Series nói xấu Phụ Nữ – Kì V. “Chỉ có Phụ Nữ hiểu Phụ Nữ, và họ ghét nhau vì điều đó”.

Viên Red Pill về Phụ Nữ vô cùng đắng. Khán giả cân nhắc trước khi đọc hết.

Với những gã Đàn Ông, nếu bị gán cho cái cụm từ “Thằng Đàn Bà” nó sẽ là một nỗi sỉ nhục ghê gớm lắm. Chẳng có anh chàng nào dại dột lại muốn tự gắn mình cái nhãn mác ấy cả. Thế nhưng cái đặc tính “Đàn Bà” ấy chính xác nó là gì? Phải có một điều gì đó kinh khủng đằng sau cái cụm từ ấy, để người ta phải sợ hãi nó như vậy chứ?

Đọc bài viết này, bạn đừng vội dán nhãn người viết là kẻ “thù ghét Phụ Nữ”. Người viết bài chỉ đang lạnh lùng nhìn thẳng vào BẢN CHẤT của một nửa thế giới. Tôi muốn chỉ ra một thuộc tính đặc trưng, một thứ dường như được “cài đặt” vào não bộ mọi cá thể mang tính nữ ngoài kia. Bắt đầu từ thời đại nữ hoàng Victoria thế kỉ XIX cho đến cái kỷ nguyên Feminist ngày nay, người Phụ Nữ trong xã hội được miêu tả như những “vị thánh sống”, họ kiêu sa đẹp đẽ, nết na nhân từ… Những “nàng tiên” đời thực, bước ra từ thế giới cổ tích của Disneyland.

 

Sự thực có phải như vậy không?

Tôi muốn cho bạn một góc nhìn khác. 

Thực tại là thứ khó nuốt bạn phải chấp nhận. Thực tại ấy là gì?

————————————————-

Phụ Nữ, họ cũng là những CON NGƯỜI. Họ mang những ưu điểm, và cũng đầy nhược điểm. Họ có những đóng góp cho sự phát triển nền văn minh này, và song song đó, họ cũng mang trong mình năng lượng phá hủy tương đương.

————————————————-

Những sự thật ẩn chứa đằng sau nhóm “sinh vật” đẹp đẽ kiêu sa này là gì?

Bài viết cũng có câu trả lời cho bạn về hàng loạt những câu hỏi hóc búa lâu nay:

 •  Cái văn hóa GATO (ghen ăn tức ở) bắt nguồn từ đâu?
 • Tại sao những “chị em cây khế” chơi thân thiết với nhau nhiều năm (thậm chí thân đến mức được mời làm phù dâu trong lễ cưới) có thời điểm lại đi đâm chọc, nói xấu sau lưng lẫn nhau?
 • Và hằng loạt sự thật thú vị khác.

=====================================

Phần I: RED PILL CỦA NGÀY HÔM NAY LÀ GÌ?

 

—————————————–

“Đừng cố hiểu Phụ Nữ. Chỉ có Phụ Nữ hiểu Phụ Nữ, và họ GHÉT nhau vì điều đó”.

——————————————

Hầu hết Đàn Ông trưởng thành, khi họ đã có nhiều trải nghiệm với Phụ Nữ, đều nhận ra sự thật này. “Sự thật” này chẳng có gì mới mẻ cả. Nếu bạn chưa từng nghe qua, hãy tham khảo những bài nghiên cứu sau:

 

=====================================

Phần II: ĐÀN ÔNG, PHỤ NỮ và THỨ BẬC XÃ HỘI (social hierarchy).

Với Đàn Ông, việc chấp nhận một cá thể con đực khác đứng cao hơn mình trong thang bậc xã hội là điều đương nhiên.

Hắn ta có thể giàu có hơn anh, thành công nghề nghiệp hơn, hoặc là “vô vàn thứ” hơn; Đứng trước những con người như vậy, cánh Đàn Ông thường chỉ có 2 phản ứng:

 1. Chấp nhận thực tại rằng người kia ĐỨNG CAO HƠN mình trong lĩnh vực này, và ngưỡng mộ anh ta (admiring).
 2. Phấn đấu, nỗ lực bằng mọi cách để mà vượt qua anh ta (outperforming)

Mọi động thái nằm ngoài hai phản ứng trên (ý tôi là mấy kiểu dìm hàng, nói xấu sau lưng, bơm đểu…) đều chứng tỏ rằng kẻ đó thiếu tính Đàn Ông. Cái cụm từ miệt thị những “Thằng Đàn Bà” là từ đây mà ra. 

Nếu bạn để ý ở phương Tây, khi 2 thằng Đàn Ông xung đột, tất cả sẽ dẹp hết qua một bên để 2 “con đực” ấy giải quyết bằng nắm đấm. Cái văn hóa tụ tập, “chó đàn”, kiểu chơi cậy đông hiếp yếu, nhiều đứa tụ tập bắt nạt 1 đứa… Đều xuất phát từ những người Đàn Bà mà ra.

——————————————-

Ở cái xã hội ngày nay mà loài người chúng ta đang sống, phần nam tính dường như ngày càng bị thui chột, dẫn đến hiện tượng người ta thấy ngày càng nhiều những “thằng Đàn Ông” có mang cái nét văn hóa “Ghen ăn tức ở” (GATO), thứ vốn là một đặc trưng điển hình của Phụ Nữ.

Bọn này không phải là Đàn Ông !

——————————————————–

Có dịp nói chuyện với nhiều gã Đàn Ông da trắng, khi nhắc tới những cá nhân thành công ngoài xã hội (ví dụ như Arnold Schwarzenegger, hay bất cứ ai tương tự ông ấy), bạn sẽ nhận ra họ thường có phản ứng ngưỡng mộ, cảm mến. Cứ hỏi bất cứ thằng nhóc người Mỹ nào thử xem, bọn chúng thường đều có một “thần tượng” là nam nhân nào đó, có thể là cầu thủ bóng bầu dục, diễn viên, doanh nhân thành đạt…

“Cháu ước ao được như ông ấy”, “Lớn lên cháu sẽ thành công như anh ấy”…

Thế nhưng tại sao Phụ Nữ họ thường có phản ứng chê bai, dìm hàng, thậm chí xúc phạm một Phụ Nữ khác khi người kia có biểu hiện nhỉnh hơn về thứ bậc xã hội? 

 

Ôi con này mặt mộc nó xấu quắc à. Mũi sửa đấy”.

Bộ đầm kia không làm nó sang hơn chút nào”.

Túi đẹp đó. Nhưng trông giống hàng fake à?”.

Họ sẽ tận dụng mọi thời cơ, để “devalue”- phá giá, làm tụt giá trị (dân ta hay gọi là “dìm hàng”) khi có dịp tương tác với những Phụ Nữ khác nhỉnh hơn họ. Ở bất cứ yếu tố phẩm chất nào, có thể cô A xinh hơn, cô B có chồng giàu hơn, cô C cũng làm cùng một vị trí trong công ty nhưng lương cao hơn…

Không tin tôi? Hãy để ý 2 người Phụ Nữ chẳng may mặc cùng một kiểu váy đầm trong bữa tiệc mà xem. Để ý cái ánh nhìn họ dành cho nhau ấy.

———————————————–

Nếu xét riêng về sự ganh đua trong thứ bậc xã hội (social hierarchy), Đàn Ông tranh đua bằng nỗ lực vượt qua đối thủ.

Phụ Nữ nỗ lực phá hoại (hay dìm hàng) đối thủ.

————————————–

Thậm chí còn nghiệt ngã hơn, những “đối thủ” ấy nhiều khi lại là những người bạn gái thân thiết nhiều năm, có khi còn là họ hàng thân thích với họ.

 

“Phụ Nữ luôn cần làm cho những Phụ Nữ khác trở nên dựa dẫm. Họ làm bạn với nhau, để có thể ghét bỏ nhau hơn !!! Càng ghét nhau bao nhiêu, họ lại càng không thể tách rời nhau bấy nhiêu”.

Bạn đang không nghe nhầm đâu. Phụ Nữ họ sẵn sàng NGẦM TRIỆT HẠ những cô bạn thân khi có thể.

Đấy là lý do có vô số lần tôi gặp trường hợp những người bạn gái thân thiết dám “đi cửa sau”, ngấm ngầm nhắn tin, tán tỉnh bạn trai của bạn mình. Lý do thì có vô vàn: Có thể cô chưa có bạn trai, có thể cô đang chán ngấy gã người yêu hiện tại, và cô nhìn thấy bạn trai của bạn mình trông có vẻ “tiềm năng” hơn. Cho nên tôi mới thường khuyên những đứa bạn gái, em gái mình rằng, nếu em may mắn tìm được gã Đàn Ông chất lượng ưng ý, làm ơn ĐỪNG GIỚI THIỆU anh ta với những cô bạn thân.

 • Họ sẽ “phá”, tức là tìm cách chê bai, dìm hàng anh ta, để em gái tội nghiệp kia phải “suy nghĩ lại” về mối quan hệ.
 •  Họ có thể dùng nhan sắc để làm lung lạc, “nẫng” anh chàng ngon lành kia khỏi cô.
 • Trường hợp khả quan nhất có thể xảy ra là họ để yên cho đôi trẻ kia được hạnh phúc, là khi chính họ cũng đang có được một mối quan hệ làm họ hạnh phúc tương tự.

Chẳng phải tôi đề cao bản thân, nhưng với tư cách là một “cựu binh” veteran với gần 2 chục năm tham gia chiến trường tình yêu, tôi dám khẳng định điều này. Những cô bạn gái thân thiết (nhiều khi họ còn là chị em trong nhà nữa) sẽ tìm cách “nẫng” bạn trai của bạn mình nếu cảm thấy anh ta “hợp gu”. 

Phụ Nữ thú vị như vậy đó. Họ còn coi ấy là chuyện ĐƯƠNG NHIÊN, chẳng có gì phải xấu hổ. Cho dù ngoài mặt họ không bao giờ dám công khai với nhau về điều này.

Người ta thường sẽ chỉ chửi bới, mắng mỏ gã Đàn Ông thiếu chung thủy. Thế nhưng cái người “bật đèn xanh” cho anh ta tiến tới thì ít được nhắc đến.

Viết đến đây sẽ có nhiều hater bay vào “phản biện”, rằng ở Đàn Ông cũng nhiều thằng có mang cái tính ấy, chúng nó cũng gato, nói xấu sau lưng, dìm hàng, cũng ngấm ngầm tranh đoạt nguồn lực của kẻ khác?

KHÔNG. Bạn đang nhầm lẫn tai hại. Cái đám người bạn đang nhắc đến ấy KHÔNG PHẢI LÀ ĐÀN ÔNG. Chúng nó chỉ có cái vỏ của Đàn Ông mà thôi. Đàn Ông chúng tôi có một quy luật ngầm bất biến: “Con thầy, vợ bạn, gái cùng cơ quan”. Bất cứ thằng nào ngu đần đến mức phá luật, ví dụ như nhăm nhe vợ thằng bạn chẳng hạn, sẽ bị cả cái cộng đồng Đàn Ông ấy chà đạp đào thải không thương tiếc.

=====================================

Phần III: PHỤ NỮ KHÔNG MUỐN NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG GIỚI VƯỢT TRỘI HƠN MÌNH.

“Bạn đồng giới” – Ở đây tôi đang nói đến tất cả các dạng thức quan hệ trong thế giới Phụ Nữ: bạn thân, đồng nghiệp, bạn học, chị em trong nhà…

Họ GHÉT cái cảm giác phải nhìn thấy một Phụ Nữ nào khác xung quanh nhỉnh hơn họ, về bất cứ khía cạnh nào.

Tôi dám chắc chắn cho cái nhận định này. Cuộc đời tôi lớn lên đã không biết bao nhiêu lần nhìn thấy Phụ Nữ TRIỆT HẠ (tôi phải dùng từ này vì nó đúng đắn) lẫn nhau. Bất kể họ có thân thiết tới mức nào.

Họ sẽ “kéo”, sẽ “dìm” người kia xuống, cho đến khi người ta nhìn thấy tất cả mọi Phụ Nữ trong cái cộng đồng ấy đều trở nên “same same”, giông giống, ngang hàng nhau. Đây là điểm thú vị nếu bạn để ý quan sát bất cứ hội nhóm Phụ Nữ nào. Cái từ “vượt trội” – imbalance, không được xuất hiện trong thế giới Phụ Nữ. Đây cũng là khi họ ngấm ngầm SẮP ĐẶT MỘT TRẬT TỰ CÂN BẰNG, bằng những phương thức vô cùng tinh tế.

———————————————

Bất cứ cá nhân nào nổi trội hơn đám đông “chị em ta” đều phải bị ngầm triệt hạ !

———————————————

Ấy là khi người ta được chứng kiến những câu chuyện thú vị về thế giới Phụ Nữ. Nó giải thích cho hàng loạt hiện tượng ngoài xã hội:

 • Tại sao người ta lại thấy những cô bé có ngoại hình xinh xắn, mới chuyển đến lớp, một mặt cô nhận được sự cảm mến, chú ý của đám con trai, mặt khác là sự bị cô lập, ghẻ lạnh, hiềm khích, dèm pha của đám con gái?
 • Những cộng đồng mà Phụ Nữ mang nét truyền thống cao (ví dụ những vùng nông thôn Việt Nam ngày nay), những đứa bé gái mới lớn lại thường bị các bà, các chị hàng xóm xét nét, săm soi. Mày không được make up quá đậm. Mày không được dùng son màu quá nổi bật. Mày không được đầu tư quá nhiều cho váy áo….
Sulli- Một trong rất nhiều những cô gái trẻ của làng giải trí xứ Hàn không chịu đựng nổi áp lực dư luận.
 • Điều này cũng giải thích cho hiện tượng những sao nữ trẻ đẹp của ngành giải trí xứ Hàn thường không thể chịu được những “áp lực dư luận”, chủ yếu từ bạn bè đồng nghiệp hay nhóm khán giả nữ. Nhiều khi họ phải chịu gạch đá bởi những lý do rất trời ơi đất hỡi, giả dụ vòng 1 quá bé !!!
 •  Xét rộng hơn về khía cạnh chính trị. Tại sao ở các xứ dân chủ, Phụ Nữ lại đồng loạt bầu cho các đảng phái cánh tả? Nơi đây họ được mặc sức cào bằng giá trị, được thể hiện những quyền “bình đẳng”, “bác ái”, “equality”…? 

Tại sao chủ nghĩa cộng sản lại chỉ phát triển mạnh ở các xứ “âm thịnh dương suy” như Á Châu?

“Sự thật kinh hoàng” này chẳng có gì mới mẻ, nếu bạn chịu lắng nghe những cuộc buôn chuyện của các “bà tám” ngày nay. “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ” ư? Bullshit. Trong thế giới Phụ Nữ không có cái thành ngữ đó. Bất cứ một dấu hiệu sa cơ nào của những cá thể vượt trội đều khiến những Phụ Nữ còn lại hả lòng. Tôi nhìn thấy sự hả hê, hạnh phúc trong ánh mắt họ…

Con A ấy có gì mà làm cao cơ chứ? Nó make up trông già chết đi được”.

Bạn trai cái B mới bỏ nó đấy. Tội nghiệp con bé mới khoe bồ xong”.

—————————————–

Phụ Nữ giấu những con ác quỷ đằng sau mỗi nụ cười xinh đẹp.

—————————————–

Đây là một đặc tính bản năng. Họ biết, nhưng không thể nào dừng nó lại. Trong thâm tâm họ thù ghét lẫn nhau, sẵn sàng triệt hạ nhau khi cần, nhưng ngoài mặt luôn là những lời lẽ thân mật pha lẫn nụ cười xã giao. 

=====================================

PHẦN THÚ VỊ NHẤT CỦA BÀI VIẾT: XÉT TRÊN GÓC NHÌN TIẾN HÓA.

Chắc chắn nhiều người sẽ kinh hãi khi biết được những sự thật về Phụ Nữ phía trên. Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng chúng hoàn toàn hợp lý về mặt bản chất sinh học giống loài thì sao?

Quá trình gạn lọc-tiến hóa của loài người đã trải qua hơn 3.5 triệu năm. Chúng ta phải chấp nhận một sự thật rằng, Đàn Ông và Phụ Nữ là HOÀN TOÀN KHÁC NHAU, chúng ta sống trong 2 thế giới khác biệt nhau hoàn toàn.

 

Xét riêng về “Thế giới của Đàn Ông”.

Hãy xem những bộ phim tài liệu về đề tài lịch sử loài người để cùng công nhận với tôi về điều này. Những đứa bé trai lớn lên, một khi rời khỏi tay mẹ, nó được đưa đến một thế giới mới, phức tạp hơn và tàn bạo hơn.

Muốn có được thứ mày muốn, hãy TỰ THÂN ra ngoài và đoạt lấy nó – Đây là điều mà mọi người Cha trong quá khứ dạy những đứa con trai.

Đoạt được những nguồn lực mà mày cần: bằng sức khỏe, trí tuệ, liên kết xã hội, hay khả năng cưỡng đoạt… Cái gì cũng được. Trong thế giới loài động vật khác cũng như vậy, những con đực phải chứng tỏ ĐỊA VỊ XÃ HỘI bằng răng nanh và móng vuốt, để có được thứ chúng muốn.

 

Những con yếu hơn, đều bị đào thải theo quy luật tự nhiên.

Loài người là một sinh vật văn minh hơn. Chúng ta thừa hiểu và thống nhất với nhau rằng, anh và tôi không thể cứ mãi sống trong một môi trường mà chúng ta liên tục chém giết lẫn nhau, phải một mất một còn chỉ để tranh giành những con cái trong đàn được. Như thế là lãng phí vô vàn nguồn lực, và nhân loại sẽ không bao giờ tiến xa được lên nấc thang văn minh hôm nay.

Vậy cho nên, kể từ thời hình thành các bộ lạc – thị tộc, những người Đàn Ông đã chấp nhận với nhau 2 điều luật quan trọng:

 1. Anh và tôi phải CHẤP NHẬN THỨ BẬC XÃ HỘI mà chúng ta đang đứng. Thằng thấp hơn phải ngưỡng mộ thằng đứng cao hơn, tôn trọng và chấp hành những luật lệ mà hắn đề ra. Bạn cũng nhận ra sự phân chia địa vị xã hội này ở các loài động vật. Trong một bầy chó, con chó đực “alpha” nhất, liều lĩnh và hung bạo nhất, sẽ có đặc quyền ăn phần ngon nhất và giao phối với mọi con cái mà nó muốn.
 2.  Nếu KHÔNG MUỐN CHẤP NHẬN THỨ BẬC XÃ HỘI hiện hành, anh phải tự chứng minh bằng thực lực bản thân. Hãy ra ngoài kia, “show off” khả năng cho đám đông ấy thấy đi. Kiếm nhiều tiền hơn, học cao hơn, kỹ năng chiến đấu cao hơn, tập hợp quân đội và tạo ra những cuộc cách mạng… tùy hoàn cảnh xã hội.

Hai đặc tính trên được khắc ghi vào DNA của mọi gã Đàn Ông, và không hề thay đổi cho đến ngày hôm nay. Bạn cứ thử tưởng tượng một “team” gồm toàn Đàn Ông đi săn voi ma mút mà thằng nào cũng ngấm ngầm thù ghét nhau, triệt hạ lẫn nhau, không thằng nào chịu nghe lời trưởng nhóm mà xem?

————————————-

Trong thế giới Đàn Ông, để xây dựng nên cái nền văn minh hiện tại, đặc tính TIN TƯỞNGTRUNG THÀNH phải là điều kiện bắt buộc.

————————————-

Thế giới của những người Phụ Nữ lại hoàn toàn trái ngược.

 

Nên nhớ rằng họ cũng mang trong mình đặc tính TRANH ĐUA (competitive) không kém Đàn Ông.

Về mặt xã hội, họ chịu cái áp lực phải có nhiệm vụ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG. Đàn Ông chúng tôi không thể yên tâm ra ngoài đi săn nếu đám Đàn Bà ở nhà cắn nhau chí chóe được?

Về mặt bản năng, họ cũng thèm khát muốn có được những nguồn lực cao hơn, thứ kẻ khác sở hữu (mà họ thì không). Đó là thức ăn, chỗ trú ẩn, nhan sắc, sự tôn trọng ngưỡng mộ… Thế nhưng, mẹ thiên nhiên lại không ban tặng cho Phụ Nữ bộ óc lý trí cùng cơ bắp của Đàn Ông, thêm nữa họ lại phải chịu một gánh nặng lớn ấy là vai trò sinh sản và chăm sóc những đứa trẻ – Thứ sẽ chiếm hầu hết quãng thời gian cuộc đời họ, vốn là một trọng trách, mọi xã hội muốn tồn tại đều phải ưu tiên. Vậy trong hoàn cảnh này, họ phải làm gì?

—————————————————–

THAO TÚNG NGUỒN LỰC GIÁN TIẾP (Manipulate) – đây là chiến lược sinh tồn quan trọng của Phụ Nữ.

—————————————————–

Họ sinh ra đã có khả năng này. Những đứa trẻ đã biết khóc lóc, làm mặt “cute”, để đạt được thứ chúng muốn từ người lớn.

Lớn lên chút nữa, họ biết đến những thủ thuật thao túng nhờ ngoại hình (make up) và lời nói (làm nũng) Đàn Ông. Những giọt nước mắt cũng thường được sử dụng khi cần thiết, nhiều khi có chủ đích rõ ràng.

Và đây cũng là lý do họ gossip (mách lẻo, nói xấu, đơm đặt, bàn tán…). 

Gossip – Nó là một “công cụ sinh tồn” hoàn hảo đi theo suốt quãng đời của người Đàn Bà. Một mặt nó mang về cho họ những nguồn lực mong muốn, thường đa số là từ những gã Đàn Ông chu cấp. Một mặt nó TRIỆT HẠ những cá thể sở hữu nguồn lực cao hơn họ, để bảo vệ lòng tự tôn cá nhân.

 

Ngày nay, khi xã hội loài người đã cởi trói, cho họ nhiều đặc quyền hơn để có thể TỰ THÂN đạt được những nguồn lực mong muốn, thế nhưng đặc tính từ tổ tiên truyền lại ấy vẫn không hề mất đi.

Xem bộ phim Mean Girls (những cô nàng lắm chiêu) để hiểu những gì tôi đang nói.

Nhắc lại một lần nữa. Đây là một đặc tính BẢN NĂNG, nó xấu xí, nhưng lại vô cùng cần thiết. Mọi Phụ Nữ đều nhận thức được nó. Họ ngấm ngầm công nhận, nhưng không bao giờ công khai.

“Chỉ Phụ Nữ hiểu Phụ Nữ, và họ ghét nhau vì điều đó” là như vậy.

Đây cũng là lý do họ dễ dàng nhận ra những “Thằng Đàn Bà”, những thằng ngu đến mức nhanh nhảu tham gia cuộc buôn chuyện giữa hội chị em ta. “Đàn Bà” là một nét tính cách xấu xí, chỉ có chị mày mới có quyền sở hữu thôi, chứ mày thì KHÔNG. Bố thằng ngu !

Phụ Nữ sẽ “xài” những gã này, để họ có thêm một “đồng minh”, để đạt được những thứ họ muốn. Thế nhưng cứ hỏi xem họ có muốn kết đôi và sinh con với nó không? KHÔNG BAO GIỜ. Hắn chỉ có thể là một công cụ, hắn không thể là một con đực tiềm năng.

 

Những gã này không nhận ra một điều rằng hành động gossip là một đặc quyền của Đàn Bà !

Các bạn cũng có câu trả lời cho việc tại sao từ mấy chục năm nay đã có kha khá Phụ Nữ phải hứng chịu hậu quả tàn khốc từ làn sóng Feminist (một ví dụ, Hit the wall https://redpillvn.org/series-red-pill-for-women-phan-iii-the-wall/), thế nhưng KHÔNG MỘT AI dám đứng lên cất tiếng nói cảnh tỉnh cho đám gái trẻ đi sau. Ngược lại, những chị già quá lứa lỡ thì, trong lòng mang đầy hận thù ấy vẫn ngày ngày lên truyền thông động viên các em phải “giống chị”, phải tiếp tục đi vào cái bẫy không lối thoát ấy.

=====================================

“Red Pill” này chẳng có gì mới mẻ. Nó đã được tổ tiên chúng ta truyền lại từ thời xa xưa, xa lắc xa lơ. Tại sao con Cám lại liên tục ngầm hại con Tấm? Tại sao đứa em gái lại trộn thóc với đậu cho Lọ lem ngồi nhặt, để nó không được đi date hoàng tử?

Tại sao con Tấm khi đạt được đỉnh cao quyền lực lại không thể tha thứ cho mẹ con con Cám như một người Đàn Ông? Tại sao câu chuyện đó lại có cái kết kinh tởm như vậy?

Chẳng phải nó đáp ứng được cái ẩn ức sâu thẳm nơi mỗi người Đàn bà hay sao?

tham khảo https://redpillvn.org/tim-hieu-khai-niem-vo-thuc-bi-an-la-dang-sau-nhung-an-pham-truyen-thong/

Bài viết này chẳng có ý đồ làm người đọc THÙ GHÉT Phụ Nữ. 

Nó là một đặc trưng tính cách mà ít người dám công nhận. Nói ra thì xấu hổ, thôi thì chị em ta hãy cứ công nhận với nhau như vậy. Bạn phải HIỂU LUẬT CHƠI.

HIỂU LUẬT CHƠI, để biết rằng ngoài mặt Phụ Nữ có thể cười nói thân mật với nhau, nhưng trong thâm tâm họ suy nghĩ khác đấy !

HIỂU LUẬT CHƠI, để biết rằng những cô bạn gái thân xung quanh, những “chị em thiện lành”, những “chị em cây khế”… Sẽ đến lúc họ gây nên cho nhau những vấn đề nhức nhối. Những “Drama” nơi thế giới chị em ta đều có nguyên nhân sâu xa nơi bản năng của họ cả.

Trong lúc viết bài này tôi gặp cái cảnh đau đớn. Một con bé ngoại hình bắt mắt (tôi chấm nó điểm 9) đang ngồi khuyên nhủ động viên một con bé khác (xấu đau xấu đớn, người thì béo, vừa thô, vừa không biết chăm sóc cơ thể vừa ăn mặc xấu). Nó khuyên cô bé kia hãy cứ tự tin là chính mình, “just be yourself”, rồi ngày nào đó chàng hoàng tử thực sự sẽ đến với em. há há.

Cánh Đàn Ông Ý có một cụm từ “figa e antifiga”, hay đám người Anh-Mỹ hay gọi là “Hottie and Counter Hottie”. Bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một em gái A xinh như mộng, ngoại hình điểm 9 10, lại chơi thân với một em B nhan sắc hoàn toàn bình thường thậm chí xấu hoắc? Một cô thì thu hút toàn bộ ánh nhìn từ đám Đàn Ông, một cô thì không bao giờ có quà ngày sinh nhật, tại sao họ lại có thể chơi thân với nhau?

Em A thu hút toàn bộ tình cảm của đám Đàn Ông xung quanh, nó là sự tổn thất lẫn sỉ nhục với đám con gái nhan sắc “bình thường” khác. Việc bọn họ “tẩy chay” cô là điều dễ hiểu.

Em B không thể phát triển dựa vào “thực lực cá nhân”. Chơi với em A sẽ cho cô cơ hội tiếp cận với đám Đàn Ông chất lượng cao hơn, một ngày nào đó nếu may mắn cô sẽ đánh được “cá to”, lọt vào mắt xanh của anh chàng nào đó trong vô số anh tiếp cận “bạn thân” A. 

Mối “quan hệ cộng sinh” này hoàn toàn dễ hiểu. Tất cả những hành động của Phụ Nữ đều có thể nhìn nhận dễ dàng qua góc nhìn sinh học, về bản năng, sự thu nhận nguồn lực và tiếp cận nguồn DNA từ con đực tiềm năng.

Bọn họ “chơi thân”, nhưng đừng nghĩ đơn giản là họ quý mến nhau.

Ôi Đàn Bà !

—————————————————-Pill.

Tham khảo những phần trước của Series nói xấu Phụ nữ:

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments