“Tụi đàn bà chỉ có thích tiền!”

“ĐÀN BÀ CHỈ THÍCH TIỀN”.

…Là một câu nói dối trá, bluepill kinh điển mà tụi đàn ông ngày nay (đa số đều thất bại chuyện tình cảm) truyền tai nhau.

Tất nhiên là trong đám đông đàn bà ấy luôn có những đứa chỉ muốn moi tiền đàn ông. Chúng ta hay gọi ấy là đám “đào mỏ”. Thế nhưng đám này chỉ là một thiểu số, rất rất ít mà thôi. Không thực sự là đại diện cho toàn bộ phụ nữ.

Thứ nữa, đám này bị một cái lỗi tư duy ấy là đang đảo ngược tương quan vs nhân quả. Tiền – chỉ là một DẤU HIỆU của đàn ông hấp dẫn mà thôi. Chứ tiền không phải là toàn bộ lý do mà đàn bà muốn ở nhóm đàn ông này.

Vậy thì cuối cùng, thứ mà phụ nữ thực sự muốn ở một gã đàn ông là gì? Yếu tố nào được coi là hấp dẫn nhất?

=====================

ĐỊA VỊ XÃ HỘI CỦA MỘT THẰNG ĐÀN ÔNG!

Đàn ông kiến tạo vật chất, phụ nữ kiến tạo nên con người.

Như rất nhiều redpill trước đây tôi đã từng share. Phụ nữ từ trong lịch sử là nhóm người phải mang thai, sinh con, và nuôi con. Quá trình ấy rất khó khăn và tiêu tốn nguồn lực thức ăn, chỗ trú ẩn, sự bảo vệ… Cho nên họ rất cần những nguồn lực mà một gã đàn ông mang về.

Họ có cần tiền không? Tất nhiên là có. Thế nhưng có một thứ còn lớn hơn cả tiền. Thứ họ thực sự cần. Đó là VỊ THẾ (hay địa vị xã hội) của một gã đàn ông.

Trong lịch sử, tổ tiên chúng ta ở tất cả các nền văn hóa đều TRỪNG PHẠT cực kỳ nặng nề thói ham vật chất ở những người đàn bà. Cô có quyền đòi hỏi vật chất để anh ta đem nguồn lực về nuôi đứa bé, còn những ham muốn vật chất của cá nhân cô thì cấm tiệt. Bởi vậy cho đến tận ngày hôm nay, từ trong vô thức tập thể (collective unconscious) mỗi người phụ nữ đều mang nặng cái nỗi sợ bị người khác đánh giá là “đào mỏ”. Không tin cứ đi hỏi bất cứ phụ nữ nào mà xem.

=========================

VẬY THƯỚC ĐO NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐỊA VỊ XÃ HỘI CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG?

Hay là trong rất nhiều bài khác nữa.

—————————————–

Họ là những kẻ KIẾN TẠO, ĐÓNG GÓP nhiều nhất nơi những người phụ nữ ấy đang sinh hoạt.

——————————————-

Phụ nữ rất thông minh. Họ sẽ “đánh hơi” thấy những kẻ này từ rất sớm mà thôi. Địa vị càng cao, càng nổi trội trong nhóm người ấy, càng dễ lọt vào mắt xanh của phụ nữ.

================================

NHỮNG ỨNG DỤNG THỰC TẾ.

Bạn đọc còn nhớ cái nhóm Stoicsm for redpiller ngày đầu chứ? Rất nhiều em gái từng tham gia cộng đồng ấy đã inbox tán tỉnh tôi (Nhiều rep không xuể luôn). Bởi vì tôi là kẻ thuộc nhóm “Creator” nằm trong cộng đồng ấy. Điều này cũng tương tự xảy ra với Minh béo hột ruồi, Mĩ đa cấp, cùng với vài thằng khác nữa…

——————————————

Dù bro có tham gia bất cứ cộng đồng nào, từ online đến offline, phải bằng mọi cách chen chân vào nhóm “elite” của cộng đồng đó!

——————————————

Xem “Mặt sẹo” để hiểu cách thằng cha này leo từng bước từ con số 0 trong xã hội.

Gái sẽ đánh hơi thấy bạn sớm thôi. Phải làm sao chen chân vào tầng lớp “lãnh đạo” nơi ấy càng sớm càng tốt. Tùy từng cộng đồng, người ta sẽ có những cung cách khác nhau để đánh giá những “con đực đầu đàn”. Có kẻ sẽ phải vượt lên nhờ thực lực, có kẻ chỉ cần ba tấc lưỡi.

Trong những lớp học, tại sao tụi con gái chỉ để ý đến những cá thể xuất sắc nhất trong hội con trai? Có thể là một thày giáo trẻ, có thể là thằng lớp trưởng, cũng có thể là một thằng nhóc học giỏi môn Toán?

Trong những cộng đồng văn thơ hay ca nhạc, gái luôn tỏ ra hứng thú đặc biệt với những gã “có tài” nhất – theo góc nhìn của gái – Đây là những kẻ hoạt động năng nổ nhất, có đóng góp nhiều nhất trong cái nhóm ấy.

Chưa cần phải xem “Peaky Blinders”, bạn nhận ra ai là leader trong nhóm người này rồi chứ?

Trong những tập thể công ty. Phụ nữ luôn đánh giá cao những cá nhân nổi trội được mọi người KÍNH PHỤC nhất. Đó có thể là lão tổng. Có thể là tay trưởng phòng. Có thể là một nhân viên có doanh số bán hàng vượt trội…. Bởi vậy cho nên, ông nào có vợ đang làm cùng công ty thì coi chừng. Ở công ty ấy, cô ta hằng ngày ông bị lão sếp nó quát mắng, sai bảo, “hành” cho lên bờ xuống ruộng, thì sớm muộn trong vô thức cô ta cũng đánh giá gã chồng ấy là “Beta”, còn thằng sếp già là “alpha”. Trừ khi anh chồng ấy thuộc tầng lớp elite trong công ty ấy. Nếu không thì cái mối quan hệ vợ chồng ấy không được êm đẹp cho lắm đâu.

 

Hai vợ chồng lấy nhau ở mấy vùng thôn quê – nơi cộng đồng lãng xã còn mang nặng tính bảo thủ truyền thống – người vợ ấy sẽ có nhiều xu hướng hành xử giống với nhóm phụ nữ còn lại nơi đây. Giờ cũng cặp vợ chồng ấy, dọn lên một thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn mà xem? “Cộng đồng” với cô vợ ấy giờ này có những ai? Một nhúm hàng xóm cả năm chỉ chào nhau một câu. Một tập thể chị em bạn dì tại nơi làm việc, đứa thì single mom, đứa thì mới bỏ chồng, đứa thì không thèm lấy chồng suốt đời hận đàn ông. Còn chưa kể cái ma trận truyền thông thổ tả từ drama phim Hàn, ngôn tình, đam mỹ Trung Quốc, Trấn Thành Hariwon… TOANG.

Có thể bạn sẽ nghĩ phụ nữ là tàn bạo trong trường hợp này, khi họ chỉ chọn “rụng trứng” với con đực thống trị.
Nhưng nếu xét về cả một chiều dài lịch sử phát triển loài người, thì đây là là một bản năng hợp lý. Có như vậy loài người mới có thể phát triển liên tục cho tới ngày hôm nay.
Những cá thể xuất chúng mới được để lại gene cho hậu duệ, đám loser chiếu dưới bị đào thải.

Đây là một viên Redpill cực kỳ quan trọng về Nature của đàn bà mà các bro cần nắm rõ.

Bởi vì phụ nữ rất tinh ý. Họ có khả năng đọc ngôn ngữ cơ thể tốt hơn đàn ông rất nhiều. Chủ động TẠO LẬP hoặc THAM GIA vào những cộng đồng mà ở nơi đó, ông phải là người được “đánh giá cao”, được “có giá trị”. 

Ông có thể là người không có nhiều tài sản vật chất. Điều đó hoàn toàn ok nếu nhóm đàn ông nơi ấy đều tỏ ra tôn trọng ông, họ trao cho ông những ánh mắt trìu mến, cảm phục… đại loại như vậy.

Mấy thằng bluepill ngu dại mà dẫn vợ/người yêu tham gia vào mấy cộng đồng (một nhóm nhỏ đàn ông cũng đủ là 1 cộng đồng) mà ở đấy nó không được “alpha” cho lắm:

_ Mỗi lần hắn cất lời lên là có kẻ khác cắt ngang, không cho nói.

_ Mỗi khi hắn được nói, người ta có vẻ sao nhãng, không lắng nghe.

_ Cụng ly trên bàn nhậu, ly của hắn luôn bị đặt THẤP HƠN.

_ Ở đấy, người ta cười cợt, coi thường hắn.

_ Và vân vân các dấu hiệu THIẾU TÔN TRỌNG khác…

Thì dm, đời mày tàn rồi đó con ạ! Mày sẽ được nếm mùi sự trừng phạt từ tự nhiên, từ bản năng nguyên thủy người đàn bà. Họ sẽ không nói cho mày biết đâu. Mà chính họ cũng không nhận ra tại sao mình lại “vô lý” đến như thế.

=====================

BỞI VẬY, LÀ NHỮNG REDPILLER, CHÚNG TA CẦN TỰ TẠO LẬP CỘNG ĐỒNG.

Ở nơi ấy mỗi gã đàn ông đều biết nhiệm vụ mình phải làm gì.

Chúng ta đều hiểu về nature của đàn bà.

Và hơn hết, chúng ta TÔN TRỌNG lẫn nhau.

Giả sử có thằng A trong hội đương tán một em gái mới quen. Nó dẫn em ấy tham gia một nhóm party với toàn những thằng redpiller hiểu chuyện. Bạn tưởng tượng được kết quả rồi chứ?

Chúng ta “bọc lót” tốt cho nhau. Chúng ta làm “wingman” cho nhau. “Trời ơi em kiếm được thằng đàn ông có một không 2 rồi đó!”. “Bạn anh là số Dzách”. “Đé* có thằng số 2 xứng đáng hơn nó đâu em ơi”

Hay là… Bạn sẽ đưa vợ/người yêu vào một cộng đồng mà toàn những thằng vô giáo dục, thiếu thốn tới cái mức nhìn thấy vợ bạn lại thèm lem lẻm? Đấy bạn chọn đi.

Đấy chính là lý do tôi đứng ra tạo dựng cái cộng đồng này. Một cộng đồng không chỉ là online mà phải là OFFLINE. Kể cả bạn là một “sói alpha” đi chăng nữa, bạn vẫn cần những đồng đội.

Hẹn bro ở buổi off Hà Nội ngày 11 sắp tới.

—————————————Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments