Thuyết tiến hóa của Single Mom, Darwin tốt chết hết đâu rồi?

Khui ra viên Red Pill này chắc chị em Phụ Nữ đem chôn sống thằng viết bài. Kệ thôi. Làm vì đam mê.

1. Học thuyết tiến hóa của Darwin.

2. Hiện tượng mẹ đơn thân/Cuck ngày một cao trong xã hội.

3. “Đàn Ông tốt chết hết đâu rồi?”.

4. Alpha Fucks, Beta Bucks.

5. Hypergamy.

5 yếu tố trên thì có liên quan mẹ gì đến nhau? Có đấy! Bài này sẽ rất dài, tôi cố gắng trình bày theo lối viết cũ, dễ hiểu và mạch lạc nhất có thể.

Nắm được viên Red Pill này, để hiểu thêm về BẢN NĂNG GỐC (instinct) của người Phụ Nữ. Nó giải thích cho hàng tá những hành động của họ, những thứ người ta thường hay cho là “khó hiểu” ấy. Trên thực tế nó chẳng có gì khó hiểu cả.

Mấy thằng trai trẻ đọc xong để mà hiểu luật chơi. “Game” dù khó đến mấy cũng trở thành dễ nếu người ta nắm được luật chơi. Đọc xong bài này, tôi đảm bảo bạn không cảm thấy hối tiếc 20p cuộc đời đâu.

———————————-

Và quan trọng nhất, những kiến thức này vô cùng “tà đạo”, chớ đem nó mà đi diễn giải cho đám đông ngu dốt hoặc bất cứ người Phụ Nữ nào bạn gặp. Chết đấy.

———————————-

 

Lý do tại sao lại phải như vậy thì mời bạn đọc hết bài sẽ rõ.

======================================

Phần I: THUYẾT TIẾN HÓA CỦA DARWIN.

 

 

Tham khảo thêm về học thuyết gây tranh cãi khá nhiều suốt mấy thế kỷ qua. Cuốn sách nổi tiếng “Nguồn gốc muôn loài” (The origin of species) ngày nay được bán đầy các tiệm (có cả bản pdf free trên mạng luôn): https://sachvui.com/sachvui-686868666888/ebooks/2017/pdf/Sachvui.Com-nguon-goc-cua-muon-loai-charles-darwin.pdf.

 

Tóm lược học thuyết Darwin rất đơn giản, nó bao gồm 2 thuyết nhỏ: Sự CHỌN LỌC TỰ NHIÊN (hay Natural Selection) và CHỌN LỌC GIỚI TÍNH (hay Sexual Selection).

 

1. Thuyết CHỌN LỌC TỰ NHIÊN (Natural Selection).

 

Được giải thích đơn giản là một loài sinh vật có khả năng THÍCH NGHI (adapt) với môi trường sống xung quanh thì có nhiều cơ hội tồn tại, từ đó duy trì nòi giống.

 

Trong rất nhiều bài viết trước đây tôi từng đề cập đến khái niệm này. Thuyết này rất dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý, diễn giải quá trình chọn lọc tự nhiên của HẦU HẾT các loài sinh vật đang (và từng) tồn tại trên trái đất.

 • Những vùng hoang mạc khô cằn, chỉ có một số loài sinh vật có khả năng TRỮ NƯỚC mới tồn tại và sinh trưởng được, ví dụ cây xương rồng hay con lạc đà.
 • Chỉ có những động vật có da và lông dày mới có thể tồn tại được ở các vùng khí hậu lạnh khắc nghiệt. Ví dụ gấu trắng, cáo tuyết, chim cánh cụt…

 • Những đứa trẻ ở thành phố thường nhầm tưởng rằng con bọ ngựa (Mantis) chỉ có màu xanh lá. Trên thực tế, có hàng ngàn loài bọ ngựa sống trên khắp thế giới, với đủ loại màu sắc: đỏ, đen, nâu, vàng…

 

Quy luật tàn bạo và vô cùng đơn giản, tại những thành phố ấy, những con màu sắc bắt mắt khác đã BỐC HƠI hết, chỉ còn những con xanh lá (vốn có khả năng ngụy trang trên thân cây xanh) tồn tại và sinh sản những thế hệ sau.

 

 

 • Cũng đám trẻ ấy, chúng hỏi: “Tại sao trên mấy chương trình thế giới động vật (Discovery Channel) lại chỉ cho chúng xem mỗi loài ngựa vằn trên đồng cỏ khô châu Phi? Thế những con ngựa màu khác đâu hết rồi?”.

 

Thế còn ngựa trắng, ngựa đen, nâu, vàng….? Chẳng có nhẽ ở vùng này họ “ngược đãi” ngựa màu khác hay sao?”.

 

Vẫn quy luật tàn bạo mà đơn giản ấy thôi. Màu da đặc biệt ấy chính là một lớp “áo ngụy trang”, giúp con ngựa vằn tăng tỉ lệ giấu những con non trong đàn. Một đặc trưng mà các loài ngựa khác không có.

 

Những loài ngựa còn lại, không thể “trụ” được với lũ hổ báo, sư tử, cá sấu vùng này. Chúng “tuyệt chủng”. Có vậy thôi.

 

Thuyết CHỌN LỌC TỰ NHIÊN (natural selection) này cũng đúng nếu áp dụng vào xã hội loài người nữa. 

 

 

Cả thế giới đều ngưỡng mộ những đặc trưng của người Nhật Bản: chăm chỉ, kỷ luật, cầu tiến, tiết kiệm, trung thành, tính hợp tác… Những phẩm chất này đều bắt nguồn từ yếu tố địa dư và văn hóa. Nên nhớ, họ là một chủng dân sống trong điều kiện thiên nhiên không mấy ưu đãi: không gian sinh hoạt của họ chỉ là một HÒN ĐẢO có khí hậu lạnh, đất canh tác ít, quanh năm phải hứng chịu động đất và lũ lụt. Chỉ có những con người mang những phẩm chất ưu việt trên mới có thể tồn tại. Một quá trình gạn lọc sau nhiều thế hệ diễn ra như vậy. Những cá nhân không mang những phẩm chất trên, đều đã bị đào thải.

 

Đấy là lý do mà họ khác biệt hoàn toàn về “chất người” với những chủng dân da vàng Á Châu khác: người Trung Quốc, Mãn Châu, Đài Loan, Việt Nam…

 

————————————-

Mỗi vùng miền, tùy thuộc vào địa lý, văn hóa, khí hậu, kinh tế và chính trị, lại “sản sinh” ra những cộng đồng người sở hữu những nét PHẨM CHẤT ĐẶC TRƯNG, từ tính cách/ngoại hình/thể chất/trí thông minh/màu da… riêng biệt, không nơi nào có được như vậy.

————————————-

 

Hay ví dụ như những người sinh sống nhiều đời ở các phố thị lớn, nơi có mật độ dân cư rất cao, chính bởi cái KHÔNG GIAN SINH HOẠT CHẬT HẸP ấy mà họ phải điều tiết những hành vi hằng ngày, để mà cùng tồn tại, hòa hợp với nhau. Những đặc tính mà chúng ta hay gọi là “thanh lịch”: đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên ấy. Ngược lại, những người sống ở thôn quê, nơi đất rộng người thưa, lại có lịch sử nhiều thế hệ làm nông nghiệp, cho nên từ cái giọng nói lớn sang sảng cho đến từng bước chân nặng nề như giã ình ịch trên nền đất ở họ, cũng là điều dễ hiểu.

 

Dân thành thị suốt đời phải deal với đủ loại người, giành giật của cải để tồn tại, bộ não luôn “căng như dây đàn”, trong khi người nông thôn sáng đêm thức dậy cùng tiếng gà, sống dựa vào thửa ruộng mảnh vườn, vô âu vô lo. Bởi vậy nên, một bên mới chê bên còn lại “khôn lõi”, “bon chen”, còn bên kia là “chân chất”, “đần”, “hai lúa” v..vv…

 

Những cá nhân bị “lệch sóng”, tức không phù hợp với đặc tính chung ấy, sẽ bị đào thải, hoặc phải di cư đến không gian sinh hoạt khác.

 

2. Thuyết CHỌN LỌC GIỚI TÍNH (sexual selection).

 

Giải thích đơn giản thuyết này: Ngoài đặc tính “chọn lọc tự nhiên” (natural selection) đã kể trên kia, tức là giống loài ấy phải chiến đấu với thiên nhiên để tồn tại… 

 

Thì trong chính những cộng đồng loài sinh vật ấy cũng tồn tại những quá trình CẠNH TRANH giữa những con đực với nhau, và con cái sẽ chọn ra những cá thể đực “hấp dẫn” nhất để kết đôi và sinh con non lớp kế cận.

 

Nói theo cách khác, những con đực mang những phẩm chất “hấp dẫn” nhất, TRONG MẮT CON CÁI, sẽ được ưu tiên hơn trong lựa chọn kết đôi, và những phẩm chất ấy sẽ được truyền lại cho thế hệ sau.

 

Trong tự nhiên có rất nhiều loài động vật phải giao tranh bằng vũ lực trong mùa giao phối để tranh giành bạn tình.

 

 

 • Ở loài ếch, trong mùa giao phối, những con ếch đực “to mồm” nhất cũng được cho là hấp dẫn nhất với ếch cái, và các thế hệ sau cũng được thừa hưởng đặc tính ấy. Kết quả là ngày này vào mỗi mùa giao phối, quanh các ao hồ đầm lầy, người ta được lắng nghe những bản nhạc đồng ca của loài ếch như vậy.
 • Ở nhiều loài chim, những con chim trống với bộ lông sặc sỡ bắt mắt thường được ưu tiên chọn lựa hơn so với những con có bộ lông “bình thường” khác. Kết quả là ngày nay người ta nhìn thấy rất nhiều loài chim có mang bộ lông bắt mắt đẹp đến như vậy, nhiều khi chim trống còn đẹp hơn chim mái.

 

Tạo hóa, hay mẹ thiên nhiên, tạo ra những “con cái” mang trên mình những BỘ LỌC vô cùng đặc biệt chính là khả năng chọn lựa kết đôi (sexual selection) này đây. Nó là chìa khóa quan trọng bậc nhất, liên quan mật thiết đến sự tồn tại của giống loài ấy.  Càng tồn tại lâu đời, càng phát triển về số lượng lẫn chất lượng, thì càng chứng tỏ BỘ LỌC ấy càng tốt.

Tham khảo loạt bài viết về Hypergamy ở người Phụ Nữ:

_ https://redpillvn.org/harry-meghan-va-hypergamy-o-phu-nu/

_ https://redpillvn.org/loi-khuyen-hen-ho-cho-dan-ong-tuoi-20/ _https://redpillvn.org/case-study-ve-hypergamy-ban-nang-nguyen-thuy-o-phu-nu/

_ https://redpillvn.org/quy-luat-quai-dan-pareto-80-20-thi-truong-tinh-duc-mat-kiem-soat/

Trong lựa chọn kết đôi, Phụ Nữ sẽ luôn tìm kiếm những người có thứ bậc xã hội đứng cao hơn họ, thậm chí cao nhất có thể, trong vòng tròn quan hệ của cô. Và ở chiều ngược lại, cánh Đàn Ông luôn quan tâm tới những yếu tố hấp dẫn về mặt thể chất của người Phụ Nữ: Sự trẻ trung, ngoại hình…Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thuyết CHỌN LỌC GIỚI TÍNH của Darwin.

 

Hỏi: Vậy Pill nghĩ sao về việc ngày nay rất nhiều người theo thuyết sáng tạo (những người hữu thần, tin vào sự sáng tạo của Chúa trời, thượng đế, thần, phật…) ngày nay phản bác thuyết tiến hóa của Darwin? Liệu học thuyết này có còn đáng tin hay không?

 

Trả lời: Thứ nhất, đây chỉ là một HỌC THUYẾT (theory).

 

Cũng giống như bao học thuyết đang tồn tại khác, loài người chỉ TẠM THỜI tin tưởng nó, cho tới khi có một học thuyết khác đúng đắn hơn, thuyết phục hơn thay thế. Thay vì ném đá, bạn chỉ ra cho tôi một học thuyết nào đó đủ khả năng thuyết phục tôi (và đa số nhân loại ngày nay), tôi rất sẵn sàng lắng nghe.

 

Thứ hai, theo tôi được biết, cho đến giờ này giới khoa học chưa tìm được lối giải thích nào hợp lý hơn cho nguồn gốc các loài ngoài thuyết tiến hóa của Darwin. Việc tôi trích dẫn nghiên cứu khoa học đồ sộ của ông ấy trong nhiều bài viết là để củng cố quan điểm cá nhân, không nhằm công kích một tôn giáo tín ngưỡng nào.

 

Làn sóng Red Pill chính là đi tìm sự thật, nó là sự hòa trộn giữa khoa học hiện đại và kiến thức từ các cổ tôn giáo vốn tồn tại lâu đời. Đi hết chặng đường cùng tôi bạn sẽ nhận ra hai phạm trù này không hề đối đầu với nhau như nhiều người đang nghĩ, thậm chí nó liên quan mật thiết.

 

==================================

Phần II: NHỮNG MÂU THUẪN NỔ RA GIỮA 2 THUYẾT CHỌN LỌC.

Trong tự nhiên, 2 học thuyết chọn lọc kể trên thường nổ ra những mâu thuẫn.

 

—————————————-

Đó là khi những phẩm chất hay đặc tính thu hút con cái (đến từ sự chọn lọc kết đôi -sexual selection) có thể mang đến sự hủy diệt cho những cá thể đực, thậm chí hủy diệt cả giống loài ấy (mâu thuẫn với sự chọn lọc tự nhiên – Natural selection).

—————————————-

 • Lấy ví dụ cho những con ếch ở phần I. Những tiếng kêu lớn ở ếch đực là hấp dẫn những con cái, thế nhưng nó cũng biến ếch đực trở thành “miếng mồi ngon” với vô số động vật săn mồi khác. Rắn, chuột, chim, thậm chí cả con người… vốn là thiên địch của chúng.

 

 • Hay nhiều loài chim và côn trùng cũng tương tự. Việc con cái chỉ chấp nhận kết đôi với những con đực mang màu sắc sặc sỡ, thế nhưng đây cũng chính là điểm yếu chết người của chúng. Rõ ràng điều này làm chúng dễ bị biến thành mồi ngon cho những động vật đi săn khác.

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Tại sao lại có mâu thuẫn này? Tại sao Sexual Selection (chọn lọc kết đôi) và Natural Selection (chọn lọc tự nhiên) lại không thể song hành cùng nhau, để giống loài ấy trở nên vượt trội và thống trị hoàn toàn trên “sân chơi” chọn lọc?

 

Câu trả lời rất đơn giản: Để giữ trật tự CÂN BẰNG (balance) cho tự nhiên.

 

Nếu 2 chu trình chọn lọc này ăn khớp nhau một cách hoàn hảo, chẳng phải giống loài ấy sẽ sinh trưởng và phát triển mạnh một cách mất kiểm soát, dẫn đến phá vỡ thế cân bằng lâu nay hay sao?

 

Mỗi một loài, đều là thiên địch của một loài khác, và cũng là thức ăn của một loài khác nữa. Tự nhiên sắp đặt rất hài hòa, để mọi loài đều có cơ hội cạnh tranh trong sinh tồn. Mọi can thiệp thô bạo nhằm phá vỡ trật tự tự nhiên bấy lâu nay, đều dẫn đến những hậu quả tai hại khó lường. 

 

Viết đến đây lại phải dẫn trích lịch sử. Điển hình là chiến dịch “diệt chim sẻ” (“Đả ma tước vận động” – nằm trong kế hoạch “Đại nhảy vọt”) của chính quyền Cộng Sản Trung Quốc dưới thời Mao Trạch Đông dẫn đến sự bùng nổ dân số của sâu bọ, châu chấu phá hoại mùa màng. 30 triệu người Trung Quốc chết đói – chính là sự trừng phạt của tự nhiên dành cho đất nước này. https://phatgiao.org.vn/chien-dich-diet-chim-se-o-trung-quoc-va-cau-chuyen-nhan-qua-d39933.html

 

—————————————

Những con đực hấp dẫn trong mắt con cái, trong thực tế lại CHƯA CHẮC đảm bảo vấn đề sinh tồn cho chính chúng và những con non.

————————————–

 

Đây sẽ là phần quan trọng nhất của bài viết.

 

Giờ giả sử bạn là một Phụ Nữ trẻ. Bạn đang phân vân giữa 2 lựa chọn:

 

 • Người Đàn Ông A có ngoại hình bắt mắt: anh ta cao to, cơ bắp, trẻ trung, gương mặt đẹp.
 • Người Đàn Ông B có ngoại hình kém bắt mắt hơn: lùn hơn, xấu hơn, già hơn anh A.

 

Cứ cho rằng 2 người này có giá trị xã hội và tài sản ngang nhau. Vậy thì người Phụ Nữ ấy sẽ chọn ai làm chồng, làm cha đứa trẻ? Dễ đoán phải không? Rõ ràng là anh A có lợi thế hơn.

 

Thế nhưng nếu đất nước ấy sắp có chiến tranh thì sao?

 

Rất có thể anh A ấy sắp phải đi “nướng xác” ngoài chiến trường, còn anh B do gầy yếu, cao tuổi mà được ở lại. Lúc này lựa chọn rõ ràng trở nên khó khăn hơn cho người Phụ Nữ ấy.

 

Giờ chúng ta dùng 2 học thuyết của Darwin này áp dụng vào xã hội loài người ngày nay.

 

Rõ ràng có lý do để những Phụ Nữ hiện đại ngày hôm nay luôn cảm thấy khó khăn trong khâu lựa chọn bạn tình. Bởi lẽ, ở thời đại này, việc một người Đàn Ông có sở hữu nguồn gene tốt CHƯA HẲN (chưa hẳn nhé, sẽ có những ngoại lệ) đồng nghĩa với việc anh ta và những hậu duệ trong tương lai được phát triển tốt tương xứng.

 

Suốt một thời gian dài trong quá khứ, khi mà mô hình xã hội còn tương đối đơn giản, việc một người Đàn Ông sở hữu mã gene hấp dẫn (cao to, khuôn mặt đẹp, trẻ trung, tướng tá manly vạm vỡ…) đã quá đủ để được người Phụ Nữ ưu ái chọn lựa. Với sức vóc tráng kiện ấy gã hoàn toàn có thể đảm đương cái vai trò bảo vệ và chu cấp cho cả cái gia đình nhỏ, cùng với những đứa trẻ khỏe mạnh hấp dẫn như bố chúng.

 

Sang đến thời đại ngày nay, mọi thứ không còn đơn giản như vậy nữa.

 

Người Phụ Nữ ngày nay vẫn THÈM KHÁT nguồn gene Đàn Ông hấp dẫn như xưa kia, thế nhưng xã hội lại nảy sinh những mối quan tâm mới. Ngày nay, cho ra đời những đứa trẻ khỏe mạnh xinh đẹp là chưa đủ. Họ còn phải cân nhắc đến vấn đề TÀI CHÍNHĐỊA VỊ XÃ HỘI của người Đàn Ông ấy nữa, để đảm bảo sự ưu ái về mặt an sinh cho đứa trẻ sau này.

 

Về mặt bản năng sinh học/tiềm thức, họ có thể khao khát những gã như thế này:

 

Bạn biết đấy, mấy thằng cha cao to, cơ bắp, góc cạnh, mang đặc tính thống trị cao…

 

Nhưng LÝ TRÍ lại mách bảo họ phải tìm đến một chàng doanh nhân thành đạt cao 1m6, mắt cận, bụng ỏng, già, đầu hói. Tôi đang lấy một ví dụ tương phản mang tính cực đại để bạn đọc dễ hình dung vấn đề.

 

Một gã cao to đẹp trai nhưng nghèo rớt, đang ở nhà trọ, làm chạy bàn ở Mc Donalds?

 

Hay là một doanh nhân thành đạt nhưng lại xấu đau xấu đớn như lão Jack Ma?

 

Những đứa trẻ sinh ra, dù có đẹp đẽ khỏe mạnh đến đâu chăng nữa, liệu có thể so sánh với những nguồn lực tài chính, mối quan hệ, tri thức dồi dào mà người Cha giàu có kia sẽ mang lại?

 

——————————————–

“Đàn Ông tốt chết hết đâu rồi?”

——————————————–

 

Đấy là khởi nguồn cho cái câu than thở ta thường hay nghe từ những người Phụ Nữ trẻ. Câu này phải được hiểu là: “Mấy thằng Đàn Ông vừa trẻ trung, lịch lãm, cao to đẹp trai, vừa giàu sụ, vừa địa vị xã hội cao ngất ngưởng… giống như thằng cha Christan Grey ấy, bọn họ chết đâu hết rồi?

 

==================================

Phần III: ALPHA F.u.c.k, BETA B.u.c.ks.

 

Đọc đến đây có lẽ bạn đọc đã lờ mờ nhận ra ý nghĩa của câu nói này rồi. Tụi Đàn Ông phương Tây xì xào về “bí mật” này khá lâu.

Phải nhắc lại một điều ở trên, đấy là những gã Đàn Ông “high value” (chất lượng cao), vừa sở hữu nguồn gene xịn, vừa có khả năng tài chính cùng với địa vị xã hội cao LÀ RẤT HIẾM. Họ chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trên tổng dân số mà thôi. Đa số Phụ Nữ ngày nay phải đứng trước những lựa chọn vô cùng khó khăn:

 

1. Thỏa mãn bản năng gốc (sexual selection): Họ chọn đến với những gã mang chất gene xịn, đẹp trai 6 múi, mang cái chất lạnh lùng bản lĩnh alpha, fuck boy v..vv… Ngủ với hắn, thậm chí đẻ con cho hắn, và sẵn sàng chấp nhận một ngày nào đó hắn ra đi bỏ lại 2 mẹ con, trước khi hắn đánh cô bầm dập.

 

 

Gã tù nhân đẹp trai này từng có ngày nhận hàng trăm lá thư tỏ tình đến từ khắp đất nước của các cô gái trẻ.

 

Hay cái câu chuyện tình đẫm nước mắt này là một minh chứng. 

 

2. Thỏa mãn nhu cầu dài hạn (natural selection): Chọn lấy một gã không mang nguồn gene hấp dẫn, thế nhưng lại đảm bảo về mặt vật chất và địa vị xã hội, những thứ sẽ được truyền thừa lại cho những đứa trẻ sau này.

 

“ALpha lover, Beta Provider” là như vậy. Trên mạng xã hội người ta gặp nhan nhản những em gái xinh xắn cặp kè với những đại gia, thiếu gia vừa già, vừa xấu, béo, lùn tịt.

 

 

3. Thỏa mãn cả hai nhu cầu: Quả này mới ác nghiệt.

 

Vừa chọn “con giống” xịn, thỏa mãn Sexual selection.

 

Vừa chọn những “người cha” tốt cho đứa trẻ (có thể không phải của anh ta), thỏa mãn Natural Selection.

 

Ở thời còn nhiều giá trị, vào quãng thời gian “vàng ngọc” nhất, họ “nhảy” lên vô số những gã trai hấp dẫn mà họ gặp. Điều này giải thích cho quan điểm của tôi trong bài này: https://redpillvn.org/quy-luat-quai-dan-pareto-80-20-thi-truong-tinh-duc-mat-kiem-soat/ Sẽ có 20% Đàn Ông High Value trong xã hội được “hưởng” hầu hết tất cả Phụ Nữ. Đa số còn lại tay trắng.

 

Cho đến khi đi hết quãng đường ấy, khi không còn cơ hội để “chốt” đám Đàn Ông hấp dẫn kia nữa, đa số bọn họ phải “hạ chuẩn” để đưa ra quyết định bắt buộc nhưng vô cùng khó khăn. Đấy là tìm đến những anh chàng “an toàn” hơn, nhưng chưa hẳn đã có sức hấp dẫn giới tính với họ. Bạn biết đó, mấy chàng “Nice guys” hiền khô, ít lựa chọn, chăm chỉ, đảm bảo chu cấp tài chính, không bao giờ phản bội v..vv…

 

Rất rất đông Phụ Nữ ngày nay đang áp dụng “chiến thuật” này. Bạn để ý ngoài xã hội sẽ thấy. Mấy em gái trẻ chạy theo, quăng quật tuổi trẻ và thân xác cho nhóm 20% hấp dẫn nhất mà họ được gặp, và cuối cùng đến hết thời kỳ vàng son ấy, họ chốt hạ với một chàng nhân viên văn phòng bình thường !

 

THẬM CHÍ, HỌ ĐẺ CON CHO “ALPHA”, VÀ BẮT NHỮNG “BETA” NUÔI CON.

 

(Cụm “alpha” và “beta” ở đây ám chỉ 2 nhóm người trong mắt Phụ Nữ trẻ: những gã hấp dẫn, và những gã kém hấp dẫn hơn).

 

Đây là bí mật mà những Single Mom sẽ không bao giờ tiết lộ cho bạn – người Đàn Ông đến sau ấy. Bạn là người sẽ trả tiền nuôi nấng, chăm sóc, học phí, quần áo, chỗ ở… cho đứa trẻ ấy, thế nhưng bạn KHÔNG BAO GIỜ được cô ta xếp ngang hàng với cha ruột đứa trẻ.

Chiến thuật song song vừa thỏa mãn cả 2 nhu cầu chọn lọc này là vô cùng tàn nhẫn. Thế nhưng nó lại hợp lý về mặt bản chất tự nhiên.

 

Tham khảo bài viết cùng chủ đề: Viết về mấy thằng “Cucks” https://www.facebook.com/ChristanConservative/posts/590698481697258

 

==================================

 

Một bài viết rất dài. Bạn, nếu là một thằng Đàn Ông đã được “đút” Red Pill tận miệng, bạn nhận ra những cái trap trước mặt rồi chứ?

 

Đàn Ông hiện đại ngày nay, nếu anh ta không đáp ứng đủ cả 4 yếu tố:

1. Nguồn Gene “xịn”.

2. Tài chính (đủ làm “hài lòng” đối tác).

3. Thứ bậc xã hội cao.

4. Động lực để phát triển.

 

(Lại là 4 yếu tố nguồn lực quan trọng tôi từng nhắc đến trong bài này: https://redpillvn.org/4-nguon-luc-gia-tri-moi-con-nguoi/)

 

———————————-

Khả năng rất cao là họ sẽ bị khước từ, bị “friend zone”, thậm chí là bị CẮM SỪNG từ Phụ Nữ !

———————————-

 

 • Nó giải thích lý do nhiều bà vợ có chồng thành đạt (có nhà cửa, xe cộ, địa vị…) nhưng lại vẫn thấy không đủ. Họ chê anh ấy “yếu”, em “không cảm thấy tình yêu”, “thiếu sự quan tâm”… Cuối cùng là mang tiền chồng đi nuôi mấy thằng phi công trẻ ở phòng gym.

 

 • Nó giải thích lý do nhiều anh chồng tuổi còn trẻ, mặc dù đã rất cố gắng nỗ lực cho sự nghiệp, cho chu cấp gia đình, thế nhưng vẫn bị bạo hành tâm lý.

 

 

 • Và vô số những lối hành xử “khó hiểu” khác xuất phát từ những người Phụ Nữ.

Bài viết này không nhằm đả kích những người Phụ Nữ.

 

Trật tự xã hội này hướng đến mục tiêu như vậy. Nhu cầu bản năng (mà cũng vô cùng hợp lý) ở người Phụ Nữ ấy mách bảo như vậy. Truyền thông và nhà trường khuyến khích, và cuối cùng, luật pháp bảo hộ cho họ có quyền làm điều đó.

——————————————-

Từ trong bản năng, người Phụ Nữ luôn bị thôi thúc phải REMOVE (xóa sổ) những cá thể đực “yếu kém” trong mắt họ ra khỏi cuộc chơi sinh tồn.

 

Không phải ngẫu nhiên mà loài người được tồn tại sau 3.5 triệu năm gạn lọc và lên đứng đầu chuỗi thức ăn.

Thoát khỏi cái bẫy chết chóc này ra sao? Hãy cũng tôi theo dõi những bài viết sắp tới.

————————————–Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments