7 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT PHỤ NỮ NỔI LOẠN.

Nguồn: https://www.rooshv.com/6-signs-that-a-woman-is-in-rebellion/

Tác giả: Daryush “Roosh” Valizadeh

rooshv.com/twitter.com/rooshv

 

Số đông phụ nữ mà các ông biết đều đang dính phải hội chứng nổi loạn (rebellion). Họ đi ngược lại những luật lệ tự nhiên và đức Chúa trời, chối bỏ cả những khái niệm về vai trò sinh học của từng giới (biological sex roles). Khi “nổi loạn” như vậy, một phụ nữ sẽ không còn tôn trọng quyền uy của người đàn ông hay quy phục anh ta về lâu dài. Cứ như thế đối với anh, cô ta sẽ là  một mối gieo đau khổ, một nỗi bất hạnh to lớn. Dưới đây là những dấu hiệu thường thấy nhất ở một cô ả trái khoáy như vậy.

1/ CÔ TA CHỐI BỎ CƠ THỂ MÌNH.

 

Cô ta không muốn chấp nhận cơ thể được tự nhiên tạo cho riêng cô. Vì nó không đủ hấp dẫn, không đủ linh hoạt, nên cô bắt đầu “đập đi xây lại” thật dữ dội để tự chỉnh sửa cơ thể theo những gì mà đám trend-makers nói là đẹp là ngon là bổ – mà đám này cũng toàn những tên nổi loạn.

Trong những bước đầu tiên của việc sửa đổi này, ta sẽ thấy cô điệu đà quá mức cần thiết: nhuộm tóc, xỏ khuyên trên cơ thể ngoài phần dái tai – biểu hiện của damaged women. Chưa thỏa mãn – và sẽ không thể thỏa mãn một khi chối bỏ món quà của Chúa – cô ta có thể sẽ tự tô điểm thêm với móng tay giả, lông mi và lông mày giả. Hầu hết trường hợp, các cô cố gắng thay thế vẻ đẹp tự nhiên bằng cách đắp lên thứ nhan sắc công nghiệp – với những sản phẩm được tạo ra để sinh lời cho các tập đoàn công nghiệp dược phẩm.

 

Làm thế sẽ cho cô ta nhiều like hơn trên Instagram, nhưng vẻ đẹp toàn diện thì sút hẳn đi trong mắt bất kì thằng đàn ông nào không dính tới mấy trò nổi loạn vớ vẩn.

 

Ở giai đoạn giữa của sự tô điểm kiểu này, cô ta sẽ đi xăm mình và tin thế là đúng vì nó làm cô sảng khoái với việc nhận được càng nhiều sự chú ý hơn. Sau đó sẽ là phẫu thuật chỉnh hình – đặc biệt là bơm môi hoặc tiêm botox vào trán và má. Sự nổi loạn kiểu này là vô cùng, cô ta sẽ không bao giờ biết đâu là điểm dừng.

 

Còn đám phụ nữ béo phì thì nổi loạn gián tiếp thông qua thói háu ăn – một trong bảy tội lỗi chết người theo Kinh thánh. Cái tuyên bố về “vẻ đẹp mọi kích thước” (beauty at any size) là nhằm mục đích tự an ủi và hợp lý hóa là chính – hơn là công khai chống đối ý Chúa. Nhưng sau cùng kết quả đều như nhau: cô ta chối bỏ cơ thể ban đầu của mình và nhào nặn đủ kiểu cho thật khác thành “đồ mới” luôn.

 

 

2/ CÔ TA THẦN TƯỢNG HÓA BẢN THÂN.

 

Một cô ả nổi loạn muốn mình được xem như một nữ thần hoặc nữ hoàng, thậm chí dùng luôn các từ đó để nói về mình. Cô ta muốn được đàn ông tôn thờ và được phụ nữ ngưỡng mộ. Cô ta muốn có càng nhiều càng tốt những đứa bám đuôi ấy – ngoài đời lẫn trên mạng xã hội, tốt xấu mặc kệ, nên cứ làm sao cho nhiều là được.

Lý lẽ của của các chị em nữ hoàng, nữ thần kiểu này là số follower càng cao thì càng chứng tỏ mình ngon và nhiều sức ảnh hưởng hơn những đứa khác (trong khi với đàn ông thì hơn thua là ở số đối tác tình dục, không phải mấy tương tác ảo trên mạng xã hội).

Rồi để học cách trở thành một “nữ thần”, chị em phụ nữ sẽ hào hứng “follow” những kẻ đi trước trên Instagram, bắt chước và thèm thuồng trước viễn cảnh được nổi tiếng như thế. Cô ta sẽ sớm đâm nghiện những lời khen về ngoại hình của mình từ đám “con nhang đệ tử” trên mạng.

Ngày trước, một phụ nữ sẽ vào mode “nữ thần” -godness- khi bước vào hộp đêm, cho phép mình đắp lên chiếc mặt nạ kiêu kì và khinh khỉnh trước những tên đàn ông beta muốn lân la bắt chuyện. Nhưng thế chỉ là tạm thời, vì cô sẽ quay về trạng thái bình thường vào hôm sau, ngặt một nỗi là thời nay cái mode “nữ thần” này đang ít nhiều trở nên vĩnh viễn. Cô ả thật sự tin rằng mình đáng giá hơn tất thảy mọi đàn ông đàn bà trên đời – nhờ vào cái vẻ đẹp nhân tạo, phong cách đú trend và bầy follower của cô. Ông là ai mà làm phiền cô ả? Thế ông không biết cô ả có tới 900 follower trên Instagram à?

3/ CÔ TA CHỐI BỎ TRUYỀN THỐNG, CHỐI BỎ QUÊ HƯƠNG, CHỐI BỎ CON NGƯỜI VÀ ĐẤT NƯỚC MÌNH.

Những “mối tình” một đêm Gái Việt- Chuối Tây đầy nhan nhản các thành phố lớn.

Một cô ả nổi loạn sẽ sẵn sàng chạy trốn khỏi con người thật của mình. Nếu được sinh ra trong một gia đình theo đạo Thiên Chúa giáo, cô ả sẽ tự tập yoga và đồng tình hưởng ứng với đạo Hồi. Nếu là người Đức, cô ả sẽ dẫn về ra mắt bố mẹ một gã di cư châu Phi tên Mutambo – đến đất Âu bằng đường tàu chui. Còn nếu phải sống ở một vùng nông thôn xa xôi nào đó ở Trung Âu, có lẽ cô sẽ kiếm đường thoát thân đến Miami hoặc New York. (Các ví dụ của tác giả)

 

Một trong những biểu hiện của sự nổi loạn là tìm đến những cực điểm trái khác, xa rời khỏi những điều quen thuộc.

Cứ mỗi khi một ả ngoại quốc ngủ với tôi, cô ta đã bỏ qua hằng hà sa số những đồng hương – những người đàn ông có cùng truyền thống, ngôn ngữ và đức tin, tính luôn những người trên cơ tôi hoàn toàn nếu xét về một mối quan hệ lâu dài.

Một vài trường hợp, có cô còn trực tiếp cắm sừng một anh chàng đồng hương để dan díu với tôi – kẻ quyến rũ và bật được công tắc của ả. Thông dâm kiểu này là một cách để chối bỏ đồng hương và đất nước của chính cha mình. Chẳng mấy bất ngờ nếu nhiều cô lên giường cùng tôi đều cùng sắm lấy nhiều đặc điểm của sự nổi loạn. Và còn một điều nữa tôi nhận ra khi ở nước ngoài: nếu một nàng ngoại quốc nhanh nhảu muốn giường chiếu cùng tôi, cô ta rất khó có cửa trở thành một bạn tình lâu dài phù hợp.

4/ CÔ TA SỐNG ẢO VÀ NÉ TRÁNH THỰC TẠI.

 

Sẽ là rất khó để hoàn thành “công tác nổi loạn” nếu chỉ thực hiện ngoài đời thực. Giới hạn địa lý sẽ chỉ cho phép một cô nàng tiếp xúc với một số lượng đàn ông nhất định trong bất kì thời điểm nào. Cơ thể cô ả cũng có những khiếm khuyết mà có bỏ bao nhiêu công sức để che giấu cũng không đủ.

Thế nhưng ở thế giới ảo thì mọi thứ đều khả thi. Trên đó sẽ có đứa dám nghĩ rằng cô nàng đúng là nữ thần – nhờ con số cao không tưởng những tên thèm thuồng một tấm ảnh được photoshop, góc chụp thì giấu tiệt hết khuyết điểm. Thế là cô nàng dễ dàng khoác lên mình cái vẻ hào nhoáng đúng chóc ý muốn.

Tao thề đéo bao giờ xài Tinder nữa luôn. Con B**ch này giấu đi cái cằm hà mã.

Về đám nam giới bỏ tiền ra mua những nội dung hư hỏng của cô ta – việc diễn ra ngày càng thường xuyên, thì cũng là những đám nổi loạn không ra gì nốt. Thế giới ảo nó cho phép mấy đứa ngu độn bịp bợm lẫn nhau. Trái ngược với việc giao lưu nhiệt tình trên mạng, chị em ta rất chần chừ khi một mối quan hệ đó được mang ra ngoài đời thật – đơn giản vì khi đã gặp gỡ rồi thì sự “ảo lòi” sớm muộn sẽ bị phát giác. Do đó mà hằng hà sa số các cô ả tiêu hết thời giờ vào những app hẹn hò trực tuyến, đắm mình làm nữ hoàng của sự chú ý, nhưng chẳng mấy khi dám đi hẹn hò thực sự.

5/ CÔ TA TÁCH BIỆT HOÀN TOÀN SEX KHỎI VIỆC DUY TRÌ GIỐNG NÒI.

But how can you have an arousing hole, and never want it poked-poked-poked.

Cause’ it is so nice, to get it up the ass

Ca từ không thể đĩ thõa hơn, nhìn số lượt dislike mà xem.

Đám phụ nữ nổi loạn tin rằng một cách để đạt đến “sự khai sáng” là thông qua âm đạo hoặc qua lỗ hậu. Cô ta sở hữu một mớ “đồ chơi” và cũng “tự xử” thường xuyên với chúng luôn. Cô ta tin việc bị chiếm đoạt bởi một gã trai quyến rũ – nhưng không hề yêu cô, sẽ đem lại khoái cảm trọn vẹn và hạnh phúc. Nhưng bởi gã quá ngon, cô ta sợ lâm vào cảnh dính bầu trong khi chưa có trong tay một nghề ngỗng gì ra trò. Từ thuở còn teen cô ả đã vừa áp dụng biện pháp kiểm soát sinh đẻ vừa ủng hộ việc phá thai.

Cô ta tự hào rằng mình không hề ngại khi nhắc tới chuyện giường chiếu với người dưng, nhưng vì Chúa không cho phép nên khoe bô bô kiểu đó là không  xong, nên cô ta phải tự đánh lú mình bằng cồn hoặc thuốc, rồi sau đó để đám bạn gái làm cho nổi hứng. Đến khi thác loạn xong xuôi rồi cô ả sẽ bắt chước khoe khoang mớ “chiến tích” đó y như một thằng đàn ông. Nếu một phụ nữ có nhiều bạn tình khác giới thì chắc chắn là dị tính luyến ái (heterosexual) – cô ta sẽ có lối hành xử của đàn ông, bởi vì bạn đang nổi loạn, bạn sẽ tự gán cho mình các đặc điểm tồn tại ở giới tính kia (những gã đàn ông mà ngủ được với rất nhiều phụ nữ thì phải là rất giỏi múa mép với kỹ năng xã giao rất cao – high social calibration, đặc điểm thường sở hữu bởi nữ giới).

(Nói thẳng ra những phụ nữ càng thèm khát và sex với nhiều gã đàn ông, Sex là một “môn thể thao” không nhằm mục đích sinh con… Đều có vấn đề về thần kinh. Không cứu được.

Lên mạng cứ nghe đám đàn bà nào ca thán “Em bỏ chồng vì nó không còn làm em sướng”- Chính họ đấy.—–Pill)

6 / CÔ TA TIN RẰNG MÌNH TRÊN CƠ NGƯỜI ĐÀN ÔNG.

 

Chúa tạo ra Adam và thấy Adam cần người đồng hành, Ngài tạo ra Eva từ một phần của Adam, với ý định để cho Eva quy phục Adam, Adam sẽ quy phục lại Ngài. Khi chúc phúc cả hai như nhau, Ngài muốn nữ giới quy phục và để nam giới dẫn dắt.

Còn đám phụ nữ nổi loạn thì chẳng mấy tôn trọng đàn ông, chứ đừng nói chuyện quy phục. Họ sẽ mặc kệ lời bảo ban của cha, của người yêu hoặc chồng, và chỉ nặn ra thái độ quy phục một lúc nào đó cần xu nịnh những người này, để thu về một phần thưởng vật chất.

Đám phụ nữ ấy tin rằng: bằng kiến thức và sự tự tin của mình, các cô sẽ tự quyết lấy số phận và sẽ chỉ phải tin vào lời mách bảo của cảm xúc và của những tác động xấu xa vô hình từ bên ngoài.

Nếu lỡ dính vào một cô ả nổi loạn, các ông sẽ phải hứng chịu khổ ải cô ta tạo ra, y như cách Adam dính chưởng vì nghe lời Eva xúi dại. Các ông sẽ không thể nào chỉ những tận hưởng chút khoái lạc ả mang lại mà không phải gánh lấy những hệ quả tiêu cực đến từ việc bị lừa dối, cắm sừng và các thể loại thao túng khác.

Nếu một gã đàn ông chưa tìm ra được một bạn tình phù hợp, thì tốt nhất là cứ ở vậy một mình, bởi vì ít nhất số phận cũng sẽ không dẫn anh ta đến mức chết cả linh hồn (spiritual death) như đã làm với Adam.

7/ CÔ TA QUAN HỆ ĐỒNG TÍNH LUYẾN ÁI.

 

Đồng tính luyến ái là biểu hiện ghê gớm nhất của sự nổi loạn. Một cô ả như thế hoàn toàn không đếm xỉa tới quy luật tự nhiên và cả uy quyền của đàn ông, để rồi thù ghét cay đắng cả hai thứ đó. Bởi vì một người nữ không thể “đâm kiếm” một người nữ khác mà không xài tới một món đồ chơi xuất xứ Trung Quốc, nên lựa chọn của cô ta sẽ là một đời thủ dâm – thay cho sự gắn bó và tình yêu thật sự.

Dù phải nói là nếu thấy hai em khêu gợi trong bar thì cũng hứng đấy, nhưng cái sự lưỡng tính nhất thời ấy chỉ là một sự trái ý Chúa để câu kéo sự chú ý thôi. Mà tốt nhất thì các ông cũng nên tránh ra đám ấy nếu chỉ mới trông thấy, bởi vì đám ấy đã dính vào một hành vi nổi loạn ghê gớm rồi.

KẾT LUẬN.

Nếu một cô gái nổi loạn và làm trái ý Đấng Tạo Hóa, thì cô ta sẽ nổi loạn đối với chính các ông. Vấn đề là thời gian, không phải là chuyện có hoặc không. Có rất nhiều gã khờ nghĩ rằng mấy ảnh có thể thuần hóa đám phụ nữ nổi loạn, như vậy giống như nghĩ thuần hóa Satan mà được ấy. Sẽ vẫn ổn nếu một cô gái chọn tránh xa sự trái khoáy này và nhờ các ông trợ giúp – bằng cách hướng dẫn và chỉ bảo thêm kiến thức; còn nếu cô ta đang nổi loạn phơi phới, tôi khuyên các ông chạy ngay đi trừ khi cô ả chịu cúi mình trước Chúa và sám hối.

Số đông đàn ông dễ bị hấp dẫn bởi một cuộc tình chớp nhoáng với một cô ả nổi loạn, vì ả phóng khoáng và dễ dãi, nhưng hãy hiểu rằng ăn chùa như vậy không dễ đâu, và nó có thể ám các ông liền mấy năm – mà chưa chắc các ông có thể tự cứu rỗi mình nữa.

Đến thời điểm này thì tôi vẫn độc thân, vẫn thanh thản trước Chúa, nên tôi sẽ không dại gì mạo hiểm với một ả dám nhổ vào Ngài và tự huyễn mình là nữ hoàng. Cho nên, người phụ nữ đời mình thì hãy lựa chọn cho cẩn thận, vì linh hồn các ông còn hay mất là tùy thuộc hết vào nó đấy.

Translator: Ronald Nguyen.

=======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments