI – đấy chính xác là những điều trong đầu họ nghĩ.

Từ ngàn xưa, Phụ Nữ luôn là những người cần đến sự bảo vệ. Thời ấy, người ta đánh giá ngay được mức độ “che chở” ở những thằng đực thông qua vẻ bề ngoài: gồ ghề thô ráp, lông lá, cao lớn, tay cầm chùy.

Xã hội ngày nay quá hiện đại đến nỗi người ta hầu như không còn cần đến các hoạt động thể chất nữa. Tất cả chỉ là những nút bấm điều khiển. Đấy là khi cánh Đàn Ông không còn CƠ HỘI để thể hiện sự nam tính của mình trước Phụ Nữ nữa. Tréo ngoe là ở chỗ Phụ Nữ luôn cần có được cảm giác này từ đối tác…

Vậy còn chỗ nào để tụi Đàn Ông thể hiện bản lĩnh con đực của mình, ngoài chiếc giường ra?

Suy nghĩ đi. Think!

—————————————————-Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments