Đặng Lê Nguyên Vũ – Một “Red Piller” Việt Nam.

Hiện tại do tôi mới nâng cấp và bảo trì sever nên chi phí duy trì website này đã đội lên một chút. Tôi sẽ đặt một chút ads trên website để mong rằng nó có thể đủ để website tự duy trì. Điều này có thể gây phiền toái với ae nhưng mong ae thông cảm.

Đúng rồi! “Qua” KHÔNG HỀ tâm thần. Qua chỉ bị bao vây bởi một đám tâm thần mà thôi.

“Qua” mang tư tưởng red pill ở một xã hội blue pill. “Qua” nói sự thực ở một xã hội dày đặc dối trá.

Thế hệ thanh niên yếu nhớt” ấy chính là đám Snowflakes tôi đề cập đến trong bài này: https://redpillvn.org/snowflakes-thoi-dai-cua-nhung-bong-tuyet-mong-manh/

Đám này, nếu chúng không tự cứu được mình ấy, thì có trời cứu!

Tham khảo: https://redpillvn.org/tai-sao-dan-ong-khong-su-nghiep-lai-tro-thanh-loser/

Sự khác nhau cơ bản giữa Đàn Ông và Phụ Nữ: https://bit.ly/3bsAzAV

Đàn Ông và Phụ Nữ, từ ngàn xưa đã vậy mà sẽ mãi mãi như vậy, luôn sống trong 2 thế giới khác biệt hoàn toàn.

Thế giới của Đàn Ông nó khắc nghiệt và tàn bạo. Không hẳn là Đàn Ông nên nhường hẳn phần “bao dung” cho Phụ Nữ như ông ấy nói, nhưng mà chắc chắn ấy, Đàn Ông không “mạnh mẽ” là đứng đường!

Đây là Mindset của TẤT CẢ những người thành công nhất ở mọi lĩnh vực: Tập trung xây dựng giá trị trước, tiền bạc sẽ đến sau như một hệ quả tất yếu.

Đám đông không hiểu được điều này đâu.

Tham khảo bài này: https://redpillvn.org/hanh-phuc-la-gi-lam-sao-de-co-duoc-hanh-phuc/

Hạnh phúc đến với con người trên chặng đường “build” nên giá trị tinh thần và vật chất. Đặt mục tiêu càng cao, “trách nhiệm càng cao” như ông ấy nói, quả ngọt mang về càng lớn.

 

“Làm được” là làm được. Bởi vì ông ta có khát vọng, ông ta dám TIN TƯỞNG vào thực lực của bản thân. https://redpillvn.org/black-pill-hien-tuong-can-thuoc-qua-da/

Những kẻ tầm thường sẽ coi đó là “hoang tưởng”, là “vĩ cuồng”. Chúng nó ném đá, hạ nhục, cản trở… Thậm chí gọi công an đến định ném ông ta vào trại tâm thần giống con vợ ngu kia.

Làm một “vua cà phê” ở Việt Nam là chưa đủ, ông ta còn muốn đưa Trung Nguyên vươn tầm quốc tế. Ông có điên không? Không điên! Không hề! Ông ta hoàn toàn có cơ sở.

Trong Kinh Thánh có viết, xưa kia Noah xây con tàu lớn cứu muôn loài cũng từng bị cho là hoang tưởng, tâm thần. Tất cả loài người quay lưng lại với ông ta, chỉ có riêng vợ con là một mực tin tưởng trung thành. Bởi vậy nên việc lớn mới thành.

“Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn” là như vậy.

Lấy mẹ con tâm thần về làm vợ. Thương ông.

Cho nên là:

Đúng mẹ nó rồi còn bàn cãi gì nữa?

“Pha xử lý” này có hơi ngáo thiệt :(, nhưng thôi, anh ấy có cơ sở. Chờ thời gian sẽ trả lời.

Những phát ngôn mà đám đông cho là “gây sốc” ấy, chẳng có gì là sai cả.

Khi chưa có được cái TÂM, cái TẦM, cái TÀI như ông ta ấy, thì bớt đánh giá lại. Học hỏi đi.

Chuẩn !

——————————————-Pill.

Các bạn tham gia forum ẩn Red Pill Community để đọc thêm bài bonus, đặt câu hỏi tư vấn và donate tác giả tại: http://bit.ly/39kAKwy

Gửi Confession tâm sự với Pill: https://redpillvn.org/cfs/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Redpillvn.org chỉ là bản sao lưu của website gốc là redpillvn.com. Chủ site đã mất tích nên ae vui lòng không donate hay chuyển khoản theo các thông tin trên website này (do mình chưa cập nhật được hết các bài viết) tránh mất tiền vô ích.
+