3 cách để xử lý với những cảm xúc thái quá của phụ nữ.

URL: https://www.returnofkings.com/57315/3-ways-to-deal-with-overly-emotional-females

 

Derek Baroni là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc tạo ra những bài viết tổnh hợp đặc sắc 😊.

=========================

Tất cả chúng ta đều đã từng trải qua tình cảnh bị đàn bà nổi đóa mà chả có lý do gì chính đáng cả. Có thể là mày không đổ rác khi cô ta yêu cầu, có thể mày quên sắp xếp các tách cà phê theo ý muốn của cô ta hoặc đơn giản là mày không “đoán” được suy nghĩ của ta…. Một lần nữa, dù lý do là gì, Yên tâm đi! Đó chỉ là những chuyện vặt vãnh. Bất kì một chuyện quái quỷ nào cũng khiến cô ta nổ tung như một quả bom hạt nhân.

Cô ta đứng ngay trước mặt bạn, văng nước bọt tung tóe khắp nơi, những ngấn mỡ của cô ta rung lên bần bật vì sự tức giận như thể một chiến binh chiến đấu vì công lý và như muốn nuốt chửng bạn vào bên trong chiếc nọng của cô ta. Éo có logic nào trong chuyện này cả. Bạn càng cố gắng biện minh càng vô nghĩa. Bạn nên hiểu rằng mình đang đối mặt với loại phụ nữ kích động và cô ta sắp “thay trời hành đạo” vì những tội lội mà bạn trót “gây ra” cho cô ta.

Chào mừng đến với cơn ác mộng tồi tệ nhất của đời bạn😊

 

Đọc thêm: Khi đàn bà “Dở chứng”.

Đọc thêm: Triệu chứng Gaslight ở phụ nữ

Thà chết còn hơn sống trong sợ hãi.

Vào những thời điểm như thế này hẳn bạn đã thấm thía lý do tại sao Leonidas và những người lính của hắn sẵn sàng chết tại Hot Gates. Vì bọn họ thà chết chứ không muốn chịu đựng sự đau đớn do những mụ vợ “hãm” gây ra thêm một ngày nào nữa.

 

Nếu cái chết vẻ vang như một anh hùng không phải là một lựa chọn, thì tôi sẽ cho bạn các giải pháp thay thế khác. Nếu bạn muốn xem những bộ phim sitcom như “Everybody loves Raymond” một cách nghiêm túc, có vẻ như lựa chọn tốt nhất là “câm mồm và chịu đựng”, than vãn với người bạn thân nhất của bạn về việc người phụ nữ ấy “như đã biến thành một con người khác”.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều mất đi dễ dàng như thế. Hãy quên việc để phụ nữ chơi đùa với cảm xúc của bạn đi. Đã đến lúc bạn phải kiểm soát cuộc sống của chính mình và ngừng để cho phụ nữ hấp diêm tinh thần. Return of Kings sẽ dạy bạn ba kỹ thuật đơn giản để đối phó với những loại phụ nữ thái quá, đó là:

1. Mặc kệ những lời than thở của cô ta

Tranh biện – Đây là cách những thằng ngây thơ đối phó với sự “hãm” của phụ nữ. Cô ta sai rành rành và ông bạn sẽ ra sức chứng minh điều đó cho cô ta. Nghe thì có vẻ hợp tình hợp lý, phải không? Nhưng bạn sẽ nhanh chóng hiểu ra rằng phụ nữ thua kém đàn ông về mọi mặt, bao gồm cả lý trí.

 

Tuy nhiên, bạn sẽ nhân ra rằng phụ nữ vốn dĩ cực kỳ khéo léo trong việc đổi chủ đề và đánh lạc hướng tài tình đến mức gã đàn ông không hề nhận ra. Nếu kế hoạch thất bại, họ sẽ bắt đầu mở “vòi nước mắt” để mè nheo và rên rỉ. Nhưng chuyện đó không quan trọng. Nếu bạn biết rằng bạn đúng – Thì hãy cứ vững thần kinh mà nhìn vào những gì ông bạn đã đem về cho cô ta.

Ở một địa ngục thực thụ về mặt chính trị như Hoa Kỳ, cảnh tượng này có thể đẩy mày vào rắc rối nghiêm trọng. Chẳng ai cần biết chuyện gì đã xảy ra, phụ nữ đang khóc và mày sẽ phải trả giá cho việc đó. Nếu mày quyết định tranh luận với một người phụ nữ, hãy ngắn gọn, đừng mất bình tĩnh, đừng cao giọng và tuyệt đối không cho phép cô ta đổi chủ đề.

2. Phớt lờ cô ta.

Phụ nữ thay đổi tâm trạng với tần suất và biên độ lớn hơn nhiều so với nam giới do sự gia tăng hormones của họ. Dù vấn đề gì xảy ra đi nữa, thì nguyên nhân sâu xa bên trong luôn nằm ở cô ấy. Chính xác là trong buồng trứng của cô ấy.

Phụ nữ trải nghiệm “tàu lượn siêu tốc cảm xúc” này thường xuyên cho đến giữa tuổi 40, khi đó họ bước vào thời kỳ mãn kinh và trở nên điên cuồng. Mặc dù mày ra sức nuông chiều con quái vật trong họ và làm mọi cách để xoa dịu các mối hiểm họa này, và bạn không thể làm gì để khắc phục được cốt lõi của vấn đề.

 

Bạn sẽ không cần phải đối phó với kiểu phụ nữ có cảm xúc như vậy. Trên thực tế, cô ta sẽ luôn có những hội bạn nữ luôn hiểu các vấn đề của cô ta và có thể “đồng cảm” với cô ấy. Nếu không, đó chắc chắn là lỗi của chính cô ta, không phải của bạn. Nếu cô ta cố gắng trút bỏ nỗi thất vọng và sự đố kỵ lên bạn, đơn giản là hãy ngó lơ cô ta.

Vì phụ nữ luôn khao khát sự chú ý và công nhận của đàn ông, bạn nên cho cô ta biết rằng cô ta không xứng đáng với sự chú ý của bạn khi cô ta cư xử quá “hãm”. Điều này sẽ khiến phụ nữ hướng vào bên trong về những nhu cầu thực sự của bản thân họ và hãy chỉ chấp nhận khi cô ta thật sự bình tĩnh và lý trí.

Đọc thêm: Quyền lực của sự im lặng.

3. Bỏ đi.

 

Nếu khả năng chịu đựng sự nhảm nhí của bạn quá thấp, bạn có thể chỉ tập trung vào việc của bản thân. Đây là một phương pháp quyết liệt để cho phụ nữ thấy rằng những hành vi bất ổn của cô ta sẽ không được dung thứ. Trong tất cả các mối quan hệ, bạn nên luôn tỏ ra mình có thể ra đi bất kỳ lúc nào. Nếu cô ta liên tục “test” sự kiên nhẫn của bạn, chỉ cần bỏ đi và đừng bao giờ quay đầu lại. Làm điều này, sau đó bạn sẽ biết ơn vì đã đọc bài viết này 😊

Tất nhiên, vấn đề còn bao hàm cả cách xử lý các vấn đề của hôn nhân và ly hôn trong xã hội ngày nay. Ngày càng có nhiều đàn ông quyết định rằng họ sẽ không chịu đựng nổi kiểu nhảm nhí này và sẽ không kết hôn hoặc thậm chí sống chung với một người phụ nữ trong cùng một mái nhà. Điều này được cho là sẽ giúp họ tránh khỏi các vấn đề xảy ra khi ly hôn, nhưng vấn đề là chính phủ không muốn tìm cách thay đổi phụ nữ và luôn tìm kiếm những kẻ ủng hộ lối sống cũ của họ.

Đó là một cái bẫy (hôn nhân)!

Ví dụ, ở một số quốc gia nhất định như Canada và Úc, sau một khoảng thời gian nhất định trong mối quan hệ yêu đương và tìm hiểu(định nghĩa chính xác về mối quan hệ đó do luật pháp từng nước nước quy định), bạn sẽ được coi là đã kết hôn với người phụ nữ đó. Và thế là xong, cô ta hoàn toàn có quyền lợi hợp pháp đối với một nửa hoặc thậm chí nhiều hơn đối với tất cả tài sản của bạn, mặc dù không có hôn thú chính thức.

Bạn nghĩ gì về điều luật này không quan trọng, nhưng luật này được lập ra là để thúc đẩy tỷ lệ kết hôn đang giảm mạnh, một cách hết sức lý thuyết. Bạn chỉ đơn giản là sinh con với một con ranh nào đó và phải chịu đựng hậu quả nặng nề. Trừ khi bạn sống ở một đất nước Hồi giáo cực đoan, nơi phụ nữ ăn mặc như ninja, nếu không thì bạn tuyệt đối không thể rời bỏ hôn nhân mà không đánh mất tất cả tài sản mà bạn đã nỗ lực để đạt được. Trên hết, bạn có thể cũng sẽ mất cả con vì 85% cha mẹ giám hộ ở Mỹ là phụ nữ.

Đương nhiên là khi bạn đã đầu tư vào mối quan hệ, việc dồn hết dũng cảm để từ bỏ nó là cực kì khó khăn. Điều này có thể hiểu được, nhưng hãy luôn nhớ rằng cuộc sống không có nghĩa là một chiếc bánh sandwich với hai lát bánh mì và một miếng rác ở giữa.

Bằng cách sử dụng trí thông minh và hai bàn tay của mình, bạn có thể sống một cuộc đời vượt xa bất cứ điều gì mà phụ nữ nào cũng mơ ước đạt được. Bạn chỉ nên mong đợi những điều tốt nhất từ những người thân xung quanh và chỉ dành những điều tốt đẹp nhất của bạn cho những người xứng đáng với nó. Đơn giản vậy thôi, mong bạn sẽ làm được 😊.

Đọc thêm: KHÔNG BAO GIỜ được hầu hạ cảm xúc Đàn Bà

Đọc thêm: Phụ nữ tôn trọng dạng đàn ông nào?

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments