Bản năng gốc của người Phụ Nữ.

Đôi điều về tác giả: Daryush “Roosh” Valizadez

 

Nước không có nguyên dạng, mà uyển chuyển tạo hình theo vật chứa.

 

Mặc dù từ lâu đã nhận thức được những ảnh hưởng suy đồi lan rộng của văn hóa phương Tây, tôi vẫn tin rằng các đặc tính của nước một phần gắn liền với vị trí của nó, rằng nước từ phía Đông chỉ có thể bắt chước đến một mức độ nào đó với nước ở phía Tây, nhưng điều này là sai. Tôi còn rất non khi đưa ra nhận định này, bây giờ thì đã rõ. Nước đun sôi thành hơi vẫn giữ các đặc tính phân tử ở thể lỏng, và một khi nguội đi, nó sẽ dễ dàng chuyển sang dạng phổ biến hơn.

Cả hai mắt tôi đã sáng ra sau tháng đầu tiên ở Ba Lan. Những người phụ nữ ở đây thực sự gây ngạc nhiên bởi sự ngọt ngào, nữ tính và đáng tin cậy đặc thù ở họ. Trong số này, những người đã dành thời gian ở trời Tây ít dịu dàng, thục nữ hơn, nhưng vẫn hơn xa những cô gái lớn lên ở đó. Tôi đã tin rằng lối sống phương Tây trói buộc phụ nữ lại, và những cô gái nữ tính đã như thế ngay từ khi sinh ra.

Hai năm sau, tôi trở lại Ba Lan tại thủ đô Warsaw, nơi nổi danh có nhiều câu lạc bộ đắt đỏ, sự cạnh tranh ngày càng tăng từ nhu cầu chứng tỏ bản thân và vô số đàn ông. Tình trạng còn tệ hơn Washington D.C. Với sự “nữ tính di truyền”, những thiếu nữ Ba Lan đã nhờ tôi mua đồ uống mà còn không quan tâm đến việc làm quen tìm hiểu. “Cả bố và mẹ em đều là người Ba Lan?“- Tôi thắc mắc. Các cô gái nhảy múa với điện thoại trên tay, lướt Facebook mỗi phút. Họ cho số điện thoại mà chẳng mảy may ý định hò hẹn. Đây không phải là Ba Lan tôi biết.

Vấn đề thật ra rất đơn giản: tính chất đặc trưng của thủ đô và cơ cấu dân số bất hợp lý đã tạo nên một “Toronto ở Đông Âu”. Thực sự thì không có gì to tát vì những yếu tố vĩ mô này có thể được giải quyết bằng cách đến một thành phố khác. Đi xe buýt về phía đông ba giờ đồng hồ, tôi nhanh chóng nhận ra sự hấp dẫn sinh lý mà bản thân muốn tìm lại ở đất nước này.

Nước không có nguyên dạng, mà uyển chuyển tạo hình theo vật chứa.

Thông thường, tôi sẽ đến một quốc gia và ở lại thành phố mình hạ cánh trong hai tháng. Nhưng điều này đã dẫn đến một số bất tiện, vì vậy tôi đã thử một cách mới ở Romania – tạm trú một tuần ở vài thành phố để khảo sát trước khi quyết định nơi đi chốn ở trong hai tháng tiếp theo (hoặc lâu hơn). Sau ba tuần du lịch, tôi kết luận rằng Bucharest có độ lý tưởng ở mức trung bình, Cluj phía tây bắc thì thấp hơn, và Iasi, đối với một người đàn ông không quá xa hoa thì khá chất lượng.


Ở Cluij, không có yêu cầu bao đồ uống nào từ phụ nữ, nhưng có hai cô gái đã tỏ thái độ không mấy thân thiện. Một người chì chiết tôi vì đứng nhầm chỗ cô ta, ả còn lại thậm chí hét vào mặt tôi chẳng vì một lí do rõ ràng nào cả. Điều gì đã khiến họ tức giận như vậy khi không một cô gái nào ở Bucharest hay Iasi nhăn mặt với tôi? Đó là cùng một quốc gia -họ có được dạy dỗ trong cùng điều kiện không thế? Hay chỉ đơn giản vì Cluij thừa mứa đàn ông từ khắp Châu Âu, nó cho phép các cô gái cư xử xấc xược nhưng vẫn đạt được mong muốn? Liệu họ có thể thản nhiên trưng ra một nết xấu nào đó gây bất lợi cho việc tìm kiếm những con đực cao cấp hay một cuộc sống thoải mái?

Nước không có nguyên dạng, mà uyển chuyển tạo hình theo vật chứa.

 

Tôi đã xuất hiện trên bốn kênh truyền hình Romania riêng biệt, đắm mình trong danh tiếng và cố gắng kiếm tìm những mục tiêu ái ân dễ dàng. Người ta nhận ra tôi liên tục trong hai tháng sau đó, nhiều hơn so với những gì từng nhận được ở Washington D.C. Khi được một cô gái nhìn chằm chằm, tôi thường không rõ lý do. Mong là cô ấy từng nghe về tôi và điều đó sẽ giúp đưa được nàng lên giường theo cách người Mỹ nổi tiếng hay làm.

Dẫu vậy, đã có một bất ngờ lớn xảy ra – những cô gái biết đến nhà văn tôi đây đã tạo nên những trải nghiệm khó chịu nhất, chí mạng nhất. Một trong số họ đã bùng hẹn. Một cô khác thích dò xét đến mức đáng thất vọng, dù tôi tử tế như thế nào. Lại có ả thích nhét chữ vào miệng, còn thách thức tôi vì không làm như ả muốn. Và rồi sau bao nhiêu lần như trên, tôi gặp được người phụ nữ tuyệt nhất thế gian, không khác gì trải nghiệm đầu tiên ở Ba Lan. Chẳng nghi ngờ gì, những cô gái thô lỗ với tôi sẽ trở nên ngọt ngào với chàng trai tiếp đó, chứng tỏ có một loại công tắc mà phụ nữ có thể điều khiển tùy thuộc vào hoàn cảnh và người đàn ông họ gặp.

Phụ nữ không sinh ra đã biết đi giày cao gót. Họ không tự nhiên có được kiến thức chăm sóc mái tóc dài hay cách trang điểm, cũng không sẵn sàng đảm đương thiên chức được ban. Đó là cách phụ nữ được tạo ra, nhưng hơn cả thế, môi trường và các yếu tố khó để ý sẽ giải phóng những gì bạn không muốn thấy nhất, bởi vì sâu trong mỗi cô gái trên hành tinh này, bất kể trình độ học vấn hay xuất thân, đều là một con điếm, một kẻ tiểu nhân, một cái l** đa dâm, một cỗ máy đào mỏ, một nhân cách quái đản, một cái miệng dối trá, một kẻ bội bạc, một tâm hồn ái kỷ và một nô lệ của danh tiếng. Tất cả đều đang chực thoát ra ngoài. Nếu một số điều kiện nhất định nảy sinh: khi được đặt trong một vật chứa nhất định, ở một nhiệt độ nhất định, ả sẽ giáng lên đầu bạn những điều tồi tệ nhất. E rằng đây là bản chất thật, thứ sẽ hoành hành nếu xã hội không đặt ra những ràng buộc hoặc giới hạn đối với hành vi và lựa chọn của phụ nữ.


Tôi không thể rút ra kết luận nào khác sau khi chứng kiến những “Eva” rơi vào tình trạng tiêu cực này dễ như nào và- quan trọng hơn hết – họ yêu nó đến nhường nào. Chỉ với một chút tập tành, phụ nữ sẽ trở nên đĩ thõa, luôn truy cầu sự chú ý và sẵn sàng thi triển bất kỳ quyền lực nào họ có lên đàn ông để chứng minh bản thân và nuôi sống lòng tự trọng đói khát. Họ xem đàn ông như những thứ hàng hóa trong siêu thị để mặc sức lựa chọn. Nếu không may có tâm trạng chua chát, họ sẽ không ngần ngại bỏ lại một xe hàng đầy ắp và bước ra ngoài, để mặc người kê hàng với cơn đau đầu từ trên trời rơi xuống.

Nếu thoát khỏi những ràng buộc truyền thống, tất cả phụ nữ trên thế giới này -ngay cả những người thanh cao nhất -thà hành xử lười nhác hơn làm một quý cô đoan trang miễn sự chú ý từ nam giới tiếp tục đổ dồn vào họ. Bởi vì hành động nữ tính là việc khó khăn đòi hỏi nhiều nỗ lực, trong khi không soi gương trước khi bước ra khỏi nhà hoặc lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh thì vô cùng dễ. Một bé gái được đặt sai vật chứa ngay từ khi mới sinh sẽ không bao giờ thoát ra hay thậm chí có được kiến thức để trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa. Trong thế giới hiện đại, ngay cả cô gái xấu tính nhất vẫn nhận được tình cảm từ đàn ông. Quán tính khiến cô ta ở luôn trong trạng thái đáng khinh đó mà không manh nha chút suy nghĩ nào để thay đổi hay hành động phù hợp với giai cấp và tính cách.

Nước không có nguyên dạng, mà uyển chuyển tạo hình theo vật chứa.

 

Một cô gái cả đời chỉ biết đến một vật chứa- một vật chứa tốt- có thể lập tức để lộ phần tối nhất khi gặp tôi, một nhân vật của công chúng (danh tiếng định hình cách đối xử). Điều này đã lặp đi lặp lại đến phát chán. Không cần phải là một nhà khoa học cũng có thể kết luận rằng: Nếu đàn ông không thể giữ phụ nữ trong vật chứa thích hợp,nhiệt độ thích hợp một cách ép buộc (thông qua dụng luật hoặc nhạo báng), và nếu anh ta không thể chèo lái hoàn cảnh một cách thuận lợi (thay vào đó cho phép phụ nữ tự do lựa chọn), thì những cô gái sẽ biến chất nhanh đến mức quan sát được không phải bằng năm mà bằng tháng.

Sự thay đổi này không phải là một dạng chuyển mình mới mẻ, giống như một con sâu bướm biến thành một con bướm, mà là thoái hóa về bản tính nguyên thủy của người phụ nữ, trật tự (order) thực sự của nữ giới. Đàn ông Mỹ có thể kể bạn biết sự thay đổi này rất chi tiết, vì lý do nào mà họ từ bỏ việc tìm kiếm bạn đời trong thời gian rỗi sang theo đuổi những lạc thú nhất thời (như xem video Youtube trên internet).

Trong tương lai gần, nhiều người đàn ông trên thế giới sẽ mô tả hiện tượng này thật sống động dưới cùng lăng kính tôi thấy ngày hôm nay. Khi phụ nữ hiện đại được thỏa mãn các nhu cầu cơ bản, và xã hội hướng đến tôn thờ nữ giới thay vì hoài nghi về những quyết định và hành vi trẻ con của họ, sự thoái hóa sẽ xảy ra trên tất cả các quốc gia đang phát triển. Nó chắc chắn sẽ gây sốc cho những người đàn ông bản địa, vì trong mắt họ, phụ nữ là những sinh vật  dịu dàng và tốt bụng.

Nước không có nguyên dạng, mà uyển chuyển tạo hình theo vật chứa.

Ngộ ra bản chất thực sự của giới nữ, tôi vô cùng đau đớn, rằng bất kể đi đâu và yêu ai, một môi trường hay tác nhân nào đó sẽ tha hóa “thiên thần” ấy rồi đày ải tôi theo cách tồi tệ nhất, không chút do dự hay chất vấn lương tâm. Hiểu rằng bất kể chiếc lồng chứa chắc chắn đến đâu, một ngày nào đó thứ bản chất được đề cập sẽ tuôn trào như một ngọn núi lửa ai cũng tin rằng đã ngủ yên.

Chúng ta phải chấp nhận một qui luật tự nhiên không thể làm chủ được. Đàn ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng kiến thức và kinh nghiệm để tìm một cô gái hiện đang ở trong vật chứa thích hợp, ở nhiệt độ thích hợp. Bạn chỉ có thể tận hưởng khi cô ấy tạm thời ở trạng thái đó, đừng than thở khi người phụ nữ rời đi và háo hức lấp đầy vật chứa mới.

Dịch giả: Heliophili

=========================

Đôi lời người dịch:

Bài viết thực sự rất hay. Nó truyền tải một bản năng gốc của người phụ nữ mà mọi đàn ông đều phải nắm rõ:

Phụ Nữ là nước. Họ sẽ uyển chuyển thay đổi tạo hình dựa theo “vật chứa” – ấy là cộng đồng xung quanh, và quan trọng nhất ấy là cái người đàn ông “đặc biệt” ấy (là anh đó).

Nó giải thích tại sao phụ nữ lại thay đổi tính cách xoành xoạch khi chuyển sang môi trường sống khác biệt. “Ở quê là Mít là Na, giờ lên thành phố em là Trà Mi“.

Xin được lược trích một Comment rất hay của blogger Red Pill – I’ll Mumble That:

“Phụ nữ sẽ THAY ĐỔI dựa vào những “khuôn mẫu” xung quanh cô ấy, nếu những gã đàn ông ấy đủ cứng rắn mạnh mẽ. Tất cả những phụ nữ từng bước qua đời tôi đều THAY ĐỔI BẢN TÍNH trở nên giống tôi. Rất dễ nhận thấy. Vợ tôi giờ này thích xem Star Trek, chơi lướt ván, trượt tuyết, và cũng thi thoảng lớn tiếng quát nạt.

Trước đó cô ấy gần như chưa từng sở hữu những đặc điểm ấy. Lúc mới gặp, sở thích của cô ấy hầu như chỉ là Shopping.

Phụ nữ là nước. Và họ sẽ TỰ ĐỊNH HÌNH vào những khuôn mẫu đàn ông rắn rỏi có sức ảnh hưởng bên cạnh.

Nếu cô gái của anh nhạt nhẽo, là bởi vì cuộc sống của anh quá buồn tẻ.

Nếu cô ta béo phì, ấy là do anh cho phép cô.

Nếu cô không cảm thấy hạnh phúc, ấy là bởi chính anh chưa từng hạnh phúc, và anh không thúc ép con đường anh theo hướng ấy.

Là một thằng đàn ông, anh đã được trao những đặc quyền cùng với vô số trách nhiệm đối với người phụ nữ bên cạnh. Cô là một “thuyền viên”, còn anh là thuyền trưởng.

Một khi anh sở hữu một “bộ khung”, một cơ cấu rắn chắc, sứ mệnh của anh sẽ là sứ mệnh của cô. Cô sẽ theo anh, trở thành một người hỗ trợ tuyệt vời. Đừng bao giờ cho phép cô ấy trở nên lười biếng. Hãy vận dụng “nguyên tắc Benjamin Franklin” mà áp đảo cuộc chơi. Nói với cô ấy những việc PHẢI LÀM, và chính anh cũng phải là người thực hiện chúng. Nó không có nghĩa là phải kiểm soát cô ấy mọi lúc mọi nơi như một nô lệ, chỉ cần vận dụng chút chiêu bài tâm lý là đủ.

Mỗi khi muốn người phụ nữ ấy làm một việc gì, hãy đưa ra những lựa chọn: “Em yêu ơi em chọn A hay B hay C?”. Nhớ phải chắc chắn rằng phương án cô ấy sắp chọn tốt hơn hẳn hai phương án còn lại. Điều này tạo nên cho cô một sự “ám thị” rằng cô đang được tự ra quyết định, rằng cô cũng có quyền lợi trong mối quan hệ ấy – chính xác là thứ cô đang mong muốn.

Phụ nữ muốn một “ảo ảnh” – Illusion của quyền lực. Hãy cho họ điều đó. Thế nhưng họ chẳng hề muốn quyền lực thực sự cũng như những gánh nặng mà nó mang về đâu. Đấy là phần của cánh đàn ông các anh.”

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments