TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÒN SÓT LẠI CHO ĐÀN ÔNG BÌNH THƯỜNG CHỈ TOÀN LÀ HÀNG HẾT ĐÁT.

ROOSH VALIZADEH SEPTEMBER 17, 2018

 

Bài viết dưới đây ban đầu được đăng tải trên RooshV

Thiên nhiên đã bạn tặng cho loài người một tỉ lệ cân bằng giới nam nữ là 1:1. Nhưng những người phụ nữ xinh đẹp nhất đã bị tách khỏi nguồn lưu thông để gia nhập dàn harems* của những thằng Alpha, hoặc cô ta chọn sống một lối sống suy thoái. Điều này khiến cho một người đàn ông bình thường khó lòng có thể yên bề gia thất với một cô nàng dễ thương có một tâm lý ổn định trong thời kì đỉnh cao của cô ấy.

*dàn harems: một nhóm phụ nữ làm “thê thiếp” cho một người đàn ông hấp dẫn.

 

Trong đạo Hồi, một người đàn ông có thể cưới đến 4 cô vợ, đó là cách mà ông nội giàu có người Iran của tôi có thể sinh ra 24 người con hoặc hơn, trong đó bao gồm cả bố của tôi (con số chính xác vẫn còn là một ẩn số).

Ông nội tôi đã tước đi 3 người phụ nữ từ những gã đàn ông Iran kém cỏi khác, những người mà đáng lẽ ra sẽ có vợ, điều này gây ra mất cân bằng xã hội nhưng nó chẳng là gì so với xã hội phương tây hiện đại cả, nơi mà một người đàn ông độc thân và nổi tiếng có thể ”sở hữu” hàng tá đối tác tình dục – nếu không nói là hàng ngàn – ở ngay cái thời kỳ xinh đẹp nhất của họ. Anh ta phá hỏng những cô nàng này, sau đó thải lại họ cho những gã đàn ông bình thường khác, những gã mà không có khả năng làm cho cái b**m của cô ta ngứa ran như đã từng.

Có bao nhiêu diễn viên, ca sĩ và vận động viên thể thao đang cố gắng “xài” được càng nhiều gái xinh càng tốt?

Có bao nhiêu đạo diễn Hollywood và các nhà sản xuất âm nhạc đang tận dụng địa vị của họ để có thể nện được nhiều em hơn?

Có bao nhiêu chủ Club, chủ nhà hàng, lãnh tụ Hồi giáo Ả Rập và các chính trị gia đang làm y như vậy?

 

Cũng giống như ông nội của tôi, bọn họ đều đang lấy đi rất nhiều phụ nữ ra khỏi nguồn lưu thông hơn là những người đàn ông bình thường. Trong khi đó, những người phụ nữ ấy, sẽ đều nâng cao tiêu chuẩn của mình lên đến mức mà một người đàn ông bình thường không tài nào có thể thu hút được sự hứng thú của họ, chứ đừng nghĩ đến việc ả sẽ chăm chú ngồi nghe anh ta nói xàm 2 tiếng-hoặc thậm chí là chỉ 2 phút.

(Một phụ nữ đã từng “qua tay” nhóm 20% High Value rồi sẽ không bao giờ còn đánh giá cao nhóm 80% đàn ông được nữa. Nói theo cách khác, đến tuổi “hit the wall” để mà chọn chồng, nếu cô ta chọn anh, trong mắt cô anh chỉ là hàng phế phẩm-ND).

 

 

“Các chị em cần mang theo thứ gì để có được một chuyến du lịch đắt tiền?”
Chỉ một thứ thôi: LỒN.

Cũng phải tính cả những người phụ nữ lựa chọn các lối sống mà nó được thiết kế ra là để làm trì trệ hoặc ngăn cản việc ghép đôi và kết hôn. Cái lớn nhất ở đây chính là sự nghiệp. Đa phần các cô gái, trong khi tập trung vào sự nghiệp, cô ta sẽ cân bằng sự chán chường của một công việc vô nghĩa bằng cách cưỡi ngựa hết thằng này đến thằng khác, ít nhất là vài thằng một năm.

Vào thời điểm cô gái tròn 25 tuổi, bất kì chàng trai nào bước vào của cuộc đời của cô sẽ đều phải đối đầu với “một cái buồng vệ sinh công cộng biết đi”- bên trong nó chứa đầy những vấn đề rối loạn tâm lý và cảm xúc- hậu quả của nhiều năm làm “chỗ xả” cho vô số đàn ông đủ mọi thành phần, không khác gì một ả điểm vào thời điểm những năm 1930.

 

Ngoài ra còn có “lối sống” Instagram và Facebook, nó tạo ra chứng nghiện dopamine. Điều này khiến một cô gái chỉ thỏa mãn khi có hàng tá thằng đàn ông đang khao khát cô ta mỗi ngày. Tôi ước tính rằng nếu một cô nàng có hơn 500 người theo dõi trên Instagram, ả đã quá quen với sự chú ý của đám đàn ông đến mức tình yêu của DUY NHẤT một anh chàng sẽ không thể nào thỏa mãn nổi cô nàng.

 

Tôi cũng phải đến chịu thua với cả cái lối sống “blogger du lịch” đang thịnh hành, thứ mà thay vì chỉ sử dụng cơ thể để thu hút sự chú ý, cô ta sử dụng thêm những hình ảnh và video từ các địa điểm “sang chảnh” để nâng tầm vẻ đẹp của mình. Những cô nàng không có gì quý giá để khoe với thế giới ngoài kia, thì họ quyết định khoe ra những con thú cưng đắt tiền, những khách sạn 5 sao, hay những bữa ăn ngon xa xỉ. Những điều đó vẫn sẽ đặt họ vào một vòng lặp dopamine, thứ mà sẽ phá hỏng những tương tác của họ với đàn ông trong tương lai.

(Thử nghĩ mà xem. Một người đã quá quen với những cơn “high” đến từ mạng xã hội cùng với vô số đàn ông lạ mặt, liệu họ có chịu được cái cuộc sống “nhàm chán” hậu hôn nhân? Cùng với một người đàn ông duy nhất trong căn nhà? Nghĩ đi. – ND).

 

Không được quên lối sống độc hại nhất chính là “sugar baby“, một thuật ngữ, political correctness*, lối hoa mỹ trá hình thay cho “gái mại dâm”. Để có thể kiếm tiền dễ dàng, cô ta bán thân xác của mình cho người trả giá cao nhất (một số còn kết hợp cả lấy dopamine từ Instagram và mại dâm cùng một lúc). Làm thế nào mà một “con điếm Instagram” có thể yên bề gia thất với một người đàn ông chỉ có mức lương trung bình? Ngoài ra còn có hàng trăm người phụ nữ đang tham gia đóng phim khiêu dâm mỗi năm, một số còn đã có một gia đình có vẻ yên ổn.

Buồn thay, có những thằng khao khát “tình yêu” đến mức chấp nhận kết hôn với một con đã từng làm gái điếm hoặc ngôi sao phim khiêu dâm, nhưng có rất ít khả năng cô ta sẽ gây dựng được một gia đình yên ổn.

Thế giới phương tây như một cái hố sâu đối với phụ nữ. Cô gái xinh đẹp nhất bị rơi xuống hố sẽ bị khạc ra như một bãi đờm sau vài năm. Một người theo phong trào #Metoo sẽ không bao giờ có thể hạnh phúc, những điều này khiến cho quy tắc bốn vợ của người Hồi giáo có vẻ hết sức bình đẳng. Sự thật đáng buồn là, cô gái xinh đẹp đang đứng trước mặt bạn bây giờ:

  • Cô ta đã từng bị đá bởi rất nhiều thằng đàn ông hấp dẫn.
  • Cô ta thích chăm lo cho sự nghiệp hơn là chăm lo cho con cái.
  • Cô ta nghiện sự chú ý trên internet.
  • Cô ta đã từng đánh đổi “một số thứ” để có được địa vị xã hội, hoặc cũng có thể cô ta đã từng “lấy lỗ làm lãi”.

Cô ta có thể phù hợp để các ông tìm kiếm niềm vui, nhưng việc tiến đến một mối quan hệ với cô ta liệu có phải là một sự lựa chọn khôn ngoan hay không?

Dù đây có là một thời kỳ “đại dịch” của những cô nàng mập mạp và cắt tóc ngắn, tôi vẫn thấy rất nhiều các cô gái dễ thương mà tôi sẽ chọn để kết hôn cùng . Tôi sẽ yêu họ, để họ vuốt ve bộ râu của tôi, và đặt hạt giống của tôi sâu vào bên trong âm đạo của cô ấy, nhưng vấn đề là những điều đó không dành cho tôi- nó dành cho những thằng Chad sẽ không bao giờ cưới cô ta, những thằng beta orbiter đang lăm le chờ đợi bức ảnh tự sướng mới nhất của cô ta như thể đó là một nguồn thực phẩm dồi dào, hoặc những người đàn ông giàu có và cô đơn, những người sẽ tài trợ cho cô ấy hàng nghìn đô la mỗi tháng. Họ mang cô ta ra khỏi nguồn lưu thông vào thời điểm tôi cần cô ta nhất, và vào thời điểm họ “xong việc” với cô ta, thì lúc đó tôi không còn cần cô ta nữa. Tôi đoán rằng tôi sẽ cố gắng để lừa cô ta một hoặc hai lần khi cô ta chưa xuống cấp hoàn toàn và tôi sẽ tận hưởng cảm giác sung sướng thoáng qua từ nó nhiều nhất có thể.

Lý do chính mà hầu hết đàn ông cho phép mình trở thành orbiter là họ đang chờ cơ hội để quan hệ tình dục với cô nàng (nhưng điều này sẽ gần như không bao giờ xảy ra, trừ khi cô ta “lên cơn” mà lại hết “đồ” để dùng).

Người dịch: Đặng Trường.

=======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

5 1 vote
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments