13 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang ở bên một người đàn bà độc hại.

Nguồn: http://www.returnofkings.com/97863/13-signs-that-a-woman-is-toxic

Author: Cyrus Ezra

 

Corey là một iconoclsat (người phá bỏ các định kiến xã hội) và là tác giả của “Man’s fight for existence” (Cuộc chiến sinh tồn của đàn ông). Anh ấy luôn quan niệm rằng mấu chốt trong cuộc sống của một người đàn ông chính là được tôn vinh những bản năng tự nhiên của họ.

======================

 

Khi chủ nghĩa nữ quyền ngày càng tạo ra sức ảnh hưởng cho những người phụ nữ hiện đại, xã hội dần xuất hiện những kiểu phụ nữ lầm tưởng khái niệm “nữ quyền” đồng nghĩa với việc  hạ thấp giá trị của những người đàn ông và giá trị gia đình. Vậy nên điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với đàn ông ngày nay chính là sàng lọc kiểu phụ nữ ‘toxic’ này ra khỏi cuộc sống của mình. Mặc dù bản chất của phụ nữ vốn dĩ phức tạp và khả năng cợt nhả với sự cuồng si của cánh mày râu một cách tài tình, họ vẫn sẽ dễ dàng bị đọc vị thông qua một vài đặc điểm cơ thể khó lòng che giấu. Bạn thấy đấy, không giống như những lời nói có thể dễ dàng bị thao túng, việc che giấu bản chất thật của một người thông qua kiểm soát các thể hiện trên khuôn mặt và những bộ phận khác của cơ thể khó hơn rất nhiều. Hơn những gì phụ nữ có thể hình dung, tính cách của họ có xu hướng thể hiện qua những cử chỉ cơ thể hết sức rõ nét.

Mặc dù các đặc điểm sau vẫn luôn được nhắc đến khá thường xuyên, nhưng có vẻ như khi thực sự tiếp xúc với phụ nữ, đàn ông thường nhanh chóng lãng quên chúng. Và một lời khuyên rằng khi bạn phát hiện ra những đặc điểm này, đừng chỉ đơn giản từ chối tương tác với những loại phụ nữ này, nếu có thể, hãy hoàn toán tránh càng xa càng tốt trước khi sự ‘toxic’ của cô ta hoàn toàn đầu độc bạn.

1. Fish Mouth (Miệng cá)

 

Tâm sinh tướng là có thật đấy !

Phụ nữ với “fish mouth” luôn có vấn đề nghiêm trọng về thái độ. Họ luôn có gánh nặng đè trên vai và không ngừng tạo ra xung đột với bất kì ai họ gặp phải. Nếu bạn từng thắc mắc duyên cớ từ đâu mà họ lại sở hữu “fish mouth”, đó chắc chắn là hệ quả của việc thường xuyên cáu kỉnh và dè bỉu người xung quanh. Không lấy làm ngạc nhiên rằng nhiều nhà nữ quyền và SJW (Social Justice Warrior – ‘Chiến binh công lý xã hội’), bao gồm cả nam giới, có đặc điểm kinh điển này trên khuôn mặt của họ.

2. Những đặc điểm có tính chất nổi loạn trên cơ thể

 

Tóc nhuộm, tóc xén, hình xăm như thành viên các băng đảng xã hội đen, xỏ khuyên và mang nhẫn như những tay cướp biển, …. và nhiều cách quái đản khác để gây chú ý đều là những dấu hiệu nổi cộm để nhận ra mẫu phụ nữ ‘toxic’. Tôi thậm chí sẽ không đối xử nghiêm túc với một người tự biến cơ thể mình thành một tác phẩm nghệ thuật đương đại, vậy tại sao bạn lại cần phải ở bên một người phụ nữ như thế?

3. The Thousand Cock Stare (Ánh mắt đĩ thõa, chủ nhân nó từng quan hệ với cả ngàn gã đàn ông).

 

Tham khảo bài viết đầy đủ nhận diện dạng này: https://redpillvn.org/cam-nang-nhan-dien-phu-nu-lang-cha/

‘The thousand cock stare’ là một dấu hiệu khó có thể diễn tả được bằng lời và hoàn toàn không dễ để chúng ta có thể nhận ra. Cách tốt nhất để nhận biết kiểu phụ nữ này chính là cảm nhận sự “vô hồn” của một người phụ nữ đang cố gắng hết sức để che đậy quá khứ lả lơi và buông thả. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bằng một cách nào đó họ thường trông giống một con nghiện đang hoàn lương. Họ cũng có xu hướng trông già hơn so với tuổi thật của mình vì quá khứ chìm trong rượu bia và nhiều cuộc tình với các gã đàn ông khác nhau đã tàn phá tuổi trẻ của họ. Tôi đã từng quen biết một cô gái xinh đẹp, mà nếu chỉ gặp gỡ ở lần đầu sẽ dễ dàng ngộ nhận rằng cô ấy là mẫu phụ nữ hoàn hảo cho bất kì người đàn ông nào, đã chạm đến ngưỡng “the thousand cock stare” khi chỉ mới 24 tuổi.

4. Crazy Eyes (mắt điên)

 

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người, bạn có thể nhận ra những người phụ nữ loạn trí và tâm lý không ổn định thông qua đôi mắt họ. ‘Crazy eyes” là dấu hiệu quá rõ ràng để nhận ra đến nỗi tôi ngạc nhiên rằng có những người đàn ông vẫn chọn kết hôn với những người phụ nữ kiểu này. Ở bên một người phụ nữ có “crazy eyes” cũng nguy hiểm như việc bạn mang một hộp nitroglycerine trên một chiếc xe đẩy hàng chỉ còn ba bánh vậy. Chúng có thể giết chết bạn bất kì lúc nào 😊

5. Trang điểm quá đậm.

 

Tôi chưa bao giờ thấy người phụ nữ nào che giấu khuôn mặt tự nhiên của mình vì một lý do gì đó chính đáng cả. Phụ nữ trang điểm đậm không chỉ che đi khuôn mặt không mấy đẹp đẽ mà còn đang che đậy đi cả tính cách xấu xí của họ. Không một người phụ nữ tử tế nào thường xuyên trang điểm dày (kể cả khi đi bơi). Trên thực tế, phụ nữ càng trang điểm ít thì tính cách và thái độ của cô ấy càng dễ chịu.

6. Không cười hoặc cười giả tạo

 

Lý do tại sao đàn ông mong muốn phụ nữ cười nhiều hơn và tại sao đáp trả lại mong muốn đó, các nhà nữ quyền lại phản ứng rất gay gắt chính là vì nụ cười nói lên rất nhiều điều về một người phụ nữ. Tương tự như việc phụ nữ ở xã hội Bắc Mỹ ngừng nở nụ cười  trên diện rộng để dựng lên một tấm khiên bảo vệ họ chống lại đám đàn ông khát tình đầy rẫy trong xã hội bấy giờ.

Mặt khác, ngày càng có nhiều phụ nữ sử dụng nụ cười giả tạo của họ như một công cụ để mơn trớn những kẻ được cho là beta orbiter (vệ tinh) của cô ta. Đối với những gã ‘beta orbiter’, cứ mỗi một sự hài lòng dù nhỏ của phụ nữ chính là thêm một bước đưa hắn ta đến gần hơn sex với cô ta, đó là lý do tại sao một số đàn ông sẽ luôn sẵn sàng làm hài lòng người phụ nữ mà hắn ta muốn bằng mọi giá – và tất nhiên, phụ nữ biết rõ quy tắc này.

Tôi đã từng gặp một cô gái (trẻ hơn tôi rất nhiều) cố gắng biến tôi thành kẻ hầu của cô ta bằng cách nhờ vả tôi mang những thứ cô ta muốn đến cho cô ấy bằng một nụ cười giả tạo. Và hiển nhiên bạn cũng có thể đoán được, nụ cười giả tạo ấy biến mất nhanh như thế nào khi tôi nói “không” với cô ta.

7. Middle Finger (Ngón giữa)

 

Tôi không biết từ đâu mà phụ nữ cho rằng hành động này là một cách thể hiện thô lỗ, nhưng hành động này đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ. Tôi thậm chí đã từng thấy một cô gái tuổi teen đưa ngón giữa cho cha mình như một trò đùa (và kẻ làm cha khốn nạn ấy chỉ biết cười trừ). Thật ra thì chẳng có lý do gì để một người phụ nữ lại sử dụng ngón giữa, dù chỉ là một trò đùa.

8. Forward Head (Đầu chúi về phía trước)

 

Phụ nữ hiếu chiến và thích cãi vã thường lấy làm thích thú với việc đối đầu với kẻ khác. Nếu bạn thấy một cô gái có thói quen chúi đầu về phía trước như gà mổ thóc, hãy tránh xa cô ta ngay lập tức. Bạn chẳng có bất kì lợi lộc gì từ việc tương tác với những người phụ nữ như vậy cả đâu.

Tư thế chúi đầu về phía trước cũng có thể là dấu hiệu của việc sử dụng điện thoại di động quá nhiều. Thậm chí tư thế đó đơn giản chỉ là trông khá xấu xí. Một trong những điều tôi nhận thấy ở những phụ nữ nước ngoài là hầu hết họ đều có tư thế rất duyên dáng với dáng đi ngẩng đầu thẳng.

9. Alpha Smirk (Nụ cười Alpha)

 

‘Alpha smirk’ (nụ cười nhếch mép) thậm chí còn không phổ biến ở nam giới vì nó chỉ xuất hiện ở những kẻ tự mãn và kiêu ngạo về bản thân (việc này chưa chắc đã là một điều xấu đối với đàn ông). Vì vậy, nếu bạn thấy một phụ nữ có hành vi như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng cô ta là một kẻ ‘toxic’. Tôi chưa từng gặp một người phụ nữ nào cười nhếch mép mà không liên quan đến việc là một kẻ lẳng lơ hay thành viên của một “bộ ba đen tối” nào đó với đủ các trò lôi kéo, đâm sau lưng,…không mấy tốt đẹp.

10. Vẻ ngoài “cứng rắn”

 

Đây là một dấu hiệu của testosterone cao. Những con gà con vừa mới lớn khi muốn được coi là “cứng rắn”, sẽ luôn bước lên phía trước và thể hiện bản thân mình thật ngầu. Tôi thừa nhận rằng tôi đã từng nghĩ rằng những chú gà con “cứng rắn” này rất nóng bỏng và thu hút nhưng đó là khi tôi còn là một cậu bé 13 tuổi.

Nếu bạn cho rằng những cô gái có ngoại hình hoặc tính cách này là hấp dẫn, thì rất có thể rằng bạn là một kẻ quá khích.

11. Cái nhìn trịch thượng

 

Tương tự như vẻ ngoài cứng rắn, phụ nữ ngày nay dường như đã tự thổi phồng ‘SMV value’ (Sexual market value – Giá trị hấp dẫn giới) và tin rằng sự nghiệp chính là đòn bẩy nâng họ lên cao hơn nhiều so với những kẻ bình thường xung quanh họ.

Ngay cả khi người phụ nữ xứng đáng ở một vị trí cao trong xã hội, sự thiếu khiêm tốn của cô ta cũng đồng nghĩa với sự kiêu ngạo và vô cảm. Không có gì ngạc nhiên khi những người phụ nữ kiểu này sẽ không thể giữ đàn ông ở lại bên mình và rất có thể sẽ cô độc rồi chết một mình.

12. Forced Deep Voice (Giọng trầm ồm, bắt chước gượng ép)

*Một dạng bắt chước giọng nói lớn, khàn khàn hay sỗ sàng của đàn ông.

Đây cũng là một nỗ lực thảm hại khác để những người phụ nữ để trở nên mạnh mẽ hơn so với thực chất. Điều này hiếm khi xảy ra, nhưng tôi đã từng chứng kiến một số phụ nữ với vẻ ngoài đáng yêu nhưng lại cố tình lấn át người khác bằng cách hét vào mặt họ. Không có lý do gì để một người phụ nữ buộc mình phải giống như một người đàn ông. Hãy tránh thật xa những kiểu phụ nữ như thế này.

13. Hands On hips (Chống nạnh)

 

Bạn sẽ thấy ngôn ngữ cơ thể này ở những người phụ nữ có sự nghiệp không mấy vững chắc, và đang cố gắng chứng minh trong tuyệt vọng với mọi người xung quanh rằng họ mạnh mẽ và có năng lực. Bất kì một sự khuất phục nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến kiểu phụ nữ này cảm thấy khó chịu. Tôi đã từng có một người quản lý nữ khá lớn tuổi (đã độc thân một thời gian dài), người luôn thực hiện tư thế này với hai tay không chỉ chống hông mà thậm chí còn nâng lên gần như ngang tầm với ngực. Cô ta cũng có dấu hiệu số 10, 11 và 12 được liệt kê ở trên.

Mọi người ở công ty đều nghĩ cô ấy thật đáng ghét và lố bịch, và không dám làm bất kì điều gì có thể ‘chọc điên’ cô ta cả. Tôi là người duy nhất chống đối cô ta. Và mỗi khi tôi từ chối “tôn trọng” cô ta, tôi sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ dữ dội, cách cô ta cư xử hệt như một đứa trẻ béo bị giật mất một cây kem đang ăn dở vậy. Cuối cùng, cô ta đã đưa ra một cáo buộc vu khống chống lại tôi với mục đích muốn tôi phải bắt đầu mềm mỏng hơn với cô ta.

Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng ngay cả khi bạn không có bất kì một mối liên kết nào với những người phụ nữ này, và ngay cả khi bạn cố gắng chiều chuộng họ hết mực, họ cũng sẽ tìm cách đưa bạn vào thế giới tâm hồn đầy đen tối của họ. Hãy nhận biết và cảnh giác với những người phụ nữ như vậy. Vì nếu bạn không cẩn trọng, trông chốc lát họ sẽ hoàn toàn hủy diệt tâm hồn bạn.

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments