Phụ nữ tôn trọng dạng đàn ông nào?

Có một sự thật #redpill đơn giản về Phụ Nữ mà đám simp, cuck, white knight, beta orbiter… không chịu hiểu. Ấy là:

Phụ Nữ KHÔNG HỀ TÔN TRỌNG mấy thằng họ có thể sai khiến dễ dàng như nô lệ. Trong mắt họ, mấy thằng này tởm tởm, nó còn không phải là Đàn Ông, không phải là con người nữa cơ. Nó là giống gì ấy…

Phụ Nữ họ chỉ TÔN TRỌNG và phục tùng những thằng làm bất cứ thứ gì nó muốn. Làm trò ngu đần cũng được. Trong mắt họ, mấy thằng này mang signal của 1 của King, một bá chủ.

Phụ nữ tôn trọng dạng đàn ông nào

Khác biệt giữa thằng Dũng và thằng Ngạn, nice guys và bad boy có nhiêu đó thôi.

Tụi thổ tả feminism tiêm vào não đám cừu cái hình ảnh những “gentlemen” thế kỷ 21: phải đội Đàn Bà lên đầu mà thờ đi, nói sorry đi, mở cửa kéo ghế trả tiền hẹn hò đi, làm gì cũng phải xin phép chị em tao 1 tiếng nhé, kể cả ho… Chúng nó có mục đích đằng sau cả đấy.

Đón đọc những bài tới đây bạn sẽ hiểu bức tranh toàn cảnh.

—————————Pill.

Member: Em nghĩ là đàn ông hay phụ nữ hay xã hội nói chung sẽ tôn trọng những người với những phẩm chất tốt đẹp (kiên định, chính trực, trí tuệ, công bằng, siêng năng…) chứ còn mấy đứa cố chấp (mặt trái của kiên định) mà làm mấy trò ngu đần thì không ai tôn trọng đâu anh.

Off topic chút về chuyện phẩm chất: thời này ai cũng muốn giàu, quyền lực, sự ảnh hưởng các kiểu mà không ai nghĩ tới tiền đề là đào luyện phẩm chất, nên thượng tầng (người ra lệnh, nắm quyền) toàn tạo những ảnh hưởng mang tính tiêu cực cho cộng đồng với những mindset làm thụt lùi xã hội.

Đọc thêm:

Các bạn tham gia forum ẩn Red Pill Community để đọc thêm bài bonus, đặt câu hỏi tư vấn và donate tác giả tại: http://bit.ly/39kAKwy

Gửi Confession tâm sự với Pill: https://redpillvn.org/cfs/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Redpillvn.org chỉ là bản sao lưu của website gốc là redpillvn.com. Chủ site đã mất tích nên ae vui lòng không donate hay chuyển khoản theo các thông tin trên website này (do mình chưa cập nhật được hết các bài viết) tránh mất tiền vô ích.
+