Chinh phục Phụ Nữ theo phong cách Red Pill

Mấy bro dẫn gái đi date thường là đi đâu? Đa số ngoài kia sẽ cho cùng những đáp án hao hao nhau: “Thì đi ăn, đi chơi, đi lượn lờ phố phường… chứ đi đâu nữa, thằng này hỏi ngu”.

Một số ít “cao tay” hơn, bọn họ lân la các diễn đàn tư vấn hẹn hò của dân Pick up artist. Học được cho mình một số “tip” thu hút Phụ Nữ: từ cách ăn mặc, cách đưa đẩy câu chuyện, body language v..vv… Tôi không muốn viết quá sâu vào mảng này, bởi vì nhiều blog, youtuber đã làm rất tốt điều đó rồi.

Xét về góc độ nào đó thì họ đang làm đúng. Đàn Ông Việt Nam ngày nay thiếu quá nhiều phẩm chất hấp dẫn Phụ Nữ. Trong khi Phụ Nữ họ ngày càng có nhiều lựa chọn hơn, đương nhiên những anh chàng “không theo kịp thời đại” sẽ bị bỏ lại phía sau.

Bài viết này khá đặc biệt. Bạn có thể coi nó là 1 lời khuyên trong dating cũng được, hay là một viên redpill thú vị về Phụ Nữ cũng được. Hãy cứ coi nó như một lời khuyên, một góc nhìn khác, giúp bạn phát triển mindset Đàn Ông.

====================

I. KHỞI NGUỒN LỊCH SỬ.

Aristotle từng nói: “Muốn hiểu rõ một vấn đề, bạn phải tìm hiểu về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của nó”. Đây là lý do trong các bài viết tôi hay trở nguồn về lịch sử.

Trong tự nhiên, ở một số loài động vật, con đực muốn kết đôi với con cái phải chứng tỏ một số phẩm chất đặc biệt: bộ lông sặc sỡ, tiếng gáy… Ở một số loài, con đực phải chứng tỏ khả năng xây tổ, tổ càng đẹp, càng chắc chắn mới được những con cái “để ý”.

Chàng dẫn nàng về thăm “dinh”.

Giờ sẽ xét riêng về lịch sử phát triển loài người. Phụ Nữ, từ ngàn xưa họ đã phải đảm nhận một trọng trách trong xã hội, đấy là sản sinh và chăm sóc những đứa trẻ. Họ cần rất nhiều nguồn lực hỗ trợ từ bên ngoài: thức ăn, quần áo, chỗ trú ẩn, sự bảo vệ… Đặc tính đó thôi thúc họ phải tìm cho mình một Provider – “nhà cung cấp”, một gã Đàn Ông có khả năng xây “tổ”.

Đặc tính nhận nguồn lực, sinh sản, chăm sóc con non đã có ở Phụ Nữ hàng triệu năm.

Ở Đàn Ông họ bị hấp dẫn bởi ngoại hình của người Phụ Nữ trước tiên. Cô ấy phải còn trẻ. Làn da mịn, mái tóc dài, chứng tỏ sức khỏe cô ấy đang thời kì sung mãn. Vòng 3 lớn cũng eo con kiến là chứng minh cho sức khỏe sinh sản. Khuôn mặt đẹp, chứng tỏ những đứa con sinh ra sẽ được sở hữu tương tự những đường nét ấy…

Vậy thì, xét về mặt bản chất sinh học, Phụ Nữ bị hấp dẫn ở Đàn Ông điều gì? Đọc hết bài sẽ rõ.

Đây chính là “Human nature” mà tôi hay nhắc tới. Nó là những đặc tính tự nhiên của loài người, KHÔNG THAY ĐỔI sau hàng triệu năm. 

Giải thích theo Carl Jung phylosophy thì đây chính là một phần trong khái niệm “vô thức tập thể” – collective unconscious. Những đặc tính từ tổ tiên chúng ta, được tập hợp lại thành một kho kiến thức rất khủng, mã hóa vào gene, và truyền lại cho các hậu duệ đời này qua đời khác. Những kiến thức này ẩn sâu trong não bộ, trong gene, bạn sinh ra đã sở hữu chúng rồi, và nó điều khiển hành động mỗi con người chúng ta mà bạn không hề nhận ra. Trong group Sotic chúng tôi đề cập đến khái niệm này rất nhiều. Mời các bạn tham gia vào học hỏi. Vào đọc đi, để có cái nhìn rộng hơn, hiểu biết hơn, tìm hiểu những sự thật về con người từ những thuở bình minh khai sinh ra nhân loại.

Đi hơi lạc đề mất rồi. Nói tóm lại là như thế này: Với Phụ Nữ, dù là tổ tiên hay hậu duệ ngày nay, thì hai hình ảnh này mang sức hấp dẫn TƯƠNG ĐƯƠNG nhau:

 

 

(ảnh 2 thợ máy)

====================

II. PHỤ NỮ THÍCH NGẮM NHÌN NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA HỌ LAO ĐỘNG.

“Lao động” ở đây không nên hiểu là anh ta làm mấy trò giải trí giết thời gian như chơi game, rubik, giải sudoku, xếp ego…

Cái Phụ Nữ bị hấp dẫn, đấy là khi người Đàn Ông tham gia vào những công việc thuộc lĩnh vực tạo nên thành quả thực sự, mang lại giá trị với xã hội. Ấy là khi chính đôi bàn tay anh ta đang “build” nên những vật chất hữu hình: Sửa chữa oto, máy móc, đồ điện, làm đồ gỗ, xây dựng, vẽ tranh, chơi nhạc v..vv…

 

Tôi nghe hầu như TẤT CẢ (tất cả nhé) những người Phụ Nữ tôi từng gặp chia sẻ về điều này rồi. “Em thích nhìn anh ấy làm việc lắm”. Không biết giải thích thế nào, nhưng cứ thích thế thôi. Mọi thứ nó không đơn giản là công việc – như những gã Đàn Ông nhìn nhận. Phụ Nữ họ nhìn thấy từng giọt mồ hôi lăn trên trán anh ta, từng cái nhíu mày tập trung, từng thớ cơ, từng đường gân nổi lên trên đôi tay rắn rỏi… Họ bị “turn on” bởi hình ảnh đó hơn bất cứ món quà cáp nào trên đời.

Với những cặp đôi đang trong quá trình hẹn hò, khi mà cô nàng đề nghị được tham gia vào cái quá trình lao động ấy của Đàn Ông, gã phải hiểu là nàng đã “chết đứ đừ” từ bao giờ rồi.

“Cho em tham gia với”.

“Anh dạy em làm cái này cái kia đi…”

Cho dù sản phẩm nàng làm ra có xấu xí, méo mó, trông ngây ngô như bức họa của đứa trẻ 3 tuổi, trông nàng ta lóng ngóng, vụng về đáng yêu (tất nhiên rồi, đây vốn là sở trường của gã), chẳng quan trọng, trong trường hợp này, gã phải hiểu là nàng đã “rụng trứng” rồi đấy. Thằng ngu ạ.

Nhiều thằng trai trẻ ngày nay không hiểu đặc tính này ở Phụ Nữ. Chúng nó cho rằng Phụ Nữ chỉ thích tiền (Tất nhiên trong xã hội luôn tồn tại những người như vậy, nhưng không phải tất cả ). Các chú nhầm rồi. Tiền bạc, danh vọng, sự tự tin… nó chỉ là những “dấu hiệu” ở một con đực thành công mà thôi. Cái mà Phụ Nữ nhìn thấy hấp dẫn nhất, họ khao khát kiếm tìm, bị khuất phục hoàn toàn trước một gã Đàn Ông ấy là gì? Thứ gì ở những gã đó các chú không có?

Đấy là ở chỗ, anh ta là CHUYÊN GIA của một lĩnh vực.

Bất kỳ lĩnh vực nào đang tồn tại trong xã hội này. Những gã càng sở hữu kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp càng cao, thì càng nhận được sự tôn trọng từ Phụ Nữ.

Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” là như vậy. Làm Đàn Ông, sống chết phải học cho mình một cái nghề, nếu muốn nắm lấy trái tim người Phụ Nữ. Những gã chỉ coi công việc là một công cụ kiếm tiền sống qua ngày, tối ngày ca thán về công ty, về đồng nghiệp, về sếp, sớm muộn cũng bị phái đẹp nhìn nhận là thứ đồ bỏ của xã hội.

====================

III. ỨNG DỤNG.

Đây mới là phần thú vị của bài viết.

Kiến thức được khai phá như thế nào là tùy ở mỗi người. Phần trên của bài viết chính là viên redpill trong tâm lý Phụ Nữ. Phần ứng dụng tôi cần người đọc phải động não, bởi tôi và các ông khác nhau. Mỗi người một nghề nghiệp, sở trường riêng, không ai giống ai.

Chỉ cần nhớ rằng, Phụ Nữ họ thích nhìn gã Đàn Ông của họ “build” nên vật chất, bởi chính bàn tay anh ta.

“Build” ở đây không phải là anh build những thứ tào lao giết thời gian như xếp giấy, lắp ego, chơi điện tử… Anh cần cho họ thấy, cái khả năng “build” ấy sẽ mang về GIÁ TRỊ THỰC, một dạng vật chất nào đó mà xã hội này đang cần.

Thích ngắm nhìn cũng không có nghĩa là anh bắt họ ngồi nhìn anh làm việc 24/7 nhé. Như thế dễ phát điên đấy. Chỉ cần coi đây là một chút “gia vị” trong mối quan hệ là đủ.

Nhớ lại một kỷ niệm ngày xưa. Căn hộ của cô bạn gái tôi thuê có cái tủ đựng bát đũa cũ, khá là ọp ẹp. Tôi nhìn nó sút vài cái đinh rồi. Lựa lúc nàng đi vắng, tôi rút mẹ nó chỗ đinh còn lại ra. Cái chạn bát rớt xuống nền nhà. Cô nàng sốt sắng đòi gọi thợ đến sửa:

“Dẹp mẹ đi. Tốn tiền. Để đấy ông làm cho”.

Đa số Đàn Ông ngoài kia không hiểu được điều này đâu. Cái hình ảnh thằng Đàn Ông mặc áo ba lỗ, mồ hôi nhễ nhại, tay cầm máy khoan, loay hoay lọc cọc sửa đồ trong nhà, nó làm Phụ Nữ RỤNG TRỨNG. Nó là như vậy đấy. Mắt nàng tròn xoe, tíu tít buôn chuyện, làm mọi thứ để “trả ơn” tôi.

Ông nào đang đọc bài này về thử đi. Mang cái tivi ra đập rồi ngồi sửa lại chẳng hạn :). Làm xong có bị mụ vợ mụ ấy đè ra NỆN thì cũng đừng trách thằng này không báo trước.

Nhắc lại một lần nữa, đây là một trick đánh rất mạnh vào tâm lý Phụ Nữ. Họ CẦN được nhìn thấy gã Đàn Ông ấy chứng minh cái khả năng “xây tổ”. Mấy gã chỉ vận quần áo đẹp, xức nước hoa thật thơm, đến nói chuyện buông vài ba câu pick up line để “kết nối tâm lý” với Phụ Nữ, tôi nhìn họ mắc cười lắm. Tất nhiên họ đang làm đúng, không sai, thế nhưng họ mới chỉ đi được ½ quãng đường thôi.

IV. TÔI ĐANG DẪN CÁC ANH VỀ THẲNG VẠCH ĐÍCH.

Đây là lý do mà mấy gã chuyên đóng game show sinh tồn như Bear Grylls trong “Man vs Wild”, hay Ed Stafford chuyên một mình khám phá thiên nhiên, hay mấy gã chuyên xây nhà trong rừng, quay video up youtube lại thu hút người xem đến vậy. Rất nhiều khán giả trong đó có Phụ Nữ.

Tôi từng quan sát một gia đình đôi vợ chồng người nước ngoài sống tại Sài Gòn. Ngày Chủ Nhật ông bố ấy không bao giờ bỏ gia đình mà đi xem phim, nhậu nhẹt, hang out với bạn bè như đám Đàn Ông Việt Nam. Ngày hôm đó ông ta chơi đùa cùng các con, ông dạy chúng chế tác, sửa chữa vài ba món đồ gia dụng trong nhà. Cái “thành phẩm” làm ra kia, cái ghế cái bàn ấy, có thể xấu hoắc, ọp ẹp, bán ra ngoài 20 nghìn chưa chắc đã có người mua. Nhưng đâu có vấn đề gì? Tôi nhìn thấy rõ rệt cái sự HẠNH PHÚC của người vợ. Mặt cô ấy giãn ra, thư thái, dáng đi uyển chuyển, lăng xăng tiếp nước, tiếp bánh cho mấy cha con. 

Hạnh phúc gia đình đơn giản chỉ có như vậy. Nhiều người có tiền cũng chưa chắc làm được.

Có một điều nữa mà tôi quan sát được. Nếu như ngay từ lần gặp đầu tiên, người Đàn Ông đã chứng tỏ được cho cô gái ấy cái khả năng “xây tổ” rồi ấy, sẽ KHÔNG CÓ NHỮNG SHIT TEST nữa. Cô nàng đã đổ rầm trước đó bởi anh ta đã chứng minh được khả năng rồi. Shit test chỉ xảy ra khi người Phụ Nữ còn chưa chắc chắn về cái gã mới gặp kia mà thôi. Nếu anh ta chứng tỏ được khả năng nghề nghiệp rồi ấy, đấy là một tín hiệu – signal rất rõ ràng, nó nói với cô ấy rằng đây chính là gã Đàn Ông tiềm năng, người sau này sẽ trở nên thành công trong lĩnh vực anh ta chọn.

Nhiều gã thiếu kiến thức, lên tinder up vài cái ảnh “tự sướng” rồi chờ match. Ngu không thể tả. Nên nhớ Phụ Nữ và Đàn Ông bị thu hút đối phương trái ngược hoàn toàn. Nhớ đấy. Tại sao không phải là những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc anh đang làm việc, đang họp công ty, đang bù đầu bận rộn dự án? Mặc thật đẹp, đầu tóc thật tươm tất, nhờ anh em bạn bè chụp cho 1 pô “để đời” giống như này, vậy là đủ.

 

Nhìn vào ảnh thấy gì? ngoại hình gã điển trai, tất nhiên rồi. Nhưng Phụ Nữ thấy nhiều hơn cả như vậy. Cái áo kia chứng tỏ gã có style ăn mặc. Gã còn là dân trí thức, cặp kính và đống sách đằng sau chứng minh điều đó. Và gã đang làm việc miệt mài. Vậy là quá đủ.

Nó còn giải thích lý do tại sao những bà nội trợ chán chồng, chồng đi làm tối ngày, lại hay đem “biếu không” mấy thằng cha thợ sửa ống nước trong mấy phim Nhật tụi Đàn Ông hay xem.

Nếu anh chàng nào có năng khiếu âm nhạc có thể dẫn gái đến những chỗ anh có thể biểu diễn được. Một phòng trà, một đêm nhạc sinh viên, cái gì cũng được.

 

Nếu là cô nàng, nàng sẽ thấy gì?

  1. Gã chứng minh được khả năng “xây tổ”. Không còn nghi ngờ gì nữa.
  2. Gã thỏa mãn cảm xúc cô nàng, bằng âm nhạc.
  3. Cái đám đông cổ vũ kia là minh chứng thuyết phục hoàn hảo về địa vị xã hội của gã. Phụ Nữ bị tác động rất lớn bởi môi trường đám đông xung quanh.

Ba yếu tố trên đã là quá đủ. Cho nên là mấy nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng bọn họ thích chinh phục cô nào mà chẳng được.

————————–Pill

Đọc thêm bài vè tán gái:

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments