Tại sao nên tránh xa những con ả ủng hộ phá thai?

Tác giả: Matt Forney

Ngày đăng: 18/08/2016

Link gốc: https://bit.ly/2LKGPfx

 

 

Khi nói đến vấn đề phá thai, đã có quá nhiều hỏa mù được tung ra mỗi ngày để đánh lạc hướng ta khỏi chủ đề nhạy cảm này. Về mặt quan điểm chính trị, cá nhân tôi không quan tâm mấy đến việc xã hội ngoài kia có cấm cản việc phá thai hay là không. Tuy nhiên, qua nhiều năm lăn lộn tôi đã quyết định không bao giờ hẹn hò với bất cứ cô ả nào ủng hộ phá thai, loại phụ nữ “pro-choice” không dứt mồm khoe mẽ về việc giết đứa trẻ trong bụng cô ta là hành động “dũng cảm” như thế nào.

Luận điểm của tôi về việc tránh xa những người phụ nữ ủng hộ phá thai dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Mặc cho người đàn bà có những ưu điểm ngoại hình đến chừng nào đi nữa, nếu một người phụ nữ ủng hộ phá thai, thì rõ ràng có cái gì đó rất xấu xa lẩn khuất trong tâm trí của cô ta. Và nếu bạn đủ dại dột để một người phụ nữ như vậy bước vào đời mình, thì cô ấy sẽ làm mọi thứ để hủy hoại và kéo bạn xuống bùn. Và đây là lý do:

Những dạng người đang sống theo lối “tự hủy” mỗi ngày.

Mặc kệ những gì mà truyền thông thổ tả ra rả vào tai bạn, niềm tin đạo đức và đặc trưng tính cách luôn tồn tại một cách song hành. Nó thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhặt trong persona* của bạn. Không hề tồn tại cái khái niệm “đĩ thõa nhưng mang trái tim thiên thần”: Một cô nàng cư xử tệ hại ở một góc độ nói lên con người của ả nhìn chung cũng không ra gì. Tôi gọi khái niệm này là “lực hấp dẫn của sự thoái hóa”: Khi suy thoái đạo đức ở góc độ này dẫn đến suy đồi đạo đức ở nhiều phương diện khác nơi con người ấy, mà tưởng chừng như chúng không hề có liên quan đến nhau.

 

*persona là một khái niệm tâm lý học của Carl Jung, là chiếc mặt nạ mỗi cá nhân mang lên nhầm được xã hội chấp nhận.

Lấy ví dụ, một cô nàng béo phì thường có nhiều bạn tình hơn những cô nàng thon thả bình thường, vì chứng thiếu khả năng kiểm soát bản thân – dẫn tới việc cái mồm không thể ngừng ngốn đồ ăn – cũng liên đới tới việc ả thiếu tự chủ mà nhảy lên giường với hết thằng này đến thằng khác. Tương tự, đồng tính và song tính luyến ái cũng có tỉ lệ mắc bệnh thần kinh cao hơn thông thường: Vấn đề xung đột giới tính của họ dẫn tới toàn bộ cá tính của họ trở nên bất thường.

 

Cùng lý thuyết ở trên, những cô nàng có cả đống hình xăm, xỏ khuyên hay nhuộm tóc màu nổi đang tự hủy hoại cơ thể họ – thứ quan trọng nhất mà họ đang sở hữu. Những hành vi này không khác gì lũ emo tự cắt cổ tay cả. Một người đàn bà có thể điềm nhiên lấy mũi kim nhọn hoắt xuyên qua những phần nhạy cảm nhất của cơ thể chỉ để tìm chút “vui thú”, thì sau này cũng sẽ chả quan tâm mấy đến người yêu/người chồng, gia đình hay bạn bè.

