Sai lầm của mấy thằng SIMP.

Mô hình xã hội này đẩy mấy thằng Đàn Ông thành Simp. Các anh có thể không tin tôi, có thể khước từ sự thật này, tùy thôi. Nhưng nó là sự thật đấy.

ĐÀN ÔNG LÀ PHẢI…” Tất tần tật, mọi thứ các anh được nghe từ bé, từ nhà trường, đến phim ảnh, đến từ những bà mẹ, từ mấy em bạn học, đều là sai sự thật hết. Xem cho lắm phim Disney vào, rồi thành White Knight, thành SIMP lúc nào không hay. Gái nó nhờ vả bất cứ điều gì là vứt bỏ hết, chạy đi giải quyết cho nó bằng được.

“Đàn Ông là phải biết mua quà, mua hoa, phải đưa đi ăn đi chơi chỗ sang trọng…” – Mẹ! nếu những điều này là thật thì đáng lẽ đám friendzone, đám “anh trai nuôi” chúng nó phải có được thứ chúng muốn rồi chứ?

Xem video này để biết chính xác “SIMP là gì?”:

Cuộc sống thường ngày của một thằng Simp

Cuộc sống thường ngày của một thằng SimpTham gia diễn đàn Red Pill Community để học cách bỏ đi tính dại gái của mình: https://forum.redpillvn.org/Cám ơn một bạn thành viên trong nhóm Stoicism for RedPiller đã chia sẻ.Dịch thuật: AT15Nguồn video lấy từ Youtuber: https://youtu.be/bUfift7822gDisclaimer: Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

Posted by Take the 1st red pill. on Thursday, 30 April 2020

Bất kì đặc điểm nào sau đây đều là Simp:

——————————————————-
_ Gái nó nhờ làm bài tập, đi mua đồ ăn, chở đi mua hàng…. bất cứ thứ gì, là BAY VÀO LÀM LIỀN. Bỏ qua cả ưu tiên cá nhân.

_ Tự đặt mình ở vị trí phục tùng, cửa dưới, đội gái lên đầu, coi đó là “trọng trách thiêng liêng”. Mặc cho phía bên kia không hề đặt một chút giá trị nào lên bàn cả.

_ Xem và bị lậm phim Hollywood: “You complete me – Em hoàn thiện con người anh”, “I can’t live without you – Anh không thể nào sống thiếu em”, “Anh sẵn sàng chết vì em”, “You make me a better man”, “I don’t deserve it – Anh không xứng đáng với em” …

_ Luôn tỏ ra mình “nghĩa hiệp”, “hào phóng”, “Gentlemen” với gái, tưởng làm vậy là được gái đánh giá cao, được có cơ hội lên giường với họ.

_ Không có một chút kiến thức, kỹ năng tán tỉnh nào ngoài hành động “trải thảm đỏ” cho gái đi.

_ Mang cái tâm thức thua cuộc ấy với hết gái này tới gái khác, nhưng không bao giờ hỏi tại sao? Mình phải thay đổi những gì?

_ Và tất cả những thằng đọc bài này bị triggered.
——————————————————-

Tại sao cái văn hóa Simp này lại là một thảm họa?

1. Phụ Nữ, từ hàng triệu năm nay họ được lập trình từ trong vô thức, từ bản năng, ấy là tìm được và kết đôi một con đực TỰ TIN. Tự tin chính xác phải như thế nào thì phải để riêng một bài viết khác, nhưng mấy thằng Simp đội gái lên đầu ấy, các anh có nghĩ chúng có tự tin hay không?

Nghe lời đám đông ngu xuẩn là tự sát. Đơn giản vậy thôi.

2. Mấy thằng Simp ấy gián tiếp làm hư Phụ Nữ: Chúng thờ phượng, đáp ứng vô điều kiện mọi mưu cầu dù là ấu trĩ từ phụ nữ. Văn hóa này dần dà làm cho những Phụ Nữ trẻ nhìn nhận sai lệch hoàn toàn về bản chất cuộc sống.

Họ trở nên hư đốn, một phần là nhờ tụi mày đấy Simp ạ!

3. Đám simp này tìm mọi cách có thể, để kết đôi với người Phụ Nữ ngay cả khi thực chất cô ta không phải là người dành cho hắn. Để khi cưới về gia đình tan nát, vợ chồng ruồng bỏ nhau. Nó tàn hại chính cuộc đời thằng simp, đời người Phụ Nữ kia, và cả những đứa trẻ nữa.

Văn hóa Simp là khối ung thư của xã hội.
Xem video phần 2 về “SIMP gặp tình nhân của vợ” là biết chi tiết:

Cuộc sống thường ngày của một thằng Simp: Gặp tình nhân của vợ

Phần 2: Gặp tình nhân của vợCuộc sống thường ngày của một thằng SimpCám ơn một bạn thành viên trong nhóm Stoicism for RedPiller đã chia sẻ.Dịch thuật: AT15Nguồn video lấy từ Youtuber: https://youtu.be/7x0oIg5WGBcDisclaimer: Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

Posted by Take the 1st red pill. on Friday, 1 May 2020

4. Đám simp này không hiểu một điều đơn giản. Thời còn trẻ, khi giá trị chưa có, Đàn Ông phải đầu tư mọi nguồn lực để “up level” bản thân lên. Đầu óc ngu tối, cơ thể yếu nhược, kinh nghiệm làm việc không có, mối quan hệ ít ỏi… thì phải UPGRADE bản thân lên trước, rồi mới đi tìm Phụ Nữ. Tất nhiên là vẫn sẽ có những Phụ Nữ họ sẵn sàng yêu mình, đến với mình, nhưng đừng có coi đấy làm cái đích thỏa mãn.

Có bao nhiêu nguồn lực đem đi ném hết vào những đối tượng vốn dĩ không đánh giá cao mình. Thấy ngu chưa?

Sai lầm của mấy thằng SIMP

Bị chửi có tức không? Vậy thì vận động cái não đi, thay đổi đi. Văn hóa Simp này hủy hoại tất tần tật mọi thứ, từ từng cá thể Đàn Ông, cho đến các mối quan hệ, cho đến cả cộng đồng, cả một dân tộc.

Đọc thêm series bài về cách tán gái: 

————————————–Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments