SỰ THẬT về những cô nàng nghiện Sex

Phương Tây tụi nó dùng một số từ chỉ Phụ Nữ theo trào lưu tình dục thoáng này là “kinky girl” hay “Sex positive girl”.

——————————————-

kinky – “Foot-sucking, rubber wearing, pee on me, fruit-fuckin’, candlewax drippin’, long fingernail scrapin’, tossed salad eatin’,multiple partner havin’, she-male, oil-drenched, chocolate sauce, whipped cream covered,vibrator usin’,dress-up,banned in 30 states type of sex.”

——————————————-

Tôi không dám dịch sang tiếng Việt. Bạn cứ hiểu đơn giản, đây là mẫu Phụ Nữ vừa “thoáng” trong chuyện tình dục, có thể ngủ với bất cứ người nào mà họ cảm thấy “thích”. Không những thế, họ sẵn sàng “thử” mọi “trò chơi” lạ lẫm, thú vị mà các trang web người lớn ngày nay cho người ta xem.

Chuyện chăn gối ngày nay quan trọng lắm, gì chứ Đàn Ông mà “yếu” khoản đó là vứt”.

Ôi dào tình dục chỉ là chuyện nhỏ mà thôi”.

Đàn Ông, đối với tôi cũng như đám thú cưng hay áo quần vậy. Tôi thích “chơi đùa” với họ”

“Phụ Nữ HIỆN ĐẠI ngày nay là phải như thế”.

….

Chính họ đấy.

Họ mang hầu như tất cả đặc điểm của một Damaged Woman mà tôi từng kể trong bài này:( http://bit.ly/373L3UZ). Xăm trổ, hút thuốc, rượu, màu tóc bắt mắt, xỏ khuyên…

Có một số người có vẻ “kín” hơn. Họ có vẻ ngoài đứng đắn, năng động, thường khá thành công trong sự nghiệp và có chỗ đứng xã hội. Mẫu Phụ Nữ “hiện đại” ngày nay mà các tạp chí thường nhắc tới: vest, đôi cặp kính, chiếc cặp da, phòng họp…

Mẫu Phụ Nữ “đa dâm”- rất dễ nhận ra.

Đặc điểm chung nhất ở những Phụ Nữ này là gì? Họ COI SEX NHƯ MỘT MÔN THỂ THAO. Tùy điều kiện tài chính, tùy hoàn cảnh từng người mà họ hay ném mình vào những môi trường có nhiều Đàn Ông, để họ có thể lựa đối tác: các App hẹn hò, bar club… Chú ý một chút, ở đây tôi không ám chỉ những cô nàng tìm đối tác lâu dài (long term relationship) nhé. Họ- kinky girl- Họ đến những nơi này để TRẢI NGHIỆM nhiều dạng Đàn Ông.

Một dạng “bướm đêm” thời hiện đại.

Ngày nay, với sự lên ngôi của văn hóa truyền thông thổ tả, những dạng Phụ Nữ như thế này ngày một nhiều. Tụi gái trẻ mới lớn, đầu óc non nớt mê muội bị cuốn vào thứ văn hóa này lúc nào không hay. Phải như thế nó mới “Tây”, Phụ Nữ là phải “hiện đại” như thế, “thời nào rồi mà còn…” 

 

Chúng nó không biết rằng, thứ văn hóa này, nó đang HỦY DIỆT từng cá thể, cho đến gia đình, cho đến cả xã hội nơi đó.

===================================

Nhiều đám “chị em ta” sẽ hỏi tôi:

Ở chuyện tình dục là vấn đề CỦA CẢ HAI, Nam Nữ đều có phần, vậy tại sao mày chỉ chửi mỗi Đàn Bà tụi tao? Mày thù hận Đàn Bà hay sao?

Đám này, vừa dốt nát lại vừa mang cái mindset victim lâu năm nên tôi không mong bọn họ nhận ra vấn đề. Mấu chốt vấn đề ấy là gì? Nó là một common sense rất đơn giản thôi:

PHỤ NỮ- HỌ LÀ GATE KEEPER OF SEX. 

Họ là “thần giữ cửa” trong vấn đề tình dục. Các cô phải CHO thì bọn Đàn Ông nó mới ĐƯỢC chứ? Thời này không thằng nào dám nghĩ đến cái trò hiếp dâm đâu. Kể cả trong quan hệ vợ chồng nhé, nhiều bà vợ họ không “cho” thì thằng chồng đố dám làm gì. 

Đàn Ông chúng tôi, kể cả với những thằng ngon lành, có chỗ đứng nhất trong xã hội, dù cho nhà lầu xe đẹp nhưng chưa chắc đã “muốn là được”. Hên xui nhiều lắm.

BỞI VÌ PHỤ NỮ NẮM QUYỀN KIỂM SOÁT TRONG CHUYỆN NÀY.

Trong xã hội, nhất là trong cái thời loạn ngày nay, ngoài kia sẽ luôn tồn tại những thằng khao khát tình dục, luôn có xu hướng đi tìm của lạ. Nhưng việc có CHO chúng nó toại nguyện hay không, ấy là ở Phụ Nữ.

Cho nên để diệt tận gốc cái “văn hóa” thổ tả này, tôi chỉ tập trung vào đối tượng Phụ Nữ liệu có sai không?

===================================

NHỮNG NỮ “SÁT THỦ TRÊN GIƯỜNG NGỦ”.

Không biết các ông đã “đụng độ” với họ bao giờ chưa? Phải nói là bọn họ cực kỳ “fun” nhé.

Họ “thoáng”, bởi thế nên họ được “tiếp xúc” với nhiều dạng Đàn Ông. Một bộ “kỹ năng” giường chiếu được tôi luyện sau nhiều năm, thông qua một đời sống tình dục “mở”. Phải thú thiệt rằng, những người này, họ có khả năng làm “xóc đến tận óc” mọi đối tượng Đàn Ông từng qua tay họ. Từ thiếu niên trai trẻ cho đến lão ấu.

Những tư thế lạ lẫm, những thủ thuật, những “trick” họ biết được thông qua THỰC CHIẾN, phải nói là vô cùng điêu luyện. Đám Soyboy chỉ có thể biết được mấy trò này thông qua web porn hay tưởng tượng mà thôi, hoàn toàn không có cửa với “chị”.

Và đây cũng là nguyên nhân, chìa khóa dẫn đến sai lầm của một bộ phận Đàn Ông.

Đám Đàn Ông BluePill ngu dại này, sau vài kỷ niệm khó quên, “xóc đến tận óc” với nàng, họ nghĩ đến cái viễn cảnh CƯỚI NÀNG VỀ LÀM VỢ.

Là thế đó. Bọn hắn tưởng tượng về một future không thể hoàn hảo hơn. Một cô vợ đảm, yêu chồng thương con, hiếu ông bà, và là một sát thủ trên giường – Còn gì bằng?

Stop! Wake up! Thằng nào còn có cái tư duy ngu dại thế này thì tỉnh đi em à. Trap đấy.

——————————————

Người Phụ Nữ càng “kinky”, càng có “kinh nghiệm trận mạc”, càng có tư tưởng ĐỀ CAO vai trò Sex trong hôn nhân – CÀNG KHÔNG NÊN LẤY LÀM VỢ.

——————————————

Đơn giản vậy thôi. Đám con nhang thổ tả Feminist, cùng bọn Beta Cuck não tàn theo đuôi sẽ chửi tôi như con súc sau khi đọc bài này. Đầu óc của chúng nó rặt một đống cứt đái từ truyền thông bẩn không thể nào cứu chữa được.

Vậy tại sao KHÔNG NÊN lấy những người này? Chính xác là họ có vấn đề gì?

Theo tôi có 2 nguyên nhân rất đơn giản thôi.

Thứ nhất, họ đang đi ngược lại với nature – thiên tính hay đặc tính tự nhiên của người Phụ Nữ. Nam và Nữ hoàn toàn khác nhau. Phụ Nữ được lập trình trong não bộ cho việc đi tìm, kết đôi với MỘT (chỉ MỘT thôi nhé) con đực chất lượng nhất, đứng vị trí cao nhất trong xã hội theo khả năng của cô ta. Có như vậy họ mới được che chở, bảo bọc tốt nhất, được sinh ra những đứa con thừa hưởng nguồn gene chất lượng của Cha nó. 

Những kinky girl hay positive Girl tôi kể trên kia? Nói thế này hơi xúc phạm họ. They’re FUCKED UP IN THEIR HEADs. Họ có vấn đề về thần kinh.

Tụi Đàn Ông ngoài quán bia hay kháo nhau: “Chìa khóa mở được nhiều ổ là chìa khóa tốt. Còn ổ khóa mà chìa nào cũng mở được là ổ khóa tồi” – Cái này hoàn toàn không sai đâu. 

Thứ hai. Đây là một sự thực đau đớn. Càng có nhiều đối tác tình dục trước hôn nhân, người Phụ Nữ đó càng ít gắn bó với người Đàn Ông và những đứa con.

Tham khảo thêm bài “Sự thật về Sex”: http://bit.ly/2qm78O4

Và hàng loạt nghiên cứu của nước ngoài này: Tra từ khóa “number of sexual partners affect marriage” ra cả đống kết quả 

https://www.theatlantic.com/health/archive/2018/10/sexual-partners-and-marital-happiness/573493/

https://www.livescience.com/55104-sex-partners-and-divorce.html

https://www.dailymail.co.uk/femail/article-4085758/Experts-reveal-sexual-partners-ve-determine-likely-DIVORCE.html

===================================

THỰC TRẠNG.

Những năm 2006, tuổi teen tụi tôi ngày đó không ai không biết series truyền hình sitcom “Hanah Montana”- do diễn viên Miley Cyrus đóng. Ngày đó bà ngoại tôi chỉ nhìn thoáng nhân vật chính thôi đã phán ngay một câu xanh rờn “Con này đĩ thõa lắm!’’

Với lứa tuổi chúng tôi hồi đấy thì nghe khá là shock. Cô ta vừa trẻ, xinh đẹp, lại nổi tiếng? Thần tượng của bao đứa con nít thời đó. Sau này lớn lên, theo dõi báo chí nước ngoài tôi nhận ra lời bà ngoại nói năm xưa không hề sai một chút nào cả. Con nhỏ này là một celebrity whore chính hiệu. Nhảy hết lên bụng thằng đại gia này đến thằng diễn viên nổi tiếng khác. Cái việc nó ly dị thằng Liam Hemswoth cũng là dễ đoán mà thôi.

Một con thần kinh đang được đám gái trẻ tung hô thần tượng.

———————————————-

Những dạng Đàn Bà này, họ KHÔNG THỂ trở thành mẫu người Phụ Nữ của gia đình.

———————————————-

Simple as that. Họ có thể rót vào tai anh tất cả những lời đường mật trên thế gian này, nhưng họ sẽ không “ở lại” với anh lâu đâu. Khả năng đêm nay vừa nhảy khỏi thằng nhỏ của anh, sáng ngày mai cô ta trèo lên con ciu của thằng khác là vô cùng lớn.

Viễn cảnh thứ nhất, là đứa con sắp sinh ra đếch phải của anh. 

Viễn cảnh thứ hai, sau một vài năm chung sống, cô ta sẽ cảm thấy đời sống tình dục hiện tại nó “sai sai”. Cô ta thèm cái cảm giác được “bị đâm” bởi vô số thằng Đàn Ông năm xưa – Thứ này là một chất gây nghiện khủng khiếp, không thể cưỡng lại được.

Cô ta sẽ rời bỏ cái gia đình đó. Với lý do “không được đáp ứng nhu cầu cần thiết”, “không được quan tâm”, “Muốn tìm hiểu bản thân mình nhiều hơn”… Vậy đó.

Ở các quốc gia phương Tây ngày nay, rất nhiều thằng Đàn Ông đã phải ăn trái đắng vì kiểu phụ nữ này. Và họ ngày một đông. Sau khi bỏ thằng tội nghiệp kia, lấy căn nhà của nó và sút nó ra đường, mỗi tháng thằng đó vẫn bị cắt ½ income để nuôi con để cô ta hằng đêm lên club tìm kiếm đối tác tình dục mới. Vậy thôi chưa đủ, đám này lân la khắp các diễn đàn, mạng xã hội để bêu xấu tụi Đàn Ông cho cả thế giới chửi cho bõ tức.

Đây là cái trap to đùng. Mở mắt ra mà nhìn cái thực trạng đau lòng này.

===================================

GIẢI PHÁP.

Anh chưa có gia đình? Anh đang tìm kiếm những mối quan hệ ngắn hạn (shorterm relationship) nhằm thỏa mãn thể xác? Cứ chọn đến với họ. Phải nói là những mối quan hệ này khá “fun”, nhất là về đêm.

NHƯNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC LẤY NHỮNG NGƯỜI NÀY.

Có nhiều thằng ngoài kia nó bị ngu ngu hay sao đó? Tụi nó bị confuse giữa cảm giác sung sướng khi QHTD, với một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Vấn đề tâm lý của những Phụ Nữ này là gì? Họ bị NGHIỆN SEX. Sex đối với họ là một dạng “entertainment” hay “addiction” vậy. Và cũng như bất cứ loại hình nghiện ngập nào khác, những CON NGHIỆN luôn có xu hướng phải “tăng đô” chất kích thích đó sau mỗi lần xài. 

Có thể thời gian đầu anh còn “đủ sức” sẽ đáp ứng được cô ta. Nhưng sẽ đến lúc anh đến tới một giới hạn nào đó (khủng hoảng, stress, hay tụt giảm Testosteron tuổi trung niên chẳng hạn), nhưng cô ta vẫn còn HỪNG HỰC. Đấy là vấn đề đó. Ngày nay, với việc ngoài xã hội kia có vô số những thằng thoái hóa bị điều khiển bởi phần con nhiều hơn phần người, vì thèm khát tình dục chúng nó sẵn sàng tìm đến những Phụ Nữ dạng này, bất chấp việc có thể phá vỡ cả một gia đình.

Và những Phụ Nữ này chính là dạng người sẽ MỞ CỬA cho chúng nó vào nhà, trèo lên chính cái giường anh hay nằm, trợn mắt nhìn cái ảnh cưới của 2 vợ chồng trong cơn khoái lạc.

“Rước voi về giày mả tổ” là có thật đó.

Vậy thì nên chọn dạng Phụ Nữ nào?

Những Phụ Nữ lớn lên trong gia đình “bảo thủ”, “gia trưởng”, “cấm đoán”…

Những Phụ Nữ theo đạo, đề cao chuyện trinh tiết.

Những Phụ Nữ toát lên vẻ ngoài hiền thục nữ tính.

Những Phụ Nữ có ít kinh nghiệm giường chiếu, làm tình với họ chán lắm. Nó không fun, không vui một tí nào.

Đây mới là những kiểu Phụ Nữ nên lấy làm vợ. Tôi sẽ viết một bài khác, chỉ các anh nhận dạng những Phụ Nữ như thế này.

Tạm thời hôm nay như thế đã.

———————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
H
H
2 years ago

Anh ơi sao ko vào được forum của anh nhỉ.