 

Và phá thai thì liên quan gì đến việc này? Đơn giản thôi: Phá thai là một hành động “tự hủy”, tự hành xác chỉ thua mỗi tự sát. Một đứa trẻ mang theo ½ mã gen của cô ta, và là kết quả của một quá trình giao hợp, hành động mà mục tiêu cốt lõi của nó là để tạo ra sự sống. Nếu cô nàng nổi loạn đến mức sẵn sàng trút bỏ một sự sống mang 50% mã gen của mình, thì trong cõi đời này có còn ai mà cô ấy có thể giành tình thương cho họ nữa?

Một sự sống bắt nguồn từ ngay khi còn là một bào thai – Bạn thậm chí không cần phải có quan điểm rõ ràng về điều đó để nhận ra sự sai trái với những cô gái tự phá bỏ đứa con của mình. Chức năng chính của tình dục là duy trì nòi giống loài người, bất cứ cái gì đến sau, từ những cơn “lên đỉnh”, cho đến quan hệ hôn nhân trở nên sâu sắc hơn đều chỉ là thứ yếu. Khi bạn quyết định quan hệ tình dục, bạn đã ngầm đồng ý rằng việc này có khả năng tạo ra sự sống mới, mặc cho bạn có ý thức được và việc thụ thai có diễn ra thành công hay không. Nếu bạn khước từ một sinh linh đến từ quá trình giao hợp, thì thực sự bạn có vấn đề rồi.

 

“Stop abortion now” – Hãy ngừng ngay việc phá thai.

 

“Defund planned parenthood” – Xóa sổ cái quỹ planned parenthood đang tài trợ phá thai thả dàn.

Lý do vì sao những nhà hoạt động nữ pro-life (chống phá thai) trông lại nữ tính, hấp dẫn hơn lũ “pro-choice” hay “pro-abortion” (ủng hộ phá thai) vì góc nhìn của họ trên nhiều vấn đề khác nhau cũng thể hiện bản chất con người họ. Tương tự, lý do vì sao lũ đồng tính nữ – những người theo định nghĩa thì “không có liên quan gì đến việc phá thai” – là một trong những người ủng hộ phá thai mạnh mẽ nhất, bởi vì họ là những con người thực sư có vấn đề. Tôi biết được sự thật đau đớn này bằng trải nghiệm của chính bản thân.

“Đừng lo, lỡ mà em có dính bầu thì chỉ đi phá là xong!”

 

Nhiều năm về trước, tôi từng dính với một cô gái căm thù việc có con. Mối quan hệ nửa vời của chúng tôi xoay quanh chứng trầm cảm của cô ấy, buổi sáng cô sẽ say xỉn và đến đêm sẽ bắt đầu rên rỉ đòi tự tử và hy vọng tôi sẽ trút bỏ tất cả công việc chạy ngay tới cạnh cô.

Trong một lần uống quá chén, cô ta xỉn đến độ tôi phải gọi điện cho chị gái đến giúp tôi mang cô ta về phòng, sau một hồi thuyết phục thành công và vác được cô ta về, cô nịnh nọt và năn nỉ tôi mây mưa một trận trước khi cả hai đều bất tỉnh vì quá say.

Hôm sau, khi tôi đang ngồi làm việc bên chiếc máy tính, cô bất ngờ bước vào, trần truồng và vẫn xỉn quắc cần câu.

Nè, chịch em đi,” cô ấy rên rỉ. “Đó là lý do anh ở đây mà.

Không, anh ở đây để đảm bảo là em ổn,” Tôi xua tay.

Đi mà, đi mà, đi mà!” cô ấy cư xử như đứa trẻ đòi cha mẹ mua món đồ chơi mới vậy. “Làm bản thân anh hữu dụng tí đi, đồ ngốc!

” Tôi từ từ đóng laptop lại và lườm nguýt trong khi ả nhảy phóc lên giường. “Anh nói gì đó khêu gợi tí đi? Quyến rũ lên, làm em ‘nứng” đi.

Cô ấy trố mắt ra nhìn tôi như thể trông đợi tôi sẽ yêu cầu cô làm tình với một con chó vậy. Rồi cô ấy nằm ngửa ra, tôi có thể cảm nhận được cô ấy bắt đầu chạm mạch.

Đi mà”, cô ta lặp lại, “chịch em đi.”

 

Lúc này tôi thực sự chả muốn đụng đến cô ấy, bởi vì tôi đã quá kinh tởm những hành vi tệ hại của cô ả trong suốt những tháng quen biết, và ngay lúc này trông cô tàn tạ chả khác gì một đống phân cả. Mặc dù cô ta khá là thon thả và sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nhưng từ tối qua đến giờ cô ấy chưa hề tắm hay ăn uống gì. Cô nồng nặc mùi ketosis và rượu gin rẻ tiền, lông lá thì rậm rạp, không chỉ ở chân, nách mà cả vùng kín, núm vú và bụng cũng đầy lông là lông.

Rồi, từ từ” tôi bực bội đáp trả, hi vọng sau khi phang cho 1 trận cô ấy sẽ lại ngủ.

Yayyyyyy!” Cô ấy vỗ tay như mấy con hải cẩu diễn trò trong công viên hải dương.

Tôi kéo ví ra tìm lấy chiếc bao cao su.

Xui ghê, anh hết áo mưa rồi,” tôi mừng thầm rồi tiếp “thôi vậy”.

Đợi đã! Em có nè!” cô ấy la lớn.

Dĩ nhiên rồi nhỉ, tôi lầm bầm.

Cô ấy phóng đi như thể bị con gì rượt, lục tung ngăn tủ lên, kéo ngăn trên cùng ra và nhìn chằm chằm vào đó đến cả 5 giây và đóng mạnh.

Em tìm không ra” Cô ấy thở dài. Và bất thình lình, một nụ cười rùng rợn nở rộ trên khuôn mặt, như thể thứ rắn độc chuẩn bị nuốt chửng con mồi vậy.

Vậy thì, …” cô ấy vừa nói vừa nhún vai,

Phá thai có 600$ đôi, mà em vừa qua kỳ kinh 2 ngày trước!

Hãy nhớ rằng, đây là cô gái kinh tởm việc sinh con đến mức cô ấy bắt buộc tôi phải mang bao cao su mỗi lần quan hệ. Một lần khi tôi đang móc cua, cô ấy đã nhảy cẫng lên vì nhầm lẫn 2 ngón tay của tôi với dương vật. Và lần khác cô ấy đã thốt lên, “Đừng lo, em mà có thai thì chỉ việc đem phá là xong!”

Ngay lúc này đây, tôi thực sự là muốn làm cô ả dính bầu. Không phải vì tôi muốn có con với cổ đâu – tin tôi đi, cô ấy quyết định không truyền mã gen lại là đang làm phước cho nước Mỹ, người da trắng và cả nhân loại – tôi muốn làm cổ có thai vì tôi muốn ả ta chịu khổ vài tuần. Cô ta sẽ phải chạy vạy khắp nơi vay tiền để phá thai và xấu hổ giải thích với bạn bè cô ấy. May là, tôi đủ tỉnh táo để không làm vậy.

Tôi e là bạn cho rằng đây là 1 trường hợp cá biệt, nên tôi sẽ nói thêm là cô nàng này đã điên loạn như thế này từ lâu lắm rồi:

Cô ấy nghiện rượu chè nặng đến mức cha mẹ bạn trai cũ ép cô tham gia lớp cai rượu nhiều tháng ròng. Nửa năm trước cô bắt đầu uống lại, mặc dù vẫn thường rên rỉ với tôi rằng vì chứng nghiện rượu mà “em có thể cảm thấy não em sắp tàn rồi” và “trái tim của em cũng không còn hoạt động nữa”. Cô ta đã ra vào bệnh viện tâm thần trong suốt cuộc đời ngắn ngủi, lần gần nhất là vài tháng trước, sau khi cố tự tử bằng cách nhảy ra đầu xe tải vì bạn trai cũ chịu hết nổi mà bỏ cổ.

Sau khi hứa hôn với người kế tiếp, cô ấy ngoại tình liên tục, đầu tiên là tôi, sau đó là thằng côn đồ bán ke và (có khả năng) là cả cô ả les da đen đi cùng cô ta trong một lần gặp ở bar. Cô ấy biện minh rằng “Anh ấy biết em đâu phải nữ tu đâu”, ông này cũng chịu hết nổi và bỏ cô.

Mặc dù tự nhận là mình rất thân thiết với bà chị ruột, cô ta liên tục nói dối với chị cô ấy về vấn đề tâm lý và chứng nghiện rượu. Tôi phải đích thân giải thích với chị cô ta là cô đã trong vòng lặp say xỉn quắc cần câu rồi lại dọa tự sát cả nhiều tháng trời. Mặc dù luôn mồm nói mình yêu động vật, cô ta thường bỏ rơi thú nuôi của mình, để chúng đói meo trong khi cô quá bận nốc rượu đến khi bất tỉnh.

Trong thời điểm khó khăn nhất khi tôi thậm chí phải tìm sự giúp đỡ từ những người bạn, cô ta thường gây sự với tôi về những việc lặt vặt đã qua từ nhiều tháng trước, tất cả chỉ vì cô ta cần phải trở lại là trung tâm cuộc sống của tôi.

Tôi kẹt với cô ta lâu như vậy là vì tôi thực sự hứng thú với cô ta (chúng tôi có nhiều điểm chung về tính cách và sở thích) và tôi ưa thích tạng người của cổ. Tốn của tôi vài tháng tránh né cô ả để tôi nhận ra rằng mình vừa thoát khỏi cục nợ bự cỡ nào. Mặc cho mọi lời mát tai cô thường rủ rỉ với tôi rằng cô muốn lấy tôi hay tôi ngọt ngào và điển trai đến thế nào, những hành động và niềm tin đã bộc lộ quá rõ ràng bản chất là quả bom nổ chậm của cô ả.

Tình yêu với sự sống

 

Trẻ em là sinh vật yếu đuối và dễ tổn thương nhất nhân loại, vậy những kẻ lạm dụng và giết trẻ em nói đến điều gì? Đây là lũ quái vật chỉ biết đến bản thân và không hề quan tâm đến đồng loại. Bạn có thể hiểu hơn về luận điểm này thông qua video của Common Filth bàn về cô gái khóc lóc trên Reddit vì bị bạn trai bỏ sau khi cô quyết định phá thai. (Clip đã bị xóa)

Lũ cánh tả biện minh cho “pro-choice” (ủng hộ tự do lựa chọn) để che đậy bản chất tồi tệ của hành động và lũ người suy đồi ủng hộ nó. Chúng thường biện hộ “quyền phá thai là để bảo vệ những người phụ nữ bị hãm hiếp dẫn đến mang thai“, nhưng trong thực tế đa số những cô nàng tìm đến phòng khám kế hoạch hóa gia đình luôn là loại gái dễ dãi, người mà cứ nạo chính núm ruột của mình hết đứa này đến đứa khác bởi vì họ không muốn “bao cao su cản trở quá trình em lên đỉnh“. Một ví dụ điển hình là trong quyển Black Passenger Yellow Cabs, Stefhen Bryan nói về việc phụ nữ Nhật xem phá thai như phương pháp tránh thai chủ yếu vì họ sợ mua bao cao su và thuốc ngừa thai sẽ làm họ mất mặt.

Đúng. Phụ nữ các cô có quyền đưa ra quyết định, vậy thì tôi cũng có toàn quyền tránh xa mấy hạng vô đạo đức này. Bất chấp việc tôi có con hay không, tôi vẫn sẽ không dính tới những cô gái xem núm ruột của mình chỉ như cục thịt thừa cần phải bị cắt bỏ trước khi nó quá lớn. Phụ nữ có thể tự giết con mình – chính là dạng người chẳng coi trọng cuộc sống của chính họ và cũng sẵn sàng hủy hoại cuộc đời bạn. Đừng để bọn họ có cơ hội làm vậy.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

Tham khảo các bài viết liên quan:

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments