Cẩm nang nhận diện Phụ Nữ lang chạ

Từ xa xưa cánh Đàn Ông chúng ta đã truyền lại cho nhau cái khả năng này, nó nằm trong mã gene, được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Bởi một lẽ đơn giản thôi, khi con người chưa có những phát minh ra những công cụ phòng tránh thai như ngày nay, anh chàng nào kết đôi với mẫu phụ nữ “lang chạ” thì rất có nguy cơ phải nuôi con thằng khác. Tức “nuôi con tu hú” ấy.

—————————————

You can tell an unfaithful wife by the bold and flirting look in her eyes.” Sirach 26:9 – “Anh có thể nhận ra một cô vợ thiếu chung thủy, thiếu đứng đắn thông qua cái nhìn trâng tráo và ánh mắt gợi tình của cô ta”.

If your daughter is determined to have her own way, keep a close watch on her. If you don’t, she’ll take advantage of any chance she gets. 11 If she is too self-willed, be on guard, and don’t be surprised if she disappoints you. 12 She’ll spread her legs anywhere for any man who wants her, just as a thirsty traveler will drink whatever water is available.” Sirach 26:10-12.

Nếu con gái ngươi kiên quyết đi con đường riêng (tức làm theo ý nó), hãy để mắt đến nó thật kĩ. Nếu không, nó sẽ tận dụng mọi cơ hội nó có được. Nếu nó quá tự chủ, hãy canh chừng cẩn thận, và cũng đừng bất ngờ nếu nó làm anh thất vọng. Nó sẽ DẠNG CHÂN ra với mọi gã đàn ông thèm muốn nó, giống như một gã lữ khách chết khát sẽ tìm đến mọi vũng nước hắn gặp”.

————————————————-

Những đoạn Kinh Thánh cổ trên đã được lưu truyền nhiều ngàn năm, là đúc kết của hàng ngàn thế hệ Đàn Ông tinh anh nhất, nó nói lên bản chất của  Phụ Nữ. Họ PHẢI BỊ KIỂM SOÁT. Chúng bị những người biểu tình phản đối thuộc phong trào nữ quyền ngày nay gây áp lực lên giáo hội, bắt họ phải giấu đi. Ở một số vùng miền sùng đạo bảo thủ người ta kiên quyết giữ nó lại, người Phụ Nữ nơi đó mới còn giữ được nét nữ tính. Đa số còn lại, như bạn đang thấy ngày hôm nay đó, hầu hết đều “toang”.

Nó còn giải thích lý do tại sao những em gái trẻ thuộc nhóm “fan cứng” của page tôi, họ đều có một cái ngoại hình rất khác. Nó toát lên cái chất rất riêng. Vào profile của họ tìm hiểu thì đa số đều thuộc gia đình công giáo, hoặc được nuôi dạy trong những gia đình nề nếp, gia giáo, được giáo dục rất kĩ lưỡng. Họ chấp nhận được những sự thật tôi nói đơn giản bởi vì họ không phạm những lỗi lầm tai hại và không thể sửa chữa ấy.

Bạn là Đàn Ông, bạn đang còn trẻ? Nếu đọc bài này mà chưa tin tôi thì cứ thử đi gặp những ông anh từ trung niên trở lên, hỏi họ mà xem. Họ sẽ nói chính xác những gì tôi kể trong bài này. Ở một số gã còn tinh mắt đến độ nhìn ra Phụ Nữ nào còn trinh nguyên hay không.

==============================

Bài này có thể coi là phần II của bài “Sự thật về những cô nàng nghiện Sex: https://redpillvn.org/su-that-ve-nhung-co-nang-nghien-sex/”.

Tôi bắt đầu có cái khả năng này từ thời còn rất trẻ, nhớ không nhầm là từ khi bắt đầu dậy thì. Tất nhiên với hệ thống tư duy lỏng lẻo thời đó, tất cả nó chỉ là những “cảm giác” mà thôi. Tôi nói chuyện, giao tiếp, và nhìn ngoại hình của họ, chúng đều tạo nên một cái “cảm giác” rất lạ. Nó làm cho những Phụ Nữ này KHÁC BIỆT với những mẫu Phụ Nữ truyền thống mà tôi được may mắn tiếp xúc thời bấy giờ: Mẹ, bà, dì tôi, những cô, bác hàng xóm v..vv… 

Tất cả chỉ là những “cảm nhận”, cho đến khi tôi bước chân vào thế giới của những PUA. Hóa ra cảm giác của tôi năm xưa là đúng đắn. Ở đây họ dạy tôi một hệ thống “kiến thức” hoàn toàn thực tế. Làm sao để nhận ra ngay những Phụ Nữ thuộc tip lang chạ này trong đám đông, làm cách nào bắt chuyện với họ, nói những gì để bắt trúng tâm lý DTF (down to fuck) ở họ…

Có một cái ONS, FWB ở những gã được đào tạo bài bản, nó dễ như vặt quả ớt trong vườn nhà vậy.

==============================

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG.

==============================

I. Họ thường ĐA SỐ là Damaged Woman.

Đọc lại bài này https://redpillvn.org/nhung-phu-nu-hu-ton-damaged-woman/

Không phải tất cả những DW đều là dạng Phụ Nữ lang chạ nhé, nhưng ngược lại thì có đấy.

Họ có tất cả những đặc điểm của một Phụ Nữ THIẾU TRÂN TRỌNG cơ thể (low self-esteem): Xăm mình, xỏ khuyên, nhuộm màu tóc bắt mắt, dùng chất kích thích như rượu bia,thuốc lá v..vv… 

 

Đây là vòng đầu tiên, dễ thấy nhất. Bài học đầu tiên các PUA hay là cánh “chăn rau 0 nốt” ở các diễn đàn heo lợn rỉ tai nhau. Tiếp cận với Phụ Nữ dạng này thì cơ hội sớm được CHỐT HẠ sẽ cao hơn.

Nếu hình xăm càng gần khu vực nhạy cảm như ngực, rốn, mông… Biết nói sao nhỉ? She’ll fuck everything that move.

Tỉ lệ CAO HƠN thôi nhé. Từng này thôi thì chưa đủ, phải cần đến những dấu hiệu tiếp theo sau đây.

==============================

II. HÃY NHÌN VÀO ĐÔI MẮT HỌ.

Đây là dấu hiệu quan trọng nhất.

A thousand-yard stare” – ánh nhìn chăm chăm, xa xăm, vạn dặm. Một thuật ngữ người ta dùng ám chỉ một ánh nhìn, một ánh mắt đặc biệt của những cựu binh chiến tranh tại Việt Nam. Họ mang theo ánh mắt này suốt đời. Bởi quãng đời ấy họ chứng kiến cái chết của quá nhiều đồng đội, cùng với nỗi sợ hãi rình rập ngày đêm. Với những Phụ Nữ này cũng như vậy.

Nó là một ánh mắt trống rỗng vô hồn. Họ nói chuyện với bạn, nhưng trong ánh mắt ấy nhìn bạn cứ như thể không tồn tại vậy.

 

Đôi mắt đã từng chứng kiến cả trăm gã đàn ông phì phò nhấp nhổm trên cơ thể họ. Tới nỗi họ coi tất cả Đàn Ông giờ này đều giống nhau.

 

Nó như một tấm gương đã bị vụn vỡ thành ngàn mảnh. Cái này rất khó giải thích bằng lời. Ở những Phụ Nữ “bình thường” khác, khi họ có cảm tình đặc biệt với một chủ thể nào đó, đồng tử họ thường giãn ra, nở to hơn bình thường. Ở đây tuyệt nhiên không.

 

Bạn hẹn hò với họ nhưng rất ít khi họ dám giao tiếp bằng mắt (eye contact). Cái này khác biệt với mấy em gái mới lớn, còn mang nhiều sự tự ti nhé. Ở đây là họ KHÔNG QUAN TÂM cái gã Đàn Ông đối diện kia là ai, anh ta có tiềm năng “đi xa” trong mối quan hệ hay không, anh ta nói gì họ cũng không quan tâm. 

Anh ta như một gã “khách qua đường” mà thôi. Chính xác là như vậy đấy. Ánh mắt của họ để tâm vào cái smart phone- nơi còn có nhiều anh trai tiềm năng khác chực chờ- nhiều hơn là người đối diện.

==============================

III. CHẤT LƯỢNG CUỘC NÓI CHUYỆN VÔ CÙNG THẤP.

Họ hầu như không quan tâm đến việc tìm hiểu về người đối diện. Cuộc nói chuyện ấy vụn vỡ, cộc lốc, ngắn ngủi, đổi chủ đề liên tục, nó biểu hiện đúng với những gì họ đang nghĩ trong đầu vậy. Nghĩ gì nói nấy.

Không nhất quán, mà cũng không cần thiết.

“Em nghĩ…”

“Em muốn…”

“Em cần…”

“Em nhớ…”

Bạn không thể nào bắt kịp suy nghĩ ngắn hạn của họ, và cũng không thể đi vào cuộc nói chuyện có chiều sâu hơn được.

Họ KHÔNG thấy cần thiết phải tìm hiểu về con người bạn. Trong mắt họ, bạn đơn giản là một con đực đang chờ chực ngấu nghiến cơ thể họ, và nếu bạn đủ cao ráo thơm tho, tại sao không cơ chứ?

==============================

IV. NGOẠI HÌNH GIÀ HƠN TUỔI.

Nếu nhìn vào 2 cô gái này, ai dám kết luận rằng họ mới chỉ ngoài 20 tuổi chứ?

 

Những cô gái vàng của cộng đồng mạng gần đây.

Cái việc “nhận” quá nhiều ADN từ nhiều dạng Đàn Ông, làm nên một tính cách, một nội tâm hỗn loạn. Ăn ở tánh xác thịt với quá nhiều người, nó là hành động tàn phá dung nhan khủng khiếp hơn bất kì tác động ngoại cảnh nào, dù là Nam hay Nữ.

Ấy là lý do những cô như thế này thường có bộ mặt lão hóa nhanh hơn những phụ nữ “bình thường” cùng tuổi khác. Họ phải can thiệp mạnh hơn bởi các loại mỹ phẩm để níu giữ thanh xuân.

Câu “mắt xanh, mỏ đỏ” của ông bà ta xưa kia là từ đây mà ra.

Ví dụ về mẫu này thì không thiếu. Bạn cứ thử lên zalo, hay tinder, quét một chút sẽ thấy. Những em gái mới chỉ mười tám đôi mươi mà thôi, tại sao lại sở hữu một vẻ bề ngoài “dày dạn chinh chiến” tới như vậy? 

 

 

Họ có thể rất đẹp. Cả cơ thể lẫn khuôn mặt kia đều thuộc dạng “khó cưỡng”. Nhưng ở họ, tôi nhìn thấy nhiều phần đã chết-tự-bao-giờ rồi.

==============================

Những người này không còn là Phụ Nữ nữa đâu.

Họ là “tài sản” công cộng, thuộc về xã hội. Người ta đến và đi, “ở lại” lâu hay không, phụ thuộc vào việc anh “đầu tư” cho cái cơ thể đó những gì, và nó đáng giá tới đâu.

 Có người “bán” rất rẻ, chỉ cần vài ba chén rượu là đủ.

Có người lại đòi hỏi đối tác đánh đổi cả một gia sản. 

 

Những con quỷ cái như thế này đang xuất hiện dày đặc trên truyền thông, ngày ngày “dạy dỗ” đám gái trẻ mới lớn về việc làm thế nào để “ra dáng” là một Phụ Nữ, thay thế cho những bậc cha mẹ.

Chúng ta đang sống trong một thế giới như vậy đó.

Tôi vẫn giữ quan điểm từ bài viết này thôi https://redpillvn.org/su-that-ve-nhung-co-nang-nghien-sex/

KHÔNG BAO GIỜ được kết hôn với những Phụ Nữ này. 

Nên nhớ, cơ thể cô ta là TÀI SẢN CÔNG CỘNG. Cô ta sẽ không bao giờ ở lại với cái mái ấm nhỏ ấy được lâu đâu.

Bộ não ấy, tâm hồn ấy đã bị hủy hoại. Họ bị những cơn “ngứa” kinh niên, chỉ có 2 thằng đực rựa cao to vạm vỡ, “cò cưa kéo xẻ” trong cùng một lúc mới “giải ngứa” được cho cô ta mà thôi.

Đã có quá nhiều thằng Đàn Ông ngoài kia ngậm trái đắng khi quyết định đến với dạng Phụ Nữ này rồi đó. Già có, trẻ có, giàu nghèo đều có, xuất thân hoàng gia cũng có…

 

Đám cú vọ truyền thông gọi đây là cuộc tình “cổ tích”, đẹp trong mộng của hoàng tử xứ Anh quốc?

Tôi lại nhìn thấy một thằng Soyboy, beta nhu nhược, nét loser hiện lên khuôn mặt, ngu xuẩn tới mức đâm đầu đi cưới một ả điếm cao cấp, quá lứa lỡ thì, hết khả năng sinh đẻ tới từ hollywood. Và kết cục thì bạn đã biết rồi đấy. Mất tiền, mất địa vị, mất danh tiếng, và bị đuổi khỏi nhà. Bạn cá không? Tôi chờ đến ngày hắn ta bị chính cô ả này sút ra đường, trong sự nuối tiếc vô bờ bến của đám fan phong trào.

Truyền thông sinh ra để phục vụ thị hiếu đám đông, mà đám đông thường là đám ngu. Muốn thoát khỏi đám ngu ấy, trước tiên phải đặt lại vấn đề mọi thứ họ cho ta xem, nghe, đọc cái đã.

——————————————-Pill.

Đọc thêm các phần khác:

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments