Nếu căm thù chế độ phụ hệ – gia trưởng, xin đừng xài điện nữa!

Tác giả: Peter Blackmire

Ngày đăng: 27/09/2018

Link: https://bit.ly/2LJsmjR

 

=========================

 

Lật đổ chế độ nam quyền thượng đẳng!” phát ra the thé từ một đám anh/chị/con/thằng nhuộm tóc xanh, hút cần, thất nghiệp và tự nhận mình “phi giới tính”.

Thế giới điên loạn gì thế này? Tận thế tới rồi hả? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Nguồn nước uống bị đầu độc à?

Không không bạn tôi ơi, đấy chỉ là thứ 3 thường nhật của một trường đại học tại Mỹ. Và “sinh vật tóc xanh” đó lại là giảng viên của bạn đấy. Đi học thật là vui!

 

fun fact: male tears là tiếng lóng của tinh trùng :v

I/ Khởi đầu của loài người – vai trò giới tính truyền thống.

Trong xã hội truyền thống, vai trò của phụ nữ là chăm sóc mái ấm, nuôi dạy con trẻ, và là nửa kia đáng tin cậy của người chồng. Còn người đàn ông mỗi ngày phải lao đầu ra khỏi căn nhà nhỏ để săn bắn, chinh phạt, xây dựng và đem về tài nguyên.

 

Nếu như ở xã hội nguyên thủy, khi mà ranh giới thể chất giữa 2 giới chưa bị công nghệ xóa nhòa, vai trò giới là bất khả xâm phạm. Phụ nữ dùng tất cả quỹ thời gian của họ để nấu nướng, lau dọn và chăm sóc con cái, đôi lúc phải làm đến khi khủy tay họ đỗ máu mới thôi. Đàn ông phải làm việc bên đồng áng, lên rừng đốn củi, săn thú, giao tranh với những chiến binh của các bộ tộc lân cận. Và đôi khi họ không bao giờ về nhà được nữa.

Đàn ông đã không thể (và vẫn không thể) mang thai và cho con bú. Phụ nữ (nói chung) vẫn không thể ném những ngọn giáo đi xa và mạnh như đàn ông. Nên chả có lý do gì để tranh luận về vai trò mỗi giới, đó chỉ đơn giản là trật tự do tạo hóa quyết định.

Cho đến thời đại ngày nay, việc “nội trợ” thường bị dè bỉu, đặc biệt là bởi mấy “sinh vật nữ quyền tóc xanh”, nhưng công việc đó hoàn toàn không đơn giản. Ai đã từng quần quật nhào bột, giặt quần áo bằng tay, hay cố gắng ra lệnh cho lũ trẻ hiếu động đều biết rằng nó có thể khó nhằn và ngốn thời gian khủng khiếp đến mức nào.

Những kẻ đàn ông (đàn ông thực thụ nhé), phải là những kẻ hiểu được rằng CÔNG VIỆC NỘI TRỢ của phụ nữ là vô cùng vất vả và quan trọng.

II/ Và chính những phát minh công nghệ CỦA ĐÀN ÔNG đã trao quyền lực và sự tiện nghi cho phụ nữ.

 

Cho đến khi loài người đặt chân lên một mốc văn minh mới. Giai đoạn cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20, với sự bùng nổ của nền khoa học công nghệ…

Nhờ những tiến bộ công nghệ (mà hầu như tất cả đều được phát minh, cải thiện và duy trì bởi chế độ phụ hệ “gia trưởng” mà các chị em nữ quyền ngày nay đang tế sống), nên phần việc của họ ngày nay đã nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Giặt dũ, đã có máy giặt.

Làm bánh có lò nướng, lò vi sóng.

Muốn có thịt ư? Hãy vào siêu thị.

Trẻ con khóc quấy? Đã có nhà trẻ lo giùm.

Trong lịch sử loài người, chưa bao giờ người Phụ Nữ lại được “sướng” như cái thời đại ngày nay.

Và đó là nhờ vào sức lao động của đám đàn ông!

Và rồi đấy cũng là lúc, phụ nữ giờ đây nhận ra rằng bức tường “sức khỏe thể chất” vốn là rào cản lớn trong quá khứ, ngày nay đã bị dẹp qua một bên, nên họ cũng đã có thể tham gia vào thị trường lao động. Họ vận động và thuyết phục chồng, cha, và những người đàn ông quyền lực trong chính phủ, để họ có thể đặt chân vào thị trường lao động làm việc ngang hàng với đàn ông. Những người đàn ông lý trí, ga lăng và bao dung thời bấy giờ đã ủng hộ tham vọng của họ.

Hầu hết các quý ông ủng hộ phụ nữ bước ra khỏi căn nhà nhỏ, được làm việc và được tự do. (Một phần đàn ông khác ở các nước không phải phương Tây không được ủng hộ cho lắm. Họ vẫn chọn cách truyền thống là ném đá phụ nữ đến chết nếu không vâng lời).

(Đây chính là bản chất vấn đề dẫn đến làn sóng nữ quyền thứ nhất – First wave Feminism) ——Pill.

III. Phụ nữ không thể cư xử giống như đàn ông.

Cái mà mấy ông đàn ông chúng ta đã không lường trước được, là phụ nữ còn mang trong mình những tính cách và hành vi đặc trưng riêng biệt- cái mà đã được lập trình sâu trong tiềm thức của họ, sau nhiều thiên niên kỷ chăm sóc trẻ con – vào môi trường công việc. Họ đâu có giống chúng ta, những kẻ đàn ông đã trưởng thành cơ chứ? Sao không một ai đặt câu hỏi về điều đó vậy?

 

Xin trích dân một quote trong bài viết cũ. Link: https://redpillvn.org/cac-chien-thuat-thao-tung-moi-quan-he-cua-phu-nu/

Chúng ta cũng không ngờ đến cách mà phụ nữ leo lên nấc thang xã hội khác biệt so với đàn ông như thế nào. Chắc là vì chúng ta quá bận rộn kiếm tiền và đùa cợt mà không sợ có người tọc mạch đi báo cáo lại với HR*

(*HR – Human resourses: Đơn vị chuyên đặc trách chăm sóc quyền lợi người lao động -ND)

Đâm sau lưng, mách lẻo, đồn thổi, vẽ chuyện … Đó chính là cách phụ nữ đấu đá và tranh giành quyền lực. Đằng sau những khuôn mặt vui tươi đang chị chị em em đấy là những con hổ cái chỉ chực chờ xé xác nhau ra. Và giờ đây cánh mày râu mới giật mình, gãi đầu nhìn nhau vì nhận ra sai lầm của mình khi đã chấp thuận những yêu cầu vô cùng tận của một nửa thế giới.

 

Thử nghe lỏm câu chuyện của 1 nhóm phụ nữ xem, chủ yếu là nói xấu đứa vắng mặt hoặc tới trễ

Đại học, từng là nơi phát triển tư duy tự do, ý tưởng đột phá đã dần trở thành vùng giám sát hoang tưởng và political correct*, nơi mà ai dám đi ngược lại nữ quyền sẽ lãnh đủ.

(*political correct chỉ việc bạn phải gọi 1 người đúng với giới tính mà người đó tự phong, như giới tính của tôi là chiếc trực thăng tự do mà ai dám gọi tôi là ANH thì chết với tôi nhé*)

Công sở, nơi từng là chỗ để đàn ông làm việc, nói chuyện thẳng thắn, chửi thề, uống rượu và phì phà khói thuốc thì nay đã trở thành phòng giam lỏng bị theo dõi 24/7 bởi mấy ả sếp nữ quyền ngồi tại phòng HR. Đùa cợt về màu da và bạn phải lựa chọn giữa ngồi xem phim cải tạo hay là bị đuổi.

 

Đặc trưng của những sếp nữ phòng HR.

Cho những ai tò mò sự khác biệt giữa nam và nữ trong cạnh tranh xã hội, tôi tình cờ biết được giả thuyết rất thú vị trên reddit của cộng đồng MGTOW trước khi nó bị mấy đứa snowflake cắm cờ. Giờ đàn ông chả thể trò chuyện với nhau được mà không bị phụ nữ kiểm soát nhỉ?

Giả thuyết đó như thế này: Đàn ông học cách kết hợp và trung thành với nhau từ thời xa xưa vì họ phải chống lại những bộ lạc lân cận. Họ phải kề vai sát cánh và bảo vệ lẫn nhau để tạo thành một tập thể chiến đấu hiệu quả. Những kẻ không chấp thuận luật bất thành văn này nhanh chóng ăn ngay một mũi giáo từ bộ tộc đối địch, và do đó, chỉ còn nguồn gen của những người đàn ông trung thành là được lưu truyền lại.

 

Chúng ta chiến đấu như 1 thể thống nhất không thể bị xuyên thủng

Đó là sức mạnh của chúng ta

Mỗi một chiến binh Sparta bảo vệ người bên trái từ đùi đến cổ bằng khiên của anh ấy

Một kẻ hở và đội hình phalanx tan vỡ.

Đây cũng là cách mà đàn ông xuyên suốt lịch sử chinh phạt và bảo vệ đất nước, chiến đấu vai kề vai với những người huynh đệ

Phụ nữ, ở một hoàn cảnh ngược lại, lại đấu tranh giành quyền lực trong nội bộ bộ lạc. Cho nên họ mới phát triển kỹ năng tranh đấu bất bạo lực, gian xảo và phá bĩnh, bởi vì đấu đá công khai ngay trong nội bộ là điều không thể chấp nhận được. Đây là những kỹ năng mà ngày nay họ đang áp dụng vào môi trường xã hội hiện đại, có thể kể đến như cáo buộc quấy rối tình dục vô căn cứ, và ly dị để cướp tài sản và công sức của người khác mà không phải bỏ ra gì cả. Đây là những kỹ năng xã hội bậc cao mà hiếm người đàn ông nào sở hữu.

 

Mackenzie Scott trở thành 1 trong những người phụ nữ giàu có nhất nước Mỹ bằng cách ly dị Jeff Bezos, ông trùm của Amazon.

Phụ nữ cho rằng đàn ông “ngu ngốc” vì lối giao tiếp thẳng thắn và không chơi trò hai mặt. Đó là lý do vì sao trong các quảng cáo bạn thường thấy hình ảnh người đàn ông khờ khạo thậm chí còn không biết cách xài cái máy nướng bánh. Vì đây là thời đại lấy phụ nữ làm trung tâm.

Và thật sự, thế giới hiện đại trông như một vở hài kịch, vì chả ai thích cái thế giới điên loạn này cả, thậm chí cả phụ nữ.

Sự thật về mỗi giới tính thì không dễ nghe.

Và đây là giải pháp của tôi. Thưa mấy quý ông, trước tiên chúng ta phải thừa nhận rằng chúng ta bất lợi ở vài điểm. Thứ nhất là nhục dục. Chúng ta không thể trưng cái sự thật xấu xí ra trước mặt phụ nữ đẹp (và cả xấu) khi chúng ta muốn ngủ với họ. Và thành thật mà nói, chúng ta muốn leo lên giường với hầu hết phụ nữ đi qua đời ta.

Trong một góc nhìn cao đẹp hơn, hầu hết chúng ta đều thích những hành động hào hiệp. Đàn ông sinh ra để bảo vệ và âu yếm nửa kia của thế giới. Nên chúng ta đã vô tình bao che cho họ phỉ báng chính chúng ta mà không chịu bất cứ hậu quả nào.

Nhưng đã đến lúc nói lên sự thật rồi các anh ạ, tất cả mọi công nghệ tân tiến mà ngày nay chúng ta sử dụng đều được phát triển bởi những người đàn ông, và xin lỗi trước mấy người anh em không cùng mẹ đến từ các nước thuộc thế giới thứ 3, nhưng hầu hết phát minh đều đến từ đàn ông phương Tây.

Tôi có thể kể tên từng nhà phát minh đã giải phóng chúng ta khỏi những công việc chân tay từng trói buộc tổ tiên chúng ta vào giai trò giới. Nhưng hãy bỏ qua việc đó và chỉ tập trung vào những phát minh quan trọng nhất:

Điện.

Điện là nguồn năng lượng tự nhiên có trong cơ thể con người cũng như tự nhiên. Nhưng đó là những người đàn ông Châu Âu (Chế độ phụ hệ) đã khám phá và chinh phục nguồn năng lượng tự nhiên này, kiểm soát và vận chuyển nó trong những cục pin và dây dẫn. Và đó cũng là những người đàn ông đã xây dựng chuyển thế và biến áp để vận chuyển chúng, xây dựng nên nền tảng hệ thống điện khắp hành tinh.

 

Michael Faraday – cha đẻ của khoa học về điện

 

Nikola Tesla và Thomas Edison – 2 người đàn ông vĩ đại phát triển nguồn điện

Họ dùng khoa học (lại một phát minh độc ác của chế độ phụ hệ) cùng khả năng tư duy logic thiên bẩm (thứ mà mấy sinh vật tóc xanh nữ quyền không hề có) để truyền lại món quà tuyệt vời này cho nhân loại.

Lần tới bạn nghe đứa ngu ngốc nào đó than phiền về “quyền lợi thượng đẳng đàn ông”, hãy nói với ả rằng để cho công bằng, giờ chỉ mỗi mấy ông đàn ông da trắng là được xài điện thôi nhé? Giữ lấy món bánh bánh mì kẹp kiểu Mexico của mấy cô và chúng tôi giữ điện của chúng tôi, Ok chưa?

Và tiện thể, điện là nguồn năng lượng vận hành hầu hết các phát minh công nghệ. Nên cũng đừng nghĩ đến dùng máy vi tính, lò vi sóng hay cái máy sấy tóc vì chúng đều chạy bằng điện. Tôi chỉ nhắc nhẹ vậy thôi.

Phương tiện vận chuyển.

 

Cái bánh xe – chắc hẳn là phát minh của một người đàn ông đang rất muốn gây ấn tượng với cô hàng xóm ở túp lều kế bên, hay có thể đi xa hơn và được ngủ với nhiều phụ nữ hơn dọc khắp địa bàn của bộ lạc ông ấy; nhưng ai biết được chứ, cũng có khi đây là phát minh của cái sinh vật bất nhị nguyên, tóc xanh tình cờ có cái lỗ giữa 2 chân không chừng. Nhưng chúng ta chắc chắn rằng người phát minh ra máy bay, tàu lửa, và xe hơi là đàn ông.

Tóm tắt nhanh gọn: 2 anh em nhà Wright, Wilbur và Orville phát minh ra chiếc máy bay đầu tiên tại North Carolina. Richard Trevithick – hay Dick Thick – phát minh ra đầu máy hơi nước đầu tiên. Câu hỏi ai phát minh ra xe hơi xoay quanh việc ai phát minh ra động cơ. Nhưng có một thứ quá rõ ràng, tất cả các nhà phát minh đều là đàn ông châu Âu. Nicholas Joseph Cugnot phát minh ra xe hơi chạy bằng hơi nước đầu tiên vào những năm 1700 cho đội quân Pháp toàn đàn ông (mà cũng những người này đã xây dựng nên nước Pháp).

Động cơ đốt trong.

 

Động cơ đốt trong là tiền đề tạo ra xe hơi và những phương tiện vận chuyển hiện đại. George Brayton, người đàn ông Mỹ, là cha đẻ của phát minh vĩ đại này. Go U-S-A! (Vài ý thêm: Đó là đàn ông xây dựng những tuyến đường cao tốc và cầu dọc khắp nước Mỹ. Cảm ơn mấy người anh em!)

Máy vi tính.

 

Người đàn ông “da trắng độc ác” Charles Babbage phát minh ra máy vi tính vào những năm 1800. Máy vi tính đã được cải tiến và nâng cấp bởi rất nhiều người đàn ông làm việc chăm chỉ qua nhiều thế hệ. Vào những năm 1970 Ed Robert phát minh ra cái gọi là máy vi tính cá nhân. Và chúng ta đều biết Bill Gate là ai rồi đấy.

Internet

Ai cũng biết cha đẻ của internet là Al Gore. Nếu tôi muốn chọc nguấy hơn nữa tôi có thể liệt kê tất cả những công nghệ hiện đại đều được phát minh và phát triển bởi đàn ông, nhưng thôi để bữa khác.

Mấy thằng nhóc mới lớn hãy nghe cho rõ đây!

Chế độ phụ hệ nam quyền (patriarchy) gặp rất nhiều trở ngại và thù ghét, bởi vì các cuộc chinh phạt và diệt chủng trong quá khứ. Nhưng mà xét cho cùng, nó đã đưa những món quà tuyệt vời nhất đến thế giới này. Đàn ông chúng tôi không đòi hỏi một lời cảm ơn, nhưng ý tưởng bắt chúng tôi quỳ mọp xuống liếm láp gót giày và tạ tội với các cô là câu chuyện cười bá láp nhất thế kỷ.

 

Cái mà nữ quyền nghĩ mình đang đấu tranh chống lại

Cái thực sự mà nữ quyền đang hủy hoại

Mọi con người ngày nay, đều đang tận dụng những phát minh của đàn ông để cải thiện cuộc sống của họ. Thức dậy và bạn bật đèn lên (xem lại phát minh điện), rửa mặt từ vòi thông với hệ thống ống nước hiện đại nhất (cảm ơn mấy anh thợ) dùng phương tiện vận chuyển để đến chỗ làm (cảm ơn chế độ “gia trưởng” lần nữa) và vân vân cùng mây mây những phát minh toàn của đàn ông.

Còn với chị em phụ nữ!

Cá nhân tôi yêu quý phụ nữ. Ngoài có công sinh ra chúng tôi và chăm sóc yêu thương chúng tôi hết mực những năm tháng đầu đời, phụ nữ còn làm cuộc sống này muôn màu hơn. Họ cũng có thể trở thành những người đồng đội đáng tin cậy, và tôi trân trọng những cống hiến của phụ nữ giúp phát triển một xã hội văn minh hơn. Dĩ nhiên chúng tôi toàn là những thằng đực khô khan và cuộc sống này thật nhàm chán nếu không có sự tồn tại của phụ nữ.

Nhưng hãy nhớ rằng đàn ông mới là người mang lại những phát minh công nghệ hiện đại.

Và trong cái thế giới hiện đại, cùng với sự rộng lượng khờ khạo của đàn ông phương Tây đã cho phép hình thành nên cái làn sóng nữ quyền chết tiệt này. Và đây là lời khuyên cho mấy sinh vật đầu óc điên khùng thiên tả đang ngày ngày hủy hoại học đường và công sở:

Nếu anh/cô đang căm thù chế độ phụ hệ – patriarchy- tới như vậy, vậy hãy dừng cái trò đạo đức giả lại và đừng dùng những phát minh mà đàn ông mang lại nữa. Đó là phần quà mà hàng nhiều thế kỷ đàn ông phương Tây đã lưu truyền cho hậu thế. Chế độ phụ hệ vĩ đại này đã sáng tạo, lao động, thử nghiệm, (tất nhiên nó cũng có nhiều nhược điểm), thế nhưng cuối cùng nó tạo ra thế giới tốt hơn cho tất cả chúng ta. Và hầu hết những con người có cống hiến lớn lao cho nhân loại ấy đều chết đi mà gần như không bao giờ còn được nhắc đến.

Họ làm tất cả để một ngày các cô có thể selfie và đăng ảnh lên Instagram (mà tiện thể, cũng do những người đàn ông tạo ra) trong căn phòng điều hòa, thoải mái và ấm áp (mà cũng do đàn ông xây dựng).

 

Nếu các cô em còn mơ hồ và ngu ngốc đến mức đi lòng vòng thể hiện sự thù hận đến chế độ phụ hệ (hay nói ngắn gọn thì là hận đàn ông) vậy hãy có lòng tự trọng một tí và tụ lại rồi tuyệt chủng luôn đi. Nhưng nhớ là làm ở chỗ nào lạnh lẽo và tăm tối nơi thú hoang rình rập, lúc đó có khi các cô sẽ lờ mờ nhận ra những gì mình được hưởng từ “chế độ phụ hệ” mỗi ngày. Và thế giới này sẽ dần thoát khỏi cơn điên loạn này.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

Lời:

Đây là thế giới của đàn ông

Đây là thế giới của đàn ông

Nhưng nó sẽ chả là gì cả, không là gì cả nếu không có phụ nữ.

Đàn ông tạo ra những chiếc xe, để giúp anh đỡ mệt mỏi trên những chặng đường

Đàn ông tạo ra những toa tàu lửa, để giúp anh chở hàng hóa

Đàn ông tạo ra đèn điện, để xua đi bóng đêm

Đàn ông tạo ra những hồ đầy nước, như Noah tạo ra Ark.

Đây là thế giới của đàn ông

Nhưng nó sẽ không còn ý nghĩa gì cả, nếu không có người phụ nữ bên cạnh

Tái bút:

Với tôi red pill là công cụ, công cụ thì không có tốt và xấu, công cụ cũng không phân biệt đúng và sai, công cụ chỉ làm đúng nghĩa vụ mà nó được tạo ra, và ở đây là cung cấp tri thức. Dùng kiến thức này để làm gì? là việc mà mỗi cá nhân đang nắm giữ nó phải tự tìm lấy câu trả lời.

Swallow the truth, no matter how hard it is.

Tham khảo các bài viết liên quan:

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!