Hai con tiểu yêu tinh trong não bộ phụ nữ.

Chúng đã nằm đấy hàng triệu năm rồi. Sâu thẳm trong não bộ từng người đàn bà.

Tổ tiên chúng ta, những người đàn ông trong lịch sử đã từng phải “deal” với nó trong nhiều thế hệ. Nó nằm trong cái phần gọi là BẢN CHẤT, không thể thay đổi được bởi vậy nên chớ có tức tối hay thù hận họ. Hỡi những kẻ làm đàn ông, bất kể là anh có muốn đến với người phụ nữ ấy dưới thân phận nào: Bạn bè, người thân, đồng nghiệp, lập gia đình hay chỉ yêu đương ngắn hạn, anh đều phải nắm rõ luật chơi này.

Còn bạn, nếu bạn là một người phụ nữ và đang đọc được những dòng này? Hãy cứ hiểu là tôi đang nói đến tất cả những người đàn bà khác, trừ bạn ra. Cho nên là cứ yên tâm.
==============================
CON TIỂU YÊU THỨ NHẤT: Rationalization Hamster – Con chuột tiêu chuẩn kép.

 

Là sinh vật hình thành và phát triển lâu đời nhất trên trái đất. Các nhà khoa học dự đoán rằng, sinh ra từ cái màng trinh bị phá đầu tiên hơn 200tr năm trước, được kết tụ tinh hoa trời đất, sản sinh estrogen cho những con cái ngay từ trong bào thai. Qua thời gian, con quỷ nhỏ này tiến hóa, dần trở nên hoàn thiện hơn, cho đến khi chiếm hết nửa não bộ bên trái của người đàn bà ngày nay. Nó khiến cho người đàn bà ấy không còn cảm nhận, hay phân biệt được logic đúng sai, tính lý trí, sự thật khách quan. TRỪ KHI

…Trừ khi những “sự thật khách quan” ấy không đi ngược lại với nhu cầu, mong muốn, khao khát cá nhân họ.

Bất chấp điều kiện tự nhiên, hoàn cảnh xã hội-kinh tế, vị trí địa dư.

Mô tả con Rationalization Hamster này được tóm tắt trong 5 điểm chính sau đây:

1/ Không bao giờ ngủ- Never sleep.
2/ Không thể tiêu diệt, bỏ đói, đầu độc, thuần hóa. Không thể lý luận. Không thể kiểm soát.
3/ Có thể hợp lý hóa BẤT CỨ THỨ GÌ MÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ẤY MUỐN.
4/ Không bao giờ kiệt sức – Càng sống lâu, càng “hoạt động” nhiều, nó càng tiến hóa mạnh mẽ.
5/ Và cái này quan trọng nhất: Chuyển hóa điều dối trá, biến nó thành sự thật. “Sự thật” – the truth- nếu không phải là thứ mang lại LỢI ÍCH cho họ, nó phải bị xóa sổ.

Tất cả đám đàn ông ngoài kia đều đã từng phải “deal” với con Hamster này rồi. Mấy người không nhận ra mà thôi. Dân gian phát hiện ra nó thông qua những hành vi “tiêu chuẩn kép” – Double standard của họ:

 •  Đòi cho được cái quyền “bình đẳng giới”, thế nhưng mọi việc nặng nhọc lại “nhường” cho đám đàn ông. “Vì em là con gái”…
 • Khước từ mọi TRÁCH NHIỆM của một phụ nữ truyền thống trong xã hội cũ: chăm sóc, thương yêu, nghe lời, giữ gìn trinh tiết… Thế nhưng khi “có biến” xảy ra, lại đòi được là những người đầu tiên lên thuyền cứu hộ rời tàu Titanic, để mặc cho tụi đàn ông chịu trận. Đòi QUYỀN LỢI, nhưng chẳng thèm quan tâm TRÁCH NHIỆM.
 •  Đòi được trả lương cao ngang bằng đàn ông, đòi quyền đi làm… Thế nhưng việc trả tiền bữa hẹn hò lại muốn “Đàn ông thì cho ra cái thằng đàn ông”.
 •  Một người đàn bà sống dựa vào nguồn tài chính của chồng, cô “enjoy” những trang sức đắt tiền, xe hơi, tiền bạc, địa vị mà anh ta mang về. Thế nhưng lại nhắm mắt làm ngơ hoàn toàn khi biết được tiền ấy là do ông ta tham nhũng, lừa gạt người khác mà ra.
 • “Mình cũng phải sống chứ…”
  “Xã hội giờ người ta như thế cả”.
  “Tiền bẩn thì sao chứ? Mai mốt trích ra đem vô chùa cúng giải hạn là được chứ gì???”
 • Mong muốn chồng mang về nhiều tiền hơn, buộc anh ta phải làm thêm giờ, nhận thêm Job. Sau đó lại trách anh ta “Không chịu dành thời gian cho gia đình”???
 • Nếu có đi ngoại tình, họ sẽ tìm mọi lý do để HỢP LÝ HÓA cho hành động ngoại tình đó:
  “Lúc đó em say”, “Em không cố ý”, “Là do anh ý chủ động với em trước”, “chồng em tối ngày cắm đầu làm ăn, không chịu quan tâm em”
 • Tận hưởng tất cả những LỢI ÍCH của một gã đàn ông nam tính mang về: tiền bạc, sự chở che, bao bọc, dẫn dắt… Từ chuyện làm ra tiền, mua nhà, chi tiêu đều do anh ta nắm giữ, cô không phải đụng tay vào bất cứ thứ gì. Thế nhưng lại chỉ trích anh ta là “gia trưởng”, là “kiểm soát”, “ngạt thở”, “Em không có chút quyền ra quyết định nào”… mỗi khi ham muốn của mình không được đáp ứng.
 • Nhiều cô tìm bạn trai có sở hữu lượng Testosteron rất cao: cực kỳ nam tính, khỏe mạnh, dám đương đầu, dám đứng ra bảo vệ cô mỗi khi có biến cố ập đến… Thế nhưng lại chửi nó là cái thằng “Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ chuyện ấy” mỗi khi cô không muốn quan hệ.
  Chỉ nhận những “mặt lợi” mà thôi. Còn “mặt hại” như chuyện ham muốn tình dục cao, bỏ qua !
 • Tiếp nhận vô số nguồn lực từ gã đàn ông hiện tại, cảm thấy vẫn chưa đủ, bật hypergamy lên bỏ nó. Trước khi bỏ, phải bới lông tìm vết mọi khuyết điểm ở nó, tự hợp lý hóa cho hành động của mình. “Cuộc tình dù đúng dù sai, chị em mình luôn là người chịu thiệt”.
 • Chửi bọn đàn ông sống phóng túng lang chạ: “Đàn ông tụi mày ngủ với bao nhiêu con thì sao?”

Để tự hợp lý hóa cho hành vi TƯƠNG TỰ ở bản thân: “Thời đại nào rồi còn phán xét quá khứ phụ nữ?” Vừa nhổ vừa liếm.

Và vô số hiện tượng khác. Gọi là “tiêu chuẩn kép”, hay “đạo đức giả” tùy bạn.

 • Một mình con Rationalize hamster này còn chưa đủ. Người đàn bà ấy còn một vũ khí nữa, ấy là con tiểu yêu thứ hai.

  ==============================
  II. CON TIỂU YÊU THỨ HAI: The Entitlement Monkey – “Con khỉ mang đặc quyền”.

  Nhận biết nó rất dễ… “Mọi phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương tôn trọng”, chính nó đấy.

  Trong mắt họ, họ được xếp vào điểm 10 trên thang xếp hạng phụ nữ. Điểm 10 bằng mọi giá. Tôi không quan tâm giờ này đối diện anh có là một mẹ single mom 36 tuổi, có 2 con với 2 thằng alpha male khác nhau, nợ một đống tiền sinh hoạt phí, không có công ăn việc làm, cơ thể núc ních ngấn mỡ… Cô ta điểm 10. Cấm nói nhiều.

  Mà đã là điểm 10 thì làm sao có thể chấp nhận một “con đực” làng nhàng? Họ phải bằng mọi giá kết đôi với một con “alpha” nhất trong vòng tròn quan hệ hiện tại. Không được hạ chuẩn.

  Nguồn cội nó sinh ra từ đâu?

  Con tiểu yêu tinh này sinh ra sau hơn 1 thế kỷ loài người chiến đấu vì quyền lợi phụ nữ, hay “nữ quyền”. Nó tiến hóa qua từng thập kỷ, và đến ngày hôm nay, ngày cuối năm 2020, nó “hoàn thiện” hơn bao giờ hết. Khác với Rationalization Hamster, con này được sinh ra bởi những khế ước xã hội. Xã hội càng “tôn vinh quyền lợi phụ nữ” (như những nước Âu Mỹ ngày nay) con vật này lại càng to khỏe mập mạp. Thời điểm những năm đầu 1960’, “con khỉ” này chính thức đánh bật những chiếc túi Prada, trở thành thứ bất ly thân đối với chị em tóc vàng mắt xanh.

  Tóm tắt 5 đặc điểm chính của The Entitlement Monkey:

  1/ Không bao giờ ngủ.
  2/ Quăng cục sh!t của nó vào đám đàn ông, dìm tụi nó xuống, không cho ngóc đầu lên (hay còn được gọi là “Shaming language”).
  3/ Nhiệm vụ chính: Cho con Hamster phía trên ăn, giữ cho nó được liên tục hoạt động.
  4/ Đẩy cái độ tự tin của người đàn bà ấy lên một mức cao không tưởng.
  5/ Có thể bị tạm thời “khóa mõm” bởi một đực rựa Alpha (chồng, người tình, ông bố…), thế nhưng không bao giờ có thể trừ khử nó.

  Những dẫn chứng:

 • “49ers”: Những em gái điểm 4, nhưng hành xử như thể mình điểm 9. Đầu thì ngu, gia thế làng nhàng, thế nhưng nhờ đóng tiền MUA được tấm bằng đại học đểu, cùng với một QUÂN ĐOÀN những thằng white knight, beta simp bợ đít… Giờ này em ấy hành xử không khác gì một siêu mẫu Victoria Secret xuống phố vậy.
 • Dùng lá phiếu bầu cử của mình để đưa bằng được “hội chị em” vào ngồi trong hệ thống chính trị cấp cao. Đơn giản là bởi… Họ là phụ nữ. “Cũng phải đến lúc nước Mỹ này cho một phụ nữ ngồi vào ghế tổng thống chứ?” – Suy nghĩ của quá nửa cử tri bầu chọn cho Hillary Clinton.
 •  Tự cho mình ở cái vị trí THƯỢNG ĐẲNG hơn tụi đàn ông. Có quyền sai khiến, trừng phạt, dối gạt và sa thải nó khi cần thiết. Tham khảo: https://redpillvn.org/7-dau-hieu-phu-nu-hien-dai-doi-xu…/
 • Nếu có được ngồi vào một số vị trí quản lý của tập thể nào đó thì thôi rồi… Cả thế giới giờ này nằm dưới chân chị. Lời nói của BẤT CỨ GÃ ĐÀN ÔNG NÀO (bao gồm cả các bậc cha chú trong nhà) giờ này không còn giá trị.
 • “Phụ nữ là tương lai của thế giới này” – The future is Female.Ở xã hội Việt Nam chúng ta, hay là một số nước Á đông như Nhật, Hàn, Trung… “con khỉ” này chưa hiện hình rõ rệt cho lắm. Nó chỉ xuất hiện tại các thành phố lớn, nơi làn sóng “ u hóa” đã thành công xâm nhập từ hơn 100 năm nay. Đối tượng chủ yếu là nhóm phụ nữ sinh sau năm 1995, gia đình có điều kiện, không phải mó tay động vào công việc gì, sáng đi học, tối lên mạng xem phim… là những vật chủ dễ thương nhất nuôi nấng con tiểu yêu tinh này.

  ————————————Pill

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments