VÀI LỜI NHẮC NHỞ VỚI NHỮNG THANH NIÊN MỚI CẮN RED PILL.

Thằng A là một Red Piller lâu năm. Nó hiểu biết mọi ngóc ngách và nắm rõ luật chơi.

Thằng B là một tay non mới vào, nó ngồi tụng bằng hết các bài viết, theo dõi rất nhiều video của các redpill-er nước ngoài. Cũng giống như bao thằng ngựa non háu đá khác, nó cảm thấy như mình đã nắm trọn trong tay một kho tàng kiến thức vô giá của nhân loại. “Mình quả thật thượng đẳng. Bọn ngoài kia ngu quá”.

================================

Phần I: NƠI 2 GÃ CÙNG LÀM VIỆC.

Một phụ nữ 45 tuổi mới được thăng chức lên quản lý công ty. Thú thực thì cô ấy là người có năng lực và đủ điều kiện hơn so với nhiều phụ nữ khác. Thế nhưng trọng trách này vẫn vượt quá tầm khả năng của cô.

Vì trước giờ có quá ít nhân sự nữ được cất nhắc lãnh đạo cho nên cấp trên ưu tiên đề bạt cô ấy. Chỉ chưa đầy 1 tháng nhận việc, người phụ nữ này phàn nàn về việc phải đi công tác quá nhiều, trong khi không đủ thời gian dành cho 2 đứa con đang trong tuổi ăn tuổi lớn. Môi trường mới quá áp lực khiến cô stress. Cô phàn nàn rằng các quản lý cấp dưới dường như không coi trọng ý kiến của cô, bởi vì chức vụ ấy mới chỉ được đề bạt. Và tất nhiên, vẫn lý do muôn thuở, họ không hề nói ra, thế nhưng họ nháy nhau: “vì cô là phụ nữ”.

Thằng B than thở với anh em công ty: “Tao biết mà, bà ấy không thể cáng đáng trách nhiệm ấy khi còn có gia đình. Rồi bà ấy hay phàn nàn, giống hệt như vài bà sếp nữ trước đây của tao. Rồi làm sao bà ấy có thể trụ nổi một công việc khó khăn như thế, đây là việc của một-thằng-đàn-ông đủ bản lĩnh bla bla v..vv…“.

Thằng A tới gặp sếp nữ và nhẹ nhàng: “Thật tồi tệ khi không ai ở đây thực sự ủng hộ và lắng nghe lời chị. Chị quả là một phụ nữ giàu nghị lực mới có thể trụ vững ở môi trường này. Liệu em có thể giúp gì được? Chị cứ nói em.

Nên nhớ rằng, hắn CHƯA HỀ hỗ trợ chút nào cho người phụ nữ này. Hắn đơn giản chỉ là nói những lời có cánh công nhận vị trí lãnh đạo và động viên cô. Cũng giống như những bậc cha mẹ hòa nhã vậy, họ đang xoa dịu, bao che cho một đứa trẻ ngỗ ngược.

 

Và giờ, kết cục thì ai cũng biết. Thằng B giờ này bị cả coi là thằng “phân biệt”, “xúc phạm”, “coi thường” phụ nữ. Còn thằng A chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ sếp mới.

Tất nhiên, thằng A đó chẳng có một chút giành sự tôn trọng cho bà ta. Hắn biết thừa bà ta thiếu khả năng, thiếu phẩm chất lãnh đạo, hay la rầy như bao mụ đàn bà khác.. Thế nhưng với bà ấy, HẮN VẪN LÀ THÂN TÍN SỐ MỘT. Hắn ngày càng được lòng sếp.

Thằng A biết thừa cái sự khắm thối của chủ nghĩa nữ quyền, thế nhưng hắn vẫn ôm ấp và ủng hộ nó, nhằm mục đích trục lợi và thao túng về sau này.

Sau khi leo lên được nấc thang quyền lực cần thiết, hắn HẤT CẲNG bà sếp từng cưng chiều hắn năm nào, cùng với những di sản của bà ấy để lại. Hắn lập nên một “đế chế” mới của riêng mình.

“Giấu kín móng vuốt, tích trữ bạo phạt”. Đây là chiến lược dài hạn hắn học được từ nhiều vĩ nhân trong lịch sử. Tư Mã Ý không thể tay trắng mà leo lên đỉnh quyền lực, hắn phải “bám víu” lấy một thế lực có tương lai rộng mở nhất (Tào Ngụy), mượn tay thế lực này thống nhất giang sơn, sau đó HẤT CẲNG bọn họ mà cuỗm đoạt cơ đồ.

Còn thằng B? Hắn bị sa thải, bị sỉ nhục, hay bị ngược đãi xa lánh, ai biết được?

Bài học thứ nhất: Không phải là anh ĐÚNG hay anh SAI.

Mà là anh THẮNG hay anh THUA !

================================

Phần II: TẠI QUÁN BAR.

Ở quán bar nơi công ty ấy mở party liên hoan. A và B được gặp gỡ con gái bà sếp, một đứa con nít ranh 22 tuổi sống đúng theo phong cách “vương giả” mà chủ nghĩa nữ quyền trao cho đám gái trẻ. Được thừa hưởng lối sống hoan lạc từ quyền lực bà mẹ, cô party và lên giường với bất cứ thằng nào, vào bất cứ lúc nào và bất cứ địa điểm nào cô muốn. Và cô cũng trông đợi sự CUNG PHỤNG từ bọn đàn ông không thua kém gì mấy em “quit xờ tộc” đài các ở thế kỷ XIX. Tất nhiên rồi, cô ta mới phơi mông cho một thằng con nhà giàu nện tối hôm qua chỉ sau 2 tiếng gặp gỡ, thế nhưng mà này, “em đẹp em có quyền, mày ý kiến cái gì?”. Đây là một xã hội “TÔN VINH PHỤ NỮ”, mày ý kiến cái gì?

 

Thế giới này đắm chìm trong quyền lực của những đứa tiêu chuẩn kép. Mày ý kiến cái gì?

Thằng B ngứa mồm phàn nàn: “Đàn bà ngày nay hỏng hết cả rồi. Tụi nó không có chút lòng tự trọng và phẩm giá. Nếu là tao tao sẽ chẳng bao giờ lại đi cưới một đứa như thế bla bla v..vv…

Thằng A: “Anh đánh giá cao những phụ nữ “năng động” như em, họ có đủ dũng cảm và ý thức để “khám phá bản thân” mình. Khao khát tình dục sâu thẳm của con người là chính đáng và không thể chối bỏ. Nó lành mạnh, tự nhiên, và hoàn toàn bình thường.

Anh muốn ở bên một người phụ nữ từng trải hơn là đám cổ hủ đề cao những giá trị đạo đức lỗi thời. Họ mạnh mẽ và can trường, tất nhiên còn vô cùng gợi cảm nữa.”

Lại một lần nữa. Thằng B lại bị dán cho cái nhãn mác “phân biệt”, “xúc phạm”, “coi thường”, “kỳ thị”, “bảo thủ”. Trong khi thằng A lại được đánh giá là “thức thời”, “tiến bộ” và “có giáo dục”.

Tất nhiên rồi, hắn không hề dành một chút tôn trọng cho cái con “Hà Thiên Lộn” này. Với hắn, cô ta giống như một cái buồng vệ sinh công cộng biết đi, hằng ngày làm “chỗ xả” cho hàng vạn thằng đực rựa. Thế nhưng đâu có hề gì? Chừng nào cô ta còn đứng về phía hắn (và còn ngồi lên thằng nhỏ của hắn nữa) thì còn có lợi: Cô ta nuốt dòng sữa trắng của hắn, ngậm chặt thằng nhỏ của hắn bằng cái miệng nhỏ xinh, trước khi lạy lục bà mẹ đề bạt thăng chức cho hắn.

Về mặt đạo đức và pháp luật, hắn đâu có làm gì sai? Hắn TRAO CHO CÔ TA CHÍNH XÁC NHỮNG GÌ CÔ TA MUỐN. Sự tán dương, ca tụng, trạng thái đê mê ở đỉnh cao quyền lực ít người có được. Hắn đưa cô đến miền đất hứa của những con người tự do, nơi tình dục được giải phóng.

Bài học thứ hai: Bạn không thể KHAI TRÍ CHO NHỮNG THẰNG NGU.

Bạn chỉ có thể TRỤC LỢI từ chúng nó mà thôi.

===============================

Cái xã hội này nó sẽ sụp đổ. Ấy là điều chắc chắn. Thế nhưng cho tới cái thời điểm đó, một gã thông minh nên hiểu chuyện để mà tồn tại.

Anh biết được sự thực, không có nghĩa là anh được phép hành xử như kẻ ngốc.

Một thằng nhờ vốn hiểu biết mà leo lên tột đỉnh quyền lực, sở hữu mọi thứ mà hắn muốn.

Một thằng trở nên ất ơ phản xã hội, bị “thiến” hoàn toàn tại nơi làm việc, hèn hò và thương trường.

————————————Pill

======================

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments