Lý do phụ nữ hiện đại ngày càng trở nên vô dụng?

Tác giả: Edward Thatch

Ngày đăng: 13/01/2013

Link gốc: https://bit.ly/3s24Q28

 

Tôi rất thích đăng bài viết trên website ROK. Độc giả thông minh và format ngắn gọn tạo điều kiện dễ dàng truyền đạt những viên red pill đắng ngắt, mà không cần phải lược bỏ bớt những sự thật khó nuốt để né tránh comment từ những tên NPC blue pill có sức đọc hiểu bằng cái lon bia rỗng.

 

NPC meme chỉ những người cư xử như những con robot được lập trình bởi truyền thông. Tìm hiểu thêm tại đây.

Nếu tôi được 1$ mỗi lần bài viết của mình bị dán nhãn “thù ghét phái nữ, độc hại, thiển cận” mà tôi viết trong góc nhỏ trên chiếc bàn giấy bị cô con gái 6 tuổi chiếm dụng, thì tôi giàu to rồi. Mẹ con bé là người phụ nữ tuyệt vời, và tôi vui khi có cô ấy cạnh bên.

Không nghi ngờ gì thế giới này đầy những người phụ nữ tốt, và bất cứ người đàn ông nào quyết tâm tránh xa đời sống hôn nhân, không để cảm xúc chơi đùa với tâm trí thì thường sẽ có những trải nghiệm thú vị bên cạnh nửa kia của thế giới. Thậm chí đối tượng của anh có là những cô party girl lang chạ với đủ thứ thằng đàn ông, nếu anh không hề có ý định rước nàng về dinh, thì đâu có vấn đề gì miễn là 2 người còn vui vẻ bên nhau.

Nhưng thật không may, giá trị của phụ nữ ngày nay đang rơi rớt thảm hại. Các chị em có khởi đầu khá ổn, nhưng bằng một cách nào đó tên của họ lại thường kết thúc trong danh sách chịch-rồi-bỏ của những gã đàn ông giá trị cao. Đây là chủ đề vừa cay đắng lại ngọt ngào với tôi, bởi vì mặc dù lên giường với mấy cô nàng mà giá trị tập trung hết vào vùng giữa háng khá là thú vị, tôi cũng hiểu rất rõ những giá trị mà có một người phụ nữ tốt sánh đôi mang lại.

=====================

Nguyên nhân khiến phụ nữ ngày nay dần trở nên vô dụng rất đơn giản. Nó là phiên bản SMP (sexual marketplace) của nguyên lý Peter.

  • Tìm hiểu nguyên lý Peter (Peter Principle) tại đây.

Nguyên lý Peter cho rằng, trong một tổ chức, một người sẽ được thăng chức liên tục nếu năng lực của họ đủ để làm tốt công việc của mình. Kết quả là họ sẽ được thăng chức từ vị trí này lên vị trí khác cao hơn, cho đến khi họ được đề bạt vào một vị trí mà ở đó họ không còn đủ năng lực đảm đương nữa mới thôi.

 

Nhân viên thường thăng tiến đến một chức vị hoàn toàn vượt quá khả năng của họ.

Hãy cùng áp dụng “nguyên lý Peter” vào đời sống của một phụ nữ trẻ ngày nay:

  • Ngay từ thuở còn bé, những đứa bé gái đáng yêu mũm mĩm ấy được liên tục “thăng chức” từ cha mẹ, ông bà, hàng xóm láng giềng. “Con mẹ xinh quá”, “cháu bà giỏi quá”, “con gái rượu của bố đáng yêu quá” v..vv…
  • Cô nàng xinh đẹp vừa đăng ảnh thiếu vải và bạn ngay lập tức thả tim.

Bạn vừa “thăng chức” cho cô ấy.

  • Cũng cô nàng “hot girl” này đi tập gym và được lũ đàn ông hao háo nhìn theo từng đường cong lả lướt.

Cô ta lại được “thăng chức”.

  • Cô nàng đáng điểm 7, nhưng lại được đối xử như điểm 10, bởi đám beta thèm khát .

Lại “thăng chức”!

  • Bất cứ cái gì phun ra từ cái miệng chúm chím đỏ mộng đó đều được mấy thằng Simp, white knight, Beta chỉ mong được ngấu nghiến bờ môi nàng ủng hộ nhiệt liệt.

“Thăng chức”!

  • Lũ vệ tinh tranh nhau làm mọi thứ chỉ để có cơ hội được nàng ngó qua bằng nửa con mắt.

Lại “thăng chức”!

 

Danh sách này còn dài, nhưng đến đây thì bạn hiểu ý tôi rồi đấy. Từ ngày chào đời với nhiễm sắc thể XX, đến cái ngày cô ta “tự đâm đầu vào tường” ở tuổi 30, phụ nữ được liên tục tung hứng đến cái mức không thể sống với những kỳ vọng mà xã hội thổi vào đầu cô nữa. Và khi cô phát hiện ra mình không còn có thể sống với những ảo tưởng như – “mãi mãi tuyệt vời”, “hấp dẫn” và “độc nhất”

Cô trở phải trở về với bản chất thật – “vô dụng, ái kỷ, chán ngắt”

Loại mà tôi sẽ lưu trong danh bạ là – “tóc vàng, ngực nhỏ, xăm eo, 7 điểm”.

Tôi ghét phải làm việc này, nhưng tôi sẽ đổ tội lỗi này lên đầu đám đàn ông. Chúng ta đã tạo ra những “con quái vật” này này bằng cách tâng bốc quá mức giá trị thực tế của họ. Nếu anh nhận thấy mình có làm điều này, thì tôi sẽ thẳng thắn yêu cầu anh hãy dừng lại. Mặc dù cái tôi của phụ nữ cũng là đồng phạm của chúng ta, nhưng cô ta không thể tự nâng giá chính mình được. Đừng chỉ đổ lỗi cho nữ quyền hay xã hội đã bao che cho cái “quyền lực phái yếu” bởi vì cái tôi của họ chỉ thực sự phồng to lên khi được cánh đàn ông công nhận.

 

Hit the wall” và các chị em phát hiện ra trước giờ mình không có giá trị gì ngoài cái vẻ ngoài hấp dẫn nay đã hết hạn sử dụng.

“Tự đâm đầu vào tường” chính là cái kết cục mắc cười nhất dành cho mấy em gái hết thời, nhưng lại đi tiếp nhận cái văn hóa bệnh hoạn của lũ cấp tiến. Nhưng mọi chuyện không nhất thiết phải diễn ra như vậy. Tôi khuyến khích nam giới hãy phát triển SMP chất lượng hơn bằng cách đánh bật lũ beta orbiter, white knight, và những thứ văn hóa phẩm vớ vẩn độc hại, liên tục đẩy phụ nữ vào những vị trí mà họ không có khả năng ứng phó. Những hành động thù địch thái quá và miệt thị của những kẻ bị redpill cho chầu rìa này bắt đầu làm tôi khó chịu.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments