Giải mã sức hấp dẫn của trai hư.

Bài này mình sẽ phân tích lý do tại sao những trai hư (bad boy) lại hấp dẫn Phụ Nữ đến như vậy? Và cánh Đàn Ông hiện đại sẽ học hỏi được những phẩm chất nào từ họ?

Lưu ý một chút, bài viết này không hề có dụng ý đào tạo ra mấy thành phần bad boy, PUA, F**boy… Người đọc chỉ cần hiểu bản chất, lọc lấy một số phẩm chất ở họ là đủ. Tôi nhìn thấy ngoài kia có kha khá thanh niên không nắm được những bí mật đơn giản này mà fail hết lần này tới lần khác. Một số đâm thù ghét, quay lưng Phụ Nữ (black pill), một số hết còn niềm tin vào mối quan hệ lành mạnh với họ, coi Phụ Nữ như những món đồ chơi tình dục không hơn không kém (PUA).

Về mặt bản chất, PUA là những gã nắm được những “bí kíp” vô cùng đơn giản này và trở nên sát gái. Và bọn họ dùng lợi thế này chỉ để phục vụ bản năng nguyên thủy.

Tôi nghĩ đã đến lúc cần phải đưa những thông tin này lên internet cho số đông tiếp cận. Nó đơn giản, nhưng vô cùng cần thiết.

———————————————-

Những kẻ ghét tôi sẽ nghĩ rằng tôi đang chỉ cho tụi Đàn Ông cách thao túng và lợi dụng Phụ Nữ.

Những người khôn ngoan sẽ hiểu mình phải làm gì, để tìm kiếm cho mình một mối quan hệ nghiêm túc lành mạnh.

———————————————-

Một con dao sắc nhọn vào tay người đầu bếp sẽ khác với một tên sát nhân.

Tham khảo bài viết cùng chủ đề từ blog của anh bạn Lai H: https://chinhem.com/chinh-phuc-phu-nu/hieu-luat-choi/tam-ly-dan-ong/trai-deu-phien-ban-chinh-em-p-ii/

=====================================

I. DẪN NHẬP.

Phải phân tích một chút về những gã thành công với Phụ Nữ ngoài xã hội kia, lấy ví dụ như tay này:

 

Hoặc là đây

 

Đa số người bình thường khi nhìn vào đây sẽ thấy điều gì? HỌ CÓ TIỀN. Rất nhiều tiền. Và họ mặc định đây là phẩm chất DUY NHẤT, là điều kiện cần và đủ, cái đích đến cuối cùng mà những gã Đàn Ông cần hướng đến để trở nên hấp dẫn với Phụ Nữ.

Quan niệm này là cực kỳ sai lầm. Lý do tại sao? bạn đọc hết bài sẽ rõ.

Ở họ còn có những phẩm chất khác, những đặc điểm tính cách này như những nút “công tắc” điều khiển người đối diện, làm người ta cảm thấy hấp dẫn ngay lập tức, và nhất là Phụ Nữ.

Bạn còn nhớ thời học phổ thông chứ? Tại sao đám con gái xinh xắn nhất lại cứ phát điên lên với một nhóm nhỏ con trai đặc biệt, mà không phải là đa số tụi nice guys, good guy, simp, mama boy còn lại? Ở cái nhóm “sát gái” ấy chúng nó mang những đặc điểm nổi trội gì? 

Thậm chí nhiều đứa trong hội ấy còn thể hiện rõ cái tương lai không mấy sáng sủa: chơi bời quậy phá, coi thường Phụ Nữ, không có khả năng cáng đáng tài chính, không có khả năng làm một người Cha tốt…?

—————————————–

Họ có mang một số đặc trưng tính cách tương đồng với những gã đào hoa như Leo Dicarpiro hay Dan Bilzerian trên kia.

Đơn giản vậy thôi.

—————————————– 

Ngày còn trẻ tôi thường phân vân :”Sao mấy đứa con gái này lại ngu đến như vậy?”, “Họ không nhận ra rằng mấy thằng tay chơi này chỉ lợi dụng họ, “xài” họ rồi sút giống như bao cô nàng khác đã từng qua tay chúng hay sao?” Rõ ràng sai quá sai. Mãi sau này tôi mới hiểu ra rằng chẳng có gì là bất hợp lý ở đây cả. Phụ Nữ hành xử như vậy là có lý do của họ. Có thể họ đúng, có thể họ sai, tùy trường hợp, nhưng hoàn toàn có thể thông cảm được.

=====================================

II. MỘT CÂU CHUYỆN VỀ GÃ “NICE GUY”.

Chúng ta cùng nhìn cuộc sống hằng ngày dưới lăng kính của một Phụ Nữ trẻ xinh đẹp:

6h sáng thức dậy. Check điện thoại thấy loạt tin nhắn cùng với những cuộc gọi nhỡ trong đêm của những anh chàng vệ tinh. Anh A mới quen tuần trước qua một party với bạn bè. Anh B cùng cơ quan dạo này cũng hay quan tâm hỏi han. Anh C là thằng bạn từ thời đại học đã bị cô cho vào friendzone đã lâu nhưng vẫn chưa chịu hiểu ra vấn đề… Đây là điều hoàn toàn bình thường mà thôi, bởi họ là những Phụ Nữ trẻ, đang ở độ “chín”, thời kì đỉnh của SMV. Cô mặc kệ. Bận rồi, sửa soạn đi làm cái đã.

8h sáng đến công ty, bị sếp giao cho chồng hồ sơ, cô tiếp tục cái guồng quay mệt nhoài ấy như bao “con sen ở đợ” nơi công sở khác. 12h trưa, mệt lả, mở điện thoại ra nhắn tin trả lời anh A, cái người mà cô cho rằng “được” nhất trong cái đám đang đong đưa mình kia. Cuộc nói chuyện vẫn nhàm chán như thường lệ, cũng giống với bao cuộc trò chuyện qua tin nhắn mà lâu nay cô đã từng. Chàng có vẻ khá quan tâm, cứ 2 3 tiếng lại nhắn qua “em đang làm gì?”, “Nay có gì làm em vui?”, “Em ăn cơm chưa…”

5h chiều tan làm, 3 4 tiếng đồng hồ sau đó là quãng thời gian nàng chật vật với tắc đường, phòng gym, cafe với bạn bè, đi chợ, ăn uống v…vv.. 9h tối khi đã mệt rã rời, thấy cuộc gọi nhỡ từ anh chàng “Nice Guy” mới quen kia, nàng quyết định gọi lại. 

LẠI MỘT CUỘC CHUYỆN TRÒ NHÀM CHÁN. Vẫn là những màn trao đổi thông tin cá nhân như bao lần khác, với bao chàng nice guy khác. Cô xin phép đi ngủ trước vì đã quá mệt. Anh ta có bóng gió ám chỉ cuộc hẹn đi chơi vào cuối tuần. Nhưng đối với cô, từ thời điểm ấy, nó đã chẳng còn quan trọng nữa.

 

Thử hỏi bất cứ Phụ Nữ trẻ nào mà xem. Đây là những tình huống họ khá quen thuộc đấy. Đọc đến đây bạn đã nhận ra vấn đề gì chưa? Nếu chưa, bạn cũng là một nice guys, và rất có thể bị một (hoặc nhiều) cô nàng ném vào cái vùng Friendzone oan nghiệt ấy.

—————————————

Bạn phải nhận ra sai lầm, và sửa chữa cái CHIẾN THUẬT tiếp cận và tán tỉnh ấy. Đừng mong Phụ Nữ thay đổi vì bạn, họ không có khả năng ấy đâu.

—————————————

Vậy vấn đề nằm ở đâu?

  • Anh ta không mang đến cho cô một sự kích thích nào. Đây là những “bài bản” tán tỉnh sai lầm mà đa số Đàn Ông mắc phải, HẾT LẦN NÀY ĐẾN LẦN KHÁC.
  •  Cô không hề cảm nhận được sự thú vị từ anh chàng mới quen này. Anh có khác biệt gì so với cả tá chàng đang lăm le tán tỉnh cô?
  •  Cô không cảm thấy sự khao khát và rung động cần thiết.
  • Cô không học hỏi được điều gì mới lạ từ anh ta.
  •  “Cuộc tình” này chán ngắt, không có gì bất ngờ ngay từ thời khắc ban đầu. Cầu mong gì từ nó sau này?
  •  Không có chút gì mới mẻ hết.

Phụ Nữ là như vậy đó, quan trọng là những CẢM XÚC anh mang lại cho họ. Anh không mang về những rung động cần thiết, anh fail. Luật chơi vốn đã luôn khắc nghiệt như vậy.

Một đứa trẻ vào siêu thị nó sẽ bị cuốn hút bởi bất cứ món đồ chơi màu sắc bắt mắt nào nó nhìn thấy. Những bậc cha mẹ dại dột thường ngay lập tức bỏ tiền túi ra đáp ứng nhu cầu cho nó, để rồi 2 ngày sau món đồ chơi bị ném vào bồn cầu. Những phụ huynh Nhật Bản hay Do Thái họ biết cách nâng sự hào hứng của bé với món đồ chơi ấy lên: “Con PHẢI gấp chăn nệm gọn gàng trong vòng 1 tuần, và món đồ chơi ấy sẽ là của con”, “Con đã rửa chén đĩa theo lịch chưa? Đã cất dọn sạch tủ quần áo chưa? Nếu chưa, đừng đòi hỏi thứ gì trong siêu thị cả”. Thứ nhất, họ vừa rảnh rang hơn trong việc nhà, thứ hai, đứa trẻ sẽ trân trọng món đồ ấy hơn, đồng tiền họ bỏ ra trở nên xứng đáng.

Và Phụ Nữ, họ cũng giống những đứa trẻ vậy.

=====================================

III. NHỮNG KHÁC BIỆT.

Phần này mình sẽ liệt kê hàng loạt những khác biệt trong tính cách của Nice Guys và Bad Boy, và xét về mặt tâm lý Phụ Nữ, họ tạo ra những khác biệt như thế nào.

1. Bad boy không hề dễ đoán.

90% Đàn Ông ngoài kia là nice guy và sẽ kết thúc cuộc đua chóng vánh (như ví dụ trên), họ buồn tẻ, dễ đoán và chán ngắt. Chỉ nhìn thoáng qua 5s đầu tiên, cô đã đoán được anh ta sẽ làm gì, sẽ nói gì, tính cách ra sao, sẽ tương tác với cô như thế nào suốt những ngày sau đó. Nhớ nhé, Phụ Nữ sẽ DÁN NHÃN anh ta NGAY LẬP TỨC, khi mới vừa bắt được những dấu hiệu “nice guys” quen thuộc.

Bad boys thì khác hẳn. Hắn ta là một phiên bản Đàn Ông hoàn toàn mới mẻ. Cô đánh hơi được cái chất “hoang dã” từ hắn. Hắn đứng sừng sững, một tính cách, một nội tâm độc lập, không giống bất cứ gã Đàn Ông nào khác mà cô từng gặp. Hắn sở hữu trái tim của một con thú nhiều lần bị tổn thương và không ngại ngần phô diễn điều đó. Khuôn mặt hắn phảng phất cái chất máu lạnh của một thành viên băng đảng, những kẻ vượt ra ngoài, thách thức mọi lề thói xã hội.

Khác biệt có vậy thôi. Một bên là cốc nước lọc cô đã quá quen thuộc mùi vị. Một bên là chiếc hộp Pandora đầy bí ẩn, tâm trí cô bị thúc giục phải tìm mọi cách khám phá. Một bên là bộ phim tình cảm do Việt nam sản xuất, mới xem khúc đầu đã đoán được hết mạch truyện, một bên là bộ phim kinh dị do Hollywood làm, từng cảnh quay đều làm cho khán giả “ướt quần”, thế nhưng họ bị thôi thúc phải xem hết cảnh này tới cảnh khác, cho tới khi kết thúc.

Ở bên gã, cô không bao giờ đoán được những ngày tháng tiếp theo sẽ diễn biến ra sao? Bước tiếp theo hắn sẽ làm gì? “Bộ phim” do cô thủ vai chính sẽ là happy ending hay drama đẫm lệ, hay là phim hài?

 

 Bạn từng chơi trò này rồi chứ gì? Tôi cần bạn tạo cho Phụ Nữ đúng cái cảm xúc ấy.

Girls want fantasy, they don’t want reality.

Cô sẽ chọn bên nào? Chắc tôi chẳng cần phải nói gì thêm.

2. Bad Boys mạnh mẽ và ổn định về mặt cảm xúc.

Thế giới này ngập tràn những gã Nice Guys GIẢ TẠO. Họ không hề “Nice”. Họ chỉ đeo cái mặt nạ ấy để kiếm chác thứ gì đó từ Phụ Nữ. Mấy người tưởng Phụ Nữ họ không nhận ra điều đó ư?

Hắn bị đóng khung vào những “chuẩn mực”, “lề thói” khắc nghiệt. Ở bên cạnh hắn, người ta thường phải vô cùng cẩn thận từng lời nói cử chỉ, nếu không, sẽ vô tình làm tổn thương cảm xúc hay nặng hơn là bị hắn đánh giá.

Để đến khi cái mặt nạ Nice Guys ấy rớt ra (sau một pha shit test nho nhỏ, sau một lần bị bơ tin nhắn, sau ít thời gian theo đuổi mà không có kết quả…) hắn mới HIỆN NGUYÊN HÌNH, trở về cái thằng bé mama boy trong vòng tay mẹ năm nào: cáu kỉnh, phụng phịu, hờn dỗi, “drama” hóa trong từng hành động và lời nói. Cái đám tôi hay gọi là những “thằng Đàn Bà” ấy. Phụ Nữ ai lại đi yêu cái đám này :)?

Bad Boys thì ngược lại. Về cơ bản, hắn KHÔNG QUAN TÂM. Những thứ thuộc phạm trù “xã hội muốn” hay “cô ấy muốn” chẳng là cái mả mẹ gì, CÁI TÔI MUỐN mới là quan trọng hàng đầu. Hắn hiểu rằng người Phụ Nữ đối diện kia đơn thuần là một đối tượng tán tỉnh, tất cả đang chỉ là những hứa hẹn phía trước.

Chính cái tâm lý “không quá đặt nặng vấn đề” này làm hắn tự tin, thoải mái, và nó như tỏa ra một rung động tới người Phụ Nữ đối diện. Cô trở nên đồng điệu cảm xúc với gã. Cô không cảm thấy thiếu tự tin và sợ hãi, cô được thoải mái bày tỏ quan điểm, cô được là chính mình.

“Anh ấy ăn nói bỗ bã mất dạy, nhưng em cảm thấy cái chất THẬT nơi ấy” – Chính cảm xúc này đấy. Rất nhiều em gái đã tiết lộ điều này khi ngã vào lòng đám trai hư.

Nice guys: “Anh phải làm gì để em cảm thấy vui vẻ?

Bad boys: “Đây là thế giới của anh. Fun lắm. Vào chơi cùng không?

3. Bad boys thẳng thắn và trung thực.

Đây là phẩm chất tối quan trọng, nó làm nên khác biệt giữa Đàn Ông và Phụ Nữ. Nó làm cho Phụ Nữ phát điên và sẵn sàng theo đuổi bad boys.

Nice Guys giả tạo thường không bao giờ dám trung thực với Phụ Nữ, và cả bản thân hắn nữa. Phụ Nữ họ biết tỏng trong lòng gã muốn gì NGAY TỪ THỜI KHẮC ĐẦU TIÊN, nhưng chính gã lại tránh né cái mục tiêu ấy.

Anh xin được LÀM BẠN với em nhé” (bạn bè cái ***).

Anh mời em đi cafe nhé (Ơ tao với mày đồng nghiệp đấy à?).

Anh xin 1 chân đón đưa, phục vụ trà nước, bỏ tiền bao xem phim, trà sữa cho em nhé, anh không đòi hỏi gì cả đâu” (Simp lord :D).

Thấy gì không? Đám này vừa khiêm tốn giả tạo, thiếu thật thà, thiếu dũng cảm. Hắn làm trái với 5 điều bác Hồ dạy, cho nên hắn dập tắt mọi hứng thú với Phụ Nữ.

Đám này thiếu tự tin, không dám show ra “true color”- cái bản chất thật, hắn gồng mình lên đóng một vai tuồng, hắn sợ hãi khi không dám thể hiện bản thân trước một Phụ Nữ lạ hoắc mới gặp, chỉ bởi cái ngoại hình bắt mắt của cô ta.

Bad boys luôn vào thẳng vấn đề, đề cập ngay tới điều hắn MUỐN. Hắn không quan tâm những cảm xúc nóng lạnh thất thường nơi người đối diện. Hắn không “vòng vo tam quốc”: “Anh muốn hẹn hò với em”, “Anh không nói trước điều gì, nhưng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đấy, thử chứ?”.

Bad boys thật thà và cởi mở. Đây là dấu hiệu của sự TỰ TIN, phẩm chất làm mọi Phụ Nữ khao khát.

=====================================

IV. KẾT.

Trên đây là những phẩm chất cốt lõi làm những gã Bad boys trở nên hấp dẫn Phụ Nữ, mà BẤT CỨ GÃ ĐÀN ÔNG NÀO cũng có thể sở hữu. Vấn đề không phải là tiền. Phụ Nữ không phải hám tiền như đám gà mờ hay nghĩ, ngược lại họ còn rất sợ bị gán cho cái biệt danh hám tiền, đào mỏ.

Những phẩm chất ấy làm gã trở nên đặc biệt, một con sói alpha sống giữa bầy cừu https://redpillvn.org/hanh-trinh-free-thinker-phan-vii-cuu/. Một luồng gió mát trong lành thổi giữa mùa hè. Một real man nổi bật giữa một “biển” những gã beta hành xử giống hệt nhau, quỳ dưới chân nàng xin xỏ tình cảm, luôn thân thiện và đúng giờ, luôn cố gồng lên hành xử “đúng mực”…

———————————-

Đám truyền thông bluepill (được funding bởi nhóm người tinh hoa tài phiệt) luôn cố nhét vào đầu tụi “cừu” cái tư duy này, để rồi các mối quan hệ nam nữ DÀI HẠN dần đổ vỡ và bế tắc. Đấy chính là mục cuối cùng họ muốn.

———————————-

Đám Đàn Ông sẽ phải liên tục THẤT BẠI trên con đường chinh phục với Phụ Nữ. Giữa một biển beta male thất bại, thì Phụ Nữ họ phải chọn những thằng giàu nhất trong đám đó chứ còn gì nữa? Họ không có lựa chọn. Và đấy là lúc cái tư tưởng đồi trụy, dối trá “Phụ Nữ chỉ thích TIỀN” được lặp đi lặp lại.

Tôi không nói việc kiếm tiền là xấu xa, sai trái nhé. Thế nhưng cái CÔNG CỤMỤC TIÊU kiếm tiền hiện nay đang bị người ta làm méo mó thiên lệch, và là cái nôi sản sinh tội ác. Tham khảo: https://redpillvn.org/hanh-phuc-la-gi-lam-sao-de-co-duoc-hanh-phuc/

Đàn Ông càng khó khăn khi đi tìm bạn tình, bọn họ (nhóm tinh hoa tài phiệt) càng có lợi.

Đám Đàn Ông sẽ lao vào vòng xoáy kiếm tiền, bất chấp mọi thủ đoạn, làm trâu ngựa cho các nghiệp đoàn, để “thể hiện bản lĩnh”, để sắm sanh nhà, xe, quần áo… với mục đích làm chiếm lấy trái tim Phụ Nữ. Không làm thế thì họ làm sao bán được hàng hóa? Đây chính là trật tự kinh tế-xã hội mà nhóm tinh hoa hướng tới.

Đàn Ông càng đánh mất đi những phẩm chất hấp dẫn Phụ Nữ, các mối quan hệ DÀI HẠN đổ vỡ ngày càng nhiều, bọn họ càng có lợi. Bởi vì Nam Nữ ở bên nhau lâu ngày, sẽ sinh con đẻ cái, người Phụ Nữ lúc ấy sẽ phải hi sinh thời gian cho gia đình, vậy lấy đâu ra nguồn lao động nữ làm giảm giá thuê nhân công? 

Hay điều này giải thích cho những câu phát ngôn gây sốc của nhóm người nổi tiếng trên cộng đồng mạng gần đây:

 

Họ (nhóm tinh hoa) phải tìm mọi giá phá hủy trật tự gia đình truyền thống. Bởi nó đi kèm với lợi ích cốt lõi của họ.

Hạnh phúc lứa đôi nó đến từ bản chất, từ phần bên trong của mỗi con người. Nó không liên quan đến phạm trù vật chất. Nếu càng giàu có người ta càng hạnh phúc với nhau, thì đám người nổi tiếng (celeb) ngoài kia đâu có lắm Drama đến như vậy?

Đừng hỏi tại sao người ta lại KHÔNG HỀ dạy đám Đàn Ông những kiến thức về giới tính, về tán tỉnh hay tâm lý nữ giới trong nhà trường và trên truyền thông.

Tất cả đều có lý do đằng sau hết.

—————————————————-Pill.

Đọc thêm: 

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!