GHẸO GÁI NHƯ THẾ NÀO? Phần 2

Lược dịch: C8H10N4O2

Những nguyên tắc cơ bản của trêu chọc

Nguyên tắc 1:

Nói chuyện với phụ nữ như thể họ là trẻ em – bởi vì về mặt cảm xúc, họ là như vậy.

 

Những nguyên tắc này sẽ cộng hưởng nếu bạn là người có kinh nghiệm tiếp xúc với trẻ em, người đã có con, có em ruột nhỏ tuổi hoặc tương tác với những trẻ em trong gia đình bạn hoặc gia đình bạn bè của bạn.

Khi bạn nói chuyện với một đứa trẻ, chúng thường sẽ trả lời theo một trong hai cách: hoặc chúng sẽ trở nên phấn khích và trở nên quan tâm, cuốn vào câu chuyện, hoặc chúng sẽ đột ngột thờ ơ nếu cảm thấy nhàm chán. Hai phản hồi này rất ấn tượng và hiển hiện rõ ràng trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể của chúng. Một đứa trẻ thích thú sẽ mỉm cười, đối mặt với bạn, cử động bồn chồn, vuốt ve bạn, đặt ra nhiều câu hỏi tiếp theo, v.v … Một biểu hiện của một đứa trẻ buồn chán sẽ trở nên hững hờ, cơ thể chúng sẽ rũ xuống, đôi mắt của chúng sẽ ngay lập tức tìm kiếm những thứ khác kích thích hơn, hoặc họ khẽ thốt lên “…ồ” và đi ra chỗ khác.

Cách một đứa trẻ phản ứng với lời nói của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn chọn để nói chuyện với chúng và trả lời câu hỏi của chúng. Nếu bạn cung cấp cho chúng một tràng fact nhàm chán dài dòng văn tự không chút bí ẩn, chúng sẽ cảm thấy buồn chán. Nếu bạn lôi cuốn họ với một hình ảnh mơ hồ nhưng đầy kịch tính kích thích trí tưởng tượng của họ, họ sẽ bị thu hút và trở nên sống động.

Tại sao vậy?

Chà, không phải vì trẻ con không muốn câu hỏi của mình được trả lời. Đó là bởi vì chúng chỉ có những khoảng tập trung chú ý ngắn và khao khát mãnh liệt được học mà chơi – chơi mà học. Trẻ em muốn xem xét những ý tưởng mới thông qua trí tưởng tượng của chúng, bởi vì tưởng tượng hấp dẫn hơn nhiều so với sự thật. Sự thật/facts là nguồn gốc của thực tế, của trách nhiệm, của sự trưởng thành. Chúng chưa sẵn sàng cho điều đó bây giờ. Trẻ em muốn lấp đầy những khoảng trống vô minh bằng những điều ngoạn mục.

 

Điều tương tự cũng đúng với phụ nữ. Họ cũng sở hữu cái đam mê và khao khát tưởng tượng như trẻ em – được theo đuổi niềm vui, “girls just want to have fun”. Tin hay không là tuỳ bạn, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng thông qua việc nói chuyện với phụ nữ như thể họ là trẻ em và quan sát tận mắt rằng họ phản ứng giống hệt trẻ em.

Đây là lý do tại sao hiểu trẻ em là một cánh cửa để hiểu phụ nữ. Nếu bạn biết cách làm cho trẻ em cảm thấy thích thú, thì con đường nắm được trái tim nữ giới không còn xa xôi. Không có gì làm cạn khô khe suối nhanh hơn những dữ liệu khô khan nhạt nhẽo, và không có gì làm thác nước tuôn trào nhanh hơn một lời đối đáp mơ hồ vương vấn trên bờ vực một thực tại ỡm hàm chứa những sự tưởng tượng thú vị.

Thực hành: Khi bạn đang ở mode quyến rũ, đừng nói chuyện với phụ nữ bằng những thông tin thuần túy như thể cô ấy đã trưởng thành. Thay vào đó, hãy trêu ngươi cô ấy theo cách bạn sẽ làm với một đứa trẻ. Hãy mơ hồ bất cứ khi nào bạn có thể, và để trí tưởng tượng của cô làm phần việc còn lại là điền vào các chi tiết còn trống theo trí tưởng tượng của cô ấy. Cô ấy sẽ luôn làm cho câu chuyện của bạn lấp lánh hơn trong tâm trí của cô ấy thay vì nỗ lực của bạn cố nhét facts vào đầu cô ta và mong nó đủ cứng.

Nguyên tắc 2:

Sử dụng “targeted disqualification”“em chưa đủ tuổi“/”bắt lỗi” để tạo căng thẳng và hướng tới tình dục.

“Đẩy-kéo”. Đó là một thuật ngữ gần như lâu đời như chính lĩnh vực quyến rũ. Đó là một chiến thuật cổ điển xây dựng sự căng thẳng tình dục, khêu gợi lửa tình và lấp đầy tâm trí nhỏ xinh của cô ấy bằng nhiều câu hỏi hơn là cô ấy có thể hy vọng gỡ rối khi đang trong cơn phê cảm xúc. “Anh ấy có thích tôi không? Anh ấy đang nghĩ gì vậy? Tôi nắm được trái tim anh ta chưa? Cảm giác đó là gì? Đây có phải là tình yêu không? Ôi trời, tôi vừa tự làm mình chảy nước sao?”

Trêu chọc là nền tảng để tạo ra một khung kéo-đẩy.

 

Một lời trêu chọc tốt nên có một số yếu tố:

1) Một lời trêu chọc tốt là một lời buộc tội.

Hãy tưởng tượng bạn là một luật sư nóng bỏng và bạn đang thẩm vấn cô gái này  này. Bạn không có bằng chứng chống lại cô ấy, nhưng linh cảm mách bảo bạn rằng cô ta không hề vô tội. Nếu bạn muốn đưa vụ án này ra ánh sáng, bạn cần khơi dậy cảm xúc của cô, làm cho nó trồi lên bề mặt để cô ấy thừa nhận tội lỗi của mình trước toà. Đây là khung tâm trí bạn muốn áp dụng khi trêu chọc – không hối hận, không ngừng nghỉ với mục đích theo đuổi sự vui vẻ hài hước.

2) Đó phải là một lời buộc tội sai lè.

 

Tính không hợp lý của lời buộc tội là những gì phân biệt một lời trêu chọc với một lời chỉ trích thực sự.

Ví dụ: Nếu bạn cố gắng trêu chọc một cô nàng thể dục dụng cụ bằng cách buộc tội cô ấy vụng về, cô ấy có thể nghĩ rằng bạn đang lên tiếng chỉ trích một cách nghiêm trọng đối với cô ấy. Đối với một người trong lĩnh vực này nó là vấn đề nghiêm trọng. Nó giống như là bạn đang ném vào mặt cô ta một cái fact với một thái độ xấu hơn là một lời trêu chọc. Điều đó sẽ khiến bạn trông như một kẻ thù địch, nhàm chán với sự quan tâm đến các dữ liệu thông tin hơn là tình dục.

Thay vào đó, buộc tội một vận động viên thể dục rằng việc dành quá nhiều thời gian chân không chạm đất theo nghĩa đen có khiến cô ấy trở thành một người “đầu óc trên mây” không, vì đầu óc vậy khó là một người bạn gái tốt.

Khi rõ ràng lời buộc tội không nghiêm trọng, đó là tín hiệu cho cô ấy biết rằng bạn đang mời cô ấy tham gia trò chơi. Và bằng cách bắt đầu trò chơi NGAY LẬP TỨC khi cô đang trong thế thủ, bạn đã xác định rằng cô ấy chỉ thắng khi cô ấy phải chứng tỏ bản thân xứng đáng với bạn. Bạn vừa là giám khảo, vừa là giải thưởng.

3) Lời buộc tội phải là một cái gì đó mà nếu đúng, sẽ loại cô ấy ra khỏi danh sách bạn tình hoặc bạn gái.

 

Đây là lực “đẩy” trong động lực “đẩy – kéo”. Một cú hích hiệu quả khiến một cô gái tin rằng (ở bề mặt sự việc)  thứ gì đó cô ấy muốn đang xa cô ấy dần, và cô ấy phải đuổi theo nếu cô ấy hy vọng có được nó. Các cô gái muốn quan hệ tình dục và trở thành bạn gái / vợ của những người đàn ông hấp dẫn, vì vậy sự “đẩy” của bạn nên cho cô ấy thấy cô ấy chưa đủ tiêu chuẩn cho hai điều này.

  • Nói với một cô nàng xách theo một lượng lớn túi đồ mua sắm Coach, Louis Vuitton, Jimmy Choo, Tory Burch và Yves Saint-Laurent rằng bạn rõ ràng KHÔNG BAO GIỜ có thể tin tưởng cô ấy trong việc cân đối tài khoản ngân hàng chung của hai người.
  • Nói với cô nàng đeo kính không độ vờ là mọt sách rằng cô ấy có thể học được thêm một vài điều từ mẹo tình dục trong Cosmo – và không gian lận bằng Cliff Notes.

Phụ nữ biết rằng tình dục là công cụ thực sự duy nhất họ có để giữ sự chú ý của một người đàn ông. Lạc trong sự bất an của mê cung của chính mình, tất cả họ đều BIẾT điều này. Đó là lý do tại sao bạn càng ít thúc giục quan hệ tình dục, cô ấy sẽ càng bối rối và tò mò hơn. Trong suy nghĩ của một người phụ nữ, sự bối rối và tò mò khêu gợi là nhiên liệu cho chiếc tên lửa của bạn rời bệ phóng đi sâu vào vũ trụ của cô.

4) Hãy nhận biết môi trường xung quanh bạn để tránh kích hoạt trước các cơ chế phòng thủ của cô ấy.

 

Những người bình thường (tức là những người không cần đến Red Pill để có được những lời khuyên về hẹn hò chết tiệt như lũ thua cuộc chúng ta =)) ) bản năng của anh biết rằng khi một người đàn ông trêu chọc phụ nữ, anh ta muốn nhìn thấy cô ta khỏa thân. Điều này sẽ gây phản đòn chính bạn nếu bạn cố gắng thực hiện một nước đi tán tỉnh khi mà cô ta đang ở cùng với một hội người quen khác: “Chị cả trong nhóm”, những người bạn của cô mà bạn chưa gây được sức ảnh hưởng, bạn trai cô ta, các vệ tinh beta ghen tuông sẽ “thọc gậy bánh xe” phá phách nỗ lực tán tỉnh của bạn, và họ sẽ làm điều đó một cách thô tục làm bạn không thể vãn hồi một cách lịch thiệp – một hình phạt cho sai lầm xấc láo tự phụ vượt mặt hệ thống của bạn trong nhóm.

Nếu bạn đang ở trong tình huống đó và bạn thấy mình có một cơ hội có thể tranh thủ để ghẹo gái, hãy giới hạn nỗ lực của bạn với một trò ghẹo đơn thuần KHÔNG BAO HÀM YẾU TỐ TÌNH DỤC. Các quy tắc khác để phủ nhận vẫn được áp dụng, nhưng việc cắt bỏ góc độ tình dục sẽ cung cấp cho bạn một sự ỡm ờ hợp lý bảo vệ bạn khỏi những kẻ “thọc gậy bánh xe”, nhưng vẫn cung cấp cho bạn sự thượng đẳng và tư thế – Don’t Give A Fuck mà bạn cần cho lúc leo thang tình dục thực sự. Hãy để dành những trò phủ nhận sexy của bạn khi nhóm thoải mái hơn với bạn hoặc khi bạn cách ly được cô nàng ra khỏi nhóm.

5) Đẩy một trò trêu ghẹo thành công trở thành một trò chơi dài

(QUAN TRỌNG)

 

Có hai dấu hiệu phổ biến cho thấy lời trêu chọc của bạn đã thành công:

  •  Cô gái sẽ mắc cỡ và chối đây đẩy / phủ nhận lời trêu chọc của bạn với một sự hứng thú mạnh mẽ trong một nỗ lực (trong sự mất phương hướng mang màu sắc thích thú của cô ấy) để điều chỉnh frame của bạn trở thành một thứ mang cảm giác dễ chịu hơn.
  •  Cô sẽ phản ứng với một sự chủ động leo thang, đồng ý và khuếch đại những lời buộc tội của bạn theo hướng rõ ràng hưởng ứng và tham gia vào trò chơi quyến rũ.

Nếu đó là trường hợp số 1, bạn sẽ là thuyền trưởng trong nhiệm vụ này từ đầu đến cuối, vì vậy hãy chịu trách nhiệm và lèo lái nó. Nếu đó là trường hợp số 2, thì  việc của bạn đã xong, cách ly cô ấy vào lúc thích hợp để làm việc mà cả hai đều muốn.

Dù bằng cách nào, một khi bạn đạt được một sự trêu chọc thành công, bạn không cần phải đào sâu vào nó thêm nữa trừ khi cô gái cần được hâm nóng cảm xúc. Trong trường hợp đó, cần liên hệ sự trêu chọc tiếp theo của bạn với trò ghẹo trước đó, và ghép hai “bắt lỗi” cỡ trung bình của bạn đã gán cho cô ấy thành một cái “lỗi” lớn hơn.

Những cái “bắt lỗi” của bạn sẽ biến thành những trò càng ngày càng vui mỗi lần bạn nhắc lại trong suốt quá trình tương tác với cô ấy. Hãy để nó trở thành một trò đùa riêng tư giữa bạn và cô ấy, một trải nghiệm được chia sẻ giúp khuấy động những ký ức về tình cảm tốt đẹp và xây dựng một sự thoải mái sâu sắc, điều rất quan trọng cho sự quyến rũ.

Thực hành: Hãy trêu chọc cô ấy bằng những lời buộc tội vô lý rành rành của bạn hàm ý rằng cô ấy không bao giờ có thể trở thành người yêu hay bạn gái của bạn. Bạn khởi tạo một trò vui, bạn định hình frame trong đó cô ấy là người theo đuổi (bạn là giám khảo và giải thưởng), bạn tạo ra một động lực đẩy để giữ cho cô ấy khiêu vũ trong cảm xúc (nhiều kịch tính), bạn giữ chủ đề về tình dục (như một lời mở đầu cho các sự kiện sau đó vào buổi tối, khiến cô ấy bị ấn tượng bởi bạn) và bạn thể hiện ý định của bản thân rõ như ban ngày (không gây cảm giác creepy/lém lút, hoàn toàn công khai).

Trêu chọc trong bối cảnh lớn hơn

Vậy là bây giờ bạn biết được bản chất và các yếu tố liên quan để trêu chọc nữ giới. Thực hành đủ nhiều, bạn sẽ pha trộn các nguyên tắc này với tính cách của riêng bạn để tạo ra một chiến lược vững chắc hứa hẹn những cuộc sex thành công.

Nhưng giống như nhiều khía cạnh của Red Pill, trêu chọc không chỉ là để dùng với phụ nữ. Nó mang ý nghĩa quan trọng hơn nhiều khi bạn suy xét nó và đặt trong một bối cảnh lớn hơn.

Trêu chọc là một hình thức đưa ra nhận định. Đó là một chiến lược để nêu ra các tiêu chuẩn của bạn đối với phụ nữ như một cách đánh giá và lọc ra những người không xứng đáng. Đó không phải là cách duy nhất để thực thi các tiêu chuẩn của bạn, chỉ đơn thuần là phương pháp lựa chọn để xử sự với phụ nữ một cách cụ thể .

Có những phương pháp khác, đặc biệt để đánh giá và phân loại đàn ông, tùy thuộc vào chức năng của họ trong cuộc sống của bạn. Khung/frame suy nghĩ tương tự mà bạn sử dụng để lọc phụ nữ cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc lọc bạn bè, đồng minh, đối tác kinh doanh và thậm chí là đối thủ cạnh tranh. Một người đàn ông mạnh mẽ, có trách nhiệm theo đuổi hạnh phúc thông qua những lựa chọn chu đáo, cẩn trọng, tối hậu trong định hình các kết nối xã hội trong cuộc sống của bản thân.

Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những cách mà bạn đặt ra tiêu chuẩn và phân loại những người bạn mới tiềm năng. Điều gì làm cho một người đàn ông là một người bạn tốt? Hay một đối tác kinh doanh tốt? Điều gì làm cho một người đàn ông đáng tin cậy hay không? Bạn có thể tự phân tích ra quy trình lọc của mình cho nam giới, theo cách mà tôi đã làm đối với phụ nữ như trên không? Những cách nào để bạn đặt ra các tiêu chuẩn của bạn? Cải thiện chúng như thế nào?

Đó là những câu hỏi quan trọng để bạn xem xét trong dài hạn, bởi vì hạnh phúc bền vững phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc lọc ra một mạng lưới xã hội tốt cho bản thân.

Nhưng đó là dài hạn. Để bây giờ, dành ra một đêm, đi ra ngoài, và để cho sự trêu chọc của bạn khuấy động những tràng cười khúc khích vang vọng tới điện thờ thần l*n, nơi tên tuổi những người dũng cảm được vinh danh.

Đọc thêm Mật tịch cưa gái:

Lược dịch: C8H10N4O2

Nguồn: reddit 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments