200 Sắc thái “Đỏ” phần 7

Bạn chỉ cần nhìn vào cách mà cô ấy được hình thành, để thấy rằng người phụ nữ không được sinh ra để lao động nặng nhọc, cho dù là về tâm trí hay cơ thể. – Arthur Schopenhauer

 

1.) Dẫn nhập

Các châm ngôn chiếm phần lớn bài viết này được thiết kế để giáo dục đàn ông về bản chất của phụ nữ, cũng như bản chất của chính họ trong mối quan hệ với phụ nữ. Là một bộ sưu tập các châm ngôn riêng lẻ, bài viết rất dễ đọc bởi định dạng phân mảnh. Tôi cũng đã chấp nhận sự ngắn gọn ở đây với hy vọng rằng những điểm nổi bật nhất sẽ dễ dàng gắn bó hơn.

2.) Các châm ngôn: (Tiếp theo phần 6)

CHÂM NGÔN # 151 – Nếu cô ấy đột nhiên ngừng mong muốn sự chú ý từ bạn đồng nghĩa cô ấy đang nhận được sự chú ý có giá trị tương đương hoặc lớn hơn từ nguồn khác.

CHÂM NGÔN # 152 – Phụ nữ càng lớn tuổi, cảm giác của cô ấy về sự cấp bách càng lớn, đàn ông càng lớn tuổi, anh ta càng không muốn cam kết.

CHÂM NGÔN # 153 – Tất cả những cảm giác lo sợ cô ta gây ra cho bạn cần được đáp lại bằng sự sợ hãi tương đương hoặc lớn hơn.

CHÂM NGÔN # 154 – Để chinh phục cái tôi của một người phụ nữ, hãy định hình mọi thứ cô ấy làm là vì nghi ngờ, đọc vị cô, phủ nhận, phớt lờ cô ta, và bạn sẽ giành chiến thắng. Vẻ đẹp của chiến lược này là kể cả cô ấy nhận thức được điều đó chiến lược này vẫn không vì thế mà giảm hiệu quả, dù nhận thức được hay không, sự thống trị vẫn là sự thống trị.

CHÂM NGÔN # 155 – Mặc định thêm vào câu mở đầu cho tất cả những điều cô ấy nói với cụm: “Ngay bây giờ tôi cảm thấy như là…” và bạn sẽ hiểu cô ấy hơn, vì phụ nữ vốn thay đổi thất thường.

CHÂM NGÔN # 156 – Ý định của cô ấy là sản phẩm phụ của tâm trạng của cô ấy, chứ không phải là những tuyên bố ràng buộc bắt nguồn từ luân thường đạo lý; một sự thay đổi trong tâm trạng sẽ phủ nhận hoàn toàn bất cứ mọi tuyên bố hoặc ý định nào của cô ấy trước đó.

CHÂM NGÔN # 157  – Phụ nữ phải nỗ lực để trở nên dễ mến, đàn ông phải nỗ lực để giành được tình dục.

CHÂM NGÔN # 158 – Nếu cô ấy nói rằng cô ấy cần không gian riêng, không tranh luận cũng không nài nỉ. Rút lại tất cả sự chú ý dành cho cô ta. Biến mất hoàn toàn. Sự rời bỏ dễ dàng từ phía bạn sẽ khiến cô ấy nghĩ lại về quyết định của bản thân.

CHÂM NGÔN # 159 – Nhu cầu của cô ấy để cảm thấy an toàn sẽ vượt xa nhu cầu ái kỷ trẻ con cần để cô ta nhận trách nhiệm về những điều mà cô ấy không muốn chịu trách nhiệm.

CHÂM NGÔN # 160 – Thật khó để một đứa trẻ hiểu được những áp lực hiện hữu khi trở thành người lớn. Ở một mức độ thấp hơn mặc dù là đáng kể, điều tương tự cũng đúng với cách mà phụ nữ khó để hiểu được đàn ông.

CHÂM NGÔN # 161 – Một người phụ nữ thiếu tự tin có thể có được một người đàn ông chất lượng bởi vì đó là một đặc điểm thụ động, nữ tính. Sự táo bạo, dũng cảm, tự tin là gánh nặng thuộc về đàn ông.

CHÂM NGÔN # 162 – Đằng sau mỗi phụ nữ trẻ tiềm năng nhưng thiếu hạnh phúc, nổi loạn, vụn vỡ là một người đàn ông làm tan vỡ trái tim cô, hoặc một kẻ độc ác quấy rối thì thầm vào tai những lời đầu độc tâm hồn cô.

CHÂM NGÔN # 163 – Với tất cả mưu chước và khả năng trong việc quyến rũ và dối lừa người khác, phụ nữ lại không giỏi trong việc ra quyết định. Cái làm cho cô ta tuyệt vời ở điều trước tiên cũng chính là thứ khiến cô kém cỏi ở điều sau đó, cô ấy đã tiến hoá để trở nên hòa nhập, chứ không phải là khả năng đánh giá, hay là coi trọng lý lẽ.

CHÂM NGÔN # 164 – Khi bạn ở trong mối quan hệ với phụ nữ, bạn phải nâng cô ấy lên hoặc cô ấy sẽ hạ bạn xuống.

CHÂM NGÔN # 165 – Khi phụ nữ thắng, mọi người đều thua, bao gồm cả phụ nữ. Họ là những người tìm thấy khoái cảm từ trong đau đớn với xu hướng tự hủy hoại bản thân và sẽ tự hủy hoại bản thân cũng như huỷ hoại bất kỳ ai muốn giúp đỡ họ  – nếu người đó cho phép phụ nữ làm vậy. Tham khảo Châm ngôn # 164

CHÂM NGÔN # 166 – Phụ nữ tự phụ nghĩ rằng họ vượt lên khỏi sự phục tùng vì họ đã quên vị trí của họ, nhưng những người đàn ông alpha tìm kiếm sự quy phục, họ không tìm sự xung đột.

CHÂM NGÔN # 167 – Hầu hết phụ nữ trẻ đều quá thận trọng với đàn ông vì họ quan tâm đến ý định tình dục của anh ta, nhưng đối với những phụ nữ quỷ quyệt nhiều tuổi hơn sẽ khiến họ trở nên đồi bại, họ lại quá cả tin. Tham khảo Châm ngôn # 162

CHÂM NGÔN # 168 – Đàn ông phát triển mạnh khi họ tiếp xúc với thực tế, phụ nữ phát triển mạnh khi họ tách ra khỏi nó, vì mất đi sự trong trắng làm tăng sức mạnh của đàn ông và tàn phá phụ nữ.

CHÂM NGÔN # 169 – Mặc dù kịch bản về văn hóa cho rằng chính đàn ông là những kẻ lừa dối, phụ nữ phải chịu trách nhiệm cho phần lớn các vụ ly hôn ngoại tình. Phụ nữ có nhiều cơ hội để lừa dối và bẩm sinh ít có tính đạo đức, do đó chỉ bằng cơ chế kỷ luật liên tục và tàn nhẫn thì họ mới cư xử đúng mực.

CHÂM NGÔN # 170 – Đức hạnh của một người phụ nữ tỷ lệ thuận với mức độ hung bạo, tàn nhẫn mà người đàn ông kiểm soát cô ấy thể hiện. Tham khảo Châm ngôn # 169

CHÂM NGÔN # 171 – Nếu cô ấy mô tả bạn là kẻ xấu xa, khó chịu, vô đạo đức, hay nói cách khác là đáng trách về mặt đạo đức – bạn đang chiến thắng.

CHÂM NGÔN # 172 – Một người phụ nữ tự hào về khả năng giả bộ phục tùng của mình không phải là một người phụ nữ thực sự, cô ấy là một kẻ bịp bợm rởm đời, một phiên bản đàn bà tương đương của một gã đàn ông giả vờ thống trị.

CHÂM NGÔN # 173 – Lòng trung thành không phải là đặc điểm của phụ nữ. Tham khảo Châm ngôn # 170

CHÂM NGÔN # 174 – Mặc dù tuyên bố ngược lại, phụ nữ ít quan tâm đến đạo đức của một người đàn ông hơn là bộ gen và thành tựu của anh ta. Như vậy, phụ nữ sẽ hợp lý hóa quanh sự không xứng đáng của người trước để gặt hái những lợi ích của kẻ đến sau. Tham khảo Châm ngôn # 170 và Châm ngôn # 171

CHÂM NGÔN # 175 – Đàn ông có trách nhiệm dẫn dắt phụ nữ, nhưng phụ nữ vốn xảo quyệt hơn đàn ông, do đó, đàn ông hiệu quả nhất là những nhà lãnh đạo xảo quyệt.

CHÂM NGÔN # 176 – Cảm giác an toàn bên một người đàn ông nguy hiểm là một loại tình dược không thể cưỡng lại đối với phụ nữ, vì cảm giác bị hấp dẫn với kích thích đồng thời với sự dịu dàng gợi cảm nhất là loại thuốc phiện hài hòa tột độ của cô ta.

CHÂM NGÔN # 177 – Khi cô ấy phớt lờ các shit test của bạn, hãy phớt lờ sự tồn tại của cô ấy.

CHÂM NGÔN # 178 – Nếu bạn luôn khiến cô ấy đến với bạn trước, bạn sẽ thắng. Bằng cách không đuổi theo cô ấy, bạn phát đi một thông điệp tinh tế, bạn không cần cô ấy và có những lựa chọn khác. Bằng cách theo đuổi bạn, cô ấy đang ứng trước sự đầu tư và do đó trong tiềm thức khẳng định với chính mình, cô ấy cần bạn. http://48laws-of-power.blogspot.com/2011/05/law-8-make-other-people-come-to-you-use.html.

CHÂM NGÔN # 179 – Gánh nặng hiệu suất của đàn ông và nhu cầu chứng minh sự nam tính của anh ta thường được phụ nữ dùng làm vũ khí chống lại anh ta trong nỗ lực để anh ta làm những việc trái với lợi ích của anh ta.

CHÂM NGÔN # 180 – Phụ nữ rất tự cao tự đại đến mức dù họ có bị damaged đến đâu, họ cũng không tìm cách sửa chữa, thay vì thế họ “chỉ” tìm kiếm từ người khác sự ham muốn và chấp nhận bản thân họ bất kể những sai lầm họ đã mắc phải đã khiến họ trở nên đồi bại.

CHÂM NGÔN # 181 – Bạn không bao giờ được “nghỉ giải lao” với phụ nữ. Nếu bạn đưa ra những lựa chọn tồi, cô ấy sẽ đòi quyền, kiêu ngạo và đòi hỏi. Cô ấy có thể được đặt vào đúng vị trí của mình, nhưng cô ấy sẽ nổi loạn thường xuyên. Nếu bạn chọn một người phụ nữ chất lượng, cô ấy sẽ bất an và luôn cảm thấy lệ thuộc. Dù bằng cách nào, cô ấy cũng thất thường về mặt cảm xúc, và do đó, cô ấy sẽ kiểm tra bạn không ngừng để cảm nhận sự an toàn đáng tin cậy của sự thống trị của bạn.

CHÂM NGÔN # 182 – Phụ nữ không quan tâm đến cảm xúc đàn ông, vì họ ích kỷ về mặt cảm xúc, tự cho mình là trung tâm. Phụ nữ tôn trọng khả năng của đàn ông có thể làm cho phụ nữ cảm nhận được một phổ cảm xúc, phụ nữ có xu hướng muốn cảm thấy được ham muốn và cảm thấy đau đớn.

CHÂM NGÔN # 183 – Một người phụ nữ muốn gây chiến nhiều hơn cô ấy muốn phục vụ, là một người phụ nữ không phù hợp và không xứng đáng với mối quan hệ. Tham khảo Châm ngôn # 166

CHÂM NGÔN # 184 – Phụ nữ thực sự thì mang tính phục tùng, và phụ nữ phục tùng khao khát sự an toàn, thay vì kiểm soát người khác. Những người giả bộ phục tùng mang trong mình mâu thuẫn không hòa giải được giữa chủ nghĩa nữ quyền và bản chất thật của họ.

CHÂM NGÔN # 185 – Bất kể cô ấy có giá trị ở mức nào, phụ nữ luôn khao khát một nhân vật phản diện không ngại đối xử với cô ấy như một chiến lợi phẩm mà nữ tiền nhân của cô ấy đã được đối xử.

CHÂM NGÔN # 186 – Vì thiếu một câu chuyện vững chắc và không mâu thuẫn, ý kiến ​​của phụ nữ gần như vô giá trị. Tham khảo Châm ngôn # 155

CHÂM NGÔN # 187 – Bạn luôn ở trong một cuộc chiến với cô ấy. Ngay cả khi cô ấy cần bạn, cô ấy sẽ chống lại bạn đến độ gây tổn hại cho cả hai. Nếu bạn không phải là người làm chủ mối quan hệ, bạn sẽ chẳng là gì với cô ta.

CHÂM NGÔN # 188 – Do bản chất khổ dâm bẩm sinh của họ, phụ nữ cố gắng hủy hoại bản thân cũng như bất kỳ người đàn ông nào dám giúp đỡ họ. Tham khảo Châm ngôn # 180 và 187

CHÂM NGÔN # 189 – Khi đàn ông thất bại trong khả năng khuất phục sự hỗn loạn nữ tính, khi những làn sóng cảm xúc bạo ngược của cô ấy xuyên qua các bức tường, không còn gì ngoài vực thẳm.

CHÂM NGÔN # 190 – Không hề ảo tưởng, phụ nữ là yếu tố hỗn loạn của loài người, đàn ông là yếu tố trật tự. Bởi vậy bổn phận của người đàn ông là khuất phục sự hỗn loạn của phụ nữ thông qua sự công bình phán xét đúng đắn trong kỷ luật cao quý nhất của anh ta. Tham khảo Châm ngôn # 189

CHÂM NGÔN # 191 – Trong một cuộc khủng hoảng, mối quan tâm đầu tiên của bạn không phải là khắc phục vấn đề, mà là xử lý trạng thái cảm xúc của cô ấy. Một khi cảm xúc của cô ấy đã được xử lý, lúc đó và chỉ sau đó cô ấy sẽ cho phép bạn giải quyết vấn đề, chừng nào cảm xúc của cô ấy còn chưa được kiểm soát, cô ấy sẽ không hợp tác và chẳng làm gì nhiều ngoài hoảng loạn và than vãn.

CHÂM NGÔN # 192 – Mọi mối quan tâm của phụ nữ luôn kết thúc ở cảm xúc. Cảm giác là tất cả những gì mà phần lớn phụ nữ biết, nhưng ngay cả trong số những người biết logic – cảm xúc vẫn tạo thành hệ thống giá trị chính của họ. Logic là một đặc thù kỳ quặc, nếu không muốn nói là một sự khó chịu hoàn toàn đáng ghét đối với nữ tính.

CHÂM NGÔN # 193 – Phụ nữ thông minh nhưng tự cao tự đại giả bộ phục tùng và sử dụng nó như một công cụ để có được những gì họ muốn. Tham khảo Châm ngôn # 195

CHÂM NGÔN # 194 – Cô ấy phải cảm thấy như cô ấy cần bạn hơn bạn cần cô ấy, nếu cô ấy không cảm thấy điều đó, cô ấy sẽ nghĩ cô ấy tốt hơn bạn. Là đàn ông, bạn không được trở nên lệ thuộc, tự do được yếu đuối là đặc quyền của riêng nữ tính. Tham khảo Châm ngôn # 199

CHÂM NGÔN # 195 – Sự phục tùng của phụ nữ mở cửa lối vào tâm hồn đàn ông.

CHÂM NGÔN # 196 – Đàn ông là người lao động cao cấp, phụ nữ là người nuôi dưỡng ưu việt; đàn ông làm tốt hơn trong nền kinh tế, phụ nữ làm tốt hơn trong vấn đề sinh sản.

CHÂM NGÔN # 197 – Nếu cô ấy không đem lại giá trị gì, cô ta sẽ không giữ được một giá trị gì. Một người phụ nữ lười biếng sẽ trở thành một đối tác nghèo nàn, thậm chí là một người mẹ tồi tệ.


CHÂM NGÔN # 198 – Nếu mọi thứ trở nên lãnh đạm quá lâu, bạn đang gặp rắc rối. Sự hấp dẫn tình dục không còn là những dấu hiệu báo trước của một mối quan hệ đáng lo ngại.

CHÂM NGÔN # 199 – Đôi khi sự hủy diệt phải đi trước sự sáng tạo để tối ưu được sinh ra một lần nữa. Theo góc độ này cùng những kỹ năng cần thiết, đàn ông có thể phá huỷ con người cũ của người phụ nữ để xây dựng lại con người mới của cô ấy trở thành hình ảnh mong muốn của anh ta, nhưng nếu phụ nữ được phép phá huỷ đàn ông, nhớ rằng: cô ta sẽ bỏ anh ta lại đến thối rữa.

CHÂM NGÔN # 200 – Hậu chia tay, nếu cô ấy có thể vượt qua mất mát về bạn nhanh chóng, nghĩa là bạn đã không đủ mạnh mẽ và hung bạo đối với cô ấy.

3.) Kết

Một số châm ngôn trên có vẻ rõ ràng, một số khác thì không rõ ràng như vậy. Trong trường hợp bạn chưa thực sự hiểu rõ, hãy nghiền ngẫm, và hiểu thấu hay không cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm và mức độ nhận thức của người đọc. 

Cùng Series: 

Lược dịch: C8H10N4O2

 

 

Nguồn: 

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments