11 Sự thật đắng ngắt tôi nhận ra từ khi biết đến Red Pill (Phần II).

Phần đầu ở đây: https://redpillvn.org/11-su-that-dang-ngat-toi-nhan-ra-tu-khi-biet-den-red-pill-phan-i/

 

===================

5. Phụ nữ muốn được dẫn dắt.

 

Trong cái mối quan hệ dài nhất tôi từng nhắc ở phần trên, với em Latin ấy, cô ta trở nên ngày càng khó chịu, phiền phức trước sự thiếu khả năng lãnh đạo và xử lý của tôi. Từ việc lớn tới việc nhỏ.

Thời gian trôi qua, cô ta mất hết sự tôn trọng cần thiết từ lúc tôi không thể kiểm soát được việc sẽ đi đâu, làm gì, dành thời gian cho nhau ra sao v..v… Một người phụ nữ ở với gã đàn ông không giữ được quyền lực – bất kể làn sóng nữ quyền và mấy tạp chí lá cải có tẩy não cô ta ra sao – Sớm muộn cô ta cũng tỏ ra thiếu tôn trọng và phẫn nộ.

Trên con đường thực hiện “nghĩa vụ” phải làm hài lòng gái, tôi đánh mất luôn cả cái vị trí người làm chủ trong mối quan hệ. Hậu quả là gì? Ở mức thấp nhất ấy là cô ta bắt đầu hành xử theo cách rất chó đẻ. Tệ nhất là khi cô ta CÔNG KHAI NGOẠI TÌNH với một thằng đực rựa tự tin hơn, thống trị hơn bạn, và cuối cùng là một cuộc ly dị (trong khi bạn vẫn phải đóng tiền trả góp mỗi tháng cho căn nhà đó, căn nhà hằng đêm cô ta kéo “boyfriend” mới về hoan lạc).

Chưa tin sao? Gia nhập mấy cái Forum dành cho đàn ông hậu hôn nhân mà tìm hiểu. Bạn sẽ được mở to mắt sớm thôi.

Còn nữa, anh KHÔNG THỂ NÀO, không đủ sức trao cho người phụ nữ ấy mọi thứ cô ta muốn. Có một cô nàng từng ném thẳng vào mặt tôi câu này: “Đôi khi cái tôi cần là cái từ KHÔNG. Có thể điều đó không hề dễ chịu, thế nhưng nó làm tôi tôn trọng anh”. Đúng đấy, một phụ nữ nói với tôi như vậy. Có còn gì rõ ràng hơn thế không? Một phụ nữ cần phải hiểu rằng anh không phải là một thằng dễ dãi (pushover), và nhớ giữ cho cô ta không được đi quá giới hạn, hay là xâm phạm đến những luật lệ mà “nhà lãnh đạo” đã đặt ra.

 

Đây là một cái bẫy tâm lý dễ dàng mắc phải. Hội chứng “Sợ-làm-cô-ấy-giận”. Gắng mà thoát ra. Cẩn trọng từng hành vi và lời nói anh mỗi ngày. Tự tin lên, sẵn sàng ra quyết định (make decisions) và chịu trách nhiệm với nó. Vứt ngay cái câu “Giờ em yêu muốn anh làm gì?” (thiếu quả quyết và do dự), thay bằng “Ra ngoài đi làm 1 ly” (áp đặt luật chơi). Nhớ quăng vào đó chút “đường” nhé.

6.Quan niệm phương Tây về sự nữ tính và cái đẹp đã hoàn toàn đổ bể.

 

Tôi lớn lên ở một thị trấn nhỏ bang Alabama, nơi phụ nữ thường khá giản dị. Chưa từng nhìn thấy phụ nữ nào ăn mặc sexy lòe loẹt nơi ấy, họ cũng không mấy khi đắp lên những “phụ kiện” quá nổi bật nữ tính (make up, đồ phụ tùng, v..vv…). Thú thực mà nói tôi cũng chưa hề gặp được một cô nàng nào thực sự đẹp và nữ tính cả.

Chỉ đến khi vì sự nghiệp mà phải chuyển tới sống tại thành phố lớn, tôi mới được chiêm ngưỡng một chút cái gọi là “nữ tính”. Thế nhưng, đến giờ này sự thực phũ phàng mà tôi phải đón nhận: Tiêu chuẩn trung bình của phụ nữ Hoa Kỳ là vô cùng tệ hại, thô kệch, họ ăn mặc tuềnh toàng, thừa cân quá đà, và cực ít đầu tư cho vẻ bề ngoài.

Những khuôn mặt trần và thô, thêm một chút kẻ mắt cùng phấn trang điểm ngang nhiên xuất hiện đầy trên phố.

 

Sau những chuyến du lịch tới Colombia và vài quốc gia khác, góc nhìn của tôi mới được mở mang. Ở những quốc gia kém phát triển hơn, phụ nữ những nơi này HÃNH DIỆN ĐƯỢC XUẤT HIỆN TRONG VẺ NGOÀI NỮ TÍNH. Gu ưa thích giờ này của tôi là mấy em Latin với bờ mông căng mọng, quần jeans bó và giày cao gót. Những đôi hoa tai, tóc xoăn búp bê, sơn móng, thêm một chút kẻ mắt. Tôi từng được gặp mấy “chị” Latina U50 trông còn ngon nghẻ hơn cả mấy em Mỹ 35 ở đây nữa.

Check thử mấy show của Brazil hay Colombia, xem phụ nữ những nơi đó ra ngoài mà xem. Xem cả những tấm ảnh gái Ukraine, Latvia, Ba Lan…

 

Phụ Nữ Nga và các xứ Đông Âu được xem là cực phẩm với cánh đàn ông.

Trở lại với nước Mỹ này. Tham khảo mấy chương trình buổi sáng, mấy em điểm 5 điểm 6 đang được đánh giá là “hot” với cả “sexy”. Một hệ thống tiêu chuẩn thảm hại. Trước đây đơn giản là tôi không có hệ quy chiếu nào để so sánh, và giờ này, hàng ngày, nơi tôi làm việc xuất hiện đầy những cơ thể béo núc ních “đính” thêm cái quai hàm đàn ông! DM. Những sinh vật thô kệch xấu hoắc. Họ còn không thử cố làm đẹp. Dù tốt hơn hay tệ hơn đi nữa, một khi mà đã nuốt Red-Pill, tôi không còn có thể nhìn nhận phụ nữ như trước được nữa. Nó như một cái máy ảnh đã bị tháo mất miếng lọc (filter).

Thật đáng tiếc, nó đang ngày một tệ hại thêm bởi cái văn hóa “fat acceptance” (béo quyền) đang xâm lăng đất nước này. Giờ này BÉO mới là đẹp. Công bằng mà nói thì, đàn ông Mỹ còn nhiều nhược điểm cần cải thiện, thế nhưng đấy là một chủ đề khác.

7. Người ta sẽ không thích bạn hẹn hò với phụ nữ nước ngoài, đặc biệt là mấy em Mỹ gốc.

 

Bất chấp sự thực là một mối quan hệ “pha trộn văn hóa” thường diễn ra tốt đẹp, có lợi cho cả người Nam và người Nữ, có một điều thú vị mà tôi nhận thấy trong nhiều năm là những phản hồi sau đây:

  • “Cái gì, ông còn không thể tìm được một cô bạn gái ở đất nước này?”
  • “Ở đất nước ấy nguy hiểm lắm”.
  • “Con ả đó chỉ đang cố kiếm cái thẻ xanh mà thôi”.
  • “KHÔNG, ông phải kiếm mấy cô nàng Mỹ gốc”.
  • “Có rất nhiều phụ nữ tốt quanh đây cơ mà, đừng nên như thế” (Nói theo cách khác, tôi buộc phải hạ thấp tiêu chuẩn để vừa ý họ.)
  • “Nếu là tôi, tôi chắc không làm thế” (Nói toạc ra ông đ’ có gan dám thử).

Tôi cũng hân hạnh nhận được vô số cái nhìn khinh khỉnh cùng với thái độ trịch thượng.

Theo đuổi một phụ nữ nước ngoài có nên hay không, không phải là vấn đề. Một gã thông minh đủ nhận ra những rủi ro cùng những giá trị mang lại, nhưng, một phụ nữ truyền thống vẫn đáng để theo đuổi. Và nhóm đàn ông ấy vẫn bị ném sự thù hận, hung hăng, tàn bạo của đám nữ quyền. Những thái độ giả tạo, trịch thượng, khóc thuê cho “những phụ nữ đáng thương ngoại quốc” cứ liến thoắng liên hồi. Tôi thấy cảnh này ở rất nhiều nơi, những nơi mà đàn ông Mỹ tỏ ý muốn kết đôi với những phụ nữ hiền thục, truyền thống ngoại quốc.

(Hiện tượng này tương tự đám trai làng ở Việt Nam vây đánh mấy thằng trai thành phố xuống “cướp gái” —Pill).

Để bạn đọc tin tưởng hơn, xin lấy một ví dụ sau, đây là hàng loạt những email gửi về một công ty môi giới hôn nhân Hoa Kỳ-Colombia nhận được:

  • “Mấy ông phải hiểu rằng lý do mà đám Đàn Ông các ông RƯỚC được mấy người phụ nữ nghèo kiết xác này về, ấy là vì cuộc sống thống khổ bọn họ phải GIẢ VỜ để quan tâm bọn đàn ông mấy người”.
  • “Chấp nhận sự thật đi, mấy ông LOSER vcd ra. Ráng mà chịu cảnh sống cô quạnh một mình, hay là tự bằng lòng mà kiếm về một con LOSER tương đương về sống chung. Hạ thấp tiêu chuẩn xuống với những gì mấy ông có thể đáp ứng được và để cho mấy phụ nữ nghèo túng, dễ tổn thương này được yên. Tôi thật sự muốn khóc khi nghĩ đến cái cảnh kinh tởm, khi nghĩ đến khuôn mặt những phụ nữ trẻ này mắc kẹt cuộc đời với mấy ông.”
  • “Mấy ông đang tự an ủi mình đấy chứ. Cái thứ không ai thèm đếm xỉa, phải tự vẽ ra cái chuyện phụ nữ Mỹ bọn tôi chỉ nhắm đến “Mr. Big”. Thứ duy nhất các ông cung cấp được cho người ta chỉ là cái vé máy bay và cái thẻ xanh vào nước Mỹ này (Thứ mà đàn bà Mỹ tụi tôi không cần). Mấy ông cung cấp mấy thứ này để mà “nhử”mấy em gái trẻ trung, ngây thơ nơi mấy xứ nghèo.”

Tuyệt đấy. Tới từ những kẻ từng ném cho tôi những “phản hồi” mang tính chất xúc phạm nặng nề, ở họ có một điểm chung: Họ còn không biết mình đang nói về cái gì, và cũng chưa từng một lần đặt chân tới quốc gia ấy. Đa số còn chưa bao giờ rời khỏi nước Mỹ.

8.Việc thiếu đi đơn vị người cha dẫn đến một thế hệ Blue Pill Beta Cuck.

 

Trải qua một quãng đủ lâu tôi mới nhận ra, sự thiếu hụt hiểu biết về phụ nữ, hay kể cả về thực tại thế giới, đều đến từ một nguyên nhân quan trọng: Tôi lớn lên mà không có bố.

Những thằng bé cần những hình mẫu đàn ông thực thụ để theo đuổi. Chúng cần đơn vị người cha chỉ chúng con đường đi đúng đắn. Đàn ông Blue pill thường thất bại, ấy là kết quả của sự lớn lên trong những “gia đình khuyết thiếu” (single mom nuôi con). Kết quả là gì? Bọn họ lớn lên thành những “thằng đàn bà” thiếu hụt hoàn toàn sự tự tin và tính nam chuẩn mực. Bọn họ cần được đưa lại về sống đúng với tiềm năng nam tính vốn có.

Tôi cũng từng được chứng kiến những cảnh tương tự với những gã khác, những gã tôi đánh giá vô cùng tuyệt vời, thế nhưng lại thiếu đi sự tự tin và khả năng dẫn dắt khi phải đối diện giới tính còn lại. Hay là còn tệ hơn, bọn họ trở nên quy hàng (submissive) trước phụ nữ, và còn không dám có một chút đòi hỏi nào trong đời.

Chấp nhận điều khó nuốt này, cũng là chấp nhận với việc sẽ có rất nhiều thứ phải làm. Các ông chưa cùng đường đâu. Hãy tận hưởng cái kho kiến thức phong phú mà cộng đồng “Manosphere” đem lại. Hãy dũng cảm bước tới lấp đầy những khoảng trống con người mình, như tôi đã từng. Xuất phát càng sớm chừng nào, người đàn ông càng sớm tới đích chừng đó.

9. “Được là chính mình” – không dễ chịu như bạn đang tưởng đâu!

 

Đám blue pill, với mong muốn luôn “cảm thấy dễ chịu” mọi lúc mọi nơi, thường truyền miệng nhau một câu nổi tiếng: “Hãy cứ là chính mình” (Just be yourself).

Thật không may đây là THẾ GIỚI THỰC, một thế giới khắc nghiệt, chỉ đơn giản là “làm chính mình” với tất cả những “tiềm năng”: Đầy rẫy tật xấu, người ngợm ẻo lả hỏng hóc, thiếu sự chỉ dẫn… và còn nhiều nữa…

—————————-

…Đấy chính là lý do tôi trở thành một thằng thất bại chẳng có gì để mà show ra với thế giới. Và phụ nữ cũng khinh thường và chỉ muốn lợi dụng tôi.

—————————–

“Just be your self” là thứ dối trá. Phiên bản red pill, đầy đủ, thực tế trần trụi nó phải là: “Be the best you can be” – “Hãy là một phiên bản tốt nhất của chính mình”. Bạn không thể cứ thế thả trôi bản thân trong cuộc đời này. Tất cả mọi người ngoài kia, họ đang cần bạn lấp đầy khoảng trống. Mẹ bạn cần một thằng con trai tài giỏi. Đám đực rựa anh em cần một thằng ĐÀN ÔNG chân chính để giao lưu và tương tác cùng. Những phụ nữ, họ cần một “chiến thần” lực lưỡng để dựa bờ vai mềm mại, để cô ta được thỏa cảm xúc được van xin hắn trên giường ngủ, để đừng có ủy mị như một con bitch trước mặt cô.

Và sau cùng, hắn biết dẫn dắt như một thằng đàn ông.

Làm một gã “đàn ông” ngọt ngào, rụt rè, bẽn lẽn đã đủ chưa? Không biết cách tương tác với phụ nữ đã đủ chưa? Đừng nói với tôi rằng ông muốn chốt hạ với một con cá voi trên cạn nặng 105 pounds tình cờ bơi qua nhé? Xây dựng tự tin. Thay đổi ngôn ngữ cơ thể sao cho hấp dẫn. Giữ frame thật vững. Học lấy những “game” tán tỉnh phụ nữ. Khoác lên mình những bộ cánh hấp dẫn cùng chút nước hoa.

Để đặt chân lên nấc thang thành công ở thế giới này, cần nhiều thứ hơn là cái thằng “Just be your self” của các ông.

Mẹ ông sinh ra ông là một cục cứt không hơn không kém. Đừng để khi chết đi, cục cứt vẫn nguyên trạng như vậy.

10. Một ngoại hình bảnh bao hơn luôn thu hút sự chú ý từ phái nữ.

 

Sự thật này, tôi tin là bằng trực giác chúng ta đều cảm nhận được. Thế nhưng chúng ta lại bị những chương trình TV, ca nhạc, cùng với áp lực từ đám bạn blue pill thất bại nhồi nhét mà lờ đi nó. Làn sóng nữ quyền cực đoan ấy đang phớt lờ và lăng mạ một đặc điểm quan trọng nhất của con người:

—————————————-

Ngoại hình anh càng ngon, anh càng có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là với phụ nữ.

—————————————-

Trong quá khứ, tôi từng mặc bất cứ cái gì vớ được. Mấy cái áo phông tồi tàn in logo hoạt hình, style của mấy thằng Nerd (ngớ). Mấy bộ quần áo chỉ với tiêu chí duy nhất: mặc vừa. Cơ thể tôi gầy gò, trông không mấy nổi bật.

Từ khi tôi thay đổi cái tủ đồ, tập gym thường xuyên, và thay đổi luôn cả cái body language tồi tàn kém hấp dẫn, tôi bắt đầu nhìn thấy hàng tấn ánh mắt thèm thuồng mà phụ nữ ném về. Và cùng với đó là cả sự tôn trọng của những thằng đàn ông nữa. Hàng tràng những khen ngợi về gu ăn mặc cùng vóc dáng (đặc biệt là vóc dáng) từ phụ nữ.

 

Tất nhiên, những phẩm chất bên trong là vô cùng quan trọng. Nhưng ngoại hình bên ngoài cũng không kém. Không nhất thiết phải trông như một vị thần Hy Lạp, thế nhưng một gã khoác lên mình cái áo phông NASCAR, chòm râu dê cùng vài cái khuyên xỏ, đánh bộ cùng với cái quần bò rách bẩn thỉu… không mang lại một chút ích lợi nào với một thằng đàn ông trưởng thành.

Chốt. Cuộc sống tươi đẹp hơn khi ngoại hình ông tươm tất hơn.

11. Hoặc là leo thang cảm xúc với phụ nữ (Escalate), hoặc là ra về tay trắng.

 

Theo cá nhân tôi, đây là một sự thật khó nuốt nhất phải chấp nhận. Trong quá khứ nó như một bức tường vô hình đứng sừng sững trước mặt thách thức tôi. Nhớ lại từ cái thuở 18, có vô số những cơ hội tôi được ngồi cạnh một em gái trẻ, thế mà tôi chỉ trì hoãn, chần chừ mà không dám tiến tới một động thái “gần gũi” nào với cô. Tôi đã quá e sợ. Tôi cư xử quá “lịch sự với phụ nữ” mà không dám “tước đoạt đời con gái của họ” như bao thằng khốn khác từng làm.

Kết quả ra sao thì bạn đã biết. Cơ hội ngàn vàng ấy vuột khỏi tay tôi – cơ hội để “thằng em” được đắm mình thỏa mãn – vĩnh viễn ra đi.

 

Thực tại ngày hôm nay là khắc nghiệt vô cùng. Sự cạnh tranh mà ông bạn đang tham gia, nó không cho phép mắc sai lầm. Cũng cái cô nàng ấy, cái cô mà từng kiên nhẫn ngồi bên cạnh, đợi ông “make a move” ấy, sẽ sớm tụt quần chip với cái thằng mặt giặc tiếp theo cho mà xem. Cái thằng chẳng hề quan tâm đến việc phải “đóng vai” một Nice guys giống như ông. Bọn nó sẽ còn cười vào mặt ông, hay những phí tổn ông phải gánh.

“Hả??? Thằng đó đưa đón em đi làm tận 3 tháng trước khi em sút cm nó à? Lol” 

Một gã đàn ông khi lâm trận, hắn ta phải học cách “đánh hơi” được body language của cô nàng mà tiến tới. Nếu nhận được “sự kháng cự vào phút cuối” (Getting last-Minute Resistance – LMR) không có nghĩa là ông được chấp nhận thua cuộc. Lúc ấy phải “nghỉ” một chút, và tiếp tục thử lại lần sau.

Phụ nữ cũng thèm khát dục vọng, còn nhiều hơn cả tôi từng được dạy trước đây. Họ đếch phải là một thiên thần ngây thơ vô tội mà ông đang tưởng tượng đâu. Tuổi 20 tôi từng hẹn hò với một cô nàng – Trisha, chỉ để làm mấy cái trò vớ vẩn của đám blue pill Beta (như đã kể bên trên) mà KHÔNG DÁM TIẾN TỚI. Tôi không dám đặt chân vào “vùng cấm” mà thúc đẩy khao khát tình dục giữa tôi và nàng. Tôi đợi thời điểm “chín mùi” (right time). Sau cùng, tôi nghe được chuyện cô ấy cùng một đứa bạn gái hả hê cười cái sự ngu xuẩn ấy – trong một cuộc nhậu với ông sếp tôi – rằng tôi là một thằng “nhát cáy” không dám bày tỏ ham muốn. Thấy ngu chưa?

Một cái tát thẳng mặt vào hệ tư tưởng “trai tốt” tôi từng ôm ấp bao năm. Và nó còn show ra cái bản chất thật sự của một số phụ nữ nữa.

Trừ khi cô nàng ấy đang làm bộ đoan trang hoặc có vấn đề về tính cách, không một phụ nữ nào có thể hấp dẫn với một thằng cha quá yếu đuối mà không dám tiến tới như vậy.

(Vợ tôi có lẽ là cô nàng thực thà nhất thế giới. Cô nói “Ở cái buổi tối đấy (date thứ 3 của chúng tôi), anh mà chưa hôn em thì em không bao giờ còn muốn gặp anh nữa đâu”. Có Red pill vào chơi game nó phải khác. Đó là sự khác biệt—-Pill)

Đôi lời cuối cùng.

Sự thật cuộc sống thì không thể chối bỏ. Sự thật, trong thực tế, đều được chứng minh tính đúng đắn trong thử thách hay khổ nạn, xứng đáng hay không xứng đáng. Nhiều người trong chúng ta chia sẻ những nhân tố chung, bởi vậy chúng ta đều CÙNG CẢM THẤY những điều được coi là sự thật. Mặc xác những lý luận blue pill thổ tả từng ăn sâu vào đầu óc.

Bằng cách share với nhau những sự-thật-tàn-bạo, xác nhận nó, chấp nhận nó, chúng ta dần vượt qua quá khứ mà trưởng thành. Ấy mới là những người đàn ông đích thực!

Những sự thật-bài học khó chịu tôi chia sẻ ở đây, tôi mong rằng nó có ích cho các bạn, những kẻ đồng hành. Ngay cả khi nó chỉ là một chút kiến thức mà thôi, nó cũng giúp ích bạn thúc đẩy sự soi sáng hành trình và thoát khỏi xiềng xích xã hội đang đè nặng đôi vai.

Đã đến lúc giải thoát – cầm lấy những viên thuốc đỏ này, bước vào đời mà “kiếm chác” càng nhiều càng tốt.

———————————Pill

===========================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments