Tại sao Đàn Ông không sự nghiệp lại trở thành LOSER?

TẠI SAO ĐÀN ÔNG KHÔNG SỰ NGHIỆP LẠI TRỞ THÀNH LOSER?

Người lớn xung quanh thường hay nói “Đàn Ông phải lo xây dựng sự nghiệp trước tiên”. Tại sao lại phải như vậy? Người ta chỉ thúc ép, sai khiến tụi trai trẻ mới lớn mà không thể giải thích cho họ hiểu.

Đàn Ông, cả cái cơ thể lẫn khối óc của anh ta được sinh ra, được thiết kế đặc biệt để “build” nên mọi vật chất tồn tại trên hành tinh này, để cái xã hội này được vận hành. 

Ngoài ra, cái bộ óc ấy cũng được cài đặt để Đàn Ông mang nhu cầu tình dục cực lớn. Buộc anh ta phải tìm mọi cách “gieo hạt”. Thiếu đi bản năng này loài người không thể tồn tại được đến ngày hôm nay.

Đây là trật tự tự nhiên hằng triệu năm nay rồi.

Trong mỗi thằng Đàn Ông luôn xảy ra mâu thuẫn giữa 2 bản năng này. Nhu cầu tình dục (1), và nhu cầu kiến tạo vật chất (2). tham khảo https://redpillvn.org/hoi-chung-am-anh-phu-nu/

Những xã hội xưa kia, người ta thiết kế để Đàn Ông được đáp ứng SONG SONG cả 2 nhu cầu này. Họ ghép đôi để Đàn Ông cưới vợ sớm, thường là tuổi mười tám đôi mươi. Bù lại, anh ta gần như phải “hiến thân” SUỐT CUỘC ĐỜI cho những mục tiêu xã hội, bao gồm cả việc nướng xác ngoài chiến trường.

 

Xã hội hiện đại ngày nay thì đã khác. Bởi Phụ Nữ đã được cởi trói, được tự do lựa chọn. Đương nhiên họ chỉ chọn những cá thể đực xuất chúng. Anh không đáp ứng được nhu cầu (2) thì còn lâu mới được nhu cầu (1). Một số ít may mắn sẽ được hỗ trợ từ Cha Mẹ mà đáp ứng được cả 2 cùng lúc. Đa số còn lại thì không.

Cũng chính bởi xã hội ngày nay đã thất bại hoàn toàn về mặt giáo dục. Họ không nói cho đám trai trẻ về mục tiêu này, để hướng bọn họ đi đúng đường. Đây cũng là lúc bi kịch xảy ra:

—————————————

Họ chọn nhu cầu (1)TÌNH DỤC, làm mục tiêu phấn đấu.

—————————————

Để ý mà xem, đa số Đàn Ông ngoài kia mắc vào cái bẫy này. Từng cái áo hắn mặc, cái đồng hồ hắn đeo, từng hành động, cử chỉ, thói quen nhỏ nhất hằng ngày của hắn…. Đều chỉ nhằm hướng tới một mục tiêu duy nhất: Cơ thể người Phụ Nữ.

Về cơ bản, Đàn Ông sinh ra có 2 cái đầu, đám này dùng đầu dưới tư duy mà bỏ qua cái đầu trên. Tham khảo bài (https://redpillvn.org/giai-ma-hien-tuong-tre-trau/)

Ở cái thời trai trẻ, năng lượng của hắn, thời gian, trí óc của hắn, đáng lẽ phải được ĐẦU TƯ đúng đắn: Đó là nhu cầu số (2) kia kìa. Đám này đem vứt mẹ nó hết vào nhu cầu số (1), coi nó là “mục tiêu cuộc đời”. Một phi vụ đầu tư không thông minh chút nào. Đa số sẽ bị Phụ Nữ từ chối, thất bại ngay từ những bước chân đầu tiên. ĐIều này hoàn toàn dễ hiểu.

Ở một số gã may mắn hơn, họ có được thứ mình muốn. Ấy là được Phụ Nữ chấp nhận làm bạn tình, hay làm vợ. Đây là tôi đang nói mấy gã đặt số (1) làm mục tiêu ấy nhé.

MÀ ĐÃ ĐẠT MỤC TIÊU RỒI THÌ CÒN PHẤN ĐẤU LÀM GÌ NỮA?

Đây là phản ứng tâm lý thường tình của con người mà thôi. Quan sát ngoài kia mà xem. Có vô vàn những gã như vậy. Sau khi được cưới vợ về, bọn họ sinh tâm lý AN PHẬN. Hết mẹ nó cố gắng. Tối ngày ăn nhậu lai rai, đi làm những shitty job làng nhàng, 5 năm không thấy tăng lương. Trước lúc yêu nhau thì ăn vận chỉnh tề, nói năng dễ nghe, cưới về thì thôi kệ mẹ.

An phận và phủ phê.

Không cầu tiến. Không còn mục tiêu. Không bao giờ cải thiện.

Để tới khi con vợ nó chán nó bỏ, hắn cứ ngớ người ra, ngửa cổ chửi đời.

Một số gã lại khác. Tụi này có “tham vọng” cao hơn. Sau khi có cái “cơ thể” thứ nhất rồi, đạt được “mục tiêu cuộc đời” rồi, chúng nó nhắm đến “mục tiêu” số 2, số 3, thứ n… Tiếp tục con đường chinh phục, tán tỉnh, đong đưa ..v..vv…

================================

Bài học số 1: KHÔNG BAO GIỜ được coi người Phụ Nữ là mục tiêu cuộc đời. Chết đấy.

Bài học số 2: KHÔNG BAO GIỜ cho phép bản thân được an phận, tự thỏa mãn. Sự an phận nó giết chết thằng Đàn Ông đấy.

Trong lịch sử đã bao nhiêu thằng Đàn Ông dẫm vết xe đổ này rồi? Bao nhiêu vị vua anh minh, sau cưới được con vợ ngon lành đâm ra hoang dâm trác táng. Lưu Bị năm xưa được gả công chúa Đông Ngô cũng hết muốn về, bỏ hết giang sơn, anh em chiến hữu lại đằng sau. Cho đến khi tụi đàn em phải lập mưu bắt cóc đem về.

Thằng Đàn Ông có 2 cái đầu. Nhiều thằng chỉ xài đầu dưới mà không xài đầu trên.

———————————————-Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

5 1 vote
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